247Truyen.com

Đế Bá Chương 4443: Một Trận Huyết Chiến

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4443: Một Trận Huyết Chiến online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Oanh!

Một tiếng nổ lớn xuất hiện, Thần Nhãn Lão Quân và Thái Dương Cuồng Thần đánh nát bầu trời, hai người va chạm một chiêu, bầu trời tan vỡ, hai người bay lên trời, cả hai bước đi một bước và cùng ra tay, uy lực công kích có thể hủy thiên diệt địa.

Trong bầu trời, Thần Nhãn Lão Quân mở con mắt thứ ba, thời điểm con mắt thứ ba mở ra đã tạo thành một vụ nổ lớn, cả thế giới như hóa thành con mắt to lớn, dưới con mắt này, mọi thứ chẳng khác gì bụi bặm, vạn vật đều bị con mắt bao phủ.

Tiếng nổ truyền khắp không gian, Hoàng Kim Nhãn của Thần Nhãn Lão Quân diễn biến vạn đạo, có Chân Long bay lên trời gào thét; có Thần Hoàng xuất thế, hai cánh như thần đao; có Huyền Vũ hiện thân, thân thể che khuất thiên địa…

Trong nháy mắt, Thần Nhãn Lão Quân như chúa tể thống ngự vạn thú, Chân Long, Thần Hoàng đều xuất thế, chúng sinh ra lực lượng đáng sợ xé nát tất cả.

Đối mặt Thần Nhãn Lão Quân diễn biến thần thú, Thái Dương Cuồng Thần không sợ hãi chút nào, điên cuồng hét lên một tiếng, hào quang bao phủ toàn thân, Thái Dương chân hỏa ngập trời, nó quét qua mọi hướng, trong nháy mắt hòa tan vô số ngôi sao thành nham thạch nóng chảy.

Đột nhiên có tiếng hót xuất hiện, một con Tam Túc Kim Ô bay ra khỏi nham thạch, Tam Túc Kim Ô giang hai cánh ra, chân hỏa đáng sợ quét qua cửu thiên thập địa, đôi cánh của nó đục lỗ hư không, chặt đứt thời gian, một kích này có thể hủy diệt thế giới.

Oanh, oanh, oanh...

Hai bên đối chiến với nhau, bầu trời tỏa sáng rực rỡ, giống như có mười mặt trời cùng nổ tung, ánh sáng chói mắt làm mù mắt nhiều người.

Hai Trường Tồn chí tôn ra tay, thời điểm bọn họ liều mạng rất đáng sợ, công kích vô cùng khủng bố, có thể dùng hủy thiên diệt địa để hình dung, may mắn bọn họ đánh nhau giữa không trung, bằng không, không biết có bao nhiêu người có thể thừa nhận lực lượng hủy diệt của bọn họ.

- Giết!

Lúc này, tất cả đệ tử của Thiên Đồng đạo thống và Kim Biến Thần Đình hét lớn, cả hai xung phong liều chết với nhau, thời điểm này có trăm ngàn binh khí bay ra khỏi võ, ngàn vạn kiện bảo vật bay lên trời, có hỏa diễm trút xuống như mưa, cũng có huyền sương đóng băng vạn dặm, càng có cự thú gào thét dữ dội.

Oanh, oanh, oanh!

Từng tiếng nổ nghiền nát hư không, ngàn vạn chiến xa của Kim Biến Thần Đình xung phong không khác gì dòng lũ sắt thép, vết bánh xe nghiền nát hư không.

Thiên Đồng đạo thống cũng không yếu thế, vạn thuyền tấn công, đánh nát không gian, chiến thuyền tiến lên trùng kích trận doanh của Kim Biến Thần Đình, lúc này có trăm ngàn kiện bảo khí giáng xuống giống như thác trời, cũng đánh nát thiên quân vạn mã.

- Ah, ah, ah...

Trong khoảng thời gian ngắn, tiếng kêu thảm thiết vang lên không dứt bên tai, mưa máu bắn tung tóe khắp nơi, hai đại đạo thống va chạm với nhau, ngàn vạn tu sĩ cường giả hỗn chiến thảm thiết, đây là trận chiến tranh kinh thiên, mới bắt đầu đại chiến nhưng hai đại đạo thống đã tổn thất ngàn vạn đệ tử, máu tươi bắn tung tóe, từng cỗ thi thể rơi xuống đất.

Trên bầu trời, ngàn vạn đại quân của hai đạo thống xoắn giết lẫn nhau, ngàn vạn kiện bảo vật bay qua bầu trời, ánh sáng từ pháp bảo chiếu sáng thiên địa, cùng lúc đó tiếng va chạm bao phủ chiến trường, âm thanh chém giết, tiếng kêu thảm thiết vang vọng thiên địa, tất cả đan vào nhau tạo thành một khúc nhạc chết chóc.

Vào lúc hai bên kịch chiến, trên bầu trời xuất hiện cơn mưa như trút nước xen lẫn với tiếng gào thét của đại quân, nước mưa hòa lẫn với thi thể.

Toàn bộ thế giới biến thành chiến trường tu la, máu tươi nhuộm đỏ mặt đất, thi thể rơi từ không trung xuống chồng chất thành núi.

Chiến trường khủng bố rung động nhân tâm, vô số tu sĩ nhìn thấy cũng nổi da gà.

Các tu sĩ chưa từng nhìn thấy đại chiến thảm thiết như vậy cho nên sợ hãi mềm chân, chỉ cần nghe thấy tiếng chém giết thảm thiết, không biết có bao nhiêu người sợ hãi đến mức nôn mửa.

Kịch chiến tàn khốc khó diễn tả thành lời, cũng làm nhiều người biết rõ sự tàn khốc khi đạo thống chiến tranh, một khi bộc phát sẽ là cảnh tượng sinh linh đồ thán, không biết sẽ có bao nhiêu cường giả, bao nhiêu tu sĩ vẫn lạc.

Đây là một trận chiến máu tươi đầm đìa, rất nhiều tu sĩ quan sát trận chiến, nội tâm bọn họ sinh ra cảm giác kính sợ, bất cứ người nào xem qua trận chiến này đều không dám trà trộn vào đạo thống chiến tranh.

- Giết!

Cùng lúc đó, Kim Biến Chiến Thần hét lên một tiếng đầy điên cuồng, thân thể kim loại của hắn bay lên trời, một tay cầm thuẫn, một tay cầm cự chùy tấn công Hoàng Kim thuyền.

Tiếng nổ mạnh vang lên, chỉ trong thời gian ngắn, Kim Biến Chiến Thần cầm cự thuẫn và cự chùy giáng xuống như mưa to, đánh Hoàng Kim thuyền lắc lư liên tục, uy năng long trời lở đất, mặc dù Hoàng Kim thuyền có phòng ngự cấp bậc Thủy tổ, nhưng bị Kim Biến Chiến Thần oanh kích điên cuồng như thế, chỉ sợ sẽ bị đánh nát.

Bốp!

Một tiếng nổ vang lên, uy áp Thủy tổ sinh ra từ Hoàng Kim thuyền.

Uy áp Thủy tổ xuyên thấu vạn cổ, uy thế không thể đỡ, thời điểm uy áp Thủy tổ trùng kích mang theo khí thế khủng bố, cho dù là thiên quân vạn mã cũng không thể ngăn cản.

- Khai mở!

Kim Biến Chiến Thần hét lớn, chỉ trong giây lát, mười hai mệnh cung bay lên cao, hào quang rực rỡ chiếu sáng cửu thiên thập địa.

Lúc này, uy áp Chân Đế của Kim Biến Chiến Thần bao phủ chín tầng trời, mang theo xu thế mình ta vô địch, cự thuẫn trong tay hắn tạo thành vách tường tầng tầng lớp lớp, có dị tượng mãnh thú ngăn cản uy áp tấn công.

Cho dù Kim Biến Chiến Thần giống như một ngọn thần sơn không thay thể lay chuyển, thời điểm uy áp Thủy tổ trùng kích cự thuẫn, Kim Biến Chiến Thần vẫn khó thừa nhận nổi, âm thanh nổ mạnh “đùng đùng” vang lên liên tục, uy áp Thủy tổ trùng kích rung chuyển thiên địa.

Cự thuẫn trong tay Kim Biến Chiến Thần bị uy áp Thủy tổ trùng kích rạn nứt, thân thể cao lớn của hắn phải lui về phía sau.

Thủy tổ cuối cùng vẫn là Thủy tổ, huống chi Thiên Đồng thủy tổ là Thủy tổ cấp bậc Tiên thống, đây là chiến thuyền theo hắn chinh chiến cửu thiên thập địa năm xưa, nội tình sâu không lường được.

Cho dù thủ đoạn Chân Đế cường đại hơn nữa, chỉ bằng vào thực lực của mình cũng khó ngăn cản Thủy tổ.

Keng!

Một âm thanh sinh ra, trong nháy mắt tiếng kim loại vang vọng thiên địa, một đôi cánh hoàng kim ngăn chặn uy áp từ Hoàng Kim thuyền.

Mọi người nhìn sang, một con Thiên Mã xuất hiện trước mặt Kim Biến Chiến Thần, toàn thân Thiên Mã vàng óng ánh, thân thể nó như dùng hoàng kim tạo thành, đặc biệt là đôi cánh của nó rất đẹp, giống như tác phẩm nghệ thuật, đôi cánh hoàng kim không khác gì tuyệt tác quỷ phủ thần công, giống như do đại sư chế tạo.

Lúc Thiên Mã khép đôi cánh hoàng kim lại đã có thể ngăn cản uy áp từ Hoàng Kim thuyền, hơn nữa con chiến mã này cũng sinh ra uy áp Thủy tổ, mặc dù không có Thủy tổ xuất hiện nhưng cũng mang theo uy thế chấn nhiếp thiên địa.

- Kim Biến Thiên Mã!

Nhìn thấy con ngựa kia, có lão tổ quát lớn:

- Đây là chiến mã do Thủy tổ Kim Biến Thần Đình cưỡi năm xưa!

- Chiến mã thật thần tuấn!

Nhìn thấy chiến mã hoàng kim xuất hiện, không biết bao nhiêu người chảy nước miếng.

Đối với tu sĩ và rất nhiều thế hệ vô địch, cả đời này có thể chiếm được chiến mã như thế, cho dù chết cũng không tiếc.

Lúc chiến mã đấu với Hoàng Kim thuyền, song phương liên tục thi triển thần thông.

- Giết!

Kim Biến Chiến Thần thét lớn, hắn bỏ qua Hoàng Kim thuyền, xông vào trong hạm đội của Thiên Đồng đạo thống, cự chùy đánh xuống, cự thuẫn quét ngang.

Lúc cự chùy nện mạnh, mặt đất vạn dặm nát bấy, cự thuẫn quét qua trăm vạn dặm, Kim Biến Chiến Thần bộc phát uy thế vô địch.

Oanh!

Một tiếng nổ mạnh vang lên, Kim Biến Chiến Thần vừa ra tay đã lật tung cả hạm đội, ngàn vạn chiến hạm nứt vỡ, vô số mảnh vỡ bắn tung tóe khắp nơi.

- Ah!

Tiếng kêu thảm thiết vang vọng bầu trời, nương theo đó là vô số mảnh vỡ, vô số thi thể rớt xuống đất.

Kim Biến Chiến Thần là Chân Đế thập nhị cung, hắn vừa ra tay, không có bao nhiêu người có thể ngăn cản, hắn thét lên đầy điên cuồng, hắn vừa ra tay đã đồ sát mười vạn tu sĩ, máu tươi bắn tung tóe, tư thái vô địch khát máu dọa nhiều người sợ hãi.

- Cường hoành, bá đạo, hung tàn.

Mọi người nhìn thấy hành vi của Kim Biến Chiến Thần, bọn họ chỉ có thể dùng những lời này để hình dung.

- Kim Biến Chiến Thần, chớ có ngông cuồng!

Ngay sau đó có tiếng thét vang lên, trên bầu trời có ngàn vạn cột sáng giáng xuống, mỗi một cột sáng xuyên thủng thiên địa, dung luyện vạn pháp, vô cùng bá đạo và hung hãn.

Đối mặt ngàn vạn cột sáng tấn công, Kim Biến Chiến Thần thét lớn, hắn nâng cự thuẫn lên ngăn cản tất cả thần thông, tiếng nổ “ầm ầm ầm” vang vọng, cự thuẫn ngăn cản tất cả hào quang tấn công.

Lúc này, trên bầu trời có người ngăn cản đường đi của Kim Biến Chiến Thần, hắn chính là Tam Mục Thần Đồng, con mắt thứ ba của Tam Mục Thần Đồng đã mở ra, Hoàng Kim Nhãn sáng chói mắt, đồng tử vô cùng thâm thúy giống như tạo thành thế giới hoàng kim.

- Là ngươi!

Nhìn thấy Tam Mục Thần Đồng chặn đường của mình, đôi mắt Kim Biến Chiến Thần lóe sáng và sinh ra sát cơ đáng sợ.

- Là ta!

Tam Mục Thần Đồng đứng đó, hắn quát lớn một tiếng, mái tóc tung bay, áo khoác bay bay.

Trong khoảng thời gian ngắn, hai người bọn họ giằng co trên bầu trời, hào khí càng ngày càng nặng nề.

Hiện tại, Tam Mục Thần Đồng giằng co với Kim Biến Chiến Thần cũng hấp dẫn ánh mắt mọi người.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4443: Một Trận Huyết Chiến

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 73 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.