247Truyen.com

Đế Bá Chương 4566: Thiên hạ thái bình

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4566: Thiên hạ thái bình online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sinh linh trong thiên địa quỳ xuống, thời điểm này, vô số người quỳ bái.

Cho dù là tu sĩ vô danh hay lão tổ danh chấn thiên hạ, ngay cả Chân Đế, Trường Tồn Bất Hủ, thậm chí Thanh Liên Mộc Tổ, Tam Tài Kỳ Nhân, Khương Trường Tồn... Dù là Thủy tổ hay Viễn Đạo đều quỳ xuống.

Ngay sau đó, tất cả sinh linh Tiên Thống giới quỳ xuống, bọn họ không dám phát ra chút âm thanh nào, mọi người còn không dám thở mạnh một hơi.

Hiện tại, mặc kệ là ai, mặc kệ là sinh linh nào, trong lòng bọn họ, đệ nhất hung nhân là chí cao vô thượng, chúa tể Tiên Thống giới, không, là chúa tể duy nhất của toàn bộ Tam Tiên giới.

Một quyền đánh chết năm Thuỷ tổ, năm Thuỷ tổ đều là Thủy tổ cấp bậc Tiên Thống! Tồn tại như thế, thử nghĩ xem, từ xưa tới nay cũng chỉ có vài vị mà thôi.

Đệ nhất hung nhân chém giết mười một Thủy tổ cấp bậc Tiên Thống, suýt nữa còn tiêu diệt một trong thập đại Thuỷ tổ.

Chiến tích như thế, trong lịch sử Tam Tiên giới từ xưa đến nay, có người nào có thể sánh bằng? Không có người nào cả! Thập đại Thuỷ tổ cũng chỉ là mười con kiến hơi lớn mà thôi, khi so sánh với đệ nhất hung nhân, tất cả đều ảm đạm phai mờ.

Bất kể là người nào, đứng trước mặt đệ nhất hung nhân đều không có ý nghĩa, không ai có thể sinh ra tâm tư phản kháng.

Thế nào là thiên tài, thế nào là vô song, thế nào là kinh tài tuyệt diễm, hiện tại, khi so sánh với đệ nhất hung nhân, tất cả đều trở nên vô nghĩa.

Hạng người kinh tài tuyệt diễm như Thanh Liên Mộc Tổ, từ xưa tới nay được mọi người xưng tụng là thập đại Thủy tổ chói mắt nhất, nhưng tồn tại như nàng cũng phải quỳ dưới đất, đối với đệ nhất hung nhân, tâm phục khẩu phục, thần phục trước mặt đệ nhất hung nhân.

Thử nghĩ xem, từ xưa đến nay, bao nhiêu người kiêu ngạo, bao nhiêu người ngước nhìn lên, bao nhiêu người cả đời này không với tới thập đại Thuỷ tổ, nhưng hôm nay, tất cả đều thảm bại trước đệ nhất hung nhân, cũng phải chạy trốn như chó nhà có tang.

- Vạn cổ đệ nhất tổ!

Trong khoảng thời gian ngắn, người trong thiên hạ hô to.

- Vạn cổ đệ nhất tổ, vạn cổ đệ nhất tổ, vạn cổ đệ nhất tổ!

Vô số người quỳ bái, hô vang:

- Chúa cứu thế của Tam Tiên giới, bá chủ của Tam Tiên giới!

Không biết có bao nhiêu người vừa hô vang danh xưng của Lý Thất Dạ vừa rơi lệ đầy mặt, không biết có bao nhiêu người kích động khóc lớn.

Sau khi bị hắc ám tấn công, người trong Tiên Thống giới lâm vào tuyệt vọng, vô số tu sĩ cường giả người trước ngã xuống, người sau tiến lên, vô số tu sĩ chết trận.

Nhưng cuối cùng vạn cổ đệ nhất tổ Lý Thất Dạ ra tay, đồ diệt ngàn vạn đại quân hắc ám, trấn giết mười một Thuỷ tổ, càn quét tất cả hắc ám, cứu vớt toàn bộ Tiên Thống giới, cứu vớt toàn bộ Tam Tiên giới.

Hắn có công tích vĩ đại như vậy, ngày hôm nay, tất cả sinh linh trong Tiên Thống giới đều mang ơn vạn cổ đệ nhất tổ, tất cả sinh linh đều nguyện ý dựng tấm bia to vì vạn cổ đệ nhất tổ, nguyện ý cầu nguyện vì hắn, hắn là cứu tinh duy nhất của Tiên Thống giới, hắn chính là chúa cứu thế của Tam Tiên giới, hắn chính là thủ hộ giả của Tam Tiên giới.

Ngay lúc này, vô số sinh linh quỳ xuống không đứng dậy nổi, vô số sinh linh quỳ bái, có thể nói, thời điểm này rất nhiều sinh linh hành đại lễ ba quỳ chín lạy, cho dù đầu chảy máu nhưng bọn họ vẫn nguyện ý làm thế.

Hiện tại tất cả sinh linh Tiên Thống giới hành đại lễ với Lý Thất Dạ, bọn họ không phải thần phục khí tức vô địch của Lý Thất Dạ.

Chính Lý Thất Dạ đã cứu vớt Tiên Thống giới, chính Lý Thất Dạ cứu vớt Tam Tiên giới, cứu vớt tất cả sinh linh, cho nên tất cả sinh linh Tiên Thống giới mang ơn Lý Thất Dạ.

- Bình thân.

Thời điểm mọi người trong Tiên Thống giới quỳ lạy Lý Thất Dạ, Lý Thất Dạ khẽ nói.

Lý Thất Dạ nói chuyện rất bình thản, cũng không to rõ nhưng bất cứ người nào trong Tiên Thống giới cũng có thể nghe thấy, tất cả sinh linh đều nghe rõ lời này của Lý Thất Dạ nói chuyện truyền vào tai mọi người.

Cho dù Lý Thất Dạ đã ban cho bình thân, nhưng vô số tu sĩ Tiên Thống giới vẫn tiếp tục ba quỳ chín lạy, không ngừng hành đại lễ với Lý Thất Dạ thêm một lúc, sau đó bọn họ mới chịu đứng lên.

Mọi người đứng dậy, sau đó nhìn thiên địa Tiên Thống giới, không biết bao nhiêu người rơi lệ, không biết có bao nhiêu người vui đến phát khóc và hưng phấn không nói thành lời

- Chúng ta còn sống, chúng ta vẫn còn sống.

Không biết bao nhiêu sinh linh nhìn khắp bốn phía, nhìn người nhà và thân nhân còn sống ngay bên cạnh, bọn họ ôm nhau khóc lớn.

- Chúng ta được cứu giúp, đạo thống của chúng ta được cứu giúp, tông môn chúng ta có thể bảo tồn.

Tuy có rất nhiều đạo thống phái đại quân đi trợ giúp, đại quân trợ giúp của bọn họ lại không còn bao nhiêu người sống sót.

Nhưng đạo thống của bọn họ vẫn được bảo tồn, truyền thừa của bọn họ vẫn còn, chỉ cần đạo thống của bọn họ tồn tại, truyền thừa sẽ kéo dài về sau, không giống Bát Bảo đạo thống, Kim Biến Thần Đình đã tan thành mây khói.

Cho nên, đối với không biết bao nhiêu người, chỉ cần đạo thống vẫn tồn tại, trả giá bao nhiêu cũng đáng giá.

- Tiên Thống giới, sống nhờ vào nhau!

Những người còn sống sót sau tai nạn, có cường giả, có lão tổ toàn thân đẫm máu,bọn họ kích động hưng phấn nhưng lại khóc ròng.

Rất nhiều người tham gia trận chiến kinh thiên địa lần này, bọn họ không suy nghĩ mình còn sống quay về, bọn họ chỉ khát vọng Tiên Thống giới có thể tồn tại tiếp, hiện tại, không chỉ Tiên Thống giới không bị hủy diệt, bọn họ vẫn còn sống sót, đây là cơ hội trời ban cho mọi người.

- Đều là vạn cổ đệ nhất tổ ban tặng.

Tiên Thống giới sống nương tựa vào nhau, đạo thống sống nhờ vào nhau, chính mình vẫn còn sống, tất cả mọi người mọi chuyện đều do vạn cổ đệ nhất tổ ban tặng, là vạn cổ đệ nhất tổ Lý Thất Dạ ban ân.

Không biết có bao nhiêu đạo thống phái đại quân trợ giúp liên quân, đại thế đã không ổn, đại quân hắc ám chiếm ưu thế tuyệt đối, lúc đó còn dựa vào đám người Ngũ Hành Thiên Nữ Huệ Thanh Tuyền đau khổ chèo chống.

Có thể nói, các đạo thống phái đại quân trợ giúp đã ôm quyết tâm tử chiến, tất cả tu sĩ cường giả, tất cả chiến sĩ đều hiểu, chuyến đi này chắc chắn không quay lại, bọn họ sẽ chết trận trên chiến trường.

Nhưng bọn họ vẫn vì đại nghĩa không chùn bước, bọn họ biết rõ đi chịu chết nhưng vẫn bước vào chiến trường, bọn họ cần ngăn chặn đại quân hắc ám, bọn họ cần tranh thủ thời gian vì Tiên Thống giới.

Có thể nói, trước khi tiến vào chiến trường, rất nhiều cường giả không kịp cáo biệt người nhà, bao nhiêu người không kịp nói lời tạm biệt với người yêu, bọn họ không tiếc bất cứ giá nào vì sự tồn vong của Tiên Thống giới, bọn họ dùng tốc độ nhanh nhất và thời gian ngắn nhất đi vào chiến trường.

Hiện tại bọn họ sống sót sau chiến tranh tàn khốc, tất cả đều nhờ vạn cổ đệ nhất tổ Lý Thất Dạ ra tay, là hắn quét ngang hắc ám, là hắn trấn giết Thuỷ tổ cứu vớt Tiên Thống giới, cứu vớt Tam Tiên giới.

Cho nên, bao nhiêu chiến sĩ bò ra khỏi chiến trường, bao nhiêu chiến sĩ leo ra từ đống người chết, bọn họ quỳ bái Lý Thất Dạ, bọn họ lại dập đầu tạ ơn Lý Thất Dạ.

Bọn họ còn sống, có thể còn sống trở về gặp người nhà của mình, tìm gặp người yêu, tất cả đều là vạn cổ đệ nhất tổ ban ân, bọn họ vĩnh viễn nhớ ân tình này.

Cuối cùng, Ngũ Hành Thiên Nữ Huệ Thanh Tuyền đã thu binh, chiến trường máu chảy thành sông, thi cốt như núi, mấy ngàn vạn tu sĩ chết trận, đây là chiến tranh thảm thiết cỡ nào.

May mắn chính là, Tiên Thống giới dùng thắng lợi mà kết thúc, nếu không, hậu quả không chịu nổi, chỉ sợ hàng tỉ sinh linh Tiên Thống giới sẽ tan thành mây khói, thậm chí toàn bộ Tam Tiên giới cũng không thoát khỏi.

Hiện tại Huệ Thanh Tuyền thu binh, thời điểm quân đội tạo thành đội hình, tất cả mọi người như sống lại một kiếp, mọi người lại nhìn thấy ánh mặt trời, không biết có bao nhiêu người đang than thở.

Nhưng thời điểm nhìn thấy thi thể chất đống thành núi bên dưới, nội tâm mọi người cảm thấy nặng nề, có nhiều người cảm thấy bi thương, dù sao trong người chết trận có thân thân, có trưởng bối, có vãn bối, còn có huynh đệ như chân tay của bọn họ... Bọn họ thủ hộ Tiên Thống giới nhưng cũng trả cái giá lớn.

May mắn chính là, Tiên Thống giới vẫn còn tồn tại, nếu không, tất cả mọi người sẽ chết vô ích.

- Hôm nay là ngày trọng đại, các ngươi phải ghi nhớ ngày hôm nay.

Thời điểm quân đội hợp nhất, Huệ Thanh Tuyền đi tới với vẻ mặt nặng nề nhưng thương cảm.

Dù sao, trận chiến tranh này cần trả cái giá lớn, không biết bao nhiêu người chết trận, kể cả Chân Đế!

Cuối cùng, Lý Thất Dạ chậm rãi đáp xuống Quang Minh Thánh Viện, thời điểm hắn đáp xuống Quang Minh Thánh Viện, tất cả sinh linh Quang Minh Thánh Viện đều quỳ lạy trên mặt đất, đầu rạp xuống đất.

Chỉ có điều, Lý Thất Dạ không dừng lại ở bên ngoài, hắn đi vào trong núi.

Lúc này, đám người Đại Hắc Ngưu đã quay trở lại, Thanh Liên Mộc Tổ, Tam Tài Kỳ Nhân cũng chạy tới.

Cho dù là Tam Tài Kỳ Nhân hay Khương Trường Tồn, bọn họ đều gặp qua Lý Thất Dạ, thời điểm gặp lại Lý Thất Dạ lần nữa, tâm tính bọn họ đã khác trước.

Thời điểm bọn họ gặp Lý Thất Dạ lần đầu tiên, bọn họ đánh giá Lý Thất Dạ cực cao, trên thực tế, thực lực Lý Thất Dạ lại vượt qua bọn họ đánh giá, đây là việc bọn họ không thể tin nổi.

Đại Hắc Ngưu đánh giá Lý Thất Dạ cao nhất, cho nên hắn đã diệu võ dương oai, đắc ý cười nói:

- Bản soái ngưu đã nói rồi, trên đời chỉ có Đại Thánh Nhân mới có thể cứu vớt Tam Tiên giới, bản soái ngưu không nhìn lầm, chỉ có đám đồ đần các ngươi mới không nhìn ra.

Đại Hắc Ngưu nói năng hung hăng càn quấy nhưng đám người Thanh Liên Mộc Tổ chỉ tươi cười, cũng không trách hắn.

Có thể nói, lần này mọi người đối kháng đại chiến hắc ám, công lao của Đại Hắc Ngưu không thấp hơn bất cứ kẻ nào, hắn có thể nói là kẻ đã xông lên tuyến đầu chống lại hắc ám.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4566: Thiên hạ thái bình

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 259 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.