247Truyen.com

Đế Bá Chương 4429: Người Này, Ta Bảo Kê

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4429: Người Này, Ta Bảo Kê online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe Đại Hắc Ngưu ồn ào, Lý Thất Dạ cũng gật đầu, khẽ cười nói:

- Đúng vậy, hoàn toàn có thể, cô nương không có ý kiến, vậy thì thu đi.

Lý Thất Dạ vừa nói ra lời này, gương mặt Linh Tâm Chân Đế càng đỏ hơn trước.

- Này, này, này...

Cùng lúc đó, người xấu hổ nhất không phải là Linh Tâm Chân Đế, ngược lại chính là Tam Mục Thần Đồng.

Gương mặt Tam Mục Thần Đồng đỏ bừng, hắn nâng Băng Kim Thần Viêm Bảo Chi lên, lại nhìn sang Linh Tâm Chân Đế, trong khoảng thời gian ngắn không biết làm sao, Tam Mục Thần Đồng hiện tại còn khẩn trương hơn cả Linh Tâm Chân Đế.

Với tư cách nữ hài tử, Tam Mục Thần Đồng lại là một tên đầu gỗ, Linh Tâm Chân Đế khẩn trương gần chết.

- Ta, ta, ta, này, này, này...

Tam Mục Thần Đồng nghẹn suốt nửa ngày, không biết nên nói cái gì cho phải, cũng không thể nói ra một câu nguyên vẹn.

- Này cái rắm!

Đại Hắc Ngưu không nhìn nổi nữa, lắc đầu, cười mắng nói:

- Cầu hôn người mình âu yếm khó khăn như vậy sao? Ngươi dù gì cũng là thiên tài độc nhất vô nhị.

Vừa nghe hai chữ “cầu hôn”, Tam Mục Thần Đồng càng khẩn trương hơn, khuôn mặt đỏ bừng, nói chuyện lắp ba lắp bắp:

- Ta, ta, ta...

Trong khoảng thời gian ngắn, tất cả mọi người đều nhìn bọn họ, lúc này có là kẻ đần cũng nhìn ra được Tam Mục Thần Đồng ưa thích Linh Tâm Chân Đế.

Nhưng Linh Tâm Chân Đế lại là hôn thê của Kim Biến Chiến Thần. Quan hệ trong đó vô cùng vi diệu.

Mặc dù nói trên thế gian có quá nhiều chuyện khó đoán, nhưng xảy ra trên người Tam Mục Thần Đồng lại biến thành khác biệt, bất kể Tam Mục Thần Đồng hay Linh Tâm Chân Đế, hoặc là Kim Biến Chiến Thần, bọn họ đều là thế hệ vô địch uy danh hiển hách, càng có được thực lực Chân Đế.

Nói theo ý nghĩa khác, hôn nhân của bọn họ không chỉ đại biểu cho bọn họ, cũng đại biểu lợi ích của đạo thống tông môn của bọn họ, là liên kết lợi ích giữa hai đạo thống.

Hiện tại Tam Mục Thần Đồng muốn đoạt nữ nhân của Kim Biến Chiến Thần, việc này rất đáng suy nghĩ.

Sắc mặt Quy thừa tướng hết sức khó coi, phải biết rằng, mối hôn sự này chính là hắn thay mặt Kim Biến Thần Đình bàn với Y Điện Viên, nếu sự việc hôm nay diễn biến theo chiều hướng xấu, lúc đó cũng không phải chuyện tốt cho truyền thừa của Kim Biến Thần Đình và Y Điện Viên.

Lúc này Quy thừa tướng vung tay lên, binh mã Thần Túng đoàn vây quanh, chỉ trong nháy mắt bao vây Tam Mục Thần Đồng vào trong.

Âm thanh “keng keng keng” vang lên, binh mã Thần Túng đoàn rút binh khí ra khỏi vỏ, ánh đao sáng chói mắt, hàn quang lập loè, Tam Mục Thần Đồng bị vây trong đại trận.

- Quy thừa tướng!

Nhìn thấy Thần Túng đoàn bao vây Tam Mục Thần Đồng, ánh mắt Linh Tâm Chân Đế ngưng trọng, nhìn thẳng vào Quy thừa tướng, nói:

- Ngươi muốn như thế nào?

- Bẩm điện hạ, chủ thượng có lệnh, Băng Kim Thần Viêm Bảo Chi không phải chuyện đùa, thuộc hạ nhất định phải mang về.

Quy thừa tướng cúi đầu nói với Linh Tâm Chân Đế.

- Hắc, một đám cháu con rùa của Kim Biến Thần Đình thích cưỡng đoạt nha.

Nhìn thấy Thần Túng đoàn bao vây mình, Tam Mục Thần Đồng cười lạnh một tiếng, ngông cuồng mười phần.

Tam Mục Thần Đồng ngông cuồng mười phần lúc này và Tam Mục Thần Đồng chất phác khẩn trương lúc trước chẳng khác gì hai người khác nhau, thay đổi nhanh tới mức chóng mặt.

Quy thừa tướng lại bái Linh Tâm Chân Đế một cái, nói ra:

- Điện hạ, vào lúc thuộc hạ đến, chủ thượng có lệnh, thỉnh điện hạ lập tức đi tụ hợp với hắn.

Quy thừa tướng nói như thế, ánh mắt Linh Tâm Chân Đế dần dần lạnh lẽo, nói:

- Ta đi hay ở, không cần người khác can thiệp, ngươi lui xuống đi.

- Điện hạ, vì quan hệ thông gia giữa hai nhà, mong rằng điện hạ dùng đại cục làm trọng.

Quy thừa tướng lại nói.

- Quan hệ thông gia giữa tông môn, ngươi đi nói với chư lão đi.

Thần thái Linh Tâm Chân Đế ác liệt, khí thế khinh người, đế uy bàng bạc, cho dù thực lực Quy thừa tướng mạnh hơn nữa, nhưng, Linh Tâm Chân Đế vẫn có thể không giận tự uy, có xu thế khinh người.

Phải biết rằng, Linh Tâm Chân Đế cũng không phải nữ tử yếu ớt, nàng chính là một Chân Đế, cho dù đạo hạnh không bằng Trường Tồn lão tổ, nhưng tương lai nàng sẽ mạnh hơn, sẽ vượt qua rất nhiều Trường Tồn lão tổ.

Cho nên, cho dù Quy thừa tướng cường đại hơn nữa, Linh Tâm Chân Đế cũng có thể xem thường hắn.

Linh Tâm Chân Đế vừa nói ra lời này, sắc mặt Quy thừa tướng thay đổi, nhưng hắn lại không thể làm gì Linh Tâm Chân Đế, dù sao nàng còn chưa gả vào Kim Biến Thần Đình, cũng không phải người Kim Biến Thần Đình, cho dù gả tới, nàng chính là chủ mẫu của Kim Biến Thần Đình, là chủ tử của hắn!

Thời điểm Linh Tâm Chân Đế nói ra lời này, rất nhiều người ở đây nhìn nhau, từ những lời của nàng, rất nhiều người đã nghe ra manh mối.

- Có manh mối.

Có lão tổ thấp giọng nói ra:

- Xem ra sự việc rất phức tạp, sẽ có gợn sóng.

Rất nhiều người đều nghe nói qua, thời điểm Kim Biến Thần Đình cùng Y Điện Viên liên hôn, Linh Tâm Chân Đế vẫn chưa thành Chân Đế, nàng không có cầm quyền trong Y Điện Viên, khi đó, nàng vẫn chỉ là một đệ tử trong Y Điện Viên.

Đối với mối hôn sự này, Linh Tâm Chân Đế không cam tâm tình nguyện, cho dùi Kim Biến Chiến Thần hết sức ưu tú, dù sao Linh Tâm Chân Đế cũng rất ưu tú.

Hiện tại Linh Tâm Chân Đế nói trước mặt mọi người như vậy, cũng làm mọi người ý thức được, xem ra Linh Tâm Chân Đế rất không chào đón mối quan hệ thông gia này.

- Ha ha, ha ha, ha...

Vào lúc này, Tam Mục Thần Đồng cười lớn, Linh Tâm Chân Đế nói lời này làm hắn kích động như gà chọi, nội tâm hắn hưng phấn không gì sánh được.

Lúc này gương mặt Tam Mục Thần Đồng vô cùng hưng phấn, đôi mắt nhìn chung quanh, bễ nghễ bát phương, ngạo khí mười phần, hắn cười nói:

- Nghe qua uy danh Thần Túng đoàn, được xưng có thể trảm Chân Đế, trong mắt Tam Mục Thần Đồng ta chỉ là gà đất chó kiểng mà thôi.

- Động thủ!

Lúc này Quy thừa tướng quát lớn.

Oanh!

Một tiếng nổ lớn vang lên, ngay sau đó Thần Túng đoàn khởi động đại trận, trong nháy mắt khí huyết ngập trời, lúc này có tiếng nổ “đùng” vang lên, vô số tia chớp giáng xuống, chỉ trong nháy mắt đã trùng kích đại trận.

Đại trận hình thành vô số tia chớp, những tia chớp này tán loạn các nơi, có một bóng dáng cao lớn đứng trong đại trận, giống như tia chớp sinh ra cự nhân.

- Đây là thứ gì?

Nhìn thấy cự nhân đứng trong lôi điện, có người kinh hô một tiếng.

- Cự Thần trận, đây là đại trận tuyệt thế của Thần Túng đoàn.

Có lão tổ đã nhìn thấy đại trận uy danh hiển hách của Thần Túng đoàn, hắn lập tức nói toạc huyền cơ.

Một tiếng “oanh” vang lên, Cự Thần trận thúc giục, cự thần đánh ra một chưởng, dưới một chưởng này là vô số lôi điện như thác nước tấn công Tam Mục Thần Đồng.

- Tiểu đạo mà thôi.

Tam Mục Thần Đồng cười to như điên, hắn phóng lên trời, hắn bộc phát tất cả khí diễm của mình trong nháy mắt, một tiếng nổ “oanh” vang lên thật to, toàn thân hắn sinh ra thần diễm, hắn chính cự thần vô thượng.

Chỉ trong nháy mắt, toàn thân Tam Mục Thần Đồng sinh ra huyết khí vô cùng, khí tức Trường Tồn cuồn cuộn như thủy triều bao phủ mọi người.

Tam Mục Thần Đồng nhỏ tuổi, nhưng không nên quên, hắn chính là nửa bước Trường Tồn, thực lực của hắn cũng không phải nói khoác mà ra, hắn càng không phải thế hệ hư danh nói chơi.

Ầm, tiếng nổ mạnh chấn động thiên địa, chỉ trong nháy mắt, Tam Mục Thần Đồng đã đối chưởng với cự thần, một chưởng của hắn ngăn cản công kích của đại trận..

- Xem ta đây!

Tam Mục Thần Đồng thét dài một tiếng, gương mặt đầy hưng phấn, thiên địa cũng dao động, một tiếng nổ “ầm” vang lên, trong bàn tay của hắn hội tụ nhật nguyệt tinh thần, ngôn xướng pháp tùy, Tam Mục Thần Đồng một bước vào một đại đạo, dùng bộ pháp ảo diệu đi lại trong đại trận của Thần Túng đoàn.

Ầm ầm ầm...

Từng tiếng nổ sụp đổ sinh ra, Tam Mục Thần Đồng đi một bước một kích giết, đại trận nứt vỡ, chỉ trong nháy mắt, hắn đã giết vào hạch tâm của Cự Thần trận.

Ầm!

Tiếng nổ chấn động thiên địa bộc phát, Cự Thần trận vỡ vụn, chỉ thấy cự nhân lôi điện ngã xuống, thời điểm đại trận nứt vỡ, tất cả binh mã của Thần Túng đoàn bại lộ trước mặt Tam Mục Thần Đồng.

Cự Trần thần vô cùng ảo diệu, nhưng không nên quên, Hoàng Kim Nhãn của Tam Mục Thần Đồng có thể phá tất cả hư vọng, có thể tính toán thôi diễn. Thời điểm Tam Mục Thần Đồng nhìn vào, tất cả ảo diệu của Cự Thần trận đều bị hắn nhìn ra, cho nên hắn mới có thể phá tan Cự Thần trận nhanh như thế.

- Giết!

Tam Mục Thần Đồng thét lên một tiếng, hắn thu tay lại, tất cả binh mã của Thần Túng đoàn bị Tam Mục Thần Đồng hút vào bàn tay của mình.

Tiếng nổ “ầm ầm” vang lên, tất cả lôi điện bạo phát, binh mã của Thần Túng đoàn kêu la thảm thiết, không ít binh sĩ Thần Túng đoàn bị lôi điện đâm thủng ngực, sau khi kêu gào thảm thiết liền hóa thành máu tươi.

- Chớ có hành hung!

Quy thừa tướng hét lớn, một cự thuẫn bay tới, một tiếng “oanh” vang lên, nó ngăn cản lôi điện của Tam Mục Thần Đồng tấn công các binh sĩ.

Quy thừa tướng lập tức xông tới, hắn ra tay cứu những người còn sống sót của Thần Túng đoàn.

- Thì ra ngươi là vương bát đản.

Tam Mục Thần Đồng nhìn Quy thừa tướng, cười lạnh một tiếng, nói ra:

- Cho dù hôm nay không giết được ngươi, ngày khác cũng sẽ trảm ngươi.

- Hắc, khẩu khí thật là lớn.

Quy thừa tướng cười âm lãnh, nói:

- Chỉ sợ, ngươi đã không có ngày khác.

- Chỉ bằng ngươi sao?

Tam Mục Thần Đồng cười lớn một tiếng, hắn nhìn chằm chằm vào Quy thừa tướng, cười ngạo mạn, nói ra:

- Chỉ dựa vào ngươi không thể trảm ta, ta có bảy thành khả năng trảm ngươi đấy!

- Tính cả ta thì sao?

Vào lúc này một giọng nói vang lên, ba người bay ra khỏi hồ nước.

Chính là Bán Kiếm Thiên Thần, Thần Cổ Chiến, Phi Kiếm thiên kiêu.

Vừa rồi Bán Kiếm Thiên Thần đã trợ giúp Thần Cổ Chiến, Phi Kiếm thiên kiêu một tay, cũng giúp bọn họ thoát khỏi nham thạch nóng chảy dây dưa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4429: Người Này, Ta Bảo Kê

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.