247Truyen.com

Đế Bá Chương 4455: Tam Phật Nhất Thể

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4455: Tam Phật Nhất Thể online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Oanh!

Một tiếng nổ lớn vang lên, chỉ trong nháy mắt, mười hai mệnh cung của Kim Biến Chiến Thần nổ vang trời, chúng tỏa ra hào quang rực rỡ, mười hai mệnh cung giống như mười hai bầu trời.

Thời điểm mười hai mệnh cung hóa thành bầu trời, chúng không chỉ che đậy thiên địa, chúng còn cướp đoạt mọi thứ, trong nháy mắt, mọi người cảm thấy tinh khí trong thiên địa, kể cả lực lượng đại đạo đều gắn kết lên người Kim Biến Chiến Thần.

Oanh!

Lúc này, Kim Biến Chiến Thần gắn kết lực lượng mênh mông vô tận, thân thể kim loại giống như hóa thành tuyên cổ, toàn bộ thân thể tỏa ra ánh sáng rực rỡ, dường như đã vượt qua trăm ngàn vạn thế kỷ.

Kim Biến Chiến Thần không chỉ tỏa ra uy năng mênh mông, đại đạo vô song, trên người hắn càng có lực lượng trăm ngàn vạn thế kỷ, hắn đã gắn kết với tất cả lực lượng, dường như hắn đã trở thành chúa tể trên thế gian.

Đế uy của Kim Biến Chiến Thần bao phủ các nơi, không biết có bao nhiêu tu sĩ cường giả hít thở không thông, bị khí tức cường đại bao phủ, cũng có không ít tu sĩ đạo hạnh không đủ cường đại đã nằm rạp xuống đất.

- A Di Đà Phật.

So với Kim Biến Chiến Thần, Minh Vương Phật đã ở cấp độ khác, Minh Vương Phật niệm phật hiệu, phật hiệu như vượt qua thời gian, xuyên thấu không gian.

- A Di Đà Phật!

Lúc tiếng niệm phật của Minh Vương Phật vang lên, thiên địa cũng niệm phật đáp lại Minh Vương Phật.

Câu “A Di Đà Phật” không ngừng vang vọng trong thiên địa.

Dường như trong quá khứ có một Minh Vương Phật đang tồn tại, hiện tại Minh Vương Phật đứng ở nơi này, trong tương lai còn có một Minh Vương Phật đứng phía bên kia.

Thời điểm Minh Vương Phật niệm một câu A Di Đà Phật, quá khứ và tương lai Minh Vương Phật đều đáp lại, dường như cả ba Minh Vương Phật hòa làm một thể.

Phật quang trên người Minh Vương Phật chiếu sáng toàn bộ thế giới, chiếu sáng Thiên khư, chiếu sáng Tiên Thống giới, chiếu sáng quá khứ, cũng chiếu sáng tương lai.

- Tam Phật Nhất Thể!

Nhìn rõ trạng thái của Minh Vương Phật, có người kinh hô thành tiếng, cho dù là lão tổ Trường Tồn cũng giật mình, hít sâu một hơi, nói ra:

- Minh Vương Phật lúc này thật sự đại ngộ đại triệt, nếu hắn có thể trở thành Tam Phật Nhất Thể, như vậy càng khó lường, hắn tất thành Phật tổ.

Phật quang phổ chiếu, lúc mọi người đắm chìm trong phật quang, bọn họ có cảm giác cảm động, dường như cảm nhận rõ phật pháp vô biên, quay đầu là bờ.

- A Di Đà Phật!

Lúc này, có không ít tu sĩ đạo tâm không mạnh đã quỳ xuống, hai tay hợp thành chữ thập, lệ rơi đầy mặt, quy y phật môn, quỳ mãi không dậy.

Việc này làm nhiều người nổi gai ốc, Minh Vương Phật không cần dùng chiêu thức nào, chỉ sử dụng phật quang đã làm người ta thần phục, phật lực đáng sợ không khác gì tà thuật.

Oanh!

Tiếng nổ lớn vang lên, cùng thời điểm đó, Vân Phong ngũ hữu cũng phát sáng, sau đầu năm người Quyển Vân Thần xuất hiện khe hở.

Từng tia sáng luân chuyển, trong khe hở là từng tòa thần phong, mỗi một tòa thần phong đều thần bí khó lường, thời điểm các tòa thần phong chìm nổi, dường như nơi đó là thế giới vô tận, bất kỳ người nào rơi vào trong thế giới vô tận này đều bị tế luyện vĩnh viễn.

- Đến rồi.

Lúc đối mặt khí thế vô địch từ bảy cường giả như Kim Biến Chiến Thần, Lý Thất Dạ vẫn bình thản, vô cùng tự tại, hắn cười nhạt và phất tay.

Đại thế vô địch của bảy cường giả làm thiên địa run rẩy, vạn vật thất sắc, khí tức của bọn họ có thể trấn áp vạn vực, không biết bao nhiêu tu sĩ cường giả quỳ mãi không dậy, đứng lên không nổi.

Lý Thất Dạ phất tay, hắn khí định thần nhàn giống như muốn nói cho người trong thiên hạ biết, cho dù cường giả vô địch như đám người Kim Biến Chiến Thần, đệ nhất hung nhân như hắn chỉ cần phất tay là đánh bại bọn họ.

Bàn tay quét ngang chúng đế! Lúc Lý Thất Dạ duỗi tay ra, khí thế bộc phát làm mọi người thán phục, bá khí như thế, khí phách như thế, có thể nói là độc nhất vô nhị.

- Giết!

Kim Biến Chiến Thần xuất thủ đầu tiên, hắn thét dài một tiếng, đạp không xông lên, thân thể lao tới, thiên địa đi theo.

Oanh, cho dù Kim Biến Chiến Thần chưa xuất thủ, lúc hắn lao tới cũng có thiên địa hô ứng, toàn bộ thiên địa ập đến và đè ép ngươi thành thịt nát.

Keng!

Vào lúc Kim Biến Chiến Thần xuất thủ, một cây trường thương nơi tay, trường thương tỏa ra ánh sáng đại đạo hấp thu hồn phách mọi người, thương này do đại đạo phù văn ngưng luyện, là đại đạo gắn kết.

Đại đạo chi thương, chính là Chân Đế đạo của Kim Biến Chiến Thần gắn kết tạo thành trường thương, trường thương thể hiện đại đạo của Kim Biến Chiến Thần.

Cho nên lúc trường thương đâm tới, một tiếng “keng” vang lên, vạn thương bộc phát, thương xuất, vạn đạo minh.

Có trăm ngàn vạn trường thương đâm vào chỗ hiểm của Lý Thất Dạ, ngàn vạn thanh trường thương vô hình vô ảnh nhưng không đâu không có, nó đại biểu cho ý chí, đại biểu cho chiến ý, đại biểu cho Chân Đế đạo của Kim Biến Chiến Thần.

Ngàn vạn trường thương xuyên thủng hư không, xé rách đại đạo, đinh trụ thời gian, lúc trường thương reo vang, hàn quang lóe sáng, nó đâm thẳng vào yết hầu của Lý Thất Dạ, hào quang tỏa ra ngập trời, tất cả mọi người còn chưa nhìn rõ xảy ra việc gì, một thương này đã đâm vào yết hầu Lý Thất Dạ.

Ah!

Lúc trường thương đâm vào yết hầu Lý Thất Dạ, đã có người không dậy nổi, yết hầu phun máu tươi, há miệng muốn nói gì đó nhưng nói không ra lời.

Thương ý của Kim Biến Chiến Thần đáng sợ không gì sánh được, cho dù thương này tấn công Lý Thất Dạ nhưng vẫn có người không chịu nổi thương kình, cho dù chỉ là một sợi thương kình cũng đủ đâm rách cổ họng của hắn.

Một thương này quá nhanh, cũng rất đáng sợ, một thương trí mạng, sắc bén không thể đỡ!

Ầm!

Vào lúc Kim Biến Chiến Thần xuất thủ, Minh Vương Phật cũng xuất thủ, hắn kết thủ ấn, phật ấn nơi tay, trực tiếp trấn giết Lý Thất Dạ.

Vào lúc phật ấn đánh xuống, một tiếng “oanh” vang lên, vạn phật xuất hiện, trên không trung có phật quang trút xuống như thác nước, chỉ trong nháy mắt sương mù sáng ngời, phật quang chiếu sáng không gì sánh kịp, tụ thành kim châm đâm vào mắt mọi người.

Vạn phật giá lâm, trường hợp như vậy rung động cỡ nào, việc này khủng bố bao nhiêu.

Phật ý ngập trời, thời điểm phật ấn giết tới, lúc này có vạn phật ngâm xướng, ngàn vạn phật thủ áp xuống, không phải trấn áp một người, mà là trần áp toàn bộ thiên địa, vạn phật trấn áp làm người ta không thở nổi.

Minh Vương Phật và Kim Biến Chiến Thần cùng ra tay, phật ấn của Minh Vương Phật trấn giết nhắm vào đầu, Kim Biến Chiến Thần đâm một thương vào yết hầu Lý Thất Dạ, có thể nói, hai người bọn họ phối hợp hết sức ăn ý, ra tay chính là đòn tuyệt sát, muốn lấy mạng Lý Thất Dạ.

Vào lúc này, đáng sợ nhất chính là Vân Phong ngũ hữu phía sau Lý Thất Dạ, Vân Phong ngũ hữu ra tay cùng lúc với Minh Vương Phật, Kim Biến Chiến Thần.

Mặc dù nói Vân Phong ngũ hữu là năm người, bọn họ xuất thủ lại là một, giống như chỉ có một người, chiêu thức, tiết tấu đều phối hợp hoàn mỹ khăng khít.

Tiếng “ầm” vang lên, Vân Phong ngũ hữu tấn công cùng lúc, bọn họ vừa ra tay không phải từng chiêu từng thức, năm người ra tay chính là năm thế giới áp xuống.

Năm thế giới kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, thời điểm năm thế giới áp xuống, luyện hóa năm đạo, phong tuyệt vạn thế, bất kể địch nhân rơi vào một đạo nào cũng bị luyện hóa thành tro bụi trong nháy mắt.

Thời điểm năm đạo cùng luyện hóa, một tiếng “đùng” nổ vang, toàn bộ không gian trên thế gian bị đốt thành tro tàn, cảnh tượng cực kỳ khủng bố, đừng nói thân thể da thịt, chỉ sợ kim cương bất diệt thể cũng bị năm đạo luyện hóa.

- Quá mạnh mẽ!

Nhìn thấy cảnh này, không biết có bao nhiêu người nổi da gà, đừng nói cường giả bình thường, lão tổ bình thường, cho dù là lão tổ Trường Tồn, lúc đối mặt một kích trí mạng của bảy đại cường giả cũng không thể đỡ nổi, sẽ bị một kích chém giết, cũng tan thành mây khói.

Nhưng đối mặt với một kích tuyệt sát như vậy, Lý Thất Dạ không nháy mắt một cái, gương mặt khí định thần nhàn.

Ngay sau đó, Lý Thất Dạ bước tới một bước, hắn bước nhẹ nhàng và hời hợt nhưng trường thương của Kim Biến Chiến Thần không đâm trúng yết hầu Lý Thất Dạ.

Chỉ hơi xê dịch thân thể, Lý Thất Dạ thuận tay kéo một cái, mười phần tùy ý giống như hắn chỉ phất tay mà thôi.

Keng!

Vào lúc Lý Thất Dạ tiện tay kéo một cái, thân thể Kim Biến Chiến Thần chấn động, hắn còn chưa kịp phản ứng, trường thương của hắn đã đâm vào Minh Vương Phật.

Phật ấn của Minh Vương Phật cũng mất đi tung tích của Lý Thất Dạ, phật ấn đánh vào người Kim Biến Chiến Thần.

Thời điểm Lý Thất Dạ xê dịch thân thể, hắn bước vào trong năm đạo đang lao tới, năm ngón tay hắn như đang đánh đàn, hắn chọc nhẹ một cái.

Tranh!

Âm thanh giống như tiếng đàn, năm đạo của Vân Phong ngũ hữu run rẩy, năm đạo hỗn loạn và quấn lấy nhau.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4455: Tam Phật Nhất Thể

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 140 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.