247Truyen.com

Đế Bá Chương 4439: Hiếu Chiến Hung Hãn

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4439: Hiếu Chiến Hung Hãn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Keng!

Một tiếng kiếm minh vang vọng thiên địa, vạn pháp ai oán, cuối cùng, Thánh Kiếm bị rút ra.

Thời điểm Thánh Kiếm bị rút ra, âm thanh kiếm minh truyền ra khắp nơi, ngay sau đó bội kiếm của vô số tu sĩ cường giả đều cộng minh, các tu sĩ không thể khống chế bội kiếm của mình, vạn kiếm kêu vang, suýt chút nữa kiếm đã bay ra khỏi tay bọn họ.

Một tiếng “ông” vang lên, vào lúc này Thánh Kiếm tỏa ra kiếm quang vô tận bộc phát, trong thiên địa xuất hiện ức vạn thanh kiếm, ức vạn thanh kiếm không ngừng xoay tròn, cảnh tượng rung động nhân tâm.

Keng!

Thiên địa đều là kiếm, vào thời điểm này, Kim Biến Chiến Thần cầm Thánh Kiếm trong tay, kiếm chỉ nơi nào kiếm ý xuất hiện tại nơi đó, Thánh Kiếm trong tay hắn chỉ vào một hướng, không gian bị xuyên thủng và lưu lại một lỗ đen cực kỳ khủng bố.

Lúc này, Kim Biến Chiến Thần cầm Thánh Kiếm đứng giữa thiên địa, tất cả kiếm đạo đều nằm trong tay hắn, vào thời khắc này, hắn như đứng trên đỉnh phong, tay cầm càn khôn, chấp chưởng vạn đạo.

Hiện tại, đôi mắt Kim Biến Chiến Thần nhìn nơi nào, nơi đó như bị ngàn vạn kiếm đạo xoắn nát, đặc biệt là ức vạn kiếm đạo đang quay chung quanh người hắn, cảnh tượng như vậy càng làm người ta có cảm giác xúc động muốn quỳ bái.

Kim Biến Chiến Thần giống như chủ nhân vạn kiếm, hắn là hoàng đế kiếm đạo trong thiên địa, hắn là chúa tể của tất cả kiếm đạo, hắn vươn tay nhấc chân cũng có thể điều khiển ức vạn kiếm đạo chém tới, mặc kệ ngươi là Chân Thần cường đại cũng ngã xuống đất.

- Thật cường đại!

Cảm nhận được khí tức đáng sợ của Kim Biến Chiến Thần, mọi người sợ hãi và run rẩy.

- Hô!

Một âm thanh vang lên, vào thời điểm Kim Biến Chiến Thần rút Thánh Kiếm ra, Vạn Phật bát thu tất cả dung nham nóng chảy vào trong bát.

Thời điểm này tất cả biển lửa biến mất, toàn bộ nham thạch nóng chảy đều bị lấy đi, sau khi tất cả nham thạch nóng chảy biến mất và lưu lại mặt đất bị cháy đen.

Lúc này, thiên địa trước mặt không còn kiếm khí, cũng không có nham thạch nóng chảy, hơn nữa tất cả chân hỏa cũng biến mất theo nham thạch, trên mặt đất không có gì, ngoại trừ vùng đất bị cháy đen đã không còn thứ gì khác.

Sau khi thu nham thạch nóng chảy, Vạn Phật bát trong tay Minh Vương Phật sinh ra hào quang sáng hơn trước, Vạn Phật bát như được tiếp thêm năng lượng, nó biến thành một ngọn núi lửa có thể phun trào bất cứ lúc nào, hơn nữa là núi lửa siêu cấp, một khi bộc phát có thể hủy diệt toàn bộ thế giới.

Cho nên Minh Vương Phật dùng hai tay nâng Vạn Phật bát, tất cả mọi người đều có thể cảm nhận được lực lượng cuồng bạo ẩn chứa trong Vạn Phật bát, dường như có ma vương nham thạch nóng chảy đang gào thét bên trong, thậm chí sẽ phá bát thoát ra ngoài, nham thạch nóng chảy vô tận cũng bao phủ toàn bộ thế giới.

Lúc này, Kim Biến Chiến Thần cầm Thánh Kiếm trong tay, Minh Vương Phật nâng Vạn Phật bát, thiên địa lâm vào yên tĩnh ngắn ngủi.

Thời điểm hai loại lực lượng này lúc ẩn lúc hiện, nội tâm mọi người có mặt nơi đây run rẩy, bởi vì hai loại lực lượng quá cường đại, chỉ cần bộc phát một ít uy lực cũng có thể hủy diệt toàn bộ thế giới.

- Chuyện này… quá nghịch thiên rồi, như vậy cũng được, không chỉ thu Thánh Kiếm, cũng thu toàn bộ biển lửa, ai có thể hoàn thành công việc vĩ đại này.

Nhìn mặt đất cháy đen trước mặt, có không ít tu sĩ cường giả hít sâu một hơi.

- Cho nên mới nói Minh Vương Phật và Kim Biến Chiến Thần đã nắm giữ huyền cơ nơi đây.

Có một vị Trường Tồn nhìn ra một ít mánh khóe, nói:

- Thánh Kiếm đóng chặt nơi đây, chính là vì trấn áp tà hỏa. Nếu như tà hỏa vẫn còn, kiếm đạo của Kiếm Thánh sẽ trường tồn bất diệt, không ai có thể dao động lực lượng trấn áp.

Nghe vị Trường Tồn này nói thế, mọi người cảm thấy có đạo lý, thử nghĩ xem, Kiếm Thánh có lực lượng Thủy tổ trong Tiên Thống giới, ai có lực lượng dao động hắn chứ?

- Nhưng nếu thu tà hỏa đi, như vậy, kiếm đạo của Kiếm Thánh sẽ thu liễm.

Vị Trường Tồn kia lên tiếng:

- Cho nên, Kim Biến Chiến Thần và Minh Vương Phật đồng thời ra tay, cùng thu tà hỏa và rút Thánh Kiếm, thời điểm đó lực lượng tà hỏa và Thánh Kiếm triệt tiêu lẫn nhau, có thể nói nhất cử lưỡng tiện.

- Cũng may mắn Thánh Kiếm trấn áp nơi này quá lâu, cũng ma diệt rất nhiều lực lượng tà hỏa, Minh Vương Phật cũng dễ dàng thu tà hỏa.

Một Trường Tồn khác cũng lên tiếng, nói:

- Mặc dù như thế, Minh Vương Phật và Kim Biến Chiến Thần cũng rất cường đại, đổi lại những người khác, cho dù là Chân Đế cũng khó làm được.

- Đúng thế, quá cường đại.

Đặc biệt là Kim Biến Chiến Thần cầm Thánh Kiếm, Minh Vương Phật nâng Vạn Phật bát làm cho mọi người cảm thấy lực lượng hai người đã đạt tới mức đỉnh phong, hiện tại cũng là lúc bọn họ mạnh nhất, một khi bọn họ động thủ cũng phát huy lực lượng vượt qua bình thường.

- Ước hẹn mười ngày, xem ra đám người Minh Vương Phật đã nắm chắc thắng lợi trong tay.

Nhìn thấy việc này, có cường giả nói thầm.

- Đúng thế, Thánh Kiếm trong tay, hắn đã có xu thế vô địch.

Thời điểm này có không ít người cải biến suy nghĩ, đều cảm thấy Kim Biến Chiến Thần có phần thắng rất lớn.

Trước đó, những người đánh cược Lý Thất Dạ thắng nhiều hơn đám người Minh Vương Phật, hiện tại sự việc biến hóa quá lớn, không ít người bắt đầu cải biến cái nhìn của mình, không ít tu sĩ tin tưởng Lý Thất Dạ cũng dao động.

- Ước hẹn mười ngày, giết không tha!

Lúc này, giọng nói của Kim Biến Chiến Thần quanh quẩn trong thiên địa, hơn nữa giọng nói của hắn giống như kim loại, tràn đầy giết chóc, tuyệt sát vô tình, bất cứ người nào nghe thấy cũng run rẩy.

- Bất cứ kẻ nào đối địch với Kim Biến Thần Đình, bất kể hắn xuất thân từ môn phái nào, truyền thừa gì, đều giết không tha!

Giọng nói của Kim Biến Chiến Thần lạnh như băng, lúc hắn nói chuyện cũng làm thiên địa chấn động.

Vào lúc hắn dứt lời, bóng người kim loại to lớn của Kim Biến Chiến Thần hóa thành vô số bụi phấn, bụi phấn bị cuồng phong cuốn đi và biến mất trong thiên địa.

- A —— a —— a!

Ngay sau đó xuất hiện vô số tiếng kêu thảm thiết quanh quẩn trong thiên địa, rất nhiều nơi trong thiên địa xuất hiện máu tươi, từng tu sĩ ngã xuống, thân thể bọn họ bị bụi phấn quét qua giống như bị ngàn vạn thanh kiếm chém nát.

Chỉ trong thời gian ngắn, hàng trăm hàng ngàn tu sĩ bị giết chết ngã xuống trong vũng máu, thời điểm bụi phấn bao phủ, không biết có bao nhiêu tu sĩ không có cơ hội xuất thủ phản kháng, bọn họ đều bị chém giết.

- Đã xảy ra chuyện gì!

Vừa nghe tiếng kêu thảm thiết vang lên, nhiều người không hiểu đã xảy ra chuyện gì.

- Là đệ tử Thiên Đồng đạo thống!

Lúc này có lão tổ nhìn rõ vấn đề, hắn hít sâu một hơi và nói:

- Kim Biến Chiến Thần đồ sát tất cả đệ tử Thiên Đồng đạo thống nơi đây.

- Đồ sát đệ tử Thiên Đồng đạo thống!

Nghe nói như thế, không biết bao nhiêu người nổi da gai ốc, Thiên Đồng đạo thống chính là một đạo thống vô cùng cường đại trong Tiên Thống giới, có ngàn vạn môn phái dưới trướng, rất nhiều đệ tử Thiên Đồng đạo thống tiến vào Cự Vẫn.

Nhưng đệ tử Thiên Đồng đạo thống phân tán khắp nơi trong Cự Vẫn lại bị Kim Biến Chiến Thần đồ sát không còn, đây là thủ đoạn huyết tinh cỡ nào?

- Hai đạo thống sẽ khai chiến với nhau!

Không ít người nhìn nhau, biết rõ sắp có chuyện gì xảy ra.

Hiện tại người trong thiên hạ đều biết, Tam Mục Thần Đồng đến từ Thiên Đồng đạo thống đoạt hôn thê Linh Tâm Chân Đế của Kim Biến Chiến Thần, hiện tại Kim Biến Chiến Thần bắt đầu đồ sát đệ tử Thiên Đồng đạo thống.

Không hề nghi ngờ, Kim Biến Chiến Thần không nuốt trôi cục tức này, hắn muốn người trong thiên hạ biết rõ, ai dám đoạt nữ nhân của hắn thì phải chuẩn bị tâm lý bị diệt môn.

- Đáng thương thay đệ tử Thiên Đồng đạo thống.

Cũng có người thì thào.

Mặc dù nói một mạch Tam Mục Thần Đồng chấp chưởng Thiên Đồng đạo thống, nhưng Thiên Đồng đạo thống có ngàn vạn môn phái, bây giờ bị giết, toàn bộ đều là đệ tử của Thiên Đồng đạo thống, rất nhiều người trong đó còn không cùng một môn phái với Tam Mục Thần Đồng, bọn họ chỉ gặp tai bay vạ gió.

- Thiên Đồng đạo thống, phải diệt!

Lúc này, Kim Biến Chiến Thần xuất hiện lần nữa, chỉ thấy vô số bụi phấn tổ hợp tạo thành thân thể kim loại.

Hắn lạnh lùng đứng nơi đó, bàn tay đẫm máu, máu tươi nhỏ từng giọt trong tay hắn, Kim Biến Chiến Thần liếm máu tươi trong tay, ánh mắt lạnh lùng, sát phạt vô tình, ánh mắt khát máu làm nhiều người sợ hãi.

- Sau mười ngày, ta phải móc tim Tam Mục Thần Đồng!

Ánh mắt khát máu của Kim Biến Chiến Thần dọa nhiều người run rẩy.

Nhìn dáng vẻ Kim Biến Chiến Thần hiện tại, rất nhiều người không dám nói gì.

Đại danh hiếu chiến khát máu của Kim Biến Chiến Thần đã sớm kinh động thiên hạ, nhưng thời điểm nhìn thấy ánh mắt khát máu của Kim Biến Chiến Thần cũng làm nhiều người run rẩy đứng không vững, bọn họ cho rằng Kim Biến Chiến Thần không phải là chiến thần, hắn càng giống mãnh thú khát máu hung tàn hơn.

- Quả nhiên danh bất hư truyền.

Có người thì thào một tiếng.

Thiên hạ hôm nay, rất nhiều người cũng biết không nên tùy tiện đối địch với Kim Biến Chiến Thần, bởi vì một khi đối địch với hắn đều bị chém giết, không những chém giết địch nhân, thậm chí còn giết sạch tông môn của đối phương.

Cho nên, trong Tiên Thống giới đã từng có người nói qua, chỉ cần Kim Biến Chiến Thần đi tới nơi nào, nơi đó nhất định sẽ có máu chảy thành sông, thi cốt như núi.

- Sắp biến thiên rồi.

Cũng có lão tổ thì thào:

- Kim Biến Thần Đình sẽ đánh một trận với Thiên Đồng đạo thống.

Không ít người nhìn nhau, trong Tiên Thống giới, mỗi người đều biết hai đạo thống không dễ dàng khai chiến với nhau, bởi vì một khi bắt đầu, nhất định sẽ là chiến hỏa không ngớt, thậm chí sẽ đánh tới mấy ngàn năm, đến lúc đó sinh linh đồ thán, mười phần thê thảm.

Hiện tại Kim Biến Chiến Thần lại sát hại người của Thiên Đồng đạo thống, đây là tín hiệu khai chiến!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4439: Hiếu Chiến Hung Hãn

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.