247Truyen.com

Đế Bá Chương 4319: Phi Kiếm Thiên Kiêu

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4319: Phi Kiếm Thiên Kiêu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có nhiều Chân Đế, Thiên Hùng quan lục tục kéo đến, có hai lý do làm Thiên Hùng quan náo nhiệt như vậy. Một là Thiên Hùng quan thủ Thái Doãn Hỉ phát thiệp anh hùng rộng rãi mời anh hùng thiên hạ tham gia thịnh hội. Hai là Kiêu Hoành Thương Hành sẽ tổ chức đại hội đấu giá hết sức long trọng, đại hội đấu giá năm năm một lần.

Trước khi đại hội đấu giá chưa bắt đầu Kiêu Hoành Thương Hành đã sớm truyền tin ra, người trong thiên hạ đều biết.

Ở Tiên Thống Giới, thậm chí là Tam Tiên giới, nơi nào có thành trì thì chỗ đó có cửa hàng Kiêu Hoành Thương Hành. Không khoa trương khi nói nơi nào có mua bán là chỗ ấy có bóng dáng Kiêu Hoành Thương Hành. Tưởng tượng xem với ưu thế trải rộng Tiên Thống Giới, Kiêu Hoành Thương Hành truyền ra tin đấu giá sẽ nhanh cỡ nào? Bởi vậy cường giả tu sĩ trong Tiên Thống Giới nào có điều kiện khi nghe tin sẽ đến tham gia đại hội đấu giá tuyệt thế vô luân này.

Kiêu Hoành Thương Hành chuẩn bị đại hội đấu giá năm năm một lần này hết sức đầy đủ, từ tuyên truyền đến chấp hành, các mặt không bỏ sót.

Trước khi đại hội đấu giá bắt đầu đã có nhiều người bàn tán sôi nổi về đấu giá. Trước khi đấu giá Kiêu Hoành Thương Hành đã liệt kê ra các vật phẩm, lai lịch, tác dụng, giá khởi điểm đều có trong sách tuyên truyền.

Làm như vậy khiến người trong thiên hạ biết thịnh huống đấu giá lần này, nhiều cường giả tu sĩ muốn tham gia đấu giá biết mình cần món báu vật nào, chuẩn bị bao nhiêu tiền tài.

Ngày đại hội đấu giá càng lúc càng đến gần, Thiên Hùng quan ngựa xe như nước, người đến người đi vô cùng náo nhiệt. Kiêu Hoành Thương Hành tổ chức đại hội đấu giá năm năm một lần hết sức long trọng, nhiều tiền bạc chảy vào Kiêu Hoành Thương Hành.

Nhìn khắp Tiên Thống Giới, thậm chí Tam Tiên giới, chỉ có Kiêu Hoành Thương Hành mới có thực lực tổ chức đại hội đấu giá lớn như thế. Chỉ có Kiêu Hoành Thương Hành mới lấy ra báu vật tuyệt thế vô song để đấu giá nổi.

Từng có người nói nếu ngươi muốn mua binh khí Thủy Tổ thì hãy tìm Kiêu Hoành Thương Hành, nếu Kiêu Hoành Thương Hành không có thì cửa hàng khác, người bán khác càng không thể có thứ như vậy.

Quan trọng hơn Kiêu Hoành Thương Hành là tấm biển vàng trăm ngàn vạn năm nay, thứ bọn họ bán ra đều là hàng thật. Các cường giả tu sĩ nhiều năm qua rất thích buôn bán với Kiêu Hoành Thương Hành.

Cửa hàng Kiêu Hoành Thương Hành trong Thiên Hùng quan là chi nhánh số một số hai toàn Tiên Thống Giới, thực lực cực kỳ hùng hậu. Nên Kiêu Hoành Thương Hành tổ chức đại hội đấu giá năm năm một lần có một nửa sẽ mở ở Thiên Hùng quan.

Nên ngay từ sớm đã thấy các con phố Thiên Hùng quan mỗi đầu phố có tiểu nhị của Kiêu Hoành Thương Hành tiếp đãi khách quý tham gia đấu giá.

Khách quý làm Kiêu Hoành Thương Hành tự mình tiếp đãi đều có thiệp mời, loại khách quý này mới được Kiêu Hoành Thương Hành tự tiếp đãi, trong những ngày đấu giá sẽ được bao ăn bao ở.

Cường giả tu sĩ không có thiệp mời cũng vẫn có thể tham gia đại hội đấu giá của Kiêu Hoành Thương Hành, ngươi chỉ cần mua tấm vé vào cửa là được vào, được tham gia đấu giá, miễn ngươi trả tiền nổi.

Đại hội đấu giá năm năm một lần Kiêu Hoành Thương Hành không hạn chế số người, ai cũng được tham gia. Dù ngươi là Chân Đế hay tu sĩ bình thường đều có thể, nhưng tồn tại như Chân Đế hưởng thụ đãi ngộ hoàn toàn khác.

Đây chính là sức hấp dẫn của Kiêu Hoành Thương Hành, có thể nói đại hội đấu giá mỗi năm năm một lần luôn được nhiều đại nhân vật đến dự. Chân Đế, Trường Tồn sẽ có mặt trong đại hội đấu giá tuyệt thế vô song này, từng có Thủy Tổ cũng đến đại hội đấu giá của Kiêu Hoành Thương Hành.

Tưởng tượng xem một Thủy Tổ thì có bao nhiêu tài nguyên, báu vật? Loại bảo bối, tiền tài gì mà Thủy Tổ chưa từng gặp? Nhưng vẫn có Thủy Tổ tham gia đại hội đấu giá là biết Kiêu Hoành Thương Hành có tài lực kinh người cỡ nào.

Quan trọng nhất là trong Kiêu Hoành Thương Hành có món báu vật nào ngươi vừa mắt, dù Thủy Tổ ra giá, miễn ngươi trả tiền nổi thì có thể cạnh tranh với Thủy Tổ.

Trong đại hội đấu giá Kiêu Hoành Thương Hành không có chuyện Thủy Tổ kêu giá là ngươi không thể đấu giá nữa, sau lưng có Kiêu Hoành Thương Hành hộ giá hộ tống. Miễn ngươi trả tiền món vật đã đấu giá, Kiêu Hoành Thương Hành sẽ bảo đảm cho ngươi an toàn rời đi, che giấu mọi tin tức hành tung của ngươi. Hễ ngươi có tiền là cứ yên tâm tranh với Thủy Tổ trong hội đấu giá.

Đây là chỗ hấp dẫn nhất của đại hội đấu giá của Kiêu Hoành Thương Hành, ở nơi này ngươi có tiền là ngồi ngang hàng với Thủy Tổ.

Trước khi đại hội đấu giá bắt đầu đã có nhiều đại nhân vật giá lâm Thiên Hùng quan, đặc biệt ngày Thái Doãn Hỉ mời khách và đại hội đấu giá gần sát nhau, khiến Thiên Hùng quan càng náo nhiệt hơn nữa.

Trong quần hùng thiên hạ đến Thiên Hùng quan, Bất Hủ Chân Thần không tính là đại nhân vật gì. Đại nhân vật phải cỡ như Chân Đế, Trường Tồn Bất Hủ. Bình thường Chân Đế đến chỉ vẻn vẹn khiến nhiều người nhìn chăm chú, khi nào Chân Đế cao vị giá lâm mới gây xáo động.

Trong số nhân vật gây xôn xao lớn bao gồm Phi Kiếm Thiên Kiêu.

Lúc Phi Kiếm Thiên Kiêu giá lâm Thiên Hùng quan rất náo nhiệt, tiếng kiếm ngân leng keng không dứt.

Vô số cường giả tu sĩ trong Thiên Hùng quan nhận ra bội kiếm của mình bỗng dưng ngân vang rung rung.

Các cường giả tu sĩ rất ngạc nhiên kiềm lại bội kiếm ngay, sợ nó bay ra khỏi vỏ:

- Chuyện gì xảy ra?

Đinh!

Kiếm ngân chín tầng trời, mọi người chưa biết xảy ra chuyện gì bỗng một tiếng kiếm ngân vang vọng thiên địa, tiếng kim loại xé rách bầu trời.

Có cường giả tu sĩ mắt sắc nhìn về phía chân trời, thấy dị tượng thì hét to một tiếng:

- Nhìn kìa!

Mọi người ngước đầu lên nhìn, chân trời ánh sắc vàng, ánh sáng vàng vô tận khuếch tán.

Đinh đinh đinh đinh đinh!

Tiếng kiếm ngân vang vọng nguyên Thiên Hùng quan, mọi người đều nghe thấy thanh âm vang bên tai không dứt.

Vô số thần kiếm từ chân trời bay tới, biển kiếm mênh mông lơ lửng phía chân trời. Biển kiếm tựa sóng ập hướng Thiên Hùng quan.

Sóng kiếm đổ ập đến Thiên Hùng quan, đinh một tiếng sóng kiếm vỗ lên cao rồi chợt ngừng bên ngoài Kiêu Hoành Thương Hành.

Đinh!

Tất cả thần kiếm chớp mắt ghép lại thành một thanh tiên kiếm siêu khổng lồ. Tiên kiếm tràn ngập tiên quang vô tận, tiên quang rũ xuống như thác đổ.

Ong ong ong ong ong!

Trên tiên kiếm khổng lồ như mở ra một cánh cửa, cửa không gian lấp lánh ánh sáng, mọi người chưa nhìn rõ đã thấy có thiếu nữ đứng trên tiên kiếm.

Thiếu nữ mặc áo tím, đầu bới trâm phượng, áo khoác ngắn tay mỏng lấp lánh sắc vàng, váy trăm lớp lấp lóe tia sáng. Trông thiếu nữ quý không thể tả, cao ngạo vô song nhìn liền biết xuất thân từ hào môn quý tộc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4319: Phi Kiếm Thiên Kiêu

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.