247Truyen.com

Đế Bá Chương 4247: Vạn Thú Cùng Rống

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4247: Vạn Thú Cùng Rống online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Các con cự thú viễn cổ tỉnh lại khiến Cổ Viên như thành thế giới hoang mãng. Những cự thú viễn cổ siêu khổng lồ mới là chúa tể của thế giới này, sinh linh khác chỉ là ruồi bọ bé xíu. Nhiều cự thú viễn cổ tụ tập lại, hơi thở thú đáng sợ như sóng dữ thổi quét thiên địa, mọi người bị hơi thở thú ập đến làm rung động. Có người đạo hạnh cạn bị hơi thở thú như sóng dữ thổi đi.

Nơi cự thú viễn cổ tụ tập thấy bóng Kim Bồ Chân Đế, gã đứng trên lưng quang minh hoàng kim long khống chế toàn cục, bày mưu lập kế.

Nhóm Bảo Nguyên Chân Thần, Kim Mãng Chân Đế, Khắc Thạch Chân Đế mỗi người trấn một phương. Có người cưỡi trên lưng cự thú viễn cổ.

Trong bọn họ chói mắt nhất là Kim Bồ Chân Đế, gã ngồi trên lưng quang minh hoàng kim long xua các con cự thú viễn cổ mạnh mẽ tấn công. Đương nhiên người thật sự điều khiển cự thú viễn cổ không phải Kim Bồ Chân Đế mà là quang minh hoàng kim long dưới thân gã.

Trận doanh mạnh mẽ như vậy khiến các học sinh không dám đến gần, chỉ nhìn từ xa.

Dù đứng thật xa vẫn cảm nhận được hơi thở thú bàng bạc mênh mông, đặc biệt nhìn các cự thú viễn cổ to lớn tụ hợp lại. Các học sinh hút ngụm khí lạnh.

Nhìn quang minh hoàng kim long dưới thân Kim Bồ Chân Đế, có học sinh hâm mộ kinh thán:

- Kim Bồ Chân Đế lợi hại thật, con quang minh hoàng kim long đó quá mạnh, so với Kim Bồ Chân Đế chỉ mạnh chứ không yếu hơn. Thánh thú mạnh như vậy mà còn bị Kim Bồ Chân Đế hàng phục, thủ đoạn nghịch thiên biết bao.

Có học sinh chính mắt nhìn quá trình hàng phục giải thích rằng:

- Nói đúng hơn không hoàn toàn là bị Kim Bồ Chân Đế hàng phục, hắn lợi hại thật nhưng con quang minh hoàng kim long này thật ra bị Lan Thư Tài Thánh thu phục. Chỉ có thủ đoạn như Lan Thư Tài Thánh mới hàng phục được hoàng trong thú, chỉ một mình Kim Bồ Chân Đế thì không cách nào hàng phục nó.

Nhiều học sinh nhìn cảnh tượng trước mắt hâm mộ nói:

- Con quang minh hoàng kim long này quá mạnh, là hoàng giả trong cự thú viễn cổ, không thì đã chẳng thể xúi giục nhiều cự thú viễn cổ như vậy.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Lúc này chiến tranh leo thang, từng tiếng nổ trời sụp đất nứt, nguyên Cổ Viên rung rinh. Cứ đánh tiếp thì mọi người cảm thấy Thánh sơn sẽ sụp đổ.

Nơi nhóm Kim Bồ Chân Đế tấn công là sơn cốc chỗ Thủy Tinh Bàng Giải cư ngụ, cũng là địa bàn của Thủy Tinh Bàng Giải.

Các cự thú tấn công làm sơn cốc Thủy Tinh Bàng Giải rung rinh.

Sơn cốc của Thủy Tinh Bàng Giải dâng lên thánh quang, quang minh bao phủ sơn cốc trông như một cái đại thế tuyệt thế ghép sơn cốc thành một thể.

Nơi này là địa bàn của Thủy Tinh Bàng Giải, nó bày địa thế tại đây phòng ngừa có cường địch xâm phạm lĩnh vực của mình.

Trên bầu trời sơn cốc xuất hiện một con cua khổng lồ, toàn thân lóng lánh, thánh quang sáng rực tựa như võ sĩ mặc thánh giáp quang minh.

Thủy Tinh Bàng Giải siêu khổng lồ, vỏ của nó có thể nâng cả bầu trời. Thủy Tinh Bàng Giải to lớn dùng tám cái càng bảo vệ chặt chẽ sơn cốc dưới thân mình.

Nhìn kỹ thì Thủy Tinh Bàng Giải siêu khổng lồ này không phải chân thân, đó là chân thân hợp với đại thế hình thành. Chân thân của Thủy Tinh Bàng Giải ở trong một đại trận trong sơn cốc, đại trận dung chứa đại thế thiên địa, nó dung hợp với đại thế hóa thành Thủy Tinh Bàng Giải siêu khổng lồ trên bầu trời.

Thủy Tinh Bàng Giải vốn rất mạnh, không khoa trương khi nói nếu một chọi một thì những cự thú viễn hoang đang tấn công không đánh lại nó.

Nhưng lúc này có bốn con cự thú viễn cổ tấn công Thủy Tinh Bàng Giải, chúng nó khóa chặt bốn hướng thành góc sừng, ăn ý cùng tấn công nhiều đợt.

Trong bốn cự thú viễn cổ tấn công Thủy Tinh Bàng Giải có một con cự mãng, dài ngàn dặm, vảy xanh biếc dưới ánh nắng đặc biệt yêu dị. Trên đầu nó mọc một cái sừng thịt. Con mãng xà độc dài ngàn dặm này rất khủng bố, chỉ nghe vèo một tiếng nó phun ra khói độc, lan tràn bao phủ thiên địa, như cơn lũ ập đến.

Khói độc đổ xuống dưới, tiếng xèo xèo vang lên. Không chỉ rừng rậm vô số cây cối bị mục rữa, các ngọn núi cũng bị khói độc đáng sợ hủ hóa.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Những ngọn núi bị hủ hóa sụp đổ.

Phương nam là con tê giác cuồng khổng lồ, cao ngàn trượng, bốn chân như núi. Khi nó xông lên thì vang tiếng đùng đùng đạp nát các ngọn núi. Đáng sợ hơn là cái sừng của cuồng tê như thiên đao siêu bén, xoẹt một tiếng chém mặt đất nứt ra cái khe, dường như sừng của nó có thể chém nứt mặt đất.

Công kích từ hướng bắc là con quạ khổng lồ, một loại hỏa anh dị chủng. Hỏa anh giương cánh che lấp bầu trời, lửa cháy trên đôi cánh nó. Hỏa nha dị chủng há mồm phun ra chân hỏa cuồn cuộn không ngừng, khi chân hỏa trút xuống thì cả thế giới thành biển lửa. Hỏa anh dị chủng đập cánh làm chân hỏa cháy càng dữ dội, như đổ thêm dầu vào lửa.

Chân hỏa cháy đì đùng, mảng lớn rừng rậm bị đốt ra tro, các ngọn núi bị đốt hòa tan. Đất đai mênh mông chảy đầy dung nham, nhìn thấy ghê người.

Cự thú viễn hoang cuối cùng là một con vua sư tử, hình thể nhỏ nhất trong bốn con cự thú viễn cổ, bộ lông vàng vô cùng thần võ.

Một tiếng sư tử rống:

- Grào!

Sóng âm với uy lực mạnh mẽ trùng kích nháy mắt hủy diệt hết thảy.

Tiếng vua sư tử gầm không chỉ đánh nát núi rừng, không gian bị sóng âm trùng kích răng rắc tan vỡ. Không gian bị sóng âm đáng sợ chấn nát.

Bốn con cự thú viễn cổ mạnh biết bao, chúng hợp sức lại khiến Thủy Tinh Bàng Giải không chịu nổi.

Lúc này Bình Thế Thước chẳng giúp được gì, vì hai con Bình Thế Thước đang đánh túi bụi với hai con cự thú viễn cổ.

Ban đầu là sáu con cự thú viễn cổ tấn công, sau này bị hai Bình Thế Thước chặn bớt hai con.

Ầm!

Con tê ngưu một sừng từ xa lao tới, nó từ ngàn dặm chạy rầm rập đến, tốc độ siêu mau kèm theo uy lực mạnh nhất đánh tới.

Khi tê ngưu một sừng lao đến thì có tiếng rầm rập kèm theo, bao nhiêu ngọn núi bị đạp nát.

Đinh!

Như tiếng thiên đao ra khỏi vỏ, sừng tê giác chém tới theo đà tê ngưu một sừng xông lên.

Sừng tê giác chém như trời giáng thần đao, đao chưa chém xuống mặt đất đã nứt ra các cái khe giao thác, dường như chém nát mặt đất.

Đinh!

Khi sừng tê giác chém tới thì Thủy Tinh Bàng Giải huơ một cái càng to chém ngang, tựa như cự đao chém trời, chém rớt vì sao vũ trụ, xẻ ra khung trời ngân hà. Một cái càng như đao, cực kỳ cương bá.

Đùng!

Càng to và sừng tê giác va chạm, hỏa hoa bắn xuyên thiên địa tựa pháo hoa trong trời đêm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4247: Vạn Thú Cùng Rống

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.