247Truyen.com

Đế Bá Chương 4242: Quang Minh Hoàng Kim Long

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4242: Quang Minh Hoàng Kim Long online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bảo Nguyên Chân Thần, Kim Mãng Chân Đế, Khắc Thạch Chân Đế trợn to mắt nhìn:

- Xuất hiện!!!

Rừng cốc biến mất, đứng trước mặt Kim Bồ Chân Đế là một con thánh thú siêu khổng lồ.

Nhìn rừng cốc biến mất ba người Kim Mãng Chân Đế liền biết:

- Nó không ngủ trong lòng đất mà trong không gian!

Thánh thú không ngủ dưới lòng đất, nó ngủ sâu trong không gian.

Khắc Thạch Chân Đế đã hiểu ảo diệu:

- Hèn gì hơi thở thủ như có như không, hóa ra vì nó không ở trong không gian này.

Bảo Nguyên Chân Thần, Kim Mãng Chân Đế nhìn thánh thú, mình hút ngụm khí lạnh:

- Con thánh thú mạnh quá!

Thánh thú đứng trước mặt Kim Bồ Chân Đế tính kích cỡ thì rất to lớn, nhưng so với trong Cổ Viên thì không khổng lồ bao nhiêu. Cự thú viễn cổ trong Cổ Viên nhỏ thì dài ngàn dặm, cao vạn trượng, to thì càng khổng lồ hơn. So với những cự thú đó, con thánh thú này hơi bị nhỏ, bé xíu.

Nhưng ai thấy thánh thú này đều bị rung động, vì đó là một con dị long.

Dị long toàn thân hoàng kim, móng vuốt hay vảy đều ánh vàng, mỗi tấc như đúc bằng kim loại hoàn kim.

Con dị long hai chân chấm đất, chân rồng thô to như hai cây cột hoàng kim. Dị lông có thân hình giống sư tử nhưng đầu rồng, đuôi rất dài, sau đuôi kéo theo cái lôi chùy to trông khá nặng.

Ngoài ra hai bện lưng dị long hoàng kim mọc cánh, không phải cánh bình thường mà là cánh ánh sáng. Khi cánh ánh sáng giương rộng có thể che lấp cả bầu trời, cánh ánh sáng tuôn ra quang minh vô cùng thần thánh.

Khi cánh ánh sáng tuôn ra quang minh thần thánh rũ xuống tựa như những cột thần quang minh, tựa như đồ đằng quang minh, khiến người nhìn trở nên nghiêm nghị.

Nhìn con thánh thú, Bảo Nguyên Chân Thần kêu lên:

- Là dị long.

Kim Mãng Chân Đế thầm giật mình, nói:

- Không phải dị long bình thường, đây là quang minh hoàng kim long, trời sinh có tính quang minh, thánh thú bình thường không thể so sánh với nó.

Khắc Thạch Chân Đế kinh ngạc nói:

- Đúng là quang minh hoàng kim long. Ta có nghe đồn rằng vườn thánh thú có một con quang minh hoàng kim long nhưng chưa ai từng gặp, đến nay mọi người cho rằng chỉ là đồn nhảm, giờ xem ra tin đồn có thật.

Chợt quang minh hoàng kim long hú dài:

- Grừ!!!

Tiếng hú vang vọng thiên địa, lay động bát phương, rồng ngâm văng vẳng bên tai chấn động vạn vực.

Tiếng hú của quang minh hoàng kim long kinh động nguyên vườn thánh thú, tiếng rồng ngâm lên xuống, bao nhiêu thánh thú trong vườn thánh thú chân mềm nhũn quỳ lạy dưới đất như tấn kiến vương giả.

Trong Cổ Viên vang lên một chuỗi tiếng nổ. Những ngọn núi sụp đổ, các dòng sông cuộn trào. Cùng với chuỗi tiếng nổ, các con cự thú viễn cổ tỉnh lại.

Chỗ núi sập có hùng sư cao lớn vạn trượng lắc người rống to, cúi đầu hướng chỗ quang minh hoàng kim long.

Nơi sông đảo ngược, có con giao long dài ngàn dặm cuộn người lại hú dài, bái hướng quang minh hoàng kim long.

Trong Cổ Viên, các con cự thú viễn cổ siêu mạnh lần lượt thức tỉnh. Chúng nó hoặc chào hoặc lạy quang minh hoàng kim long. Hiển nhiên quang minh hoàng kim long là vương giả trong Cổ Viên, nó là hoàng giả trước bầy cự thú viễn hoang siêu mạnh đông đúc.

Dù quang minh hoàng kim long này không phải vương giả mạnh nhất, duy nhất trong Cổ Viên nhưng nó vẫn là một trong những vương giả đứng ở đỉnh cao.

Các học sinh ở trong Cổ Viên bị biến động đột ngột làm hết hồn.

- Chuyện gì xảy ra?

Có học sinh chân run lẩy bẩy. Đặc biệt thấy nhiều cự thú viễn cổ tỉnh lại, hơi thở thủ bàn bạc tàn phá thiên địa làm người rợn tóc gáy.

Sau khi bị kinh động nhiều học sinh phản ứng lại nhìn hướng quang minh hoàng kim long:

- Đó là cái gì?

Lúc này quang minh hoàng kim long đứng trước mặt Kim Bồ Chân Đế, toát ra hơi thở rồng bàng bạc vô cùng, khi nó trợn mắt thì không giận mà uy, bễ nghễ thiên hạ.

Con quang minh hoàng kim long giương hai cánh, quang minh phổ chiếu, phổ độ chúng sinh, vô cùng thần thánh, có khí thế chí cao vô thượng.

Rầm!

Dưới thân quang minh hoàng kim long này đừng nói cường giả tu sĩ bình thường, Chân Thần tầm thường, dù là Chân Đế đứng trước mặt nó cũng bị lực lượng siêu mạnh trấn áp. Lực lượng đó Chân Đế thấp vị không chịu nổi.

Vang tiếng nổ điếc tai, quang minh hoàng kim long bước ra một bước giống như đạp nát cửu thiên thập địa, Cổ Viên rung lắc. Long uy vô thượng, mọi người đều có cùng cảm giác.

Tuy Kim Bồ Chân Đế là Chân Đế bát cung nhưng quang minh hoàng kim long vẫn toát ra vẻ cao cao tại thượng, không chút e dè với gã.

Kim Bồ Chân Đế lấy một quyển tiên cấp, miệng phun chân ngôn, đại đạo hòa cùng:

- Pháp ta sinh, tượng ta tử...

Nhiều người chạy lại, từ xa thấy cảnh đó thì giật mình kêu lên:

- Đó là cái gì?

Lúc này tay Kim Bồ Chân Đế nâng tiên cấp ngâm tụng, vô số kinh văn tràn ngập lực lượng Thủy Tổ lan tràn thiên địa tựa như biển cả. Đáng sợ nhất là quyển tiên cấpn ày toát ra lực lượng Thủy Tổ là cội nguyện, mới tinh, như rượu ngon vừa mở vò, mùi thơm nồng nàn không thất thoát.

Nghĩa là bản tiên cấp này chẳng những do Thủy Tổ viết, nó mới được viết gần đây, quan trọng nhất là được sử dụng lần đầu, uy Thủy Tổ mạnh mẽ hùng hậu không xói mòn.

Cả thiên địa tràn ngập uy Thủy Tổ, dường như có Thủy Tổ chí cao vô thượng đứng trước mặt mọi người, khiến người quỳ lạy.

Kim Mãng Chân Đế nhìn cảnh này liền biết là thứ gì:

- Tiên cấp Lan Thư Tài Thánh viết cho.

Khắc Thạch Chân Đế đã hiểu tại sao lực lượng quang minh phải làm như vậy:

- Bằng vào sức cá nhân Kim Bồ Chân Đế thì không cách nào thuần phục quang minh hoàng kim long, hắn phải dựa vào thủ đoạn của sư tôn Lan Thư Tài Thánh.

Nhiều học sinh chạy tới xem bị uy Thủy Tổ đáng sợ rung động:

- Uy Thủy Tổ mạnh quá!

Uy Thủy Tổ mênh mông như biển làm nhiều học sinh khó thể đứng vững, họ quỳ lạy dưới đất, lạy Thủy Tổ chí cao vô thượng.

Ba người Kim Mãng Chân Đế rất mạnh, có hai người là Chân Đế, nhưng uy Thủy Tổ tạo áp lực khó chịu đựng cho họ:

- Mạnh quá, không uổng là Lan Thư Tài Thánh, người duy nhất sánh vai với Kim Quang Thượng Sư đương thời.

Ngẫm lại xem, đây mới chỉ là thủ đoạn của Lan Thư Tài Thánh, nếu y tự mình giá lâm, ra tay thì cảnh tượng khủng bố cỡ nào?

Đinh đinh đinh đinh đinh!

Từng tiếng ngân vang, khi mọi người bị uy Thủy Tổ của Lan Thư Tài Thánh chấn nhiếp thì kinh văn bám lên lưng quang minh hoàng kim long. Tất cả kinh văn ngưng tụ thành cái yên cố định trên lưng rồng.

Thấy yên rồng đã thành, Kim Bồ Chân Đế hít sâu khép tiên cấp lại, nhìn quang minh hoàng kim long. Là Chân Đế bát cung rồi nhưng Kim Bồ Chân Đế không nén được nở nụ cười.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4242: Quang Minh Hoàng Kim Long

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 127 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.