247Truyen.com

Đế Bá Chương 4562: Lĩnh Vực Vạn Vật

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4562: Lĩnh Vực Vạn Vật online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ầm!

Tiếng nổ lớn vang lên, đúng vào lúc này, thời điểm lĩnh vực vạn vật không cách nào phân giải Lý Thất Dạ, một phân tử rơi vào người Lý Thất Dạ.

Đúng vậy, chính là phân tử, một phân tử nhỏ bé hơn cả hạt bụi rơi vào người Lý Thất Dạ, ân thể Lý Thất Dạ th lảo đảo, nó có thể áp chế Lý Thất Dạ.

Đây là việc mọi người không dám tin tưởng, một phân tử nhỏ bé có thể làm thân thể Lý Thất Dạ tỏa sáng.

Phải biết rằng, Lý Thất Dạ vô cùng cường đại, không nói phân tử, cho dù là núi cao mười vạn trượng cũng không thể ép hắn.

Nhưng một hạt phân tử như thế rơi vào vai của hắn, thân thể Lý Thất Dạ lắc lư giống như một ngọn núi lớn đánh vào người hắn.

Ngay sau đó, rất nhiều phân tử rơi vào người Lý Thất Dạ.

Cho dù có rất nhiều người có thể nhìn thấy phân tử va chạm với thân thể Lý Thất Dạ, nhưng không ai cho rằng phân tử lại có uy lực lớn như vậy, mỗi một phân tử rơi xuống giống như từng khối đại lục va chạm với nhau.

Thời điểm này, tất cả mọi người như lạc vào cảnh giới kỳ diệu, từng phân tử như từng khối đại lục nện xuống, giống như có vô số thiên thạch hủy thiên diệt địa đang công kích Tiên Thống giới.

Mọi người có cảm giác rung động không nói thành lời, làm cho mọi người hãi hùng khiếp vía, đáng sợ nhất là, cảm giác đáng sợ như vậy lại tới từ phân tử nhỏ bé.

Thời điểm phân tử liên tục nện vào thân thể Lý Thất Dạ, Lý Thất Dạ không đứng vững, thân thể hắn lắc lư, thậm chí hắn lão đảo suýt ngã.

Việc này rất khủng bố, những phân tử nhỏ bé kia lại mang theo sức nặng làm người ta không thể tưởng tượng nổi, sức nặng của mỗi phân tử giống như đại lục, nó có thể đè sập thiên địa.

Đáng sợ nhất chính là, sức nặng khủng bố của những hạt phân tử có thể xuyên qua thân thể, lập tức đánh nát gân mạch và xương cốt của ngươi.

Nói không quá lời, mỗi hạt phân tử nhỏ bé đó va chạm vào thân thể không khác gì một kích của Thuỷ tổ, thậm chí còn mạnh hơn ba phần.

Đổi thành người khác đã sớm bị những hạt phân tử công kích tan xương nát thịt.

Nhưng toàn thân Lý Thất Dạ tỏa ra kim quang sáng ngời, thân thể hắn không khác gì kim quang bất diệt, lực lượng vô khủng bố gia tăng, từng hạt phân tử liên tục oanh kích nhưng không thể xuyên qua người hắn, càng không thể đập nát xương cốt Lý Thất Dạ.

Lúc càng ngày càng nhiều phân tử rơi xuống, từng hạt phân tử liên kết với nhau tạo thành viên cầu.

Hơn nữa, cả quá trình này không dừng lại, chúng giống như quả cầu tuyết càng lăn càng lớn, khi phân tử trên người Lý Thất Dạ càng ngày càng nhiều, quả cầu càng lúc càng lớn.

Thử nghĩ xem, một phân tử đã nặng như đại lục, nhiều nhiều phân tử tập hợp thành quả cầu sẽ nặng như thế nào.

Lúc này, mọi người nghe được âm thanh xương cốt Lý Thất Dạ đang rung động, xương cốt toàn thân Lý Thất Dạ sắp bị đập vụn.

Nghe thấy âm thanh khủng bố như thế, tất cả mọi người nổi da gà, đều cảm thấy xương cốt của Lý Thất Dạ sắp vỡ nát.

Hơn nữa, quả cầu bám vào người Lý Thất Dạ càng lúc càng lớn, Lý Thất Dạ thừa nhận sức nặng đáng sợ, dưới lực lượng cường đại như thế, eo của Lý Thất Dạ cúi xuống, hắn còng lưng gánh vác sức nặng khủng bố.

- Việc này quá khủng khiếp!

Nhìn thấy Lý Thất Dạ bị ép cúi người, lưng cũng còng xuống, tất cả mọi người hít khí lạnh.

Cho dù có mười ba mệnh cung bảo hộ, Lý Thất Dạ vẫn phải thừa nhận sức nặng đáng sợ không gì sánh kịp.

Phải biết rằng, thời điểm Lý Thất Dạ độc chiến Thuỷ tổ, hắn có thể hành hạ Thuỷ tổ, tồn tại như đám người Phi Thiền Thủy tổ, Bát Bảo Thuỷ tổ bị Lý Thất Dạ đánh không dám nổi giận.

Hiện tại Lý Thất Dạ bị quả cầu đè ép, lưng của hắn còng xuống, từ đó có thể thấy hắn thừa nhận sức nặng đáng sợ cỡ nào.

Vào lúc đó, tất cả mọi người có thể tưởng tượng, không nói quả cầu kia, nếu bọn họ bị phân tử đánh trúng người, chỉ sợ thân thể sẽ tan xương nát thịt.

- Quá nặng, giống như trên lưng đang gánh toàn bộ Tam Tiên giới.

Nhìn thấy Lý Thất Dạ không ngừng khom người, lưng càng ngày càng còng xuống, có lão tổ hoảng hốt nói một câu.

Sức nặng như thế, mọi người không thể tưởng tượng nổi, Tam Tiên giới nặng cỡ nào? Nếu như toàn bộ Tam Tiên giới đè lên người của mình, thử nghĩ xem, trên đời có ai gánh nổi?

- Lĩnh vực vạn vật, đây là thế giới vật chất sao?

Nhìn thấy quả cầu đáng sợ kia, có Chân Đế bắt đầu lĩnh ngộ lĩnh vực vạn vật, thử nghĩ xem, ngay cả tồn tại như đệ nhất hung nhân cũng bị ép cúi người, trên đời này có ai gánh nổi.

- Khởi!

Đúng vào lúc này, Lý Thất Dạ thét dài một tiếng, toàn thân tỏa ra ánh sáng, ngay sau đó lực lượng của Lý Thất Dạ tăng lên như bay.

Nghe thấy âm thanh này, lực lượng của Lý Thất Dạ tăng lên thật nhanh, thiên địa lắc lư, bởi vì lĩnh vực vạn vật quá nặng, bị Lý Thất Dạ gánh trên lưng, ngay cả Tiên Thống giới cũng có thể bị đập vụn.

- Hắn còn không dùng toàn lực.

Lúc nhìn thấy lực lượng của Lý Thất Dạ tăng lên như bay, Tả Ngạn Thuỷ tổ hít khí lạnh.

- Hắn chưa từng dùng toàn lực.

Đôi mắt hắc ám tín sứ thâm thúy, hắn nói:

- Hắn chưa từng thể hiện cực hạn của mình.

Nói đến đây, vẻ mặt hắn đầy ngưng trọng.

Nghe hắc ám tín sứ nói thế, mười một Thuỷ tổ khác hoảng sợ, bị trọng bảo bao phủ, Lý Thất Dạ vẫn không dùng toàn lực, như vậy khi hắn dùng toàn lực sẽ mạnh bao nhiêu? Nếu như hắn đạt đến cực hạn, uy lực sẽ như thế nào?

Cho nên, nội tâm mười một Thuỷ tổ lạnh buốt, vào lúc này, bọn họ nghĩ tới một người ——chủ thượng của bọn họ! Chính là tồn tại khủng bố trong hắc ám.

Tồn tại như thế, bọn họ chưa từng nhìn thấy chủ thượng dùng toàn lực, bọn họ cũng không biết cực hạn của hắn ở đâu.

Oanh, oanh, oanh…

Cùng lúc đó, thiên địa nổ vang giống như hàng tỉ ngôi sao rơi xuống, giống như vô số thiên thạch oanh kích đại địa, Tiên Thống giới lắc lư giống như tận thế đã tới, rất nhiều người hoảng sợ biến sắc.

Thời điểm lực lượng của Lý Thất Dạ tăng lên, vô số phân tử trong lĩnh vực vạn vật rơi vào lưng Lý Thất Dạ, chúng vẫn liên kết với nhau.

Trong khoảng thời gian ngắn, chỉ thấy quả cầu đặt trên lưng Lý Thất Dạ biến thành quả cầu lớn, mọi người nghe thấy tiếng xương sống của Lý Thất Dạ bị quả cầu đè nát.

Vừa rồi, thời điểm lực lượng của Lý Thất Dạ tăng lên, sống lưng của hắn duỗi thẳng.

Nhưng thời điểm vô số phân tử rơi vào lưng Lý Thất Dạ, Lý Thất Dạ bị đánh về nguyên hình, lưng của Lý Thất Dạ còng xuống.

Oanh, oanh, oanh…

Vô số hạt công kích và bám vào lưng Lý Thất Dạ, thân thể Lý Thất Dạ lại còng xuống.

- Không chịu nổi sao?

Vào lúc này, vô số sinh linh cảm thấy lưng mình đau đớn, sức nặng của Tam Tiên giới là quá nặng, nếu nó đè lên lưng của mình, bọn họ sẽ thống khổ đau đớn không gì sánh kịp, còn bị đè thành huyết vụ.

- Xin ông trời có mắt, che chở đệ nhất hung nhân.

Nhìn thấy Lý Thất Dạ bị đè sập, tất cả mọi người trong Tiên Thống giới cảm thấy lo lắng, không ít người quỳ xuống đất cầu nguyện với trời xanh.

- Ông trời, xin mở mắt ra, Tam Tiên giới cần đệ nhất hung thủ hộ, xin ngươi che chở cho hắn.

Không biết có bao nhiêu sinh linh đang cầu nguyện với trời xanh.

Thân thể Lý Thất Dạ liên tục còng xuống, giống như hắn không chịu nổi.

Ngay cả mười một Thuỷ tổ nhìn thấy cảnh này, sắc mặt bọn họ ngưng trọng, bởi vì sức nặng như thế đè lên người của bọn họ, chỉ sợ bọn họ là Thủy tổ cấp bậc Tiên Thống cũng không thừa nhận nổi.

Có thể nói, uy lực ba kiện trọng bảo của bọn họ có uy lực quá lớn, Thủy tổ cấp bậc Tiên Thống như bọn họ, một mình một người cũng không thể hoàn toàn phát huy uy lực cường đại nhất của chúng, cho nên cần mười mấy người bọn họ chấp chưởng trọng bảo, lúc này mới phát huy ra uy lực lớn nhất của chúng.

- Lên cho ta!

Vào lúc này, Lý Thất Dạ thét dài, đại đạo của Lý Thất Dạ nổ vang, toàn thân hắn tỏa ra ánh sáng chói mắt.

Chỉ trong nháy mắt, thân thể Lý Thất Dạ biến thành cao lớn, hắn như hóa thành cự nhân lớn nhất thế gian.

Oanh!

Tiếng nổ to lớn vang lên, Lý Thất Dạ đang cúi người lại đứng thẳng dậy, hơn nữa, lực lượng của Lý Thất Dạ đang tăng lên, thân thể của hắn cũng biến lớn!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4562: Lĩnh Vực Vạn Vật

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 240 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.