247Truyen.com

Đế Bá Chương 4546: Dùng đại thế

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4546: Dùng đại thế online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thạch Vận Thuỷ tổ nói như thế làm cho Lan Thư Tài Thánh trầm mặc, lúc này, bất cứ người nào cũng biết đã không cần phải đi khuyên bảo Thạch Vận Thuỷ tổ.

Hiện tại Thạch Vận Thuỷ tổ đã không phải là Thuỷ tổ xuất thân từ Đế Thống giới năm xưa, hắn hôm nay không có gì phải lo lắng, đối với hắn mà nói, chúng sinh Tiên Thống giới, thậm chí chúng sinh cả Tam Tiên giới chẳng khác gì con kiến hôi.

- Ngươi muốn bảo hộ Tiên Thống giới, vậy thì xuất ra tất cả lực lượng đi, tiến lên đánh một trận.

Thạch Vận Thuỷ tổ nói:

- Tuy nhiên ngươi không thể bảo vệ Tiên Thống giới, nhưng ngươi cũng đã hết sức, trong nội tâm không có hổ thẹn.

Thạch Vận Thuỷ tổ nói xong, một tiếng nổ lớn vang lên, trên người hắn tỏa ra đạo vận vô tận, uy áp Thủy tổ bao phủ thiên địa.

Hắn giống như một viên hỗn độn nguyên thạch, Thạch Vận Thuỷ tổ như người sinh ra khi thiên địa sơ khai, hỗn độn vừa bắt đầu.

Thời điểm này, Thạch Vận Thuỷ tổ bước ra một bước giống như một viên hỗn độn nguyên thạch nện vào thiên địa, người nào cũng có cảm giác hít thở không thông, cũng làm vạn người triều bái.

- Ra tay đi, xem ngươi có thể đỡ nổi mấy chiêu.

Thạch Vận Thuỷ tổ nói.

Thạch Vận Thuỷ tổ nói như vậy không phải đang nói khoác, với tư cách một Thủy tổ cấp bậc Tiên Thống, cho dù hắn không thuộc về thời đại này, thực lực của hắn cũng thập phần khủng bố, cũng là năng lực áp chế Lan Thư Tài Thánh.

- Ta cũng không có ý động thủ với tiền bối.

Lan Thư Tài Thánh cười nói, hắn khẽ lắc đầu, chỉ trong nháy mắt, toàn thân hắn tỏa ra tinh quang sáng ngời giống như thời gian trăm vạn năm đang trôi qua trên người hắn.

- Muốn đi!

Nhìn thấy tinh quang tỏa sáng trên thân thể Lan Thư Tài Thánh, Thạch Vận Thuỷ tổ quát một tiếng, hắn đánh ra một quyền rất đáng sợ. Một quyền này có hỗn độn quanh quẩn, đại đạo nổ vang, một quyền có thể đánh thủng thời gian, cũng oanh kích lồng ngực Lan Thư Tài Thánh.

Đột nhiên có một âm thanh vang lên, Thạch Vận Thuỷ tổ dùng một quyền đánh xuyên qua thời gian của Lan Thư Tài Thánh, chỉ trong nháy mắt, Lan Thư Tài Thánh đã vượt qua thời gian rời đi từ lâu, Thạch Vận Thuỷ tổ muốn đuổi theo cũng không kịp.

- Thật không tệ.

Nhìn thấy Lan Thư Tài Thánh tránh thoát một quyền, Thạch Vận Thuỷ tổ cũng phải khen một tiếng.

Khi thời gian trôi qua thật nhanh, một âm thanh vang lên, vào thời điểm Lan Thư Tài Thánh xuất hiện lần nữa, hắn đã ở bên cạnh Kim Quang Thượng Sư.

- Đạo huynh, đường này không thông, đi xuống đi.

Lan Thư Tài Thánh hét lớn một tiếng, hắn lập tức lui lại, hắn múa thần bút trong tay, lúc này có vô số ánh sao lấp lánh, giống như có vô số ngôi sao rơi xuống Thiên Khư, từng ngôi sao khảm vào các góc hẻo lánh trong Thiên Khư.

Lan Thư Tài Thánh múa thần bút trong tay giống như vén lên thương mang vạn cổ, lúc này, trong Thiên Khư xuất hiện hào quang vô tận.

Trong tiếng nổ rất lớn, bên trong Thiên Khư đã giăng đầy đạo vân, mỗi một đạo vân vừa thô vừa to như sơn mạch, đạo vân như vậy giao thoa che kín toàn bộ Thiên Khư, giống như toàn bộ địa thế của Thiên Khư đều tập trung tại nơi này.

Thời điểm Lan Thư Tài Thánh hạ bút xuống lần nữa, lực lượng đáng sợ ngưng tụ đại thế trong Thiên Khư.

Lúc này, Lan Thư Tài Thánh múa bút như mưa nhẹ, tất cả lực lượng trong Thiên Khư không ngừng gắn kết vào nhau, giống như bị Lan Thư Tài Thánh khống chế trong tay.

- Lực lượng Thiên Khư.

Lúc Lan Thư Tài Thánh ngưng tụ lực lượng Thiên Khư, cho dù là các Thủy tổ rơi vào hắc ám cũng cảm thấy ngưng trọng.

Thiên Khư cường đại vượt qua bất cứ kẻ nào tưởng tượng, Thiên Khư rộng lớn làm người ta không thể đánh giá, nếu hiện tại nhìn Lan Thư Tài Thánh ngưng tụ lực lượng Thiên Khư, chỉ sợ bất cứ kẻ nào cũng phải kiêng kị.

Hơn nữa, vào lúc này, Lan Thư Tài Thánh hạ bút như mưa, đại thế hồn nhiên thiên thành, cho dù người nào cũng nhận ra, Lan Thư Tài Thánh không phải nhất thời sinh ra ý nghĩ ngưng tụ lực lượng Thiên Khư, mà là hắn đã sớm tính toán như vậy.

Cách đây rất lâu, Lan Thư Tài Thánh đã bố trí đại cục bên trong Thiên Khư, in dấu đại trận, thời điểm hắn hạ bút dẫn động đạo vân, đại thế của Thiên Khư cũng ngưng tụ lại thật nhanh.

- Khai mở!

Cùng lúc đó, Kim Quang Thượng Sư gào lên một tiếng, thời điểm giọng nói của hắn vang lên, toàn thân hắn tỏa ra kim quang sáng ngời, nhật nguyệt tinh thần vờn quanh, lúc này, Kim Quang Thượng Sư giống như thần nhân trên bầu trời sao, thời gian không ngừng chảy qua người hắn.

Thời điểm tinh huy trên người Kim Quang Thượng Sư sáng đến mức cực hạn, trên người hắn xuất hiện một tấm màn giống như hàng rào.

- Hàng rào thời đại.

Nhìn thấy Kim Quang Thượng Sư vận dụng đại thế tạo thành hàng rào, Bàn Long và Thạch Vận Thuỷ tổ gào lên, bọn họ bỏ chạy.

- Phá!

Thạch Vận Thuỷ tổ và Bàn Long nhìn nhau, bọn họ thét dài.

Lúc này tiếng nổ mạnh vang vọng cửu thiên, một kích của Thạch Vận Thuỷ tổ mạnh đến mức long trời lở đất.

Long trảo sắc bén của Bàn Long giống như thanh đao bén nhọn nhất thế gian cắt qua.

Lúc Thạch Vận Thuỷ tổ cùng Bàn Long liên thủ công kích hàng rào, âm thanh “tư tư tư” vang lên, chỉ trong thời gian thật ngắn, cánh tay của Thạch Vận Thuỷ tổ và Bàn Long đều bị hàng rào thời gian hủ hóa.

Đây chính là ưu thế lớn nhất của Lan Thư Tài Thánh cùng Kim Quang Thượng Sư, Lan Thư Tài Thánh và Kim Quang Thượng Sư là Thủy tổ thời đại hiện tại, bọn họ có thể chi phối thời đại, cho nên bọn họ có thể điều động lực lượng thời gian.

Thạch Vận Thuỷ tổ cùng Bàn Long không phải Thủy tổ của thời đại hiện tại, thời đại của bọn họ đã trôi qua rất lâu, một khi bọn họ bước vào hàng rào thời đại của Lan Thư Tài Thánh cùng Kim Quang Thượng Sư, bọn họ sẽ bị lực lượng thời gian hủ hóa.

- Xem thời gian của các ngươi có thể chống được bao lâu.

Tuy đã bị thời gian hủ hoa, Thạch Vận Thuỷ tổ và Bàn Long đều không sợ hãi, ngay sau đó tiếng nổ ầm ầm ầm vang lên không dứt bên tai, huyết khí của bọn họ bao phủ thiên địa, chỉ trong nháy mắt có huyết quang quán chú vào không gian.

Chân huyết của Thạch Vận Thuỷ tổ và Bàn Long quán chú khắp toàn thân, cánh tay bị hủ hóa của bọn họ đã khôi phục sinh cơ.

Chân huyết của Thạch Vận Thuỷ tổ và Bàn Long quá cường đại, cho nên có thể chống cự lực lượng thời gian của Lan Thư Tài Thánh và Kim Quang Thượng Sư.

- Oanh!

Lúc này, Kim Quang Thượng Sư không để ý tới Thạch Vận Thuỷ tổ cùng Bàn Long, trước ngực hắn xuất hiện đại trận và phun ra kim quang vô tận.

Vào lúc này, kim quang bao phủ khắp Tiên Thống giới, trong Tiên Thống giới xuất hiện đại trận tuyệt thế, đại trận tuyệt thế kia tương liên và hô ứng với đại trận trước ngực của Kim Quang Thượng Sư.

- Bọn họ muốn làm gì?

Nhìn thấy việc này, rất nhiều cường giả không biết Lan Thư Tài Thánh và Kim Quang Thượng Sư làm như vậy là có dụng ý gì.

- Phanh- một thanh âm vang lên lên, có chứa rất nhiều người đang suy đoán Lan Thư Tài Thánh và Kim Quang Thượng Sư dụng ý thời điểm, Tiên Thống giới vô cùng lực lượng thoáng cái xuyên vào Lan Thư Tài Thánh trong lồng ngực.

Ầm ầm ầm…

Tiếng nổ mạnh vang lên liên tục, Tiên Thống giới như hóa thành lao tù to lớn, pháp tắc thiên địa vô thượng khóa chặt tất cả đại quân hắc ám bên ngoài Thiên Tiệm, kể cả chiến hạm có sừng đen.

Thời điểm này, Tiên Thống giới biến thành lau tù, nó khóa chặt đại quân hắc ám, cũng kiên cố không gì phá nổi, nếu muốn đánh phá lao tù trước mặt, trừ khi đánh vỡ Tiên Thống giới mới có thể phá lao thoát ra ngoài.

Oanh, oanh, oanh…

Từng tiếng nổ mạnh vang lên không dứt bên tai, thời điểm này, chiến hạm đại quân hắc ám dùng hỏa lực oanh kích lao tù, bị hỏa lực cường đại oanh tạc, lao tù xuất hiện khe hở, đó chính là sơ hở, nhưng thời điểm này, lao tù như quán thông với Tiên Thống giới, lúc lao tù tổn hại, lực lượng vô cùng vô tận của Tiên Thống giới lại quán chú vào lao tù.

Lực lượng thiên địa vô tận của Tiên Thống giới đang chữa trị lao tù.

Lúc này, bất cứ người nào cũng nhận ra Kim Quang Thượng Sư muốn dùng Tiên Thống giới làm lao tù, muốn khóa chặt đại quân hắc ám.

Đám người Kim Quang Thượng Sư gắn kết tất cả lực lượng của Tiên Thống giới hóa thành lao tù to lớn, việc này không phải suy nghĩ trong nhất thời, chỉ sợ từ rất lâu trước kia, đám người Kim Quang Thượng Sư đã bố trí đại trận tuyệt thế này trong Tiên Thống giới.

Ầm…

Tiếng nổ rất lớn vang lên, thời điểm Tiên Thống giới hóa thành lao tù khóa chặt đại quân hắc ám, đại thế của Thiên Khư hóa thành mỏ neo nện mạnh xuống, mỏ neo cũng khóa chặt lao tù khóa chặt đại quân hắc ám.

Mọi người còn chưa kịp phản ứng, mỏ neo khóa chặt lao tù chấn động và kéo vào trong Thiên Khư.

- Lưu đày!

Lúc này, Kim Quang Thượng Sư cùng Lan Thư Tài Thánh đều hét lớn.

Oanh, oanh, oanh…

Tiếng nổ mạnh vang lên không dứt bên tai, nó cũng kéo sừng đen đâm vào Thiên Tiệm ra ngoài, lực lượng lưu đày đang kéo đại quân hắc ám đi theo nó..

- Thì ra muốn lưu đày đại quân hắc ám lưu đày vào trong Thiên Khư, có lẽ sẽ lưu đài tới Phi Địa Trì.

Nhìn thấy cảnh này, mọi người mới hiểu ra dụng ý của Kim Quang Thượng Sư cùng Lan Thư Tài Thánh.

Kim Quang Thượng Sư và Lan Thư Tài Thánh biến Tiên Thống giới thành lao tù, tập trung đại quân hắc ám lại, sau đó lại dùng lực lượng Thiên Khư hóa thành mở neo kéo đại quân hắc ám vào nơi sâu nhất trong Thiên Khư.

- Phá!

Vào lúc này, chân huyết của Thạch Vận Thuỷ tổ cùng Bàn Long phát huy đến cực hạn, âm thanh răng rắc vang lên, bọn họ dùng lực lượng mạnh nhất của mình công phá lao tù.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4546: Dùng đại thế

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 126 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.