247Truyen.com

Đế Bá Chương 4326: Hội Đấu Giá

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4326: Hội Đấu Giá online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hãy tưởng tượng con trâu to đen đứng thẳng ngồi trên ghế là cảnh tượng kỳ lạ biết bao.

Đương nhiên trong phòng đấu giá này có đủ chuyện kỳ lạ. Có đại yêu đầu cọp mình người, có nam nhân vạm vỡ người như bằng đồng, có người cây mọc đầy lá xanh. Trong phòng đấu giá tụ tập cường giả tu sĩ bốn biển, tu sĩ các tộc trong Tiên Thống Giới đều đến tham gia hội đấu giá.

Hội đấu giá thế này bảo là hội đấu giá chẳng bằng nói là thịnh hội vạn tộc tụ tập đầy đủ. Thịnh hội tụ tập hết tất cả chủng tộc Tiên Thống Giới chỉ có thể là đại hội đấu giá năm năm một lần của Kiêu Hoành Thương Hành.

Trong đại hội đấu giá năm năm một lần thế này ai cũng có thể tham gia, chỉ cần mua tấm vé vào cửa là được. Dù ngươi đi vào cũng không bắt buộc đấu giá, nếu ngươi không có tiền, cứ mua tấm vé vào xem tăng kiến thức cũng đã đủ.

Kiêu Hoành Thương Hành kiếm một mớ tiền từ vé vào cửa.

Bạch Kim Ninh ngước đầu nhìn trời, thì thào:

- Nhiều Chân Đế, Trường Tồn Bất Hủ đến thật.

Trên bầu trời lơ lửng các ghế báu, lầu các, điện cổ.

Trong phòng đấu giá vị trí càng gần đài đấu giá thì càng tôn quý, nhưng tôn quý nhất là vị trí lơ lửng trên bầu trời.

Các ghế báu lơ lửng tầng thấp nhất đã ngồi đầy người, có tư cách ngồi lên toàn là Bất Hủ Chân Thần. Những người này là đại nhân vật có thân phận, hùng chủ một phương, hoặc là nguyên lão của đại giáo nào đó hoặc là trưởng lão một thế gia. Những ghế báu này chưa phải tôn quý nhất, bên trên còn có lầu các, đã có khá nhiều người vào trong.

Các tòa lầu các là nhà đơn, có thị nữ của Kiêu Hoành Thương Hành hầu hạ. Ngồi trong đó thoải mái như ở phòng mình. Người được vào lầu các đều là nhân vật cực kỳ ghê gớm, hoặc là Chân Đế vô địch hoặc là Trường Tồn Bất Hủ.

Nhưng như thế chưa phải tôn quý nhất, trên lầu các có các tòa điện cổ, tựa như cung điện, vào trong cung điện như ngụ ở hành cung của mình. Điện cổ trang sức vô cùng xa hoa, mỗi món đồ dùng cực kỳ quý giá, hưởng thụ thức ăn ngon vô song cõi đời.

Chân Đế còn không có tư cách vào cổ điện như vậy, chỉ có Thủy Tổ mới được vào.

Nhiều người trong phòng đấu giá ngước lên nhìn các ghế báu, lâu vũ, điện cổ trên trời:

- Nhiều đại nhân vật đến quá!

Với các cường giả tu sĩ thì bình thường họ chỉ được nghe tiếng những đại nhân vật này. Trong lòng nhiều người các đại nhân vật tựa như truyền kỳ, vậy mà hôm nay được thấy tận mắt, chiêm ngưỡng nhiều đại nhân vật là điều đáng giá biết bao. Đến tham gia hội đấu giá như vậy dù không mua cái gì cũng lời rồi.

Tưởng tượng xem ngày thường bao giờ mới có cơ hội gặp Chân Đế, thậm chí là Thủy Tổ. Hôm nay mọi người được không chỉ được thấy một, hai vị Chân Đế mà là nhiều Chân Đế, Trường Tồn, điều vinh hạnh biết bao.

Ngày thường địa vị hàng đầu toàn là giáo chủ, hoàng đế ngồi, đối với đám tu sĩ thì nhân vật như vậy đã cực kỳ ghê gớm. Giờ ngước đầu nhìn những nhân vật ngồi trên trời mới biết giáo chủ, tộc trưởng chỉ là người qua đường. Đây là thịnh hội rung động lòng người biết bao.

Chỉ có Kiêu Hoành Thương Hành mới tổ chức được thịnh hội như vậy.

Có người ngẩng đầu nhìn lầu các trên trời, hét lên:

- Nhìn kìa, Phi Kiếm Thiên Kiêu ở chỗ đó!

Nhiều người nhìn hướng lầu các của Phi Kiếm Thiên Kiêu. Nàng ở trên lầu tỉ mỉ lau thần kiếm trong tay, thần kiếm phát ra kiếm quang chói mắt, khiến người không dám nhìn thẳng, rợn tóc gáy.

Phi Kiếm Thiên Kiêu ngạo nghễ vẻ mặt lạnh lùng ngồi trên đó, những người ngồi bên dưới như con kiến.

Có người chỉ hướng lầu các khác kêu lên:

- Hoàng Tôn bệ hạ cũng đến!

Nhiều người nhìn sang.

Hoàng Tôn Chân Đế ngồi cạnh cửa sổ, dáng vẻ tự nhiên chơi cờ với người, đối thủ là đại nhân vật nào đó trong Kiêu Hoành Thương Hành.

Có người trông thấy một lầu các treo thẻ biểu hiện đã có người vào ở, nhưng cánh cửa đóng kín không cho ai nhìn vào trong.

- Lầu các kia là của ai?

Tu sĩ cường đại cảm nhận tỉ mỉ, nói nhỏ:

- Lực lượng rất thần thánh, không lẽ là Thánh Sương Chân Đế của Quang Minh Thánh Viện?

Một tu sĩ biết chuyện gật đầu nói:

- Đạo huynh rất giỏi, đúng là Thánh Sương Chân Đế của Bắc Viện.

Nghe nói Thánh Sương Chân Đế tới, nhiều người xôn xao:

- Thánh Sương Chân Đế cũng tới? Khủng thật, nghe nói nàng rất sớm đã là Chân Đế thập nhất cung. Có người bảo bây giờ nàng đã là Chân Đế thập nhị cung.

Tu sĩ thế hệ trước từng gặp Thánh Sương Chân Đế kinh thán nói:

- Quang Minh Thánh Viện lợi hại thật, đào tạo ra Chân Đế tuyệt thế vô song như Thánh Sương Chân Đế, lực lượng quang minh thần thánh rất mênh mông.

Có người ngước lên nhìn một tòa lầu các:

- Không chỉ có Thánh Sương Chân Đế tới, Minh Vương Tả Đồng, Minh Vương Hữu Đồng cũng đến.

Nhiều người nhìn theo.

Minh Vương Tả Đồng, Minh Vương Hữu Đồng đứng hai bên trên lầu các, nhưng bên trong không thấy Minh Vương Phật mà chỉ đặt một pho tượng phật.

Có tu sĩ già nhìn một hồi rồi lắc đầu nói:

- Chân thân của Minh Vương Phật không đến, nhưng hắn tham gia đấu giá này.

Nhiều người ồ lên:

- Thì ra là vậy.

Chân Đế, Thủy Tổ không có thời gian rảnh đến hội đấu giá, chân thân không đến nhưng vẫn tham gia được, chỉ cần có người thay bọn họ báo giá là được. Chân Đế, Thủy Tổ tùy thời sẽ biết tình hình đấu giá.

Nhiều người nhìn lên trời, với họ thì đại nhân vật ngồi trên ghế báu đã không đủ hấp dẫn tầm mắt, bọn họ chỉ lo chú ý Chân Đế vô địch, Trường Tồn bất hủ trong lầu các.

Có người thấy chỗ cao tít trên trời một tòa điện cổ rực sáng, reo lên:

- Nhìn kìa, các ngươi thấy không? Có một tòa điện cổ sáng lên!

- Là Thủy Tổ! Có Thủy Tổ tham gia hội đấu giá?

Nguyên hội đấu giá xôn xao, mọi người đứng bật dậy nhìn chằm chằm, lòng rung động nhìn điện cổ.

- Thật sự có Thủy Tổ đến hội đấu giá?

Chỉ có cỡ như Thủy Tổ mới vào điện cổ được, mọi người bàn tán xôn xao.

- Là vị Thủy Tổ nào? Kim Quang Thượng Sư hay Lan Thư Tài Thánh?

Vì đương thời Thủy Tổ mà người đời biết chỉ có Kim Quang Thượng Sư, Lan Thư Tài Thánh.

Có Thủy Tổ đến tham gia đại hội đấu giá này làm mọi người xáo động, nhiều người ngẩng đầu nhìn lên. Đám người nhìn ngôi điện cổ trên trời lấp lánh tia sáng.

Cửa điện cổ đóng kín, không ai có thể nhìn vào trong xem có người nào trong đó. Nhưng chắc chắn một điều rằng có Thủy Tổ đến đại hội đấu giá.

Các cường giả tu sĩ phỏng đoán lung tung.

- Là vị Thủy Tổ nào đây?

Trên đời hiện thời mọi người cảm thấy Kim Quang Thượng Sư và Lan Thư Tài Thánh là có khả năng nhất.

Có tu sĩ suy đoán:

- Có vẻ là Kim Quang Thượng Sư, mới gần đây Kim Quang Thượng Sư đích thân đến bờ biển Bất Độ Hải, có lẽ Kim Quang Thượng Sư đã giá lâm Thiên Hùng quan.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4326: Hội Đấu Giá

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.