247Truyen.com

Đế Bá Chương 4154: Tổ Tượng Vỡ

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4154: Tổ Tượng Vỡ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một lúc lâu sau Triệu Thu Thực lấy lại tinh thần hét hướng Lý Thất Dạ:

- Sư đệ, mau lên đây!

Lý Thất Dạ bò ra khỏi Tẩy Tội trì, nước thánh trong ao không có chút tác dụng với hắn, không giống Đặng Nhâm Sâm bị nước thánh áp chế.

Lý Thất Dạ bò ra Tẩy Tội trì dễ dàng, như thể đây là cái ao nước hết sức bình thường. Thật ra đó là vì đạo tâm của Lý Thất Dạ quá mạnh, nước thánh Tẩy Tội trì tuy có lực lượng thần thánh siêu mạnh nhưng không thể lay động đạo tâm của hắn được, càng không thể phá mở đạo tâm của hắn. Không mở được đạo tâm thì làm sao có thể tẩy rửa ác niệm trong lòng Lý Thất Dạ?

Huống chi đạo tâm của Lý Thất Dạ thiện và ác chỉ trong một ý nghĩ, dù nước thánh chảy trong đạo tâm, hắn một niệm làm thiện thì không có ác niệm gì để thanh tẩy.

Một lúc lâu sau Triệu Thu Thực ngây ngốc nhìn Tẩy Tội kiếm trong tay Lý Thất Dạ:

- Ngươi... ngươi... ngươi cầm Tẩy Tội kiếm.

Thanh Tẩy Tội kiếm cho đến nay luôn đặt trong Tẩy Tội trì, dù từng có người cầm lấy nhưng toàn là tồn tại tiếng tăm lừng lẫy, ví dụ Thánh Sương Chân Đế, Trọng Hoa Chân Đế. Lý Thất Dạ chỉ là học sinh bình thường, hắn chẳng những cầm Tẩy Tội kiếm còn mang ra khỏi Tẩy Tội trì.

Lý Thất Dạ cười khẽ huơ Tẩy Tội kiếm:

- Phải rồi, thanh kiếm này rất sắc bén.

Triệu Thu Thực sợ hết hồn thụt lùi mấy bước. Mới rồi Lý Thất Dạ vung Tẩy Tội kiếm chớp mắt tiêu diệt nhóm Lộ Thế Mậu, Triệu Thu Thực sợ Tẩy Tội kiếm đột nhiên bắn ra thánh quang. May mắn lúc này Lý Thất Dạ vung Tẩy Tội kiếm mà nó không có phản ứng gì, Triệu Thu Thực thở phào một hơi.

Có học sinh Tẩy Tội viện nhìn kỹ Lý Thất Dạ, ngây ngốc hỏi:

- Sao... sao ngươi không bị nước thánh của Tẩy Tội trì ảnh hưởng?

Trông Lý Thất Dạ hơi chân chất nhưng không giống kẻ ngốc, tại sao hắn không bị nước thánh của Tẩy Tội trì ảnh hưởng?

Lý Thất Dạ cười, giắt Tẩy Tội kiếm sau lưng:

- Vì ta rất đẹp trai.

Các đồng học khác liếc Lý Thất Dạ một cái, không thấy hắn đẹp trai ở chỗ nào. Mọi người thầm khó hiểu tại sao nước thánh Tẩy Tội trì không có phản ứng gì với Lý Thất Dạ.

Chợt có tiếng vỡ nát.

Răng rắc, răng rắc, răng rắc!

Nhóm Triệu Thu Thực giật mình nhìn sang.

Pho tượng Thủy Tổ Viễn Hoang Thánh Nhân nứt nẻ, rậm rạp khe nứt.

Các học sinh Tẩy Tội viện hết hồn:

- Chuyện gì xảy ra?

Với bọn họ thì pho tượng Thủy Tổ đột nhiên vỡ ra không phải chuyện tốt, là dự triệu không may.

Tất cả học sinh chưa lấy lại tinh thần thì bùm một tiếng bức tượng Viễn Hoang Thánh Nhân vỡ nát.

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, pho tượng tan vỡ bắn ra nước ngầm màu đen, vọt lên cao đánh vào bầu trời hình thành vòng xoáy lớn.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Mọt chuỗi tiếng nổ không ngớt, thiên địa chấn động, lực lượng hắc ám khủng bố treo cao trên đỉnh đầu mọi người.

Học sinh Tẩy Tội viện sợ hại mặt trắng bệch:

- Đó là thứ gì?

Nhiều học sinh bị lực lượng hắc ám cường đại không gì sánh bằng đè xuống đất không bò dậy nổi.

Lực lượng hắc ám bắn lên trời hình thành vòng xoáy, trong khoảnh khắc đó lực lượng hắc ám tràn ngập Quang Minh Thánh Viện. Mọi người cảm nhận lực lượng hắc ám này thật xa xưa, nguyên thủy, thuần khiết.

Nếu nói lực lượng quang minh trong Quang Minh Thánh Viện vô cùng thuần chính, lực lượng hắc ám cũng rất tinh khiết. Lực lượng hắc ám như vậy bắn lên trời dường như ứng hòa với lực lượng quang minh trong Quang Minh Thánh Viện. Dường như lực lượng hắc ám và quang minh hỗ trợ cho nhau, sinh ra cùng nguồn.

Khi lực lượng hắc ám hóa thành vòng xoáy trên trời thì kinh động tất cả người có lực lượng quang minh. Học sinh đã trở thành Chân Đế hay lão sư vô địch quy ẩn không ra, tất cả bị lực lượng hắc ám kinh động.

Các cặp mắt nhìn kỹ, trong mảnh đất Quang Minh Thánh Viện bao la những đôi mắt ngủ say mở ra.

Nhìn vòng xoáy hắc ám trên bầu trời, bọn họ thầm rung động.

Thánh Sương Chân Đế của Bắc Viện hay Tử Long Nữ Đế ở Thự Quang Đông Bộ, hoặc Kim Biến Chiến Thần của Ly Minh Nam Bộ, Minh Vương Nhật của Thánh Đà Tây Bộ trông thấy lực lượng hắc ám hóa thành vòng xoáy trên trời thì biểu tình nghiêm nghị.

Kim Biến Chiến Thần cực kỳ hiếu chiến khi thấy vòng xoáy hắc ám thì biểu tình trầm trọng nói:

- Lực lượng hắc ám mạnh quá.

Thánh Sương Chân Đế nhìn vòng xoáy hắc ám trên trời, nặng trĩu ưu tư nói:

- Trước có hoang dã bị ma hóa, hiện lại có lực lượng hắc ám thuần khiết như vậy, đây là dự triệu gì?

Vòng xoáy hắc ám ở trên trời xoay quanh, xoay càng lúc càng nhanh. Một chuỗi tiếng nổ ầm ầm, vòng xoáy hắc ám trên trời xoay nhanh như muốn kéo theo thiên địa cùng quay.

Thiên địa không bị vòng xoáy hắc ám kéo theo quay, nhưng thánh quang mênh mông trong Quang Minh Thánh Viện bắn lên cao tựa sóng dữ sau đó xoay cùng vòng xoáy.

Khi lực lượng quang minh xoay tròn trên trời, càng quay càng nhanh, cuối cùng tiết tấu của nó đồng điệu với vòng xoáy hắc ám, dường như hắc ám và quang minh cùng múa.

Lúc này quang minh và hắc ám thật hài hòa, không có bất cứ xung đột, không xé rách nhau như trong tưởng tượng, càng không có quang minh tịnh hóa hắc ám. Hai vòng xoáy cùng quay giống như hóa thành Thái Cực, không chỉ cùng một mạch, còn sinh sôi cùng nhau liên miên không ngớt.

Thấy cảnh đó dù là Chân Đế hay Nhân Tôn cổ xưa đều ngây ngẩn. Mọi người không hiểu gì, không rõ dự triệu này là sao.

Nơi đây là Quang Minh Thánh Viện, nơi quang minh sáng soi, hắc ám ở chỗ này không có chỗ che giấu, quang minh tùy thời tịnh hóa hắc ám.

Hưng lúc này cảnh tượng khó tin xuất hiện trước mắt mọi người, dường như hắc ám và quang minh cùng sinh ra, cùng nguồn.

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, vòng xoáy hắc ám trên bầu trời xoay đến cực độ hóa thành nước ngầm không gì sánh bằng, như tia chớp đánh vào vòng xoáy quang minh.

Ầm!

Thiên địa chấn động, thế giới như nổ tung.

Khi mọi người lấy lại tinh thần thì mọi thứ đã tan biến, bầu trời sáng sủa, không có hắc ám, cũng không có quang minh, dường như không có chuyện gì xảy ra.

Sau khi vòng xoáy hắc ám và quang minh tan biến, bầu trời trong sáng như không có chuyện gì xảy ra. Bao người ngơ ngác nhìn, không kịp phản ứng, có người còn nghĩ mình bị hoa mắt.

Nhân Tôn ẩn thế không ra trong Quang Minh Thánh Viện biểu tình nghiêm túc chậm rãi nói:

- Có lẽ đây không phải dự triệu xấu.

Thật ra trong Quang Minh Thánh Viện bao người lo âu. Lúc trước hoang dã bị ma hóa, hiện tại có hắc ám bắn lên trời. Khiến người lo lắng nhất là hắc ám và quang minh cùng múa, đây không phải dự triệu tốt đẹp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4154: Tổ Tượng Vỡ

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.