247Truyen.com

Đế Bá Chương 4322: Kiêu Hoành Phách Mại Hành

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4322: Kiêu Hoành Phách Mại Hành online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đại Hắc Ngưu đã xem qua sổ tay tuyên truyền của Kiêu Hoành Thương Hành, mắt nó sáng rực nhe răng cười nói:

- Ha ha, đi thôi, chúng ta phải đi! Bên trong có vài món đồ bổn soái ngưu khá thích.

Lý Thất Dạ lườm Đại Hắc Ngưu:

- Tự bỏ tiền đi.

Con trâu than củi mặt dày này rõ là muốn ăn bớt hắn.

Đại Hắc Ngưu la làng:

- Sao đại thánh nhân nỡ lòng nào? Tiểu nhân làm trâu làm ngựa cho đại thánh nhân, lão nhân gia người tốt xấu cũng khích lệ ta một chút chứ, đại thánh nhân thấy đúng không?

Lý Thất Dạ hờ hững nhìn nó:

- Ngươi dò tìm đồ tốt trong Thánh sơn còn thiếu sao?

Đại Hắc Ngưu thề thốt:

- Không, tuyệt đối không có! Thật sự! Đại thánh nhân cũng biết chỗ như Thánh sơn có thứ tốt gì sớm bị lão bất tử Viễn Hoang Thánh Nhân hốt hết rồi, còn lại cặn bã cũng bị những thánh thú phân chia. Trâu già ta đây thân mềm thể yếu, không giành giật lại chúng nên không mò được đồ tốt gì.

Đại Hắc Ngưu lộ vẻ tội nghiệp.

Lý Thất Dạ lạnh lùng nói:

- Đã thân mềm thể yếu thì kiềm chết chút đi, đừng cứ mỗi ngày đi tìm trâu cái.

Lời thô tục làm mặt Bạch Kim Ninh đỏ rần, nàng còn là hoàng hoa khuê nữ.

Đại Hắc Ngưu nhảy cẫng lên giãy nãy:

- Phi, phi, phi! Đại thánh nhân nói tục tĩu quá! Bản đại soái ngưu là người như vậy sao? Không, là trâu như vậy sao? Bổn soái ngưu rất là thanh liêm, hạo nhiên chính khí đầy mình.

Lý Thất Dạ thản nhiên nói:

- Đúng là con trâu như vậy.

Đại Hắc Ngưu bị Lý Thất Dạ chèn ép á khẩu, dù nó có miệng lưỡi sắc bén đến đâu cũng không cãi lại hắn, nó ủ rũ gục đầu xuống.

Mấy ngày qua mau, đại hội đấu giá đã đến. Lý Thất Dạ mang theo Đại Hắc Ngưu, Bạch Kim Ninh đến hội đấu giá Kiêu Hoành Thương Hành thật sớm.

Lý Thất Dạ không dùng thiệp mời của Kiêu Hoành Thương Hành, mặc dù Kiêu Hoành Thương Hành không quấy rầy hắn, nhưng chắc chắn đã thăm dò chi tiết của hắn, hiểu sơ về lai lịch. Lý Thất Dạ không thích kiểu làm đó, nhưng hắn sẽ không so đo.

Nhóm Lý Thất Dạ đến nơi, bên ngoài Kiêu Hoành Thương Hành đã đông nghẹt người, đã có nhiều cường giả tu sĩ từ sớm xếp hàng đi vào phách mại hành. Đương nhiên nếu là người cầm thiệp mời sẽ có người của Kiêu Hoành Thương Hành tiếp đãi, không cần xếp hàng, đến giờ nào là vào trong ngay.

Phách mại hành của Kiêu Hoành Thương Hành chiếm diện tích rất rộng trong một góc Thiên Hùng quan. Tưởng tượng xem Thiên Hùng quan rộng lớn biết bao, vậy mà Kiêu Hoành Thương Hành có thể chiếm một góc thì hùng mạnh biết bao. Mấy cửa hàng khác chỉ so về điểm này đã kém xa Kiêu Hoành Thương Hành.

Phách mại hành của Kiêu Hoành Thương Hành như chiếc thuyền khổng lồ, e rằng nó là thuyền lớn nhất nhiều người được thấy trong đời.

Chiếc thuyền to sừng sững trong Thiên Hùng quan như tùy thời sẽ giương buồm khởi hành, xảo diệu nhất là đầu thuyền chĩa hướng Bất Độ Hải. Thiên Hùng quan như cảng, chiếc thuyền khổng lồ là chiến thuyền sẵn sàng xuất phát tùy thời phát binh đến Bất Độ Hải.

Bố cục này không biết là trùng hợp hay Kiêu Hoành Thương Hành cố ý làm vậy.

Lý Thất Dạ từ xa nhìn chiếc thuyền khổng lồ phách mại hành của Kiêu Hoành Thương Hành, gật gù khen:

- Bỏ vốn lớn thật.

Bạch Kim Ninh giải thích ngay:

- Nghe nói Kiêu Hoành Thương Hành từng chế tạo chiến thuyền cho một vị Thủy Tổ, chiến thuyền viễn chinh Bất Độ Hải. Sau này Kiêu Hoành Thương Hành xây một phách mại hành kiểu thuyền giống vậy.

Bạch Kim Ninh lớn lên ở đất biên hoang, đóng giữ trong Thiên Hùng quan thời gian lâu nên biết nhiều về lịch sử, nhân văn của Thiên Hùng quan.

Đại Hắc Ngưu cười nói:

- Ha ha, không đơn giản vậy. Chuyện này rất xưa, xưa đến nỗi nhiều ghi chép đã mất nhưng tình cờ bổn đại soái ngưu biết một chút.

Đại Hắc Ngưu nhìn phách mại hành to lớn, nói:

- Có rất nhiều tin đồn, một cách nói khá đáng tin là Kiêu Hoành Thương Hành từng chế tạo một chiếc thuyền cực kỳ cổ xưa cho Hỏa Tổ để chinh chiến Bất Độ Hải. Ngươi biết lai lịch của Hỏa Tổ này động trời thế nào không?

Đại Hắc Ngưu liếc Bạch Kim Ninh, khoe khoang học vấn:

- Nghe đồn Hỏa Tổ đó là đồ đệ của Toại Đế, một trong Tam Tiên trong truyền thuyết.

Bạch Kim Ninh ngạc nhiên, hơi khó tin hỏi:

- Thật sự có Tam Tiên?

Vì Tam Tiên chỉ là truyền thuyết, chưa từng có ai gặp qua.

Đại Hắc Ngưu ưỡn ngực ngạo nghễ nói:

- Ai nói không có Tam Tiên? Đó là phàm phu tục tử các ngươi nông cạn chưa từng thấy, không ghi chép tỉ mỉ, vì không có nên cho rằng chỉ là lời vô căn cư. Ha, chuyện trên đời không có gì là vô lý cả, nếu không có thì đã không được bịa đặt ra.

Lý Thất Dạ cười cười:

- Có đúng là tiên hay không thì khó nói, nhưng từ sử sách cổ Tam Tiên giới ngược dòng thì từng có ba người đó, xem như Thủy Tổ xa xưa mà mạnh nhất Tam Tiên giới.

Được Lý Thất Dạ khẳng định Đại Hắc Ngưu càng đắc ý hơn:

- Thấy chưa, đại thánh nhân đã nói vậy thì không sai được.

Bạch Kim Ninh tuy là tiểu nhân vật nhưng nàng sinh ra ở đất biên hoang, đóng giữ trong Thiên Hùng quan, thường nghe một số chuyện xưa truyền kỳ, nhận biết mỗi Thủy Tổ của Tiên Thống Giới.

- Cái... này... thời gian hơi không giống.

Không phải Bạch Kim Ninh cố chấp cãi lại Đại Hắc Ngưu, nàng chỉ thắc mắc là:

- Nghe đồn Tam Tiên là tồn tại ở thời đại xưa thật xưa, nếu là đồ đệ của Tam Tiên thì cũng phải sinh ra ở thời đại xa xưa. Nhưng Kiêu Hoành Thương Hành không xưa như vậy, nghe đồn người sáng lập Kiêu Hoành Thương Hành cùng thời đại với Thủy Tổ Tẩy Bạch Hôi.

Bạch Kim Ninh không nói sai, Tam Tiên ở thời đại xa xưa, xưa đến nỗi không thể ngược dòng. Nếu là đồ đệ của Tam Tiên thì đó là nhân vật thuộc thời đại cổ xưa biết bao.

Đại Hắc Ngưu cười tà:

- Ha, ngươi hiểu sai rồi. Ai nói Hỏa Tổ phải ở thời đại xa xưa? Chỉ có thể nói Tam Tiên tồn tại ở thời đại xưa vô cùng.

Đầu óc Bạch Kim Ninh ù đặc:

- Cái này... có gì khác nhau? Nghe đồn Hỏa Tổ... hình như không phải Thủy Tổ ở thời đại cổ xưa.

Lý Thất Dạ nhìn bộ dạng ngơ ngác của Bạch Kim Ninh, hắn lắc đầu cười nói:

- Điều này tạo ảo giác, sư phụ là thời đại cổ xưa nhưng đồ đệ thì chưa chắc. Nhiều người hiểu sai nên mới cho rằng lời vô lý, khiến nhiều người nghi ngờ Tam Tiên có thật không.

Đại Hắc Ngưu khoe khoang cười hỏi:

- Ngươi biết niên đại của Hỏa Tổ không?

Bạch Kim Ninh ngơ ngác, ngẫm nghĩ rồi đáp:

- Cái này thì... không rõ lắm, hình như không quá xưa, ít nhất không xưa bằng Tam Tiên. Phỏng chừng sẽ không lâu hơn Tẩy Bạch Hôi, cũng sẽ không vượt qua người sáng lập Kiêu Hoành Thương Hành.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4322: Kiêu Hoành Phách Mại Hành

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.