247Truyen.com

Đế Bá Chương 4529: Không nguyện ý đối mặt

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4529: Không nguyện ý đối mặt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bát Bảo Thuỷ tổ, người sáng lập Bát Bảo đạo thống, toàn bộ Bát Bảo đạo thống chính là nơi do hắn xây dựng.

Có thể nói, năm đó Bát Bảo Thuỷ tổ sáng tạo Bát Bảo đạo thống đã tốn hao vô số tâm huyết của hắn, hơn nữa, khi sáng tạo Bát Bảo đạo thống, Bát Bảo Thuỷ tổ đã tốn hao năm tháng lâu dài.

Bát Bảo đạo thống, nó không chỉ là tâm huyết của Bát Bảo Thuỷ tổ, cũng là nơi cho hậu thế của Bát Bảo Thuỷ tổ an cư.

Có thể nói, đệ tử Bát Bảo đạo thống đều có ngàn vạn liên hệ với Bát Bảo Thuỷ tổ, thậm chí là hậu nhân của Bát Bảo Thuỷ tổ.

Bát Bảo Cổ Đế trước mặt chính là cháu ruột của Bát Bảo Thuỷ tổ.

Nhưng vào hôm nay, Bát Bảo Thuỷ tổ lại mang theo cường địch hắc ám động thủ với Bát Bảo đạo thống, muốn tiêu diệt Bát Bảo đạo thống.

Bát Bảo Thuỷ tổ muốn hủy diệt đạo thống do chính mình năm đó tốn hao vô số tâm huyết sáng tạo ra, Bát Bảo Thuỷ tổ vừa trở về đã giết con cháu của mình.

Sự thật như thế quá tàn khốc, cũng làm người ta không tưởng tượng nổi, bất cứ kẻ nào nhìn thấy Bát Bảo Thuỷ tổ trước mắt cũng sinh ra tâm sợ hãi.

Khó trách Bát Bảo Cổ Đế nhìn thấy Bát Bảo Thuỷ tổ lại sợ hãi như thế.

Bát Bảo Cổ Đế, hắn cũng không phải bị một Thuỷ tổ dọa sợ, mà là thời điểm nhìn thấy gia gia của mình lần nữa, hắn bị dọa sợ, gia gia của mình lại giơ đồ đao với Bát Bảo đạo thống của mình, đây mới là nguyên nhân Bát Bảo Cổ Đế sợ hãi.

Trong khoảng thời gian ngắn, không biết có bao nhiêu người ngừng thở.

- Không có khả năng!

Bát Bảo Cổ Đế hoảng sợ quát to một tiếng, hắn không thể tin vào mắt mình, cho dù hắn đã trải qua vô số sóng gió, nhưng lúc này sắc mặt hắn tái nhợt.

- Gia gia, thật là ngươi sao? Ngươi, ngươi, ngươi chính là gia gia của ta sao?

Bát Bảo Cổ Đế quát to một tiếng.

Nghe thấy lời này, có không biết bao nhiêu người rung động, nghe đồn Bát Bảo Thuỷ tổ rất yêu thương Bát Bảo Cổ Đế.

Nhưng muốn giết Bát Bảo Cổ Đế lại là gia gia từng yêu thương hắn nhất --- Bát Bảo Thuỷ tổ.

- Việc này thật đáng sợ.

Cho dù đổi thành kẻ nào, nhìn thấy cảnh này cũng hoảng sợ, trong nội tâm run rẩy.

Thử nghĩ xem, mình từng dùng Thuỷ tổ làm kiêu ngạo, là thần tượng sùng bái cả đời, nhưng cuối cùng thần tượng lại hóa thành ác ma, đây là sự thật không ai muốn đối mặt nhất.

- Đúng, chính là ta.

Bát Bảo Thuỷ tổ nhìn Bát Bảo Cổ Đế, thần thái thập phần thản nhiên, không có xấu hổ, cũng không có giấu diếm, hắn lặng lẽ nhìn cháu trai của mình.

- Đây không phải sự thật!

Bát Bảo Cổ Đế thống khổ hét lớn, vào lúc này, cho dù mái tóc bạc trắng nhưng hắn lại khóc lóc, hắn không sợ hãi tử vong, hắn sợ hãi thần tượng trong lòng sụp đổ, người mình từng tôn kính lại biến thành đối tượng bị phỉ nhổ.

Việc này đối với Bát Bảo Cổ Đế mà nói là chuyện rất thống khổ.

Các lão tổ Trường Tồn nhìn thấy điểm này, bọn họ có thể hiểu thống khổ của Bát Bảo Cổ Đế, trong bọn họ có rất nhiều lão tổ đều dùng Thuỷ tổ của mình làm điều kiêu ngạo, có thể nói, đối với rất nhiều tu sĩ, Thuỷ tổ chính vinh quang lớn nhất đời bọn họ.

Nhưng Thuỷ tổ mình lấy làm kiêu ngạo, là vinh quang cả đời lại biến thành ác ma, đây là việc làm người ta thống khổ cỡ nào.

Trên thực tế, cho đến ngày nay, việc các lão tổ và cường giả sợ nhất đã xảy ra.

- Là thực.

Bát Bảo Thuỷ tổ cũng không có thần trí mơ hồ, hắn cũng không có vẻ gì là bị người ta khống chế, hắn vẫn là Bát Bảo Thuỷ tổ năm đó, chỉ có điều, hôm nay, lựa chọn không giống mà thôi.

- Vì cái gì, vì cái gì, vì cái gì ngươi lại làm như vậy!

Bát Bảo Cổ Đế thống khổ gào lên, giống như hài tử đang khóc lóc.

- Đại thế thay đổi, đây là lựa chọn.

Bát Bảo Thuỷ tổ nói:

- Tử vong cũng không đáng sợ, tương lai, còn có chuyện đáng sợ hơn xảy ra! Cho nên, ta tự tiễn các ngươi một đoạn đường.

- Không, không phải là thật.

Bát Bảo Cổ Đế quát to một tiếng, cho dù hắn bị thương nặng, mặc kệ thân thể bị xé thành mảnh nhỏ, hắn vẫn gào lên, hắn có thể chịu được thống khổ, nhưng hiện tại, hắn không muốn nhịn, hắn gào to.

- Ta nằm mơ cũng muốn gặp ngươi, nhưng, ta, ta hiện tại không muốn gặp lại ngươi!

Bát Bảo Cổ Đế gào lên.

Việc này làm nhiều người rung động, hắn vẫn lấy gia gia làm kiêu ngạo, sau khi gia gia của hắn tiến vào Bất Độ Hải, Bát Bảo Cổ Đế từng bao nhiêu lần nghĩ muốn gặp lại gia gia của mình.

Nhưng hôm nay, hắn không nguyện ý gặp lại gia gia.

Bao nhiêu tu sĩ cường giả cũng như thế, nếu là trước kia, có bao nhiêu tu sĩ cường giả nằm mơ cũng khát vọng có thể nhìn thấy Thuỷ tổ của mình, nhưng hiện tại mọi người đều sợ nhìn thấy Thủy tổ xuất hiện, hiện tại bọn họ không nguyện ý nhìn thấy Thuỷ tổ của mình nhất.

Đối với bọn họ mà nói, vào hôm nay, nếu như không nhìn thấy Thuỷ tổ của mình, đó mới là chuyện may mắn nhất đời.

- Đầu hàng đi.

Lúc này Bát Bảo Thuỷ tổ nhìn Bát Bảo Cổ Đế, từ từ nói:

- Đây là đường ra duy nhất!

- Không!

Bát Bảo Cổ Đế nổi giận gầm lên một tiếng, giọng nói của hắn tức giận và không cam lòng, giống như mãnh thú bị thương, hắn giận dữ hét lớn:

- Cho dù chết, ta sẽ không đầu hàng ngươi, giết!

Hắn vừa dứt lời, toàn thân Bát Bảo Cổ Đế tỏa sáng, hắn gia trì tất cả đạo nguyên lên người, chỉ trong nháy mắt thân thể hắn vỡ vụn, dù sao lực lượng đạo nguyên quá cường đại, cho dù hắn là Cổ Đế thập nhị cung cũng không thừa nhận nổi.

Oanh, một tiếng nổ lớn vang lên, từng chiếc từng chiếc chiến hạm bị lực lượng khủng bố phá hủy, tám kiện bảo vật oanh kích phá vỡ thiên địa, hủy diệt vạn vực, ngay cả Bát Bảo đạo thống cũng bắt đầu vỡ vụn, đạo thống chia năm xẻ bảy.

Nhưng Bát Bảo Cổ Đế hiện tại không quan tâm, chỉ cần đánh ra một kích chém giết Bát Bảo Thuỷ tổ là đủ, cho dù toàn bộ đạo thống chôn cùng, hắn cũng không quan tâm.

Thời điểm này, Bát Bảo Cổ Đế chỉ có một ý niệm duy nhất trong đầu —— đó chính là giết gia gia của hắn, Bát Bảo Thuỷ tổ.

Lực lượng kinh thiên trùng kích, toàn bộ Bát Bảo đạo thống biến thành địa ngục, vô số thiên thạch rơi xuống phá nát Bát Bảo đạo thống.

Tám kiện trọng bảo chấm dứt tư thế vô địch và oanh kích Bát Bảo Thuỷ tổ, bảo quang khủng bố muốn thôn phệ hắn.

Thời điểm này, tất cả mọi người nghe thấy tiếng nổ rất lớn, giống như Tiên Thống giới nổ tung, lực lượng khủng bố trùng kích cửu thiên thập địa, rất nhiều đạo thống trong Tiên Thống giới đều bị lực lượng khủng bố như thế trùng kích.

Đây là một kích hủy thiên diệt địa của Bát Bảo Cổ Đế, hắn muốn đồng quy vu tận với Bát Bảo Cổ Đế.

Nhưng kết quả lại không giống như Bát Bảo Cổ Đế suy nghĩ, rất đơn giản, Bát Bảo Thuỷ tổ là người luyện chế tám kiện trọng bảo, là hắn xây dựng Bát Bảo đạo thống.

Hiện tại dùng lực lượng Bát Bảo đạo thống điều khiển tám kiện trọng bảo oanh kích Bát Bảo Thuỷ tổ, việc này không thể giết hắn, hắn còn hiểu Bát Bảo hơn cả Bát Bảo Cổ Đế, càng có thể khống chế đạo nguyên.

Oanh, bảo quang vô tận tan hết, Bát Bảo Thuỷ tổ vẫn đứng tại chỗ, hắn đã ngăn cản một kích vô địch của Bát Bảo.

- Là ta tạo nên này tất cả.

Bát Bảo Thuỷ tổ nói:

- Có thể dùng đồ của ta trảm ta hay sao?

Kết quả như vậy nằm trong dự kiến của mọi người, dù sao, còn có ai có thể hiểu đạo thống hơn Thuỷ tổ chứ? Muốn dùng binh khí hắn chế tạo chém giết hắn, đây là việc không có khả năng.

Lúc này, cho dù Bát Bảo Cổ Đế dốc sức liều mạng muốn khống chế Bát Bảo cũng không được, hắn đã bị tước đoạt quyền khống chế, hắn không thể phản kháng Bát Bảo Thủy tổ.

- Ta tiễn ngươi một đoạn đường, nguyện ngươi yên ổn.

Bát Bảo Thuỷ tổ nói ra, vẻ mặt rất ôn nhu.

- Giết!

Bát Bảo Cổ Đế điên cuồng hét lên, thân thể hắn bốc cháy, toàn thân hắn nổ tung, lực lượng hủy diệt vô cùng khủng bố oanh kích Bát Bảo Thuỷ tổ.

Thời điểm này, Bát Bảo Cổ Đế lựa chọn tự bạo, hắn dùng tất cả lực lượng oanh kích Bát Bảo Thuỷ tổ.

Cho dù Bát Bảo Cổ Đế tự bạo cũng không thể xúc phạm tới Bát Bảo Thuỷ tổ, Bát Bảo Thuỷ tổ dùng Bát Bảo ngăn cản trước mặt mình, Thuỷ tổ vô địch.

Sau tiếng nổ lớn, đem làm Bát Bảo Cổ Đế và Bát Bảo đạo thống nổ tan thành mây khói, Bát Bảo Thuỷ tổ vẫn đứng tại chỗ, hắn bình yên vô sự.

Trong khoảng thời gian ngắn, lão tổ tất cả đạo thống trong thiên hạ đều nhìn rõ cảnh này, tất cả mọi người ngây người, mọi người cảm thấy hít thở không thông, mọi người không thể hít thở nổi.

Bát Bảo Cổ Đế, hắn chết rất lừng lẫy, cũng làm mọi người kính nể. Bát Bảo Thuỷ tổ rất cường đại, rất đáng sợ.

Nhưng hiện tại làm cho người hít thở không thông nhất chính là, không phải Bát Bảo đạo thống tan thành mây khói, cũng không phải Bát Bảo Thuỷ tổ cường đại vô địch.

Làm cho mọi người hít thở không thông và sợ hãi chính là tình cảnh giống như Bát Bảo Cổ Đế.

Nếu như nói sau một khắc, địch nhân đánh đạo thống của bọn họ chính là Thuỷ tổ của đạot hống, bọn họ sẽ lựa chọn thế nào? Bọn họ sẽ huyết chiến giống Bát Bảo Cổ Đế hay kíp nổ tất cả, thà làm ngọc vỡ, không làm ngói lành.

Trong khoảng thời gian ngắn, không biết có bao nhiêu lão tổ, không biết có bao nhiêu Trường Tồn ngơ ngác, trong nội tâm thập phần không dễ chịu, đối với bọn họ mà nói, sự thật như vậy quá mức tàn khốc.

- Nên làm cái gì bây giờ?

Có lão tổ thì thào tự nói.

Vào lúc này, không biết có bao nhiêu lão tổ sợ hãi nhìn thấy Thuỷ tổ của mình lần nữa!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4529: Không nguyện ý đối mặt

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 101 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.