247Truyen.com

Đế Bá Chương 4289: Kim Quang Thượng Sư

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4289: Kim Quang Thượng Sư online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hơi thở đó chí cao vô thượng, một lũ hơi thở đã có thể đè sập chư thiên, làm tất cả cường giả run rẩy.

Khi ánh sáng vàng đó tỏa ra từng lũ hơi thở Thủy Tổ, trong hư không mở ra các cặp mắt như những vô thượng cường giả ngủ say giật mình tỉnh lại.

Giữa hư không vang giọng già nua thở dài:

- Kim Quang Thượng Sư.

Những cặp mắt giữa hư không có đến từ đất cổ đạo thống, sâu trong tông môn, có người đến từ xa xưa ngủ trong hư không.

Nếu có cường giả trông thấy những cặp mắt đó sẽ rợn tóc gáy hoảng sợ. Dù là Bất Hủ Chân Thần cũng bị thần uy của các cặp mắt thú tâm hồn. Chủ nhân các đôi mắt quá mạnh, chắc chắn thấp nhất là Trường Tồn đại thành, hoặc là đỉnh Trường Tồn, chí tôn Trường Tồn.

Khi ánh sáng vàng tràn ngập ven Bất Độ Hải, trong Thiên Hùng quan có đôi mắt mở ra, đôi mắt sâu thẳm thần uy vô hạn, có lực lượng vô thượng.

Nhìn ánh sáng vàng tràn ngập ven biển, đôi mắt kia biết là ai đến:

- Kim Quang Thượng Sư!

Chủ nhân của đôi mắt là Thiên Hùng quan thủ, Thái Doãn Hỉ, Trường Tồn Bất Hủ sâu không lường được.

Tin tức kinh người bùng nổ trong đại lục viễn hoang:

- Kim Quang Thượng Sư, Kim Quang Thượng Sư xuất quan giá lâm ven Bất Độ Hải!

Thiên Hùng quan sôi trào, một số Chân Đế, Bất Hủ siêu mạnh đã trước tiên biết tin Kim Quang Thượng Sư giá lâm Bất Độ Hải.

Những người biết tin bị chấn nhiếp:

- Kim Quang Thượng Sư lại xuất quan!

Kim Quang Thượng Sư, cái tên tràn ngập ma lực, tràn ngập lực lượng, có thể nói trong Tiên Thống Giới ngày nay cái tên này đại biểu cho chí cao vô thượng.

Kim Quang Thượng Sư, thiên tài kinh tài tuyệt diễm, đương thời thành đạo Thủy Tổ, tuyệt thế vô song, không ai sánh bằng.

Sau khi biết tin nhiều người lòng rung động, vì đây tuyệt đối không phải trùng hợp:

- Kim Quang Thượng Sư giá lâm ven Bất Độ Hải!

Mới gần đây có dị vật bay ra khỏi Bất Độ Hải làm kinh động nguyên Tiên Thống Giới, bao người sợ hãi hồn vía lên mây.

Hôm nay Kim Quang Thượng Sư là đương thời thành đạo Thủy Tổ, tồn tại mạnh nhất đích thân đến ven Bất Độ Hải. Không ai cho rằng chuyện này là trùng hợp.

Những Trường Tồn Bất Hủ cường đại không gì sánh bằng, Chân Đế vô địch cõi đời bị kinh động. Nhiều người chạy tới Thiên Tiệm, đến Thiên Hùng quan.

- Kim Quang Thượng Sư đến!

Những Trường Tồn Bất Hủ, Chân Đế vô địch đa số lén tới, không gióng trống khua chiêng rình rang.

Vì Kim Quang Thượng Sư giá lâm, Trường Tồn Bất Hủ, Chân Đế vô địch khác mà lên giá, hay làm gì phô trương càng có vẻ không biết tự lượng sức mình, múa búa trước cửa Lỗ Ban.

Ong ong ong ong ong!

Kim Quang Thượng Sư đến, không cố ý làm lớn chuyện, dùng uy Thủy Tổ trấn áp chư thiên, y đơn giản là đến một mình.

Kim Quang Thượng Sư điệu thấp tới nơi, nhưng làm Thủy Tổ đương thời thành đạo, y mạnh biết bao, một cử động có thể kéo theo phong lôi, làm trời trăng sao lắc lư.

Khi Kim Quang Thượng Sư xuất hiện ở ven Bất Độ Hải, ánh sáng vàng tràn đầy cả thế giới. Hư không có mênh mông đến đâu cũng không chứa hết ánh sáng vàng vô cùng vô tận. Kim Quang Thượng Sư dường như to lớn hơn thế giới, mọi thứ thật nhỏ bé trước bóng dáng của y, chỉ cần y nhích nhẹ là thế giới sẽ vỡ nát.

Kim Quang Thượng Sư đến, không cố ý bộc phát tổ uy vô thượng, thậm chí thu giấu uy Thủy Tổ nhưng ánh sáng vàng tràn ngập hư không vô tận, thiên địa. Tựa như sóng lớn đánh tới, không gian như cái thau nhỏ không chứa hết được. Sóng lớn chứa uy Thủy Tổ vô cùng vô tận, nên khi ánh sáng vàng tràn đầy thiên địa thì uy Thủy Tổ chí cao vô tận ập đến, nghiền áp thân thể mọi người.

Đây là uy của vị Thủy Tổ sống động thật sự chứ không phải của vị Thủy Tổ viễn cổ nào đó không còn trên cõi đời.

Khi uy Thủy Tổ đó như sóng lớn ập đến, nháy mắt trấn áp hết thảy, khủng bố không gì sánh kịp.

Thiên Hùng quan hay đất viễn hoang, vô số sinh linh quỳ rạp dưới đất cung kính hét to:

- Kim Quang Thượng Sư!

Uy Thủy Tổ chí cao vô thượng bao trùm, chỉ những Chân Đế, Trường Tồn Bất Hủ mạnh thật sự mới có thể đứng vững, những người khác bị trấn áp đều quỳ rạp.

Uy Thủy Tổ đè trên người chân thật, chí cao vô thượng, mọi người biết Kim Quang Thượng Sư tự mình tới.

- Kim Quang Thượng Sư đích thân đến!

Bao người nhìn hướng ven Bất Độ Hải, nhưng trong tầm mắt toàn là biển màu vàng. Ánh sáng vàng rực rỡ chói mắt làm người ta khó thấy rõ.

Đặc biệt chỗ Kim Quang Thượng Sư đứng ánh sáng vàng rực rõ vô cùng, nơi đó như có ngàn vạn mặt trời cùng dâng lên, đừng nói nhìn bằng mắt, thiên nhãn cũng không thể dòm ngó. Người có thực lực mạnh nếu dùng thiên nhãn cưỡng ép dòm ngó, bị ánh sáng vàng chói lòa chiếu rọi sẽ làm thiên nhãn mù, một mảnh tối đen không thấy được gì.

Có Chân Đế, Trường Tồn Bất Hủ siêu mạnh định cưỡng ép nhìn nhưng bị lực lượng chí cao vô thượng bắn ngược về.

Kim Quang Thượng Sư không thích bị người nhìn, ai muốn rình rập y đứng ở ven biển đều bị cản về.

Kim Quang Thượng Sư quá mạnh, các cặp mắt giữa hư không cũng không dám tùy tiện dòm ngó. Dù trong số bọn họ có người có thực lực nhìn trộm Kim Quang Thượng Sư nhưng họ không cần làm vậy. Kim Quang Thượng Sư không muốn bị ai nhìn, bọn họ không cần cưỡng ép đi xem, làm vậy là mạo phạm Kim Quang Thượng Sư.

Ai đều biết đương thời kết thù với Kim Quang Thượng Sư là hành động cực kỳ không sáng suốt.

Kim Quang Thượng Sư đứng ven Bất Độ Hải, ánh sáng vàng tràn đầy, mọi người không nhìn rõ gã làm gì. Chân Đế cường đại chỉ lờ mờ thấy một thân hình vô cùng to lớn, đó là bóng lưng chí cao vô thượng của Kim Quang Thượng Sư.

Kim Quang Thượng Sư đưa lưng hướng chúng sinh, mặt hướng Bất Độ Hải, y đứng đó như đã thành pho tượng.

Mọi người cảm thấy thời gian ngừng lại.

Kim Quang Thượng Sư đứng ở ven Bất Độ Hải, thời gian như ngừng trôi. Y thành chúa tể cả thế giới, y không nhúc nhích thì mọi thứ trên đời sẽ bị đông lại, mọi thứ trên đời đều bị trấn áp tại chỗ.

So với chúng sinh quỳ rạp dưới đất, Trường Tồn Bất Hủ, Chân Đế cường đại còn có thể nhìn lưng Kim Quang Thượng Sư ở phía xa Nhưng thấy y đứng yên tại chỗ, nhiều người thầm thắc mắc.

- Kim Quang Thượng Sư muốn làm gì?

Có Chân Đế rung động đoán:

- Hay Kim Quang Thượng Sư định vượt Bất Độ Hải?

Trường Tồn thượng cổ lắc đầu nói:

- Sợ là không phải, Kim Quang Thượng Sư, đạo vô thượng, thiên phú tuyệt, hắn có thể trở thành Thủy Tổ đẳng cấp Tiên Thống thì thực lực vô cùng, không gấp gáp trong một chốc. Chờ khi hắn thành Thủy Tổ đẳng cấp Tiên Thống, đại đạo viên mãn rồi vào Bất Độ Hải không muộn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4289: Kim Quang Thượng Sư

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.