247Truyen.com

Đế Bá Chương 4594: Ta là quân, thiên địa là thần, đại đạo là tùy tùng

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4594: Ta là quân, thiên địa là thần, đại đạo là tùy tùng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lý Thất Dạ trảm bốn đại quái, đồ diệt hàng tỉ hung vật, sau đó hắn rời đi.

Trải qua trận chiến ngày hôm nay, Bất Độ Hải vô cùng bình tĩnh, chỉ cần những nơi Lý Thất Dạ đi qua, cho dù hung vật hay quái vật biển, tất cả run rẩy chìm sâu xuống biển, chúng không dám phát ra bất cứ âm thanh nào.

Các hung vật biết rõ Lý Thất Dạ đến, chúng nghe tin đã sợ mất mật, lập tức bỏ trốn mất dạng, rời xa Lý Thất Dạ trăm ngàn vạn dặm, không có bất kỳ hung vật nào dám tới gần Lý Thất Dạ nửa bước.

Có thể nói, danh tiếng của đệ nhất hung nhân đã vang vọng khắp Bất Độ Hải, thậm chí còn rung động nhân tâm hơn tồn tại khủng bố, cho dù là hung vật hay quái vật biển nào cũng không dám nhìn hải vực hóa thành biển máu kia, chúng sợ tới mức hồn phi phách tán.

Tất cả hung vật, quái vật biển đều truyền tin tức với nhau, Lý Thất Dạ đi lại rất tự tại, hắn cũng không gây phiền toái cho đám quái vật biển, trong một đoạn thời gian rất dài, bất cứ quái vật biển nào trong Bất Độ Hải đều an phận trong một góc, không có hung vật hay quái vật biển nào đi ra làm loạn.

Lý Thất Dạ vượt qua Bất Độ Hải, hắn tiến vào hiểm địa dò xét tạo hóa, tham ngộ ảo diệu, vừa đi vừa tu hành, hắn đã đứng trên đỉnh phong, đó là độ cao rất nhiều người không thể chạm tới.

Có thể nói, Lý Thất Dạ đi lại nhiều năm trong Bất Độ Hải, hắn tu hành năm này qua năm khác, cuộc sống trong Bất Độ Hải của hắn, trừ tham ngộ đại đạo thì chính là tu hành, lập đại thế, viết đề cương, đúc vạn cổ, hắn đã đi rất xa trên con đường sáng thế.

Tại Bất Độ Hải, ngàn năm trôi qua trong nháy mắt, năm tháng không dấu vết, Lý Thất Dạ tìm hiểu ảo diệu thiên địa đạt tới cảnh giới đăng phong tạo cực.

Hắn liên tục vượt qua các vùng biển trong Bất Độ Hải, hắn tiến vào một vùng đất tạo hóa, Lý Thất Dạ ngồi xếp bằng nhập định, hắn như thần du trong thiên địa, bản thân như biến thành pho tượng đá, năm trăm năm trôi qua tức thì.

Trong năm trăm năm này, Bất Độ Hải vẫn bình tĩnh, không có bất kỳ sóng to gió lớn nào sinh ra, không có đại yêu xuất hiện, tồn tại khủng bố cũng yên tĩnh.

Lý Thất Dạ thần du vật ngoại, cho dù biển cả thương hải tang điền cũng không ảnh hưởng tới hắn.

Năm trăm năm trôi qua vội vàng, lại thêm năm trăm năm khác tới, cảnh xuân tươi đẹp không dấu vết, tất cả đều vận chuyển theo quy tắc.

Cho đến một ngày, ông, Lý Thất Dạ ngồi đó giống như pho tượng, toàn thân hắn tỏa ra tiên quang, tất cả bụi bậm bám vào người hắn biến mất, thời điểm này, thân thể hắn không nhiễm vụi trần, đại đạo tự nhiên, trên người tỏa ra khí chất siêu nhiên.

Ngay sau đó âm thanh “ông ông ông” vang vọng khắp hải vực, toàn bộ Bất Độ Hải sinh ra đạo vận vô thượng, thiên địa vạn vật đều vận chuyển theo đại đạo.

Thời điểm này, trật tự thế giới được cải tạo, thiên địa đại đạo tỏa ra ánh sáng vô thượng, pháp tắc vạn đạo như được ban cho tính mạng, lực lượng vô thượng của thiên địa thức tỉnh và bắt đầu bao phủ thế giới.

Lúc âm thanh “keng keng keng” vang lên, thời điểm này Bất Độ Hải sinh ra vô số pháp tắc, cho dù là pháp tắc đại đạo hay pháp tắc tánh mạng, hoặc là thiên địa đại đạo đều xuất hiện.

Có pháp tắc không gian bao phủ hư không, có pháp tắc đại địa nhô ra khỏi mặt biển, cũng có pháp tắc sinh mạng dung nhập vào biển cả mênh mông...

Thời điểm này, tất cả Thuỷ tổ, thế hệ vô địch và người tu hành đại đạo trong Bất Độ Hải đều cảm nhận được biến hóa xảy ra hơn nữa càng là người cường đại, bọn họ càng cảm nhận được đại đạo trong cơ thể không bị khống chế.

Cho dù là thập đại Thuỷ tổ hay tồn tại kinh diễm vô song, mặc kệ đại đạo vô thượng của bọn họ mạnh thế nàp, thời điểm này đại đạo rục rịch như muốn phá tan thân thể bọn họ lao ra ngoài.

Đối mặt với tình huống như vậy, mặc kệ các Thuỷ tổ hay thế hệ vô địch, bọn họ vội vàng ngồi xuống trấn áp đại đạo trong người, đạo vận vô thượng của thiên địa như bị người ta khống chế, đạo vận này rất lạ lẫm, đây là lực lượng hoàn toàn mới, các Thủy tổ và thế hệ vô địch đều cảm nhận có lực lượng mới sinh ra.

Thời điểm này, lực lượng thần bí sinh ra chấn động như cải tạo trật tự trên thế gian, từ nay về sau, tất cả lực lượng, tất cả đại đạo, tất cả tồn tại đều thần phục dưới trật tự mới.

Lúc này có không ít người nhìn về hướng Lý Thất Dạ nhập định, nơi đó có hàng tỉ đại đạo bao phủ giống như điệp gia tạo thành thế giới tuyên cổ, Lý Thất Dạ đang khai sáng thế giới mới, hắn dốc toàn bộ lực lượng và đại đạo vào trong đó.

Trong thế giới này, Lý Thất Dạ chính là chúa tể, hắn chính là người khai sáng nơi này, hắn như hóa thành sáng thế thần, hắn có thể khai sáng bất cứ thứ gì trên thế giới, hắn có thể sáng tạo ra sinh mạng, hắn như hóa thành trời cao, hắn là tồn tại vĩnh hằng.

Vào lúc đó, cho dù Lý Thất Dạ rời đi rất xa xôi, bọn họ lại cảm thấy Lý Thất Dạ gần trong gang tấc, thời điểm này, không gian, thời gian không có tác dụng đối với Lý Thất Dạ, không có khoảng cách không gian, không có khoảng cách thời gian.

Vào lúc đó, Lý Thất Dạ biến thành bất hủ vĩnh hằng, cho dù ngươi mù lòa cũng nhìn thấy hắn, hắn khắc sâu vào tâm linh của ngươi.

Vô số pháp tắc xếp đặt chỉnh tề tại đó, có xuất hiện trong mây, cũng có xuất hiện tỏng biển, càng lộ diện trong thời gian...

Tất cả pháp tắc đều bị Lý Thất Dạ nắm giữ.

Vào lúc đó, ánh mắt Lý Thất Dạ lóe sáng, như như nhìn thấy điển cuối cùng của Bất Độ Hải, thời điểm này, thế gian không còn khoảng cách, cho dù Bất Độ Hải rộng lớn cũng biến thành nhỏ hẹp.

- Còn có pháp tắc nào chưa hiện ra?

Lúc này, Lý Thất Dạ nói nhỏ, cho dù hắn nói nhỏ lại không khác gì tiên âm, là chân ngôn chí cao vô thượng, một câu nói có thể bình định vĩnh hằng, có thể khai sáng vạn cổ.

Cho nên, tại Lý Thất Dạ vừa dứt lời, tất cả pháp tắc, tất cả đại đạo đều xuất hiện và chen chúc tiến lên phía trước, việc này rất giống nhiều người đang tụ tập chung với nhau, người đứng sau nhón chân lên muốn tiến lên phía trước.

Lúc này, bất cứ pháp tắc hay đại đạo nào đều muốn tiến lên phía trước, tất cả như rớt lại phía sau, chúng muốn lọt vào pháp nhãn Lý Thất Dạ, muốn dung nhập vào trật tự của Lý Thất Dạ, nếu không dung nhập vào trong đó, chúng sẽ bị vứt bỏ.

Cho nên, thời điểm này, bất kể là pháp tắc, bất kể là đại đạo thế nào, tất cả đều xưng thần trước Lý Thất Dạ, muốn lọt vào tầm mắt của Lý Thất Dạ.

Thời điểm Lý Thất Dạ vừa dứt lời, âm thanh “ông ông ông” vang lên, đại đạo xuất hiện trong cơ thể tất cả Thuỷ tổ và thế hệ vô địch.

Thử nghĩ xem, có Thuỷ tổ nào không phải khai sáng đại đạo độc nhất vô nhị cho mình, có tồn tại vô địch nào không có bí pháp cường đại, nhưng thời điểm này, đại đạo trong cơ thể bọn họ mất đi khống chế và xuất hiện.

Tất cả đại đạo và bí pháp của Thủy tổ đều tỏa sáng.

Đại đạo vô thượng trong cơ thể Dược Tiên hóa thành một đóa dược liên, mùi thuốc đậm đặc, đại đạo vô thượng trong cơ thể Trịnh Đế là một bức tinh đồ, tinh đồ tỉa sáng chói lại, đại đạo vô thượng của Vũ Tổ chính là một con Bạch Hổ đang gào thét đáng sợ...

Thời điểm này, tất cả đại đạo thoát ly khỏi cơ thể của bọn họ, bởi vì việc này quá rung động nhân tâm, cho dù là Thuỷ tổ kinh diễm vô song cũng rung động không dứt.

- Ta là quân, thiên địa là thần, đại đạo là tùy tùng!

Lời của Lý Thất Dạ quanh quẩn khắp thế giới, lời của hắn là chí cao vô thượng, mỗi một chữ đều hóa thành chân ngôn bao phủ khắp thế gian.

- Đạo Quân!

Vào lúc cuối cùng, Lý Thất Dạ đứng dậy, hắn như tồn tại tuyên cổ, vào lúc hắn nói ra hai chữ này, tất cả đã thành kết luận, tất cả biến thành thiết luật không thể thay đổi.

Đạo Quân!

Uy không thể đỡ, chấn nhiếp muôn đời, trấn áp thiên địa, Lý Thất Dạ chính là Đạo Quân chí cao vô thượng! Tại nơi hắn đứng, tất cả pháp tắc, tất cả đại đạo, cho dù là đại đạo vô thượng của Thuỷ tổ cũng phải thần phục.

Tất cả đại đạo, tất cả pháp tắc, tất cả trật tự đều nghe theo Lý Thất Dạ, mặc Lý Thất Dạ sai sử, đều do Lý Thất Dạ chưởng chấp, tất cả đều nằm trong lòng bàn tay của Lý Thất Dạ.

Nói không quá lời, cho dù là đại đạo Thủy tổ, Lý Thất Dạ cũng có thể hạ bút thành văn, cho dù là bí pháp vô địch, Lý Thất Dạ cũng có thể nhìn một cái là khám phá bản chất.

Lúc này, Lý Thất Dạ đã đứng trên đỉnh của đỉnh, đỉnh của vạn đạo, vạn đạo phục bái, hắn đứng ở nơi đó, không người nào trên đời có thể sánh vai với hắn.

Thời điểm này, tất cả Thuỷ tổ, tất cả vô địch đều khiếp sợ, cho dù là tồn tại thế nào cũng phải quỳ xuống, bọn họ đồng loạt quỳ bái Lý Thất Dạ, ngay cả thiên địa cũng thần phục trước thần uy vô thượng của Lý Thất Dạ, tất cả sinh linh trong thiên địa tính là cái gì, cho dù Thuỷ tổ cũng phải thần phục trước Lý Thất Dạ.

- Đạo Quân!

Thời điểm này, tất cả mọi người thì thào cái tên này.

Ta là quân, thiên địa là thần, đại đạo là tùy tùng!

Thời điểm chân ngôn vô thượng khắc vào thiên địa, tất cả mọi người hiểu rõ, thời điểm Lý Thất Dạ nói ra lời này, đó chính là trụ cột của kỷ nguyên tương lai, thời điểm này, Lý Thất Dạ chính là người mở ra tương lai của kỷ nguyên mới.

Một kỷ nguyên hoàn toàn mới sắp bắt đầu, Lý Thất Dạ chính là người khai sáng kỷ nguyên này.

- Không biết Tam Tiên giới có thể đắm chìm trong kỷ nguyên mới hay không.

Có Thuỷ tổ cảm khái.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4594: Ta là quân, thiên địa là thần, đại đạo là tùy tùng

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 286 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.