247Truyen.com

Đế Bá Chương 4563: Sáng thế

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4563: Sáng thế online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lực lượng của Lý Thất Dạ tăng lên như bay, biến thành một cự nhân to lớn không gì sánh bằng, hắn lớn đến mức lĩnh vực vạn vật đã không thể thừa nhận nổi.

Âm thanh răng rắc, răng rắc, răng rắc vang lên, khi thân thể Lý Thất Dạ càng ngày càng cực lớn, trọng lượng của hắn tăng lên rất nhanh, thời điểm đạt tới cực hạn, lĩnh vực vạn vật đã bắt đầu xuất hiện khe hở dài hẹp.

Thử nghĩ xem, trọng lượng của lĩnh vực vạn vật vừa rồi sắp đè chết Lý Thất Dạ, nhưng bây giờ lại ngược lại, khi lực lượng Lý Thất Dạ tăng lên, hắn cũng nặng tới mức có thể đè nát lĩnh vực vạn vật.

- Không tốt!

Lúc này các Thuỷ tổ chấp chưởng trọng bảo sợ hãi, bọn họ không ngừng rót lực lượng vào trong trọng bảo, không ngừng mở rộng lĩnh vực vạn vật, nhưng bọn họ khuếch trương thế nào cũng kém hơn Lý Thất Dạ.

Mặc dù những Thuỷ tổ này không ngừng rót lực lượng và thúc dục, lĩnh vực vạn vật đang khuếch trương gần như vô hạn.

Nhưng Lý Thất Dạ biến hóa còn vượt qua bọn họ tưởng tượng, chỉ trong chớp mắt, Lý Thất Dạ đã lớn tới mức lĩnh vực vạn vật không cách nào thừa nhận nổi.

Cho nên thời điểm này, âm thanh răng rắc vang lên khắp lĩnh vực vạn vật, lĩnh vực không thể thừa nhận nổi trọng lượng của Lý Thất Dạ và vỡ vụn.

Thời điểm này, tất cả mọi người há hốc mồm, Lý Thất Dạ đã lớn tới mức có thể ép vỡ lĩnh vực vạn vật, trong tiếng nổ mạnh, lĩnh vực vạn vật đã vỡ ra, lĩnh vực nứt vỡ giống như một tấm kính, vô số mảnh vỡ bắn tung tóe.

Cùng lúc đó, Lý Thất Dạ thoát ra khỏi lĩnh vực vạn vật, hắn cười lớn và nói:

- Có gì khó chứ!

Lúc này, Lý Thất Dạ nói chuyện lớn như hàng tỉ sấm sét nổ tung, vô số sinh linh hoảng sợ quỳ rạp xuống đất.

Cho dù như thế, Lý Thất Dạ nói chuyện bình thản như không có việc gì, nhưng hắn nắm giữ mấy bản Thiên Thư trong người, lĩnh vực như vậy làm sao có thể vây khốn hắn được.

- Trong dự liệu.

Nhìn thấy lĩnh vực của ba kiện trọng bảo không thể làm gì được Lý Thất Dạ, càng không thể vây khốn Lý Thất Dạ, hắc ám tín sứ cũng kinh hãi nhưng không ngoài ý muốn, hắn gật đầu nói ra:

- Ba kiện trọng bảo hợp nhất.

Hắc ám tín sứ nói ra lời này, vô số âm thanh vang lên, ba kiện trọng bảo phân biệt khảm trong ba phương vị, lập tức hình thành thời không độc lập, giữa không trung độc lập, sinh mệnh lực vô cùng ẩn chứa thiên địa vạn vật.

Hơn nữa ba kiện trọng bảo hình thành tam giác, tập trung Lý Thất Dạ, cũng hiện ra trước mặt Lý Thất Dạ.

Thời không, vạn vật, tánh mạng, thời điểm này, ba kiện trọng bảo đúng chỗ, tổng cộng đã chuẩn bị đầy đủ.

- Bắt đầu!

Hắc ám tín sứ quát lớn, hắn hạ lệnh.

- Khải!

Ba kiện trọng bảo do mười một Thuỷ tổ chấp chưởng, hắn hét lớn một tiếng, chỉ trong nháy mắt, một tiếng nổ lớn vang lên, mười một Thuỷ tổ bộc phát lực lượng, huyết khí, đại đạo cường đại quán chú vào trong ba kiện trọng bảo.

Oanh!

Tiếng nổ lớn vang lên, hỗn độn hiện, thời không quay lại nguyên điểm, tất cả bắt đầu lại từ đầu, tất cả đều trở về thời khắc khởi nguyên.

Tiếng nổ “răng rắc” vang lên, một tia sáng xuất hiện, thân thể to lớn của Lý Thất Dạ bị cắt ra, thân thể khổng lồ của hắn bị cắt thành hai nửa, giỗng như bị thanh đao bén nhất thế gian chém qua người.

Tất cả diễn ra quá nhanh, tất cả mọi người không nhìn rõ ràng, tất cả mọi người chỉ nhìn thấy tia sáng hiện ra mà thôi.

- Đó là cái gì?

Nhìn thấy cảnh này, nhìn thấy thân thể to lớn của Lý Thất Dạ bị cắt đứt, tất cả mọi người trong Tiên Thống giới hét lên một tiếng.

- Sáng thế…

Hắc ám tín sứ nhìn cảnh này, tâm thần hắn yên tĩnh như giếng nước, nói ra:

- Hào quang sáng thế!

Thời điểm tất cả trở về nguyên điểm, một tia sáng xuất hiện trong thân thể Lý Thất Dạ, đây là chuyện khủng khiếp cỡ nào, là chuyện đáng sợ ra sao.

Đây là lực lượng sáng thế, lực lượng tuyệt đối, mặc kệ ngươi là tồn tại cường đại cỡ nào, khi bị hào quang sáng thế bao phủ, tất cả sẽ bị chém đứt, không có thứ gì ngăn cản nổi.

Thời điểm hào quang sáng thế bao phủ, mặc kệ ngươi là tồn tại thế nào, là Thuỷ tổ vô địch, cự đầu vô thượng, kết quả đều giống nhau, tất cả đều bị chém giết.

- Oanh!

Tiếng nổ lớn vang lên, kỳ điểm lập tức nổ tung, vô số phân tử rơi khắp nơi, vô số vật chất bộc phát, dường như có một thế giới ra đời.

Giống như trời cao sáng thế, lực lượng kia ập tới quá mức khủng bố, nó oanh kích có thể phá hủy Tam Tiên giới, lực lượng sáng thế nổ tung giữa không trung, bất kỳ vật gì, bất kỳ sinh linh nào cũng không thể cản nổi, không cần biết ngươi là ai, chỉ cần đối mặt với thời khắc sáng thế, lực lượng vô cùng lớn của nó sẽ chôn vùi ngươi ngay lập tức.

Cho nên, thời điểm tiếng nổ lớn vang lên, tất cả mọi người nhìn thấy Lý Thất Dạ bị nổ nát bấy, thân thể cực lớn hóa thành vô số tia sáng bay khắp nơi.

Chỉ trong nháy mắt, vào thời khắc sáng thế, Lý Thất Dạ bị nổ tan thành mây khói, hắn giống như hóa thành vô số hạt bụi trong thiên địa, hóa thành một bộ phận trong vô số vật chất, Lý Thất Dạ hóa thành bột phấn dung nhập vào thiên địa…

Sáng thế, Lý Thất Dạ tan thành mây khói, vào lúc này, Lý Thất Dạ trở thành một phần của thế giới, có lẽ mỗi cây cỏ dại đều là một bộ phận của Lý Thất Dạ!

Tinh hà vờn quanh, nhật nguyệt chìm nổi, một thế giới ra đời, sinh mệnh lực vô cùng nuôi dưỡng cả thời đại!

Nhìn thấy việc này, tất cả mọi người há hốc mồm, qua thời gian thật lâu nhưng chưa thể khôi phục tinh thần, chỉ trong một chớp mắt, tất cả mọi người tận mắt nhìn thấy quá trình sáng thế, một thế giới được khai sáng ra, tất cả đều ẩn chứa khả năng vô hạn.

Đối mặt với lực lượng kinh khủng kia, một thế giới được sáng tạo ra, có vô số sinh linh được ban cho tánh mạng, thiên địa đã hình thành, cảnh tượng như thế vô cùng rung động.

Thử nghĩ xem, không có người nào nhìn thấy quá trình sáng thế, hiện tại trong tình huống ba kiện trọng bảo hợp nhất, tất cả mọi người đã nhìn thấy quá trình sáng thế.

Nhưng đối mặt với lực lượng sáng thế kinh khủng kia, Lý Thất Dạ đã tan thành mây khói.

- Sáng thế, đây là lực lượng sáng thế sao?

Qua thời gian thật lâu, cho dù là Chân Đế cũng bị hù sợ, lực lượng như vậy quá mức khủng bố, đối mặt với lực lượng như thế, bất cứ tồn tại nào cũng đỡ không nổi, mặc kệ ngươi cường đại ra sao, ngươi cũng bị chém giết.

Lý Thất Dạ cũng không thể thoát khỏi, cho dù cường đại như hắn có thể hành hạ Thuỷ tổ, nhưng hắn vẫn bị lực lượng sáng thế hủy diệt.

Nhìn thấy lực lượng khủng bố như vậy, tất cả sinh linh trong Tiên Thống giới sợ hãi.

- Không, không, không, tuyệt đối không phải như vậy, tuyệt đối không có khả năng.

Nhìn thấy Lý Thất Dạ bị lực lượng sáng thế đánh tan thành mây khói, tất cả mọi người không dám tin vào mắt mình.

Tất cả mọi người nổi da gà, nếu như lực lượng sáng thế có thể làm Lý Thất Dạ tan thành mây khói trong một chớp mắt, như vậy, trên đời này không ai có thể chống lại hắc ám.

Thử nghĩ xem, chủ nhân hắc ám có được lực lượng sáng thế khủng bố như vậy, toàn bộ Tam Tiên giới cũng không đáng nhắc tới, đối mặt với một kích cường đại như vậy, Tam Tiên giới sẽ tan thành mây khói.

- Không phải như vậy, tuyệt đối không phải là như vậy, đệ nhất hung nhân không chết.

Trong khoảng thời gian ngắn, không biết có bao nhiêu sinh linh ngã ngồi xuống đất, bọn họ rơi lệ đầy mặt.

Vào lúc đó, bất cứ sinh linh nào cũng không muốn thừa nhận kết cục như vậy, bọn họ không tin đệ nhất hung nhân tan thành mây khói.

Về phần Chân Đế, về phần Trường Tồn, sắc mặt bọn họ trắng bệch, sau khi bọn họ nhìn thấy lực lượng sáng thế khủng bố như vậy bọn họ cũng sinh ra tâm tư tuyệt vọng, đối mặt với lực lượng kinh khủng lúc nãy, bọn họ còn không có tư cách gọi là con kiến hôi.

- Thành công sao?

Nhìn thấy Lý Thất Dạ tan thành mây khói, có Thuỷ tổ không dám xác định.

Oanh, oanh, oanh…

Đúng vào lúc này, đột nhiên bên trong thế giới vừa xuất hiện sinh ra thiểm điện, thiểm điện vô cùng vô tận.

Lúc này có hàng tỉ tia sét bao phủ thế giới mới, toàn bộ thế giới mới như lâm vào tận thế.

Trong tiếng nổ vang, ba kiện trọng bảo đang liên kết với nhau lại lắc lư, liên kết của chúng trở nên không ổn định.

- Không tốt, có người khống chế nó.

Sắc mặt Bát Bảo Thuỷ tổ thay đổi, hắn rất hoảng sợ.

Đến thời điểm này, hàng tỉ tia chớp đan xen với nhau, sấm sét chiếu sáng toàn bộ thế giới mới, tia chớp đan dệt với nhau tạo thành gương mặt đệ nhất hung nhân!

- Cũng chỉ là bắt chước mà thôi, chủ nhân các ngươi không có năng lực sáng thế, thật sự làm ta thất vọng, hiện tại ta mới là bá chủ thế giới.

Thời điểm tia chớp đan thành gương mặt Lý Thất Dạ, Lý Thất Dạ cười cười, giọng nói của hắn vang vọng khắp thế giới, thời điểm giọng nói của hắn quanh quẩn khắp thế giới, hắn mới là bá chủ thế giới.

- Không tốt, hắn muốn khống chế ba kiện trọng bảo.

Vào lúc này, mười một Thuỷ tổ chưởng chấp ba kiện trọng bảo đều phát hiện trọng bảo bắt đầu thoát khỏi sự khống chế của bọn họ, bọn họ hoảng sợ.

- Đệ nhất hung nhân, nhìn kìa, đó là đệ nhất hung nhân, hắn vẫn chưa chết.

Nhìn thấy tia chớp đan dệp tạo thành gương mặt Lý Thất Dạ, người trong Tiên Thống giới sôi trào.

Những người đang ngã ngồi xuống đất cũng đứng lên, tất cả mọi người hoan hô.

- Đúng là đệ nhất hung nhân, hắn chưa chết, hắn chưa chết.

Thời điểm này, không biết có bao nhiêu người khống chế không nổi, nước mắt bắt đầu tuôn rơi.

- Đệ nhất hung nhân, tất thắng, tất thắng, tất thắng.

Tất cả mọi người thét lên, tất cả mọi người lớn tiếng gào thét.

- Đệ nhất hung nhân, tất thắng, tất thắng, tất thắng.

Vào lúc đó, tiếng rống vang vọng toàn bộ Tiên Thống giới!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4563: Sáng thế

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.