247Truyen.com

Đế Bá Chương 4506: Tiên vật vô thượng

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4506: Tiên vật vô thượng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đồng thời làm người ta giật mình là, Kim Quang Thượng Sư lại nói thiên phú của Lan Thư Tài Thánh còn trên cả hắn, đây chính là tin tức làm nội tâm mọi người rung động.

Trong suy nghĩ của tất cả mọi người, Kim Quang Thượng Sư còn mạnh hơn Lan Thư Tài Thánh, bất kể là đạo hạnh hay thiên phú.

Nhưng mà, hôm nay Kim Quang Thượng Sư lại nói thiên phú của Lan Thư Tài Thánh còn trên cả hắn, đây chính là tin tức làm mọi người giật mình. Kim Quang Thượng Sư nói ra những lời như thế trước mặt mọi người, hiển nhiên không phải là từ ngữ khiêm tốn.

Trong khoảng thời gian ngắn, không ít người quay mặt nhìn nhau, cùng lúc đó, mọi người mới ý thức được, bọn họ vẫn đánh giá thấp Lan Thư Tài Thánh, Lan Thư Tài Thánh bị đánh giá thấp, chỉ sợ cũng có liên quan tới việc hắn ít xuất hiện.

- Tài Thánh nha.

Cũng có lão tổ lấy lại tinh thần sau lời nói của Kim Quang Thượng Sư, hắn nói khẽ:

- Có bao nhiêu người có thể được gọi là ‘ Tài Thánh ’ chứ, hắn chỉ bị thế nhân xem nhẹ mà thôi.

Nghe lão tổ nói như vậy, không ít người như tỉnh mộng, cũng cảm thấy lời này rất có đạo lý, Lan Thư Tài Thánh, hắn được người khác gọi là Tài Thánh, thử hỏi trên đời này có bao nhiêu người xứng với danh hiệu “Tài Thánh”.

Một người đạt được danh xưng “Tài Thánh” như vậy, có thể tưởng tượng thiên phú của hắn kinh người thế nào.

Chỉ có điều, cho tới nay, danh tiếng của Kim Quang Thượng Sư còn vượt qua Lan Thư Tài Thánh, hơn nữa đạo hạnh cũng vượt qua Lan Thư Tài Thánh, cho nên tạo thành suy nghĩ phiến diện của mọi người, thiên phú của Kim Quang Thượng Sư còn vượt qua Lan Thư Tài Thánh.

- Đạo huynh rất mạnh, chính là người mạnh nhất ta từng gặp từ khi xuất đạo đến nay.

Lúc này, Kim Quang Thượng Sư nhìn thẳng vào mặt Lý Thất Dạ, thần thái trịnh trọng, thập phần chăm chú.

- Chuyện bình thường.

Lý Thất Dạ cười nói vô cùng tùy ý, cũng không có thái độ khiêm tốn.

Kim Quang Thượng Sư cũng có phần khó hiểu, từ từ nói:

- Ta hết sức tò mò lai lịch của đạo huynh, ta dò xét nhiều nơi nhưng không tìm ra được manh mối gì, việc này vẫn quanh quẩn trong lòng ta.

Kim Quang Thượng Sư nói ra lời như vậy, tất cả mọi người đều hiểu, Kim Quang Thượng Sư đã sớm chú ý tới Lý Thất Dạ, hắn cũng tò mò với lai lịch và xuất thân của Lý Thất Dạ, thậm chí hắn đã thăm dò, suy diễn qua xuất thân của Lý Thất Dạ, đáng tiếc, hắn không tìm được bất cứ tin tức gì, việc này cũng làm Kim Quang Thượng Sư giật mình.

Bởi vì Kim Quang Thượng Sư không chỉ là một vị Thuỷ tổ, hắn cũng học lướt qua thuật số và thôi diễn, cũng có thành tựu không tầm thường.

- Ta chỉ là khách qua đường mà thôi, không có gì đáng hiếu kỳ.

Lý Thất Dạ cười nói:

- Ta chỉ đi ngang qua, ngươi chỉ cần biết như vậy là đủ.

- Thì ra là thế.

Tuy trong nội tâm Kim Quang Thượng Sư sớm có hoài nghi như vậy, chỉ có điều không phải thập phần khẳng định mà thôi, hiện tại chính miệng Lý Thất Dạ nói ra, nội tâm hắn giật mình.

Nhìn thấy hai người Lý Thất Dạ và Kim Quang Thượng Sư nói chuyện với nhau, hai người nói chuyện như bằng hữu lâu năm không gặp nhau, cũng không có vội vàng, càng không có địch ý, rất nhiều người cảm thấy khó hiểu nhìn nhau.

Hiện tại Lý Thất Dạ và Kim Quang Thượng Sư nói chuyện rất khách khí, chỉ sợ bọn họ sẽ không đánh nhau, cũng xóa bỏ tất cả ân oán trong quá khứ.

- Nơi này là bảo địa.

Lúc này, Kim Quang Thượng Sư thu hồi ánh mắt, hắn nhìn đại lục dưới chân, nói:

- Khối bảo địa này có liên hệ sâu xa với Tiên Đồng sơn ta.

- Nơi này đâu chỉ là bảo địa.

Lý Thất Dạ cười nhạt, hắn nói:

- Đây là duyên phận lớn lao!

Nghe thấy Lý Thất Dạ và Kim Quang Thượng Sư lại nói tới việc đại lục, lúc này tất cả mọi người đều cảm thấy khẩn trương một cách khó hiểu.

Không ít người vừa nghe tới việc này đều ngừng thở, nếu như Kim Quang Thượng Sư không thể đàm phán ổn thỏa với đệ nhất hung nhân, nói không chừng sẽ dùng đao kiếm nói chuyện với nhau.

- Đúng là duyên phận.

Kim Quang Thượng Sư gật đầu, nghiêm túc nói:

- Tiên Đồng nhất tộc chúng ta thập phần cổ xưa, khởi nguyên ngược dòng tìm hiểu đến thời đại viễn cổ, thậm chí còn không thể tìm hiểu đến điểm tận cùng, Tiên Đồng nhất tộc chúng ta có thể nói là một trong những chủng tộc tồn tại lâu dài nhất trong Tiên Thống giới.

Đột nhiên Kim Quang Thượng Sư nói đến chủng tộc chính mình, rất nhiều người cảm thấy ngoài ý muốn, bọn họ không ngờ Kim Quang Thượng Sư lại nói về khởi nguyên của Tiên Đồng tộc.

Đương nhiên, mọi người cũng biết, Tiên Đồng nhất tộc tồn tại thập phần cổ xưa, hơn nữa khởi nguyên của Tiên Đồng nhất tộc cũng tràn ngập các loại truyền thuyết, thậm chí rất nhiều người cho rằng, Tiên Đồng tộc chính là một trong những chủng tộc cổ xưa nhất trên Tam Tiên giới, có khả năng còn cổ xưa hơn cả Tạc Thạch tộc.

- Lịch đại tiên hiền Tiên Đồng tộc chúng ta đều đã từng tìm hiểu khởi nguyên của mình, Đồng tổ từng dùng thời gian cả đời đi khắp mỗi góc của Tam Tiên giới, rốt cuộc hắn cũng tìm được một ít khởi nguyên của chúng ta, nhưng thu hoạch cũng không nhiều.

Kim Quang Thượng Sư nói chuyện rất nghiêm túc.

- Ta biết rõ.

Lý Thất Dạ cười nói mọt câu:

- Tiên Đồng tộc chính là chủng tộc cổ xưa, cũng có một ít duyên phận với ta.

Lý Thất Dạ nói ra lời này cũng không phải có ý chắp nối quan hệ với Tiên Đồng sơn, hắn chỉ nói sự thật, chỉ có điều, câu chuyện sau lưng lại không bị người khác biết mà thôi.

- Từ khi khối đại lục này bay ra khỏi Bất Độ Hải, ta đã chú ý đến nó.

Kim Quang Thượng Sư nói ra:

- Nó có quan hệ lớn lao với Tiên Đồng tộc chúng ta, có lẽ, từ trên khối đại lục này có thể tìm được bí ẩn khởi nguyên của Tiên Đồng tộc.

Nghe thấy Kim Quang Thượng Sư nói như vậy, tất cả mọi người cảm thấy ngoài ý muốn, ngay từ đầu, Tiên Đồng sơn muốn kéo khối đại lục này đi, tất cả mọi người cho rằng Kim Quang Thượng Sư muốn tế luyện đạo thống của chính mình, không ngờ sự việc lại không phải là như thế, mà là vì khối đại lục này có liên hệ với khởi nguyên của Tiên Đồng tộc, cho nên Tiên Đồng tộc mới kéo khối đại lục này trở về.

- Khó mà nói, có lẽ, ngươi có thể từ trên đại lục này tìm ra bí ẩn khởi nguyên của các ngươi.

Lý Thất Dạ gật đầu, nói:

- Nhưng trên đại lục này có một vật có thể giúp ngươi đột phá bình cảnh, nếu như thành công, nó sẽ giúp ngươi trở thành Thuỷ tổ cấp bậc Tiên Thống.

Lý Thất Dạ hời hợt nói ra lời này, nội tâm mọi người rung động mạnh, chỉ trong nháy mắt, không biết bao nhiêu người hít thở dồn dập, ngay sau đó bọn họ còn quay mặt nhìn nhau.

Kết quả như vậy vượt qua dự kiến của mọi người.

Nếu như nói khối đại lục này có quan hệ lớn lao với Tiên Đồng tộc, mọi người sẽ không cảm thấy ngạc nhiên. Nhưng mọi người không thể tưởng tượng nổi, trên khối đại lục này lại có tiên vật vô thượng, thứ này có thể trợ giúp Kim Quang Thượng Sư trở thành Thuỷ tổ cấp bậc Tiên Thống!

Đạt được đáp án như thế, mọi người có mặt ở đây giật mình, cũng làm bọn họ hít khí lạnh.

Trong khoảng thời gian ngắn, không biết bao nhiêu người cảm thấy hối hận, đặc biệt là những lão tổ đặt chân lên khối đại lục sớm nhất, lúc này, bọn họ hối hận thối ruột.

Nếu như ngay từ đầu bọn họ biết sâu trong khối đại lục này có tiên vật vô thượng trợ giúp Thuỷ tổ đột phá cấp bậc Tiên Thống, bọn họ cũng không lãng phí thời gian đi tìm kiếm các linh dược trên đại lục.

Mặc dù nói, bọn họ đều có thu hoạch không nhỏ trên đại lục, ngắt lấy không ít linh dược đan thảo, nhưng so với tiên vật vô thượng có thể trợ giúp Thủy tổ đột phá cấp bậc Tiên Thống, những linh dược đan thảo kia không đáng giá nhắc tới, chúng chỉ là đống cỏ dại mà thôi.

Sau khi biết rõ chân tướng, không biết bao nhiêu người hối hận không thôi, nếu bọn họ biết được bí mật kinh thiên ngay từ đầu, bọn họ sẽ tiến sâu vào đại lục này trước tiên, đạt được tiên vật vô thượng rồi nói sau.

- Khó trách Tiên Đồng sơn không thể không chiếm lấy khối đại lục này, khó trách Chập Long đích thân tới áp trận.

Có lão tổ hối hận không thôi, có lẽ ngay từ đầu bọn họ phải suy nghĩ cẩn thận mới đúng.

Đồ vật gì đáng giá tồn tại như Chập Long đích thân tới?

- Đạo huynh khó lường.

Kim Quang Thượng Sư sợ hãi thán phục nói một câu:

- Ta và Chập Long tiền bối cùng suy tính, chỉ cho rằng rất có thể mà thôi, không dám khẳng định, cho nên đến đây nếm thử. Đạo huynh lại khẳng định thứ kia có tồn tại, xem ra đạo huynh đã vượt qua chúng ta một bước, bội phục, bội phục, ta thật mặc cảm.

Kim Quang Thượng Sư nói ra chuyện như vậy, thực sự không phải hắn đang khách sáo, mà là lời từ đáy lòng.

- Chỉ có điều, ta biết nhiều hơn mà thôi.

Lý Thất Dạ tùy ý cười nói, hắn rất hời hợt, hoàn toàn không thèm để ý việc này.

Lý Thất Dạ biết trên đại lục này có tiên vật vô thượng, đương nhiên không phải dựa vào suy tính, hắn không chỉ có một ít sâu xa với Tiên Đồng tộc, quan trọng hơn là, hắn biết rõ một ít bí mật không muốn người ta biết, việc này không chỉ liên quan đến Tiên Đồng tộc đơn giản như vậy.

- Xem ra, sẽ khó tránh việc đánh một trận.

Có Trường Tồn nghe đến đây, hắn thì thào tự nói.

Mặc dù nói, lúc này Kim Quang Thượng Sư nói chuyện khách khí với Lý Thất Dạ, thậm chí như bằng hữu cũ nhiều năm không gặp nhau, cả hai không sinh ra chút khói lửa nào.

Nhưng việc này liên quan tới tiên phẩm vô thượng có thể trợ giúp đột phá cấp bậc Tiên Thống, đồ vật như vậy, đối với Thủy tổ cũng là bảo vật khó lường, có thể nói là báu vật vô giá.

Đối mặt tiên vật vô thượng, cho dù là đệ nhất hung nhân hay Kim Quang Thượng Sư, bọn họ không có lý do gì bỏ qua tiên vật vô thượng.

Dù sao, một khi trở thành Thuỷ tổ cấp bậc Tiên Thống, bọn họ cũng vượt qua một cấp độ, trở thành tồn tại chí cao vô thượng chân chính.

Thuỷ tổ cấp bậc Tiên Thống và Thuỷ tổ cấp bậc Đế Thống, mặc dù nói, đều là Thuỷ tổ, chỉ kém nhau một cấp bậc mà thôi, nhưng trên thực tế Thuỷ tổ cấp bậc Tiên Thống và và Thuỷ tổ cấp bậc Đế Thống có thực lực chênh lệch cực lớn.

Hiện tại có tiên vật vô thượng trợ giúp bọn họ đột phá Thủy tổ cấp bậc Tiên Thống bày ra trước mặt, người trên thế gian cho rằng, dù là đệ nhất hung nhân hay Kim Quang Thượng Sư, cả hai đều động tâm.

Cho nên, bọn họ sẽ đánh nhau một trận.

- Tiên vật vô thượng nha, nó đúng là trân quý.

Kim Quang Thượng Sư cũng cảm khái, ánh mắt nhìn vào sâu trên đại lục.

Không hề nghi ngờ, bọn họ đã suy tính ra vị trí của tiên vật, nếu không, cường giả Tiên Đồng sơn vừa đến sẽ không lao thẳng vào nơi sâu nhất trên đại lục.

Lúc Kim Quang Thượng Sư cảm khái, nội tâm mọi người căng thẳng tất cả mọi người cảm giác sắp có bão tố xuất hiện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4506: Tiên vật vô thượng

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 98 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.