247Truyen.com

Đế Bá Chương 4428: Ai Cười Đến Cuối Cùng

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4428: Ai Cười Đến Cuối Cùng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi Tam Mục Thần Đồng hái Băng Kim Thần Viêm Bảo Chi, hắn vội vàng nhảy ra khỏi dòng suối nham thạch nóng chảy, Thần Cổ Chiến cùng Phi Kiếm thiên kiêu vẫn bị vây trong nham thạch nóng chảy.

Không hề nghi ngờ, Tam Mục Thần Đồng lúc trước không động thủ, hắn bay quanh dòng suối nham thạch nóng chảy chính là vì thăm dò lộ tuyến của nó.

Dù sao hắn là người có được Hoàng Kim Nhãn, có ưu thế không ai sánh được trong phương diện thôi diễn và phá hư vọng.

Keng!

Một tiếng kiếm minh vang lên, Tam Mục Thần Đồng vừa bước ra khỏi dòng suối nham thạch nóng chảy, một thanh kiếm dã ngăn cản trước mặt Tam Mục Thần Đồng.

- Ta chờ ngươi thật lâu.

Vào lúc này, Bán Thiên Thiên Thần đã bỏ qua Linh Tâm Chân Đế, nhảy ra khỏi chiến trường, hắn cầm kiếm ngăn cản đường đi của Tam Mục Thần Đồng.

Thì ra Bán Kiếm Thiên Thần cũng không vội vã đánh bại Linh Tâm Chân Đế, hắn đang chờ đợi thời khắc này, hắn cho rằng mình giết vào trong dòng suối nham thạch nóng chảy để hái Băng Kim Thần Viêm Bảo Chi, còn không bằng lưu ở bên ngoài ôm cây đợi thỏ.

Bởi vì Bán Kiếm Thiên Thần biết rõ, Hoàng Kim Nhãn của Tam Mục Thần Đồng có thể phá mọi hư vọng, diễn biến đại đạo, Băng Kim Thần Viêm Bảo Chi sinh trưởng trong dòng suối nham thạch nóng chảy, bên trong nhất định có không ít hung hiểm, nếu chính mình giết vào, nói không chừng bản thân hắn sẽ bị vây trong dòng suối nham thạch nóng chảy.

Tam Mục Thần Đồng tới nơi này lâu như vậy, nhất định đã thăm dò ra ảo diệu trong nham thạch nóng chảy, cho nên không bằng chờ Tam Mục Thần Đồng hái Băng Kim Thần Viêm Bảo Chi, khi đó hắn sẽ động thủ cướp đoạt.

- Bọ ngựa bắt ve, chim sẻ núp đằng sau.

Nhìn thấy cảnh này, không ít người bên cạnh hồ nước kêu lên.

Hiện tại Thần Cổ Chiến, Phi Kiếm thiên kiêu đều bị nhốt trong dòng suối nham thạch nóng chảy, đang chiến đấu với Hỏa Long do chân hỏa biến thành, đây là thời điểm Bán Kiếm Thiên Thần đứng ra ngăn cản Tam Mục Thần Đồng.

Có thể nói, dùng tâm kế, Bán Kiếm Thiên Thần đã cao hơn một bậc.

- Giao Băng Kim Thần Viêm Bảo Chi ra đây, ta tha cho ngươi khỏi chết.

Đôi mắt Bán Kiếm Thiên Thần lạnh lẽo, ánh mắt tập trung lên người Tam Mục Thần Đồng.

Nhìn thấy Bán Kiếm Thiên Thần cầm kiếm cản đường, Tam Mục Thần Đồng cười lớn một tiếng, nói ra:

- Bán Kiếm Thiên Thần, ngươi cho rằng mình có thể giết ta sao? Ngươi quá tự tin rồi.

- Giết ngươi, thừa sức.

Ánh mắt Bán Kiếm Thiên Thần lạnh lẽo, sát ý tỏa ra dạt dào.

Không hề nghi ngờ, cho dù Tam Mục Thần Đồng giao Băng Kim Thần Viêm Bảo Chi cho hắn, Bán Kiếm Thiên Thần sẽ động thủ giết đối phương. Trong mắt Bán Kiếm Thiên Thần, Tam Mục Thần Đồng là kẻ phải chết, không trảm Tam Mục Thần Đồng, hắn nhất định sẽ trở thành hậu hoạn của mình.

- Hắc, ta nhớ kỹ lời này.

Tam Mục Thần Đồng cười hắc hắc, nói ra:

- Chỉ cần ta không chết, ta sớm muộn gì cũng tiêu diệt Kim Biến Thần Đình! Có ta, sẽ không có Kim Biến Thần Đình các ngươi!

Tam Mục Thần Đồng nói năng đầy khí phách nhưng lại tràn ngập khí tức sát phạt.

Nghe Tam Mục Thần Đồng nói lời này, không ít cường giả chung quanh hồ nước hít khí lạnh, không ít người nhìn nhau.

Không có người cảm thấy Tam Mục Thần Đồng khẩu xuất cuồng ngôn, không hề nghi ngờ, Tam Mục Thần Đồng hiện tại còn không bằng Bán Kiếm Thiên Thần, Kim Biến Chiến Thần rất cường đại, nhưng bản thân Tam Mục Thần Đồng chính là người nhỏ tuổi nhất trong các thiên tài đương đại, nhưng bản thân hắn lại là người có thiên phú cao nhất trong tất cả thiên tài.

Cho dù hắn hiện tại không bằng đám người Kim Biến Chiến Thần, nói không chừng ngày nào đó hắn sẽ vượt qua đám người Kim Biến Chiến Thần.

Huống chi, Thiên Đồng đạo thống cũng không phải đạo thống nhỏ yếu, thực lực của nó vô cùng cường đại. Nếu quả thật có một ngày Tam Mục Thần Đồng đủ cường đại, hắn muốn tử chiến với Kim Biến Thần Đình, khi đó khó mà nói trước điều gì.

- Dựa vào lời này của ngươi, ngươi phải chết!

Hai mắt Bán Kiếm Thiên Thần sinh ra sát ý khủng bố.

Bán Kiếm Thiên Thần cũng không có ý khinh thường Tam Mục Thần Đồng, Tam Mục Thần Đồng hiện tại thật sự không bằng hắn, nhưng hắn biết rõ, một ngày nào đó Tam Mục Thần Đồng sẽ vượt qua hắn, cho nên, hắn nhất định phải chém giết Tam Mục Thần Đồng.

Keng!

Chỉ trong nháy mắt, Bán Kiếm Thiên Thần xuất ra một kiếm, kiếm nằm trong tay liền tập trung Tam Mục Thần Đồng, thời điểm hắn cầm kiếm giống như cầm cả thế giới, toàn bộ thế giới trấn áp lên người Tam Mục Thần Đồng, muốn nghiền Tam Mục Thần Đồng thành thịt vụn.

- Động thủ!

Trong nháy mắt, Tam Mục Thần Đồng và Linh Tâm Chân Đế nhìn nhau, sau đó Tam Mục Thần Đồng hét lớn một tiếng.

Một tiếng “keng” vang lên, hai cánh của Linh Tâm Chân Đế mở ra, âm thanh “keng keng keng” vang vọng thiên địa, tất ca lông vũ hoàng kim của Linh Tâm Chân Đế bắn ra ngoài.

Vô số lông vũ hoàng kim bắn ra ngoài như Bạo Vũ Lê Hoa Châm, thập phần hung mãnh, thập phần bá đạo.

Nhưng nói ra cũng kỳ lạ, dường như Linh Tâm Chân Đế tính sai phương hướng, lông vũ hoàng kim không tấn công Bán Kiếm Thiên Thần, mà là bắn về phía Tam Mục Thần Đồng.

- Xảy ra chuyện gì?

Nhìn thấy tất cả lông vũ hoàng kim của Linh Tâm Chân Đế như hóa thành vũ bão tấn công Tam Mục Thần Đồng, không ít người sợ hãi kêu to một tiếng, việc này xuất hiện quá đột ngột, cũng làm rất nhiều người không nghĩ tới, Linh Tâm Chân Đế muốn mưu sát Tam Mục Thần Đồng sao?

Thời điểm vô số lông vũ hoàng kim của Linh Tâm Chân Đế bay tới, Tam Mục Thần Đồng cũng không né tránh, Hoàng Kim Nhãn mở ra, ánh sáng vô tận bộc phát.

Một tiếng nổ “oanh” vang lên thật to, Hoàng Kim Nhãn của Tam Mục Thần Đồng bắn ra kim quang sáng ngời va chạm với lông vũ hoàng kim của Linh Tâm Chân Đế, dường như vạn vật trên thế gian đều nổ tung.

Trong tiếng nổ lớn lại xuất hiện một vòng xoáy đáng sợ, vụ nổ càng mạnh, vòng xoáy xoay tròn càng nhanh, dường như thiên địa bị hút vào trong vòng xoáy.

- Giết!

Phát hiện tình hình không ổn, Bán Kiếm Thiên Thần thét lên, hắn chém xuống một kiếm như cắt nát tất cả, chém giết vô tình!

Thời điểm kiếm này chém xuống, chỉ thấy lông vũ hoàng kim bao phủ Tam Mục Thần Đồng và Linh Tâm Chân Đế vào bên trong, giống như hóa thành một cái kén hoàng kim, nó bảo hộ hai người rất chặt chẽ.

Một tiếng “ầm” vang lên, bọn họ bị lông vũ hoàng kim bao phủ và bị hút vào trong vòng xoáy, hai người biến mất không thấy đâu nữa.

Oanh, Tam Mục Thần Đồng cùng Linh Tâm Chân Đế vừa biến mất, kiếm của Bán Kiếm Thiên Thần cũng chém thẳng vào vòng xoáy, dưới uy thế của một kiếm đáng sợ như vậy, toàn bộ vòng xoáy nứt vỡ và biến mất ngay lập tức, Tam Mục Thần Đồng và Linh Tâm Chân Đế cũng không còn tung tích.

- Hừ!

Phát hiện Tam Mục Thần Đồng và Linh Tâm Chân Đế đều biến mất, Bán Kiếm Thiên Thần hừ lạnh.

Vào lúc này, mọi người cũng nhìn ra được Tam Mục Thần Đồng cùng Linh Tâm Chân Đế đã bố trí thủ đoạn dự phòng trước khi động thủ, bọn họ đã mưu tính đường lui, cho dù bọn họ yếu nhất trong ba đội ngũ, sau khi hái được Băng Kim Thần Viêm Bảo Chi vẫn có thể toàn thân trở ra.

- Khó lường.

Nhìn thấy cảnh này, Đại Hắc Ngưu cười hắc hắc vài tiếng, nói:

- Tiểu tử kia rất có tài hoa, cũng có đầu óc, không phải ngu xuẩn, tương lai nhất định sẽ tỏa sáng.

Lý Thất Dạ chỉ cười nhạt, tuy hắn không nói lời nào nhưng vẻ mặt lại tán thưởng Tam Mục Thần Đồng.

- Tính trước làm sau.

Nhìn thấy Tam Mục Thần Đồng và Linh Tâm Chân Đế toàn thân trở ra, rất nhiều lão tổ bên cạnh hồ nước đều khen một tiếng, người nào cũng nhìn ra, Tam Mục Thần Đồng thực sự không phải thất phu hữu dũng vô mưu.

- Hắc, bản soái ngưu đã nói rồi, hai người bọn họ chính là trời sinh một đôi, là Kim Đồng Ngọc Nữ, quá xứng đôi.

Cùng lúc đó, Đại Hắc Ngưu cố ý tăng cao âm lượng, tất cả mọi người ở nơi này đều nghe rõ lời hắn nói.

Đại Hắc Ngưu nói thế, tất cả mọi người nhìn sang Quy thừa tướng, dám nói ra lời này trước mặt người trong thiên hạ, làm như vậy không khác gì khiêu khích Kim Biến Thần Đình.

Nhưng ai cũng nhìn ra được, Tam Mục Thần Đồng và Linh Tâm Chân Đế phối hợp với nhau thập phần ăn ý, hai người bọn họ thật sự có ý với nhau.

Trên thực tế, nếu như không có hôn ước, không ít người cảm thấy Tam Mục Thần Đồng và Linh Tâm Chân Đế là trời tạo một đôi, thế gia hai người không kém nhau bao nhiêu, hơn nữa bất kể thiên phú hay thực lực, Tam Mục Thần Đồng đều xứng với Linh Tâm Chân Đế.

Huống chi, Linh Tâm Chân Đế là vị hôn thê của Kim Biến Chiến Thần nhưng không ai nhìn thấy hai người bọn họ phối hợp với nhau, dường như Linh Tâm Chân Đế và Kim Biến Chiến Thần không qua lại với nhau, bọn họ giống như người qua đường, giữa bọn họ chỉ có hôn ước và quan hệ thông gia giữa hai đạo thống mà thôi.

Đại Hắc Ngưu nói to như thế, sắc mặt Quy thừa tướng rất khó coi.

Bang!

Một tiếng vang sinh ra, Tam Mục Thần Đồng cùng Linh Tâm Chân Đế giết ra khỏi hồ nước, bọn họ đã xuất hiện trên bờ hồ.

Sau khi xông ra ngoài, Tam Mục Thần Đồng cầm hộp ngọc ra, khí lạnh thổi vào mặt.

- Băng Kim Thần Viêm Bảo Chi.

Tất cả mọi người nhìn gốc tiên chi trong tay Tam Mục Thần Đồng, đôi mắt bọn họ tỏa sáng, có người kêu lên một tiếng.

Tam Mục Thần Đồng cầm lấy Băng Kim Thần Viêm Bảo Chi, hắn dùng hai tay đưa tới trước mặt Linh Tâm Chân Đế, vừa cười vừa nói:

- Linh Tâm cô nương, tiên chi là của ngươi.

Nhìn Băng Kim Thần Viêm Bảo Chi trước mặt, Linh Tâm Chân Đế lắc đầu, nói ra:

- Vật này cũng có công lao của ngươi, Linh Tâm không dám độc chiếm, ta và ngươi chiếm một nửa.

- Tiên chi này thuộc tính hàn, rất thích hợp với ngươi, một nửa của ta tặng cho ngươi.

Tam Mục Thần Đồng vội vàng đáp.

- Chỉ sợ không ổn...

Linh Tâm Chân Đế lắc đầu.

- Hai người các ngươi dây dưa cái gì…

Thời điểm Linh Tâm Chân Đế và Tam Mục Thần Đồng nhường nhịn lẫn nhau, Đại Hắc Ngưu quát to một tiếng, nói:

- Bản soái ngưu làm chủ vì các ngươi, tiểu tử Tam Mục tặng gốc tiên chi này cho ngươi làm vật đính ước, nếu như có trưởng bối trong tông môn các ngươi không đồng ý, bản soái ngưu sẽ xuất đầu thay các ngươi, đánh bọn họ phải đồng ý mới thôi.

Hắn vừa nói ra lời này, có không ít người xôn xao, lúc này rất nhiều người nhìn sang.

Gương mặt Linh Tâm Chân Đế đỏ bừng, cho dù nàng là Chân Đế nhưng cuối cùng vẫn là hàng hoa khuê nữ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4428: Ai Cười Đến Cuối Cùng

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 78 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.