247Truyen.com

Đế Bá Chương 4427: Kế

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4427: Kế online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Bắt đầu đi.

Lúc này Bán Kiếm Thiên Thần nhìn chằm chằm vào Tam Mục Thần Đồng, lạnh lùng nói, trong mắt hắn sinh ra hàn quang sát phạt.

Cùng lúc đó, Tam Mục Thần Đồng và Linh Tâm Chân Đế nhìn nhau, bọn họ đã đạt thành hiểu ý, tất cả đều không cần lên tiếng.

Nhìn thấy dáng vẻ của Tam Mục Thần Đồng cùng Linh Tâm Chân Đế, hàn ý trong mắt Bán Kiếm Thiên Thần càng mạnh, sát ý càng nồng đậm.

Lúc này Bán Kiếm Thiên Thần cho rằng, Tam Mục Thần Đồng phải chết không thể nghi ngờ, bất kể như thế nào, Tam Mục Thần Đồng không thể rời khỏi nơi đây.

- Giết…

Vào lúc này, Tam Mục Thần Đồng cùng Linh Tâm Chân Đế cùng quát một tiếng, hai người bắt đầu động thủ.

Linh Tâm Chân Đế đoạt xuất thủ trước Tam Mục Thần Đồng, hai cánh sau lưng nàng chấn động, âm thanh “keng keng keng” vang lên, thời điểm đôi cánh hoàng kim của nàng mở ra, mỗi một lông vũ giống như một thanh kim đao.

Cánh sau lưng Linh Tâm Chân Đế vừa mở ra, kim quang phun ra nuốt vào, trên hai cánh giống như có trăm ngàn kim đao treo trên đó, đặc biệt thời điểm lông vũ tỏa ra kim quang chói mắt, khi đó đao ý bộc phát rất đáng sợ, trong nháy mắt, toàn bộ thiên địa như bị ngàn vạn ánh đao bao phủ.

- Giết…

Linh Tâm Chân Đế nói một tiếng, hai cánh chém ngang trời, chém thẳng vào Bán Kiếm Thiên Thần.

Linh Tâm Chân Đế chính là Chân Đế thất cung, thực lực cũng không yếu, âm thanh “keng keng” vang lên, thời điểm hai cánh chém xuống giống như hai thanh kim đao lăng không tấn công kẻ địch, đao mang vô cùng sắc bén, có thể chém rụng mặt trời, mặt trăng và ngôi sao, có thể chém đứt thiên địa tạo hóa.

Cùng lúc đó Linh Tâm Chân Đế bộc phát uy áp Chân Đế, một tiếng nổ “oanh” vang lên thật lớn, uy áp Chân Đế bùng nổ như thủy triều, uy áp Chân Đế gắn kết vào thân hai thanh kim đao, càng làm kim đao tỏa sáng chói mắt, cũng bá đạo hơn trước.

Đối mặt song đao của Linh Tâm Chân Đế chém tới, Bán Kiếm Thiên Thần hừ lạnh một tiếng, một tiếng “keng” vang lên, kiếm đạo nguy nga, chỉ cần hắn cầm kiếm sẽ tạo cho người ta cảm giác hắn đang nắm thiên địa trong tay mình.

Một kiếm vắt ngang bầu trời, đoạn tuyệt thập phương, thời điểm Bán Kiếm Thiên Thần hoành kiếm ngang người chẳng khác gì một cánh cửa to lớn nằm ngang thiên địa, làm cho đối thủ khó tiến thêm nửa bước.

Oanh!

Tiếng nổ mạnh vang lên, chỉ trong nháy mắt, Linh Tâm Chân Đế Kim Đao đã chém lên thân cự kiếm của Bán Kiếm Thiên Thần, cự kiếm chấn động rất mạnh, kim đao có thể chém mặt trời, mặt trăng và ngôi sao nhưng không thể chém đứt cánh cửa của Bán Kiếm Thiên Thần.

Oanh, thời điểm ngăn cản kim đao của Linh Tâm Chân Đế, cự kiếm giống như cánh cửa của Bán Kiếm Thiên Thần hơi chấn động, ngay sau đó cự kiếm đè ép Linh Tâm Chân Đế.

Thời điểm cự kiếm của Bán Kiếm Thiên Thần nghiền ép, mọi người có cảm giác trời đất tối tăm, một kiếm đáng sợ như thề giống như có thể áp chế vạn vật trong thiên địa, làm cho người ta không thở nổi.

Oanh!

Linh Tâm Chân Đế bị một kiếm của Bán Kiếm Thiên Thần đè áp, kim đao sụp đổ, nàng phải lui về phía sau vài bước.

Nhưng Linh Tâm Chân Đế không phải người dễ dàng bại trận, tung người nhảy lên cao, nàng vội vàng thu cánh trái lại giống như một tấm kim thuẫn to lớn đón đỡ cự kiếm của Bán Kiếm Thiên Thần.

Cùng lúc đó, cánh phải của Linh Tâm Chân Đế hóa thành trăm ngàn kim đao công tới, âm thanh “keng keng keng” vang lên, trên bầu trời xuất hiện vòng xoáy màu vàng, trăm ngàn vạn kim đao như sóng to gió lớn, tất cả kim đao cùng tấn công, mỗi một lần chém xuống không khác gì trăm ngàn gợn sóng màu vàng quét ngang mặt đất.

Oanh oanh oanh...

Tiếng nổ vang lên không dứt bên tai, kim thuẫn to lớn và ngàn vạn kim đao của Linh Tâm Chân Đế điên cuồng ngăn cản cự kiếm của Bán Kiếm Thiên Thần, cự kiếm như thiên địa kia lắc lư như sắp bị nghiền nát.

Oanh, trong nháy mắt mười hai mệnh cung của Linh Tâm Chân Đế xuất hiện, trong đó có bảy mệnh cung đã thắp sáng.

Thời điểm bảy mệnh cung sáng lên, tất cả tinh khí, lực lượng, đại đạo trong thiên địa đều bị mệnh cung của Chân Đế thôn phệ, trong nháy mắt đã dung nhập vào trong hai cánh hoàng kim của Linh Tâm Chân Đế.

Lúc này, bất kể kim đao bộc phát thế công như sóng to gió lớn, tất cả đều chém vào thân cự kiếm của Bán Kiếm Thiên Thần.

Âm thanh “ầm ầm ầm” truyền đi khắp nơi, cho dù cường đại như Bán Kiếm Thiên Thần cũng phải lui bước về phía sau.

Nhìn thấy cảnh này, không ít người sợ hãi thán phục, nói:

- Chân Đế chính là Chân Đế, có ưu thế Chân Thần không thể sánh bằng.

- Ăn một kiếm của ta…

Bị Linh Tâm Chân Đế tấn công, Bán Kiếm Thiên Thần thét dài một tiếng, hắn bước lên phía trước, một tiếng tiếng nổ lớn vang lên, thời điểm hắn bước đi, dường như toàn bộ thiên địa bị hắn đạp nát, Bán Kiếm Thiên Thần dựng đứng thân kiếm, vắt ngang thiên địa, xé nát bầu trời, một kiếm chém xuống, kiếm chưa tới nhưng khí thế đã tới trước.

Oanh oanh oanh…

Âm thanh nứt vỡ vang lên liên tiếp, trọng kiếm vô địch, chỉ trong nháy mắt, không gian dưới thân kiếm đã nứt vỡ.

- Quá mạnh mẽ.

Nhìn thấy cảnh này, không biết bao nhiêu cường giả bên cạnh hồ nước hít khí lạnh, một kiếm như thế đã có uy lực trảm Chân Đế.

Oanh!

Tiếng nổ kinh thiên động địa bao phủ hồ nước, hàng tỉ sóng nước sinh ra, dường như cự kiếm đánh xuyên qua hồ nước.

Lúc đối mặt với kiếm của đối thủ, Linh Tâm Chân Đế cũng khó ngăn cản, nàng bị chấn động ép phải lùi bước, khí huyết sôi trào.

Không hề nghi ngờ, luận thực lực, Linh Tâm Chân Đế vẫn kém hơn Bán Kiếm Thiên Thần không ít.

- Giết…

Linh Tâm Chân Đế lại tiến lên, một kiếm trong tay, hai cánh hóa thành song kiếm, binh công ba đường, tuyệt sát Bán Kiếm Thiên Thần.

- Tới tốt!

Bán Kiếm Thiên Thần xoay người lại, cự kiếm ngăn cản một kích tuyệt sát như cuồng phong sóng lớn của Linh Tâm Chân Đế.

Lúc Bán Kiếm Thiên Thần kịch chiến với Linh Tâm Chân Đế. Mặc dù Bán Kiếm Thiên Thần mạnh hơn Linh Tâm Chân Đế, bản thân Linh Tâm Chân Đế cũng không phải kẻ yếu, Bán Kiếm Thiên Thần muốn đánh bại Linh Tâm Chân Đế, việc này không phải chuyện trong ba chiêu năm thức là được.

Linh Tâm Chân Đế vừa động thủ với Bán Kiếm Thiên Thần, bóng dáng Tam Mục Thần Đồng biến mất, hắn lao về phía Băng Kim Thần Viêm Bảo Chi, tốc độ của hắn cực nhanh, giống như tốc độ của hắn nhanh tới mức có thể xuyên qua ba ngàn giới trong nháy mắt, ngay sau đó đã đứng trước Băng Kim Thần Viêm Bảo Chi.

- Muốn hái nó, phải hỏi chúng ta đã.

Vào lúc Tam Mục Thần Đồng vượt qua nham thạch nóng chảy, Phi Kiếm thiên kiêu và Thần Cổ Chiến thét lên, hai người bọn họ đồng thời ra tay, từ hai hướng trái phải lao lên tấn công Tam Mục Thần Đồng.

Oanh, tiếng nổ mạnh rung chuyển thiên địa, Thần Cổ Chiến vừa ra tay chính là một chưởng to lớn như cương quốc, thời điểm cương quốc vô thượng nghiền áp mang theo lực lượng chư thần chúng đế gia trì, giống như có vô số tiên hiền vô địch đè ép Tam Mục Thần Đồng.

Bị chư thần chúng đề nghiền áp, âm thanh đại đạo quanh quẩn bên tai, đại đạo của Tam Mục Thần Đồng đã bị Thần Cổ Chiến trấn áp.

Keng!

Tiếng kiếm minh truyền khắp thiên địa, Phi Kiếm thiên kiêu vừa ra tay đã có vạn kiếm xông lên trời, khi bóng dáng nàng di chuyển chẳng khác gì ngàn vạn thanh kiếm tấn công Tam Mục Thần Đồng, trong nháy mắt, kiếm vực sâm la vạn tượng, ngàn vạn thần kiếm xoắn giết Tam Mục Thần Đồng.

- Nguy hiểm…

Nhìn thấy cảnh này, có lão tổ thầm kêu một tiếng, mọi người đều nhìn ra, Tam Mục Thần Đồng không phải đối thủ của đám người Phi Kiếm thiên kiêu.

Chỉ trong thời gian ngắn, thân thể Tam Mục Thần Đồng tỏa sáng, hắn bước lên phía trước.

Oanh, oanh, oanh...

Âm thanh nổ mạnh vang vọng cửu thiên thập địa, thiên địa cũng lay động theo.

Khi Tam Mục Thần Đồng di chuyển, dòng suối nham thạch nóng chảy cũng phun trào, nham thạch nóng chảy nổ tung, vô số nham thạch nóng chảy hóa thành dòng sông lớn bao phủ Thần Cổ Chiến và Phi Kiếm thiên kiêu.

Tư tư tư…

Thời điểm nham thạch nóng chảy bộc phát cũng thiêu đốt hư không.

Đáng sợ nhất cũng không phải nham thạch nóng chảy, “ngao”, một tiếng gào thét đáng sợ như long ngâm vang lên, thời điểm nham thạch nóng chảy nổ tung, bên trong dòng suối nham thạch nóng chảy có một con Hỏa Long cực lớn lao ra ngoài, nó giương nanh múa vuốt tấn công Thần Cổ Chiến và Phi Kiếm thiên kiêu.

Đây không phải là Hỏa Long, đây là chân hỏa do dòng suối nham thạch nóng chảy tích lũy suốt trăm vạn năm qua tạo thành, chân hỏa này đạt tới cấp bậc Thủy tổ, thời điểm hóa thành Hỏa Long xông ra ngoài cũng là thời điểm nó thiêu đốt vạn vật, một tiếng “ầm” vang lên, toàn bộ thiên địa đã bị biển lửa bao phủ, âm thanh “tư tư tư” chính là tiếng thiên địa bị thiêu đốt.

- Tránh mau!

Đối mặt với nham thạch nóng chảy và chân hỏa bộc phát, Thần Cổ Chiến và Phi Kiếm thiên kiêu biến sắc, vội vàng bỏ qua việc công kích Tam Mục Thần Đồng, hóa công thành thủ, một hóa thành thần cương bay lên cao, một vận dụng vạn kiếm thủ hộ, cả hai cùng liên thủ ngăn cản nham thạch nóng chảy và chân hỏa ập tới.

- Ha ha ha…

Tam Mục Thần Đồng cười lớn một tiếng, bộ pháp của hắn rất quỷ dị, rất thần kỳ, không ngờ hắn có thể bỏ qua nham thạch nóng chảy phía dưới, lúc này đã xuất hiện trước tiên chi.

Không ngoài dự đoán, Tam Mục Thần Đồng đã sớm nhìn ra ảo diệu của dòng suối nham thạch nóng chảy, bằng không, hắn cũng không dễ dàng vượt qua dòng suối nham thạch nóng chảy, hơn nữa còn mượn Thần Cổ Chiến và Phi Kiếm thiên kiêu ngăn cản nham thạch nóng chảy và chân hỏa.

Một tiếng “ông” vang lên, lúc Tam Mục Thần Đồng tới gần, Băng Kim Thần Viêm Bảo Chi đã cảm nhận được nguy hiểm, nó vội vàng chui vào đáy của nham thạch nóng chảy với tốc độ cực nhanh.

- Định!

Vào lúc này, hai mắt Tam Mục Thần Đồng sáng ngời, pháp tắc vô tận phun ra nuốt vào, thời điểm ánh mắt của hắn tập trung giống như ngưng đọng thời không, Băng Kim Thần Viêm Bảo Chi bị hắn khống chế.

Tam Mục Thần Đồng vươn tay nhổ tận gốc Băng Kim Thần Viêm Bảo Chi đang bị khống chế, đặt nó vào trong hộp ngọc được chuẩn bị sẵn.

Từ khi dẫn Thần Cổ Chiến, Phi Kiếm thiên kiêu vào trong bố trí của mình đến khi bỏ qua dòng suối nham thạch nóng chảy, lại động thủ khống chế và hái tiên chi, động tác của Tam Mục Thần Đồng liên tục và liền mạch, dường như tất cả đều nằm trong tính toán của hắn.

- Khó lường, tiểu tử này bố trí âm mưu.

Nhìn thấy Tam Mục Thần Đồng không liều mạng nhưng vẫn có thể hái Băng Kim Thần Viêm Bảo Chi, lúc này có không ít người than thở một tiếng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4427: Kế

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 78 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.