247Truyen.com

Đế Bá Chương 4597: Trăm vạn năm như một nháy mắt

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4597: Trăm vạn năm như một nháy mắt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tại Tam Tiên giới, tất cả mọi người đang lẳng lặng chờ đợi, bọn họ biết rõ, đây là yên lặng trước cơn bão mà thôi.

Bọn họ biết rất rõ ràng, đệ nhất hung nhân nói được làm được, hắn muốn trực đảo hoàng long, nhất định sẽ rung chuyển vạn cổ, mở ra kỷ nguyên mới.

Cho nên, bọn họ chờ đợi thời cơ tới.

Trong Bất Độ Hải vẫn có Thuỷ tổ thỉnh thoảng ngẩng đầu nhìn sang vùng biển tinh hóa kia, bọn họ muốn biết, thời điểm đệ nhất hung nhân xuất quan lần nữa sẽ trở thành tồn tại thế nào.

Đương nhiên, ở nơi sâu nhất, không có người nào có thể suy tính ra, đó là khu vực không có người nào có thể khảo sát, trong năm tháng dài dằng dặc vẫn có ánh mắt nhìn sang nơi này.

Thế gian từng có rất nhiều người quên hắn, mặc kệ hắn gọi là đệ nhất hung nhân hay vạn cổ đệ nhất đế hoặc là vạn cổ đệ nhất tổ, thậm chí là âm nha!

Nhưng ở nơi cao nhất, ở trên đỉnh của đỉnh, người có lực lượng mạnh nhất, tồn tại có thể khống chế thế gian, bọn họ vẫn nhớ rõ sự tồn tại của hắn.

Mặc kệ bọn họ ẩn thân trong bóng tối làm cái gì, hoặc bọn họ đang ẩn mình trong thế gian, hoặc dung thân trong táng địa... Bọn họ đều không dám chủ quan bọn họ biết rất rõ ràng, thương thiên không chết, âm nha vẫn còn!

Cho nên, người kiêng kị đều ngủ đông hoặc ẩn thế, không ai hành động cái gì, bọn họ đều biết, bão tố sắp tới, cả thế giới này sẽ thay đổi.

Bão tố muốn tới, thế nhân không biết, thậm chí một ít Thuỷ tổ và tồn tại vô địch trong Bất Độ Hải đều chưa ý thức được điểm này.

Nhưng ở nơi như táng địa, những tồn tại ẩn nấp trong bóng tối, bọn họ biết rõ bão tố sắp tới, tất cả sẽ bắt đầu lần nữa…

Người biết rõ sự tồn tại của âm nha, người đã từng lĩnh giáo qua sự đáng sợ của Lý Thất Dạ đều biết, thời điểm Lý Thất Dạ yên lặng mới là lúc đáng sợ nhất.

Một khi Lý Thất Dạ yên lặng, như vậy có ý nghĩa, hắn sẽ có hành động càng lớn, có kế hoạch kinh thiên, hắn sẽ làm cho người ta sợ hắn.

Cho nên, vào lúc Lý Thất Dạ xuất quan lần nữa, ba ngàn thế giới sẽ rung chuyển, chắc chắn sẽ cải biến quy tắc của thế giới.

.................................

Không ít tồn tại trong bóng tối lo lắng, mỗi người đều cảm thấy bất an, nhưng cho dù tại Cửu giới hay ở thập tam châu hoặc Tam Tiên giới, tất cả sinh linh trên thế gian đều chưa ý thức được, thế giới bọn họ sắp cải biến, quy tắc của bọn họ sẽ được định nghĩa lần nữa.

Cho dù là những Tiên Đế, Thuỷ tổ đứng ở đỉnh phong, bọn họ vẫn chưa ý thức được điểm này.

Hàng tỉ sinh linh trên thế gian không biết, không bao lâu sau, pháp tắc bọn họ quen thuộc, thường thức mà bọn họ biết sẽ phát sinh cải biến.

Ví dụ như, đối với tu sĩ mà nói, bọn họ không biết con đường tu hành của bọn họ sẽ cải biến, tất cả đều bị phá vỡ!

- Sắp tới…

Trong nơi sâu nhất của táng địa có tồn tại vô cùng nghịch thiên, đột nhiên tâm thần của hắn rung động mạnh.

Trên thực tế, sớm hơn nơi này một lúc, tại Bất Độ Hải, ở nơi sâu nhất và không thể suy diễn ra, tại một nơi bí mật có ánh mắt đang ẩn giấu sinh ra tâm thần bất an, nhưng thời điểm này, hắn đã không dám lên tiếng.

Trong Bất Độ Hải xa xôi, có người dõi mắt nhìn sang, hắn sợ hãi thán phục nói:

- Quá cường đại!

So sánh với những tồn tại này, như táng địa tại Cửu giới, nơi hắc ám sâu nhất thập tam uyên, bọn họ sẽ cảm nhận chậm hơn, dù vậy bọn họ vẫn có cảm ứng của mình.

- Sắp biến thiên, thật sự sắp biến thiên.

Trong bóng tối tồn tại ẩn nấp thật lâu sợ hãi thán phục, thì thào nói:

- Hi vọng hắn không thành công!

- Biến thiên sao?

Tại táng địa Cửu giới cũng có người nhìn vào nơi sâu nhất của bầu trời, ánh mắt thâm thúy, hắn thì thào nói:

- Trong thời đại này, thời gian đại chiến cuối cùng còn xa sao?

Tại nơi không ai biết, giọng nói âm trầm vang lên:

- Chiến, tộc ta sẽ thành chúa tể!

Giọng nói này quanh quẩn thật lâu như âm hồn bất tán, bất cứ người nào nghe thấy cũng nổi da gà.

Trên thực tế, cảm ứng sớm nhất không phải những tồn tại trong Bất Độ Hải, mà là thương thiên.

Màu sắc trên bầu trời không ngừng thay đổi, trên bầu trời có sấm sét vần vũ, từng tia chớp thật nhỏ xẹt qua không gian.

Chỉ có điều tia chớp này quá nhỏ, làm người ta cho rằng chỉ là một tia lửa điện mà thôi.

Ngay từ đầu không có ai lưu ý bầu trời biến hóa, tất cả mọi người còn tưởng rằng là hiện tượng thiên văn bình thường, dù sao tia chớp cũng không có gì lạ.

Nhưng theo thời gian qua đi, tia chớp óng ánh càng ngày càng dầy, chậm rãi không còn là tia chớp, mà là một biển điện quang sáng ngời.

Thời điểm này, có Tiên Đế tại Cửu giới, có Thần Đế tại thập tam châu, có Thuỷ tổ tại Tam Tiên giới, thời điểm này bọn họ mới ý thức có đại sự xảy ra.

- Biến thiên, tại sao lại như vậy?

Trong Cửu giới có Tiên Đế ngẩng đầu lên, nội tâm của hắn bồn chồn.

Tại thập tam châu, cũng có Thần Đế nhìn ra xa nhưng thiên địa quá xa xôi, hắn không thể phỏng đoán cái gì, chỉ biết chắc chắn có đại biến, hơn nữa là biến hóa kinh thiên.

- Ta nên tiến vào Bất Độ Hải hay không?

Tại Tam Tiên giới, có Thuỷ tổ cảm giác được và đứng trên Thiên Tiệm nhìn ra phương xa, lòng có chỗ bất an, hắn là Thuỷ tổ thời đại này, hắn cũng không biết xảy ra chuyện gì.

Bởi vì lúc này ở giữa thiên địa tràn ngập lực lượng hắn không thể hiểu nổi, hơn nữa, thời điểm lực lượng này khuếch tán ra, hắn cũng chầm chậm phát giác được có lực lượng gì đó đang hàng lâm, hắn chỉ là con sâu cái kiến không có ý nghĩa mà thôi.

- Sắp tới rồi!

Trong Bất Độ Hải, lúc này rất nhiều Thuỷ tổ, tồn tại vô địch đều cảm nhận được, bọn họ đều dõi mắt nhìn vào vùng biển bị tinh hóa, tuy vùng biển đó vẫn tỏa sáng óng ánh, hơn mười vạn năm qua đi nhưng không có bất cứ động tĩnh gì, nhưng bọn họ biết rõ thời gian sắp tới.

- Sắp mở ra thời đại của tiên hay sao?

Có Thuỷ tổ cảm nhận trong thiên địa tràn ngập lực lượng độc nhất vô nhị, trong nội tâm hắn rung động khó nói thành lời.

Nhưng, có Thuỷ tổ kiến thức cao ngất, đôi mắt đầy cơ trí, hắn nói:

- Thời đại không tiên, cho dù có tiên cũng không thuộc về thế giới chúng ta, hoặc có thể nói, không có thế giới nào có thể nuôi dưỡng ra tiên nhân, càng không cần nói thời đại mọi người thành tiên, đây là việc không có khả năng.

- Đúng thế, tiên sinh không phải muốn thành tiên.

Có Thuỷ tổ từng nói chuyện với Lý Thất Dạ, bọn họ biết rõ lựa chọn của Lý Thất Dạ, hắn lắc đầu và nói:

- Nếu như hắn muốn thành tiên, chỉ sợ hắn không cần đi tới Bất Độ Hải, tiên, đây không phải là truy cầu của hắn.

Tại nơi sâu nhất trong Bất Độ Hải, có ánh mắt co giật, thời điểm hắn cảm nhận lực lượng tràn ngập thế giới kia bao phủ, hắn cảm thấy kinh hãi không thôi.

Phải biết rằng, hắn là tồn tại đáng sợ cở nào? Ngay cả tồn tại như thập đại Thuỷ tổ cũng nghe hắn phân phó, hắn cường đại khó có người sánh bằng.

Nhưng thời điểm hắn cảm nhận lực lượng tràn ngập trong thiên địa, hắn kinh hãi, bởi vì đó là lực lượng khai sáng kỷ nguyên, hắn biết rõ lực lượng như vậy đáng sợ thế nào! Huống chi, Lý Thất Dạ vốn có lực lượng không phải khai sáng kỷ nguyên đơn giản như vậy, hắn muốn đấu với thương thiên! Đã từng có rất nhiều người đã làm, tất cả đều không thành công.

Hắn rất rõ ràng, một khi Lý Thất Dạ thành công, từ đó có ý nghĩa khi thiên địa sơ khai tới nay, mặc dù có rất nhiều tồn tại vô địch truy cầu lực lượng như thế, nhưng chưa từng có người thành công qua, không, có lẽ có một người!

Cho nên, vào lúc đó trong lòng của hắn kinh hãi, một khi Lý Thất Dạ thành công, đó là chuyện rất đáng sợ.

Những tồn tại khủng bố che giấu thật sâu, thời điểm cảm nhận lực lượng chấn động kia, rất nhiều nơi xa xôi trong Bất Độ Hải đều phát hiện ra.

- Có động tĩnh!

Trong Bất Độ Hải, tại nơi có thể chống đỡ Bỉ Ngạn, có người dò xét thiên địa và suy diễn.

- Không cần.

Người bên cạnh lắc đầu, nói:

- Hắn đã bị người khác tập trung, hắn không phải mục tiêu của chúng ta, hắn là của Lý đạo hữu.

Cho tới nay, bọn họ đang tìm kiếm tồn tại khủng bố kia, chỉ có điều, vị tồn tại khủng bố này ẩn giấu quá sâu, từ khi bọn họ rời đi, hắn chưa từng xuất hiện bao giờ, cũng không có biện pháp suy tính, cho nên không thể tìm thấy hắn.

Hiện tại tồn khủng bố này đột nhiên kinh hãi, lực lượng chấn động lưu lại dấu vết trong thiên địa, đổi lại trước kia, bọn họ sẽ giết tới, tuyệt đối sẽ không buông tha cơ hội như vậy.

Nhưng lần này bọn họ không động thủ, bởi vì đây đã là mục tiêu của Lý Thất Dạ, tồn tại khủng bố kia nhất định trở thành đá đặt chân của Lý Thất Dạ, cho nên bọn họ không cần phá đi niềm vui của Lý Thất Dạ.

Cho nên, vào lúc đó, bọn họ không nhìn, lại tiếp tục trông coi phần việc của mình.

Về phần tồn tại khủng bố kia, cho dù hắn biết mình bị phát hiện cũng không có tâm tư ứng phó, bởi vì hắn biết rõ mình phải đối mặt với địch nhân đáng sợ nhất.

Lúc này, nội tâm của tồn tại khủng bố kia sinh ra trăm ngàn ý niệm, chỉ trong nháy mắt, hắn suy diễn trăm vạn loại phương pháp, tất cả đáp án của trăm ngàn phương pháp kia, kết quả cuối cùng chỉ có một chữ —— chết!

Kết quả như thế, tồn tại khủng bố do dự, hắn không có thủ đoạn cường đại hơn, huống chi, bây giờ đang ở Bất Độ Hải, hắn chỉ có thể tác chiến một mình.

- Đừng thành công.

Cuối cùng, tồn tại khủng bố chỉ nghĩ như vậy, hắn ngẫu nhiên ngẩng đầu nhìn bầu trời.

Vào lúc đó, còn có một loại phương pháp có thể ngăn cản Lý Thất Dạ —— thương thiên! Chính là lão tặc thiên.

Nhưng trên bầu trời xuất hiện biển lôi điện, lôi điện không có động tĩnh gì, cũng không có giáng xuống thiên kiếp như hắn cầu nguyện, tất cả không có động tĩnh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4597: Trăm vạn năm như một nháy mắt

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.