247Truyen.com

Đế Bá Chương 4450: Đệ Nhất Hung Nhân Giá Lâm

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4450: Đệ Nhất Hung Nhân Giá Lâm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhìn thấy biến hóa diễn ra trước mắt, không chỉ tất cả cường giả trong Kim Biến Thần Đình choáng váng, rất nhiều tu sĩ đứng ngoài quan sát cũng choáng váng.

Mọi người không hiểu đã xảy ra chuyện gì.

Đối với Kim Biến Thần Đình, bọn họ chỉ muốn tiêu diệt Thiên Đồng đạo thống, ai bảo Tam Mục Thần Đồng của Thiên Đồng đạo thống dám đoạt nữ nhân của Kim Biến Chiến Thần.

Vấn đề nằm ở chỗ bọn họ không trêu chọc Quang Minh Thánh Viện, Chân Long đình, Tiên Ma đạo thống và những truyền thừa khác, không hiểu vì sao Kim Biến Thần Đình lại biến thành đối tượng bị vây quét như thế.

- Oa, quá đồ sộ, đây là đại chiến diệt thế do nữ nhân dẫn phát nha.

Nhìn thấy cảnh này, có cường giả cảm thán một tiếng.

Mọi người nhìn ra nguyên nhân của việc này, là vì Tam Mục Thần Đồng đoạt hôn thê Linh Tâm Chân Đế của Kim Biến Chiến Thần, huống chi cũng không tính là đoạt, dù sao Tam Mục Thần Đồng và Linh Tâm Chân Đế không có xảy ra chuyện gì với nhau, Tam Mục Thần Đồng chỉ thổ lộ với Linh Tâm Chân Đế mà thôi.

Nhưng Kim Biến Chiến Thần nuốt không trôi cục tức này, không chỉ muốn giết Tam Mục Thần Đồng, còn muốn tiêu diệt Thiên Đồng đạo thống, đương nhiên, Thiên Đồng đạo thống cũng không phải quả hồng mềm mặc người ta bóp nắn, hai đạo thống cùng phái quân đoàn của mình xuất hiện, từ đó đại chiến diễn ra.

Nhưng bây giờ lại biến thành tất cả đạo thống và quân đoàn vây quét Kim Biến Thần Đình, Kim Biến Thần Đình biến thành chuột chạy qua đường, người kêu người đánh.

- Thế giới này quá điên cuồng, Kim Biến Chiến Thần nói một câu muốn tiêu diệt Quang Minh Thánh Viện đã chọc vào tổ ong vò vẽ, Quang Minh Thánh Viện lập tức điều động ngàn vạn đại quân muốn tiêu diệt Kim Biến Thần Đình.

Có cường giả cười khổ, nói:

- Thật tùy hứng.

- Kim Biến Chiến Thần có phần ngông cuồng, nhưng Quang Minh Thánh Viện cũng quá tùy hứng, vì một câu nói đã điều động thiên quân vạn mã tiêu diệt Kim Biến Thần Đình.

Trên thực tế, bao nhiêu người nhìn rõ sự việc cũng cảm thấy điên cuồng, chuyện này biến hóa quá lớn.

Chỉ trong thời gian ngắn đã có ngàn vạn đại quân bị điều khiển đến nơi đây, quả thật là đại chiến thế kỷ.

- Chuyện này không đơn giản như vậy đâu!

Một lão tổ Trường Tồn lên tiếng, ánh mắt hắn vô cùng thâm thúy.

- Không đơn giản chút nào.

Mí mắt một Trường Tồn khác co giật, hắn nói:

- Đã bao nhiêu năm rồi, Quang Minh quân đoàn của Quang Minh Thánh Viện không xuất thế, ngươi tin tưởng chỉ vì một câu của Kim Biến Chiến Thần là có thể lập tức điều động ngàn vạn đại quân hay không? Hơn nữa còn xuất hiện trong nháy mắt, thiên quân vạn mã đã xuất hiện ở nơi này, bọn họ đã chờ xuất phát từ lâu rồi.

- Chỉ bằng một chút ân oán nam nữ, chỉ sợ còn chưa đủ gây chiến như thế, tông môn như Trường Sinh điện cũng xuất hiện, việc này càng chứng minh không quan hệ tới ân oán nam nữ.

Vị Trường Tồn kia phân tích.

- Đúng thế!

Một lão tổ nhớ lại lời nói của Tử Long Nữ Đế lúc nãy:

- Không phải Nữ Đế vừa nói hay sao? Chuyện giữa Tam Mục Thần Đồng và Linh Tâm Chân Đế là được người ta khâm điểm. Chỉ sợ trong đó ẩn chứa huyền cơ.

Lúc này, đại quân của Kim Biến Thần Đình bị áp chế tới cực điểm, bọn họ không sợ quyết đấu với Thiên Đồng đạo thống, thậm chí bọn họ còn có thể chiếm thế thượng phong, nhưng hiện tại đối mặt với thiên quân vạn mã, tình thế của bọn họ bất lợi đến cực điểm.

Kim Biến Thần Đình cường đại hơn nữa cũng không thể dùng một địch trăm, càng không thể đánh thắng nhiều đạo thống như vậy.

- Các vị, nếu có chỗ nào đắc tội, Kim Biến Thần Đình nguyện ý ngồi xuống bàn bạc với các vị.

Thái Dương Cuồng Thần lên tiếng, vẻ mặt rất trịnh trọng.

Cho dù Thái Dương Cuồng Thần cường đại hơn nữa, cuồng vọng hơn nữa, đối mặt với cục diện hiện tại, hắn cũng phải xuống nước, mặc dù Kim Biến Thần Đình của bọn họ cường đại, vào lúc đối mặt với ngàn vạn đại quân vây quanh, bọn họ cũng chỉ có thể nhận thua mà thôi.

Nhưng đối mặt với Thái Dương Cuồng Thần nhận thua, bất kể Quang Minh quân đoàn, Trường Sinh điện hay Chân Long đình đều không phản ứng tới.

Vào lúc này, áp lực đè ép Kim Biến Thần Đình lớn tới cực điểm, bọn họ phải đối mặt với ngàn vạn đại quân vây quét, cũng không có minh hữu nào trợ trận.

Ngay cả Y Điện viên có quan hệ thông gia minh hữu với bọn họ, hiện tại Y Điện viên cũng xé bỏ quan hệ thông gia giữa hai nhà, từ thân gia biến thành cừu gia, gia nhập vào trận doanh vây quét.

- Cứng quá dễ gãy.

Có lão tổ thở dài một hơi, thấp giọng nói:

- Kim Biến Chiến Thần quá độc ác, hắn còn muốn chém giết cả hôn thê của mình, làm thế chẳng phải xé bỏ quan hệ minh hữu giữa hai nhà hay sao? Biến thân gia thành cừu gia.

- Đáng đời hắn!

Có bà lão cười lạnh, nói:

- Đây là kết cục của việc đánh lão bà.

Kim Biến Thần Đình có quan hệ thông gia với Y Điện viên, vào lúc gặp khó khăn, nói không chừng còn được Y Điện viên trợ giúp. Bởi vì Kim Biến Chiến Thần quá mức tự đại, cho rằng mình cả đời không có việc cầu người, hắn có Kim Biến Thần Đình chèo chống, có Kim Biến tộc làm chỗ dựa, có thể quét ngang tất cả cường địch, kết quả hôm nay bị ngàn vạn đại quân tiễu trừ.

- A Di Đà Phật, thiện tai, thiện tai.

Lúc này, Minh Vương Phật đang ngồi trên đỉnh núi cũng đứng lên, từ từ nói:

- Oan gia nên giải không nên kết, các vị đạo hữu, không ngại nói chuyện được chứ?

Minh Vương Phật đứng ra điều đình, cũng hấp dẫn ánh mắt của nhiều người, nói thật, nếu như ra mặt điều đình, Minh Vương Phật còn đủ phân lượng.

Minh Vương Phật là chủ trì của Lăng Gia tự, lại là lãnh tụ trong Phật đạo, hắn nói chuyện cũng có trọng lượng.

Cho nên, vào thời điểm này, hắn đứng ra điều đình là tỏ thái độ, nói theo cách khác, hắn cũng đại biểu thái độ của Lăng Gia tự và Phật đạo, cho nên hắn có tư cách đứng giữa điều đình ân oán hai bên.

Đối mặt với Minh Vương Phật điều đình, phản ứng của các bên rất bình thản, ngược lại Tử Long Nữ Đế thẳng thắn, nàng lắc đầu, nói:

- Minh Vương Phật, ngươi không có khả năng điều đình việc này, bản thân ngươi cũng khó bảo toàn, tự bảo vệ mình đi.

- Bán cho mấy lão già chúng ta một chút mặt mũi được chứ?

Lúc này Vân Phong ngũ hữu hiện thân, Quyển Vân Thần trịnh thượng lên tiếng.

Nhìn thấy Vân Phong ngũ hữu đứng ra, tất cả mọi người nhìn nhau.

Có thể nói, Vân Phong ngũ hữu rất có phân lượng trong cường giả thế hệ trước, đặc biệt là Quyển Vân Thần, mọi người đều biết sư điệt của Quyển Vân Thần chính là Lan Thư Tài Thánh, Vân Phong ngũ hữu đứng ra điều đình, cho dù phân lượng chưa đủ nhưng ai cũng cho vài phần mặt mũi.

- Lão hữu, thối lui đi.

Nhìn thấy Vân Phong ngũ hữu xuất hiện, Thánh Đốc đại nhân lắc đầu, nói:

- Thức thời, sớm lui ra đi, càng sớm càng tốt, bằng không ngươi không sống qua ngày hôm nay.

- Đã xảy ra chuyện gì?

Nhìn thấy ngàn vạn đại quân không thay đổi chút nào, bất kể ai đứng ra điều đình cũng không bán tình cảm, mọi người nói thầm với nhau, sự việc nơi đây quá quỷ dị.

- A, a, a...

Quyển Vân Thần không nghe lọt khuyên can, nói:

- Bộ xương già của ta có sóng gió gì chưa vượt qua, đã không quan tâm sinh tử thì có gì phải sợ.

Nhìn thấy Quyển Vân Thần quyết giữ ý mình, Thánh Đốc đại nhân không nói nữa.

Đúng như những lão tổ bên ngoài phân tích, Quang Minh Thánh Viện cũng tốt, Chân Long đình cũng được, bọn họ sẽ không tâm huyết dâng trào điều động thiên quân vạn mã, sẽ không vì một nữ nhân mà vây quét Kim Biến Thần Đình, cũng không vì một câu nói cuồng vọng mà điều động thiên quân vạn mã diệt trừ Kim Biến Thần Đình, sau lưng việc này còn có nguyên nhân khác.

Trong khoảng thời gian ngắn, hào khí nơi đây rất áp lực, đặc biệt đối với các đệ tử Kim Biến Thần Đình, áp lực làm bọn họ không thở nổi.

- Hôm nay không phải là ngày ước hẹn hay sao? Tại sao lại biến thành đại chiến thế này?

Có người nhìn thời gian một lúc, hắn nói thầm một câu.

- Đúng nha, hôm nay không phải ước hẹn mười ngày sao?

Lúc nói đến việc này, rất nhiều người khôi phục tinh thần.

Ngay từ đầu, tất cả mọi người tới đây xem ước hẹn mười ngày, muốn xem đệ nhất hung nhân độc chiến bảy đại chí tôn như Kim Biến Chiến Thần, không nghĩ tới bây giờ lại biến thành các đạo thống vây quét Kim Biến Thần Đình.

- Đệ nhất hung nhân đâu?

Lúc này có không biết bao nhiêu người nhìn nhau, không ít người tìm kiếm chung quanh, không ai nhìn thấy đệ nhất hung nhân xuất hiện.

- Tại sao đệ nhất hung nhân còn chưa đến, chẳng lẽ hắn sợ chiến?

Có người thì thầm một câu.

- Không thể nào, đệ nhất hung nhân không đến mức bỏ trốn.

Cũng có cường giả cho rằng đây là việc không thể nào.

Trong khoảng thời gian ngắn, không ai phát hiện ra bóng dáng của đệ nhất hung nhân, dường như hắn đã quên đi ước hẹn.

- Tại sao nơi này náo nhiệt như thế.

Đột nhiên có một giọng nói vang lên, ngay sau đó bầu trời tỏa sáng.

Mọi người nhìn lên, nhìn thấy trên bầu trời xuất hiện cánh cửa, nhìn vào cánh cửa lại phát hiện biển xanh, cát trắng trải dài, dừa cao bóng mát.

Dưới cây dừa có một nam tử mặc thường phục, lười biếng ngồi dưới tán dừa, hắn đón gió uống rượu ngon, mười phần thích ý.

Mặc dù kính tượng là như vậy, nhưng thế giới trời cao biển xanh như gần ngay trước mặt, bầu không khí khẩn trương cũng hòa hoãn, mọi người có cảm giác khoan khoái dễ chịu.

- Đệ nhất hung nhân.

Nhìn thấy nam nhân ngồi cạnh bờ biển, có người kêu to một tiếng.

- Đệ nhất hung nhân đến rồi, đệ nhất hung nhân đến rồi.

Nhìn thấy đệ nhất hung nhân Lý Thất Dạ, có không ít người kêu lên.

- Đại nhân!

Sau khi nhìn thấy đệ nhất hung nhân Lý Thất Dạ hiện thân, Trường Sinh điện hoàng hành đại lễ, nàng quỳ nửa gối, bày ra kính ý cao nhất.

- Đại nhân!

Lúc này Tử Long Nữ Đế cũng noi theo, nàng quỳ nửa gối hành đại lễ.

Thánh Sương Chân Đế cũng đại biểu Quang Minh Thánh Viện quỳ nửa gối hành đại lễ.

- Đại nhân…

Chỉ trong nháy mắt, ngàn vạn đại quân Quang Minh Thánh Viện, các ẩn lão Tiên Ma đạo thống, trăm vạn đại quân của Chân Long đình... Tất cả đều hành lễ với Lý Thất Dạ, bày tỏ kính ý cao nhất.

Từng nhánh đại quân cùng quỳ xuống một lúc, tràng diện vô cùng rung động nhân tâm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4450: Đệ Nhất Hung Nhân Giá Lâm

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 141 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.