247Truyen.com

Đế Bá Chương 4526: Xông vào tường đổ

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4526: Xông vào tường đổ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong Tiên Thống giới, tất cả mọi người đều thấy việc này, bọn họ không hiểu:

- Đối phương muốn làm gì?

- Không tốt!

Có lão tổ tham gia tu bổ Thiên Tiệm nhìn thấy cảnh này thì sợ hãi, sắc mặt đại biến, nói ra:

- Đại sự không ổn, Thiên Tiệm ngăn không được.

Lão tổ biết rõ nội tình, bọn họ đã biết địch nhân muốn làm gì.

Oanh!

Một tiếng nổ lớn vang lên, chỉ trong nháy mắt xung kích đáng sợ công phá Thiên Tiệm, lực trùng kích đáng sợ giống như lật tung toàn bộ Thiên Tiệm, cả Tiên Thống giới cũng cảm nhận lực lượng đáng sợ không gì sánh kịp, không biết bao nhiêu người bị lực trùng kích lật tung, ngàn vạn sinh linh té xuống đất.

Thời điểm vách tinh thể vỡ ra, lực xung kích đánh vào vách Thiên Tiệm, phải biết rằng, sơ hở kia còn chưa sửa xong, cho nên một tiếng nổ “ầm” vang lên, xung kích đâm thủng sơ hở và xuyên thấu qua Thiên Tiệm, cũng bắn vào bên trong Tiên Thống giới.

Giống như tường thành bị thủng và có ánh lửa xuyên qua lỗ thủng và tiến vào trong thành.

- Đại sự không ổn, Thiên Tiệm ngăn không được…

Nhìn thấy cảnh như vậy, lão tổ biết rõ nội tình sợ hãi sắc mặt trắng bệch, hắn quát to một tiếng.

- Ông!

Sau khi xung kích tiến vào trong Tiên Thống giới, chỉ trong chớp mắt đã tập trung tọa độ, một cánh cửa xuyên qua, lúc này cánh cửa lơ lửng trên không trung Tiên Thống giới.

- Đi vào!

Sau khi cánh cửa xuất hiện trên không trung Tiên Thống giới, từng chiếc chiến hạm phát ra tiếng nổ vang.

Khi tất cả người chưa kịp phản ứng, nhìn thấy ngàn vạn chiến hạm tiến vào trong kính lõm, cho dù là Tha Lôi Long và Thiên Cửu Dư khổng lồ cũng xông vào trong.

- Oanh!

Tiếng nổ vang vọng bầu trời Tiên Thống giới trong chớp mắt, trên bầu trời Tiên Thống giới xuất hiện ngàn vạn chiến hạm.

Chiến hạm rậm rạp che khuất bầu trời, tất cả mọi người ngẩng đầu nhìn lên trên cao, thời điểm nhìn thấy ngàn vạn chiến hạm thì khiếp sợ.

Ngàn vạn chiến hạm đã thông qua truyền tống xuyên qua Thiên Tiệm.

- Không tốt, phòng bị, tiến vào phòng bị!

Nhìn thấy cảnh này, rất nhiều đạo thống trong Tiên Thống giới hoảng sợ, bọn họ gào lên.

Keng, keng, keng…

Từng âm thanh cảnh báo vang lên khắp Tiên Thống giới, trong khoảng thời gian ngắn, tất cả đạo thống Tiên Thống giới đều tiến vào trạng thái phòng bị cao nhất, trong một chớp mắt, một tia thần quang phóng thẳng lên trời, đó là phòng ngự mạnh nhất của đạo thống.

Trong khoảng thời gian ngắn, mỗi một đạo thống Tiên Thống giới đều bận rộn gà bay chó chạy, không biết bao nhiêu đại giáo tông môn luống cuống tay chân, địch nhân xuất hiện trong Tiên Thống giới quá nhanh, cho dù trước đó các đạo thống đều phòng bị, nhưng đều không ngờ lại nhanh như vậy, chỉ trong nháy mắt tất cả đạo thống không kịp trở tay.

- Oanh, oanh, oanh!

Từng tiếng nổ vang lên không dứt bên tai, tất cả Tiên Thống giới đều tiến vào trạng thái phòng bị, chỉ thấy ngàn vạn chiến hạm phân thành bốn đội ngũ, chỉ trong chớp mắt, chúng dùng tốc độ cực nhanh lao về một hướng.

Bốn chi hạm đội, theo thứ tự là hướng đông, nam, tây, bắc, bọn họ đang bọc đánh ở tít bên ngoài, muốn bao phủ Tiên Thống giới trong phạm vi vũ lực của mình.

- Bọc đánh cả Tiên Thống giới!

Nhìn thấy việc này, rất nhiều lão tổ biết được ý đồ của đối phương, địch nhân muốn đánh giết từ ngoài vào, cũng nhét toàn bộ Tiên Thống giới vào phạm vi vũ lực của mình, một khi bọn họ thành công, cả Tiên Thống giới sẽ thành vật trong tay họ, muốn trốn cũng không trốn được.

Vào lúc này, rất nhiều người cho rằng đối phương sẽ công kích Thiên Tiệm, nhưng địch nhân không có công kích Thiên Tiệm, mà là binh phát Tiên Thống giới, chiến lược như vậy nằm ngoài dự kiến của mọi người.

Nhưng cũng có Trường Tồn nhìn ra ý đồ của địch nhân, đối phương không thể làm được gì.

Phải biết rằng, Thiên Tiệm vẫn còn, bất cứ thời điểm nào, Thiên Tiệm vẫn còn, hơn nữa Thiên Tiệm không gì phá nổi, muốn công phá Thiên Tiệm, như vậy cần tốn rất nhiều công sức.

Hiện tại địch nhân vận chuyển thiên quân vạn mã xông vào, hoàn toàn không cần tốn hao binh lực đánh Thiên Tiệm, chỉ cần thu thập xong Tiên Thống giới, lại chậm rãi thu thập Thiên Tiệm cũng không muộn, tóm lại, Thiên Tiệm chạy không thoát.

- Tướng quân, muốn trợ giúp hay không!

Nhìn thấy chiến hạm phát binh khắp bốn phía, tướng lãnh quân đoàn Thiên Tiệm ngoài ý muốn, có tướng lãnh lập tức xin chỉ thị.

- Không, tử thủ Thiên Tiệm, truyền lệnh xuống, dùng tốc độ nhanh nhất đưa thần tài tới, chúng ta phải giành giật từng giây, cũng bổ sung viên gạch cuối cùng!

Thái Duẫn Hỉ cự tuyệt tăng binh Tiên Thống giới, hắn lo lắng nhìn về hướng Bất Độ Hải.

Mặc dù nói, lúc này có ngàn vạn hạm đội đánh vào Tiên Thống giới, nhưng nơi trú quân của Bất Độ Hải vẫn còn đó, nơi này còn có rất nhiều chiến hạm.

Nhìn chiến hạm trên bãi cát, nơi này có hơn phân nửa binh lực của đối phương, nhưng bọn họ lại án binh bất động, không biết bọn họ muốn làm gì!

Đây mới là điểm Thái Duẫn Hỉ lo lắng nhất, so với binh lực đánh Tiên Thống giới, binh lực ở nơi trú quân còn đáng sợ hơn.

Oanh, oanh, oanh...

Tiếng nổ vang không dứt bên tai, chỉ trong một chớp mắt, chiến hạm bay về bốn hướng đông, nam, tây, bắc, tốc độ nhanh kinh người, cũng nghiền nát hư không.

Khi từng chiếc chiến hạm xuất hiện trên không trung của đạo thống, không biết có bao nhiêu tu sĩ nhìn thấy, hàng tỉ sinh linh nơm nớp lo sợ, vào lúc này, trong lòng tất cả mọi người âm thầm cầu nguyện, hi vọng đạo thống của mình không phải là mục tiêu đầu tiên.

Tuy mọi người đều biết, tổ chim bị phá, trứng sẽ không nguyên vẹn, nhưng nếu như trở thành mục tiêu bị chọn trúng đầu tiên, chỉ sợ bọn họ không có cơ hội chạy trốn.

Vào lúc này, đối với rất nhiều đạo thống mà nói, thời gian càng dài, bọn họ có cơ hội càng tốt, ít nhất cũng có thể chạy trốn.

Oanh!

Một tiếng nổ thật lớn vang lên, rốt cục chiến hạm phóng tới phía nam dừng lại, chọn trúng một đạo thống —— Kim Biến Thần Đình!

- Kim Biến Thần Đình!

Nhìn thấy hạm đội phía nam chọn trúng mục tiêu đầu tiên, không biết có bao nhiêu người run rẩy.

Kim Biến Thần Đình, nó không chỉ là một đạo thống, nó còn là đại bản doanh của Kim Biến tộc, trong đạo thống có hàng tỉ Kim Biến tộc, về phần Kim Biến Thần Đình, nó chỉ là một phần của đạo thống mà thôi.

Nhìn thấy cảnh này, không ít người hít khí lạnh.

Mặc dù nói, lần trước Kim Biến Chiến Thần đối địch với đệ nhất hung nhân, đệ nhất hung nhân chém giết Kim Biến Chiến Thần và thiên quân vạn mã Kim Biến Thần Đình, làm cho Kim Biến Thần Đình tổn thương nguyên khí, nhưng đối với cả Kim Biến tộc mà nói, bọn họ tổn thất không phải rất lớn, dù sao, cả Kim Biến tộc có ngàn vạn truyền thừa, mà Kim Biến Chiến Thần chỉ đại biểu cho Kim Biến tộc mà thôi.

- Hiện tại đầu hàng còn kịp, quy thuận ta.

Vào lúc này, chiến hạm vây quanh Kim Biến Thần Đình, bên trong chiến hạm xuất hiện giọng nói chí cao vô thượng.

Giọng nói không giận mà uy, làm tâm hồn người ta run rẩy, thời điểm nghe nói như thế, rất nhiều người cảm giác tâm thần lạnh buốt.

- Oanh!

Thời điểm này, cả vùng đất Kim Biến Thần Đình bay lên, sau đó một cây hoàng kim trụ xuất hiện, mỗi một cây hoàng kim thần trụ đều đúc đồ đằng thần thú.

Cùng lúc đó, trong tổ đình Kim Biến Thần Đình nổ lớn, một đồ đằng xuất hiện, hư ảnh tỏa ra khí tức khắc nghiệt lãnh khốc.

- Trụ trời và phi thiền đạo nguyên của Kim Biến Thần Đình!

Nhìn thấy việc này, không ít tu sĩ nói ra, trong nội tâm sinh ra một ít hi vọng.

Trụ trời, đây chính là nội tình cuối cùng của Kim Biến tộc, nghe nói khi Kim Biến tộc sinh ra đã có trụ trời, chính vì trụ trời này, nó đã bao trùm cả bầu trời Kim Biến tộc, giúp Kim Biến tộc đứng vững ngàn trăm vạn năm không ngã.

Về phần phi thiền đạo nguyên, như vậy không cần nói, phi thiền đạo nguyên là do Phi Thiền Thủy tổ của Kim Biến Thần Đình lưu lại, chính là nội tình cường đại nhất của đạo thống.

- Ta càng hiểu trụ trời và phi thiền đạo nguyên hơn các ngươi, đối với ta mà nói, chúng không có tác dụng.

Trên chiến hạm xuất hiện giọng nói lạnh lùng:

- Đầu hàng, đây là con đường duy nhất của các ngươi, nếu không, giết không tha!

Nói đến đây, giọng nói kia lại vang lên:

- Cho các ngươi thời gian ba trụ hương!

Trong khoảng thời gian ngắn, tất cả chiến hạm đã tập trung mỗi góc của Kim Biến Thần Đình, có thể nói, vào lúc này, đừng có kẻ nào mơ rời khỏi Kim Biến tộc.

- Oanh!

Vài lúc này chiếm hạm phía bắc đã có mục tiêu.

Bọn họ chọn trúng mục tiêu chính là đạo thống có bảo quang ngập trời, khắp đạo thống tỏa ra bảo quang đầy trời, tại đây bên trong đạo thống, mọi người có thể tùy ý nhìn thấy bảo kim và thần thạch.

- Bát Bảo đạo thống!

Nhìn thấy đạo thống bị khóa định, rất nhiều người thầm giật mình, bởi vì Bát Bảo đạo thống chính là một trong những đạo thống mạnh nhất Tiên Thống giới.

Bát Bảo đạo thống, được xưng là đạo thống am hiểu luyện bảo nhất Tiên Thống giới, cũng là đạo thống có nhiều bảo vật nhất Tiên Thống giới.

Nhưng, hiện tại nó đã trở thành mục tiêu đầu tiên của chiến hạm phương bắc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4526: Xông vào tường đổ

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 319 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.