247Truyen.com

Đế Bá Chương 4552: Quét ngang tất cả

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4552: Quét ngang tất cả online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Đệ nhất hung nhân, đệ nhất hung nhân đến.

Nhìn thấy Lý Thất Dạ từ trên trời giáng xuống, một quyền đánh bay tên Thuỷ tổ kia, tất cả mọi người hét lớn.

- Đệ nhất hung nhân, ra tay cứu vớt Tiên Thống giới.

Thậm chí có người thét lên.

- Đệ nhất cường giả Tiên Thống giới, trên đời vô địch, Tiên Thống giới được cứu.

Nhìn thấy đệ nhất hung nhân, không ít người chảy nước mắt.

Đệ nhất hung nhân Lý Thất Dạ giá lâm, thời điểm này tất cả người Tiên Thống giới đều sinh ra hi vọng, trong nội tâm âm thầm cầu nguyện, hi vọng đệ nhất hung nhân vô địch vạn cổ có thể giúp Tiên Thống giới xua tán hắc ám, chém giết ác ma.

Lý Thất Dạ hàng lâm, ánh mắt quét qua, trên chiến trường đã máu chảy thành sông, thi cốt như núi, ngàn vạn liên quân Tiên Thống giới đại bại, mấy ngàn vạn liên quân bị tàn sát bảy tám phần, hơn nữa Chân Đế, Trường Tồn vô địch suất lĩnh quân đội đều bị chém giết.

- Hắc ám?

Lý Thất Dạ cười nhạt, nói:

- Ngươi nên nếm thử sự đáng sợ của hắc ám.

Vừa dứt lời, chỉ trong nháy mắt, ma diễm bao phủ toàn thân Lý Thất Dạ bay lên trời, hơn nữa ma diễm càng lúc càng nhanh, càng ngày càng mãnh liệt, cuối cùng một tiếng nổ lớn vang lên, ma diễm hóa thành mạch xung đáng sợ, nó đánh nát bầu trời và tiêu diệt tất cả.

Chỉ trong một nháy mắt, ma diễm toàn thân Lý Thất Dạ bay lên ngập trời, dường như hắn hóa thành ác ma, trở thành ma vương chí cao vô thượng, ánh mắt của hắn như nhìn xuyên qua cửu thiên thập địa, có thể xóa nhòa sự tồn tại của chúng thần chư đế, chỉ trong một chớp mắt, hắn mới là chúa tể thế giới, một ma vương vạn cổ.

Oanh!

Trong tiếng nổ lớn, nơi này có mạch xung vô thượng đánh tới, hơn nữa âm thanh vây quét không ngừng vang lên, ma diễm mạch xung bao phủ các nơi và cắt nát không gian, cắt đứt thời gian, nơi nó bao phủ không có thứ gì tồn tại.

- Ah, ah, ah...

Trong khoảng thời gian ngắn, từng tiếng kêu thê lương thảm thiết vang lên bên tai, nhìn thấy ma diễm mạch xung quét qua người, ngàn vạn đại quân hắc ám bị đánh thành mây khói, hóa thành từng đám khói đen biến mất trong không gian.

Hơn nữa, ma diễm mạch xung đánh qua, từng tiếng nổ tung vang lên, chỉ thấy từng chiến hạm bị đánh nát bấy, từng chiến hạm nổ tung, chỉ trong nháy mắt đã hóa thành hỏa cầu rơi xuống đất.

Vào lúc này, đệ nhất hung nhân tỏa ra ma diễm ngập trời, hắn như ma vương chí cao vô thượng, ở trước mặt hắn, cho dù là Thủy tổ cũng chỉ là tiểu nhân vật mà thôi.

Trong thời gian ngắn, đệ nhất hung nhân quét ngang thiên quân vạn mã, oanh diệt đại quân hắc ám, giơ tay nhấc chân cũng có thể đồ diệt vạn quân, tiêu diệt tất cả kẻ địch.

- Đệ nhất hung nhân quả thật vô địch.

Nhìn thấy đệ nhất hung nhân vừa ra tay đã dẹp yên đại quân hắc ám, trong khoảng thời gian ngắn, vô số tu sĩ cường giả Tiên Thống giới rơi lệ đầy mặt, bọn họ thì thầm:

- Cứu tinh của Tam Tiên giới, chúa cứu thế của Tam Tiên giới chúng ta.

- Đại nhân vô địch, cứu vớt Tam Tiên giới.

Trong khoảng thời gian ngắn, trên chiến trường, tu sĩ may mắn sống sót rơi lệ đầy mặt, kích động đến mức quỳ xuống đất.

- Giết!

Thủy tổ vừa trúng một quyền của Lý Thất Dạ gào thét, hắn nhảy lên không trung và gào thét, tiếng nổ vang vọng góc trời, hắn xuất chiêu trấn áp vạn đạo, nghiền diệt vạn pháp, chúng thần cũng phải run rẩy.

- Tự tìm đường chết!

Đối mặt một chiêu của Thuỷ tổ, Lý Thất Dạ cười lớn một tiếng.

Oanh!

Tiếng nổ lớn vang lên, ma diễm trong thiên địa bao phủ cánh tay của Lý Thất Dạ, từng tiếng gào thét vang lên, chỉ trong một chớp mắt, cánh tay của đệ nhất hung nhân giống như hóa thành long thần, lân giáp bao phủ cả cánh tay, cánh tay hắn nặng nề có thể đè sập thế giới.

Ầm!

Một tiếng nổ vang lên, chỉ trong thời gian ngắn, cánh tay của đệ nhất hung nhân đã đục xuyên qua chiêu thức của Thuỷ tổ đang tấn công, cũng khóa chặt tên Thuỷ tổ.

Trong thời gian ngắn, bàn tay của Lý Thất Dạ như cây kìm to lớn, hắn bóp cổ tên Thuỷ tổ, tên Thuỷ tổ bị kẹp cứng giữa bầu trời.

Sự việc như vậy quá mức rung động, tất cả mọi người há hốc mồm, trong thời gian ngắn, không biết bao nhiêu người không kịp phản ứng.

Một Thủy tổ cấp bậc Tiên Thống đáng sợ cở nào, kinh khủng cỡ nào, hiện tại bị đệ nhất hung nhân bóp cổ, hắn đang lơ lửng giữa bầu trời.

Ầm!

Tiếng nổ lớn vang lên, vào lúc tất cả mọi người chưa kịp phản ứng, Lý Thất Dạ nện hắn xuống đất, gương mặt tên Thuỷ tổ hướng xuống, bị Lý Thất Dạ nện vào mặt đất, đầu hắn nện mạnh vào mặt đất, hắn bị nện huyết nhục mơ hồ.

Âm thanh ầm ầm ầm vang lên không dứt bên tai, Lý Thất Dạ ngăn cản tên Thuỷ tổ kia, hắn ma sát với mặt đất, cũng cày ra một rãnh sâu trên mặt đất, máu tươi nhuộm đỏ rãnh mương, huyết nhục mơ hồ.

Nhìn thấy cảnh này, không biết bao nhiêu người há hốc mồm một vị Thủy tổ cấp bậc Tiên Thống, bây giờ lại bị Lý Thất Dạ nện mạnh xuống đất, đây là việc người ta không cách nào tưởng tượng ra được.

- Chớ có làm càn.

Thời điểm tên Thủy tổ kia bị Lý Thất Dạ nện xuống mặt đất, một tiếng hét lớn vang lên.

Một tia hàn quang phá không đâm vào mi tâm Lý Thất Dạ, trong thời gian ngắn, Văn Trúc Thuỷ tổ ra tay, rễ cây của hắn sắc bén nhất thế gian, có thể lập tức đâm vào mi tâm Lý Thất Dạ, hắn muốn một kích trí mạng.

- Cẩn thận!

Nhìn thấy Văn Trúc Thuỷ tổ sắp đâm vào mi tâm Lý Thất Dạ, một kích này quá nhanh, hàn quang đâm vào mi tâm của Lý Thất Dạ, rất nhiều người hét lớn một tiếng.

Nhưng trong thời gian cực ngắn, thời gian giống như dừng lại vô hạn, giống như thời gian thả chậm vô số lần, trong nháy mắt cũng kéo dài thành ngàn trăm vạn năm, vào lúc này, mọi người nhìn rõ ràng, Lý Thất Dạ vươn tay, hắn dùng hai ngón tay kẹp lấy hàn mang.

Hơn nữa, Lý Thất Dạ nhấc tay vô cùng thong dong, hắn lập tức kẹp lấy hàn quang.

Thời điểm mọi người nhìn rõ ràng, nhìn thấy rễ cây của Văn Trúc Thuỷ tổ đã bị Lý Thất Dạ kẹp giữa hai ngón tay.

Ầm!

Lúc này, tất cả mọi người kịp phản ứng, âm thanh đứt gãy vang lên, chỉ thấy Lý Thất Dạ bẻ gãy rễ cây của Văn Trúc Thuỷ tổ.

Văn Trúc Thuỷ tổ kêu la thảm thiết, dù sao, rễ cây này là từ nhỏ đã phát triển theo hắn, hiện tại bị Lý Thất Dạ bẻ gẫy, hắn đau đớn khó có thể thừa nhận.

Trong thời gian cực ngắn, bàn tay của Lý Thất Dạ bắt lấy thân thể to lớn của Văn Trúc Thuỷ tổ.

Ầm ầm ầm…

Âm thanh thiên băng địa liệt nổ tung, chỉ thấy Lý Thất Dạ lúc này tấn công như cuồng phong sậu vũ, hắn đánh thiên băng địa liệt, cũng đánh thân thể Văn Trúc Thuỷ tổ lún vào mặt đất, đánh nát ngọn núi lớn.

Trước đó, Văn Trúc Thuỷ tổ vốn là cây trúc lớn thập phần tươi tốt, trên người có vô số cành lá, nhưng bị Lý Thất Dạ đánh một trận, cành lá trên người Văn Trúc Thuỷ tổ bị đánh nát, chỉ còn lại cán trúc trụi lủi, hơn nữa rất nhiều nơi trên cán trúc đã vỡ nát.

Cuối cùng, một tiếng nổ lớn vang lên, Văn Trúc Thuỷ tổ bị Lý Thất Dạ ném đi, thân thể to lớn lại nện mạnh vào mặt đất, chỉ sợ Văn Trúc Thuỷ tổ muốn leo ra khỏi bùn đất cũng khó khăn.

- Tốt!

Trong khoảng thời gian ngắn, âm thanh ủng hộ vang vọng Tiên Thống giới, tất cả mọi người hoan hô, không biết có bao nhiêu người hưng phấn, trong khoảng thời gian ngắn, rất nhiều người rơi lệ đầy mặt.

- Cứu tinh của Tiên Thống giới!

Lúc này, vô số người kích động khóc thét lên, nói:

- Đệ nhất hung nhân mới là thủ hộ giả của Tam Tiên giới chúng ta.

- Thủ hộ giả Tam Tiên giới, đại cứu tinh của chúng ta.

Vào lúc đó, tiếng hô kích động và tiếng thét vang vọng toàn bộ Tiên Thống giới, không biết có bao nhiêu tu sĩ cường giả, bao nhiêu sinh linh quỳ lạy trên mặt đất, dùng sức dập đầu, cũng cầu nguyện vì đệ nhất hung nhân.

- Phong!

Lúc này Phi Thuyền ba vị Thuỷ tổ buông tha đối thủ của mình, dắt tay nhau đuổi tới, bọn họ ra tay trấn áp Lý Thất Dạ.

Oanh!

Chỉ trong nháy mắt, thời gian ngưng đọng, đại đạo phong tuyệt, không gian co rút lại, vạn pháp sụp xuống giống như đốt tận tất cả, tất cả đều ngưng tụ thành một điểm, cả thế giới như bị bao phủ hoàn toàn.

Âm thanh nổ tung vang lên không dứt bên tai, mặt trời mặt trăng và ngôi sao rơi xuống, ngay cả quang minh cũng không thể thoát ra ngoài.

Phong tuyệt đáng sợ như thế, dường như muốn hút Lý Thất Dạ vào trong, không cho hắn chạy thoát ra ngoài, sẽ bị phong ấn trăm triệu năm.

Oanh!

Phong tuyệt duy trì trong một giây, toàn thân Lý Thất Dạ tỏa ra ánh sáng, ánh sáng trên người hắn không chỉ chiếu sáng Tiên Thống giới, càng chiếu sáng Tam Tiên giới, chiếu sáng Bất Độ Hải.

Lúc này, ánh sáng trên người Lý Thất Dạ đột nhiên nổ tung, uy lực nổ tung còn mạnh hơn lúc trước trăm ngàn lần, âm thanh chấn động bao phủ ba ngàn thế giới, dường như có thể truyền khắp trăm ngàn vạn năm.

Tiếng nổ mạnh đáng sợ như vậy có thể rung chuyển cửu thiên thập địa, rung chuyển vạn cổ, cho dù ba Thủy tổ liên thủ phong ấn cũng không làm nên việc gì.

Phong ấn bị lực lượng hủy thiên diệt địa của Lý Thất Dạ nổ tung, vào lúc phong ấn nát bấy, ba Thuỷ tổ bị đánh bay trăm ngàn dặm, máu tươi bắn ra tung tóe, từ đó có thể thấy được lực lượng như thế đáng sợ đến mức nào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4552: Quét ngang tất cả

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 290 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.