247Truyen.com

Đế Bá Chương 4122: Bát Quái Cổ Kính

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4122: Bát Quái Cổ Kính online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bất Hủ Chân Thần biểu tình vô cùng trầm trọng chậm rãi nói:

- Đây là báu vật vô thượng mà Thủy Tổ ban tặng, báu vật trấn quốc của Bát Quái Cổ quốc, cũng là đòn sát thủ của thái tử Bát Quái Cổ quốc. Danh hào Bát Quái Chưởng Thương Sinh là vì thứ này.

Nghe tên đó, người lần đầu thấy gương cổ cũng không kiềm được thì thào:

- Bát Quái Cổ Kính!

Dù là người chưa từng nghe về Bát Quái Cổ Kính, không biết Bát Quái Cổ Kính có uy lực gì cũng thầm lạnh lòng. Thủy Tổ Trường Sinh Lão Nhân ban tặng báu vật đương nhiên không đơn giản, huống chi mạnh như Bát Quái Cổ quốc có rất nhiều báu vật, Bát Quái Cổ Kính có thể trở thành báu vật trấn quốc là biết uy lực của nó khủng bố đến đâu, quan trọng với Bát Quái Cổ quốc cỡ nào.

Bát Quái Chưởng Thương Sinh thét dài:

- Giết!!!

Bát Quái Cổ Kính chiếu lên người Bát Quái Chưởng Thương Sinh, thân thể gã sáng chói.

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, Bát Quái Chưởng Thương Sinh lật hai tay, Bão Sơn Ấn cầm trong tay.

Ầm!

Bão Sơn Ấn đánh hướng Lý Thất Dạ.

Bão Sơn Ấn là một trong các thủ đoạn trấn áp thường thấy nhất, nhưng Bão Sơn Ấn bay ra từ tay Bát Quái Chưởng Thương Sinh có uy lực không nhỏ chút nào.

Khi Bão Sơn Ấn đánh tới thì vạn giới chìm nổi, ức vạn chúng sinh cầu nguyện. Một Bão Sơn Ấn có lực lượng ba ngàn thế giới, khi nó đánh xuống đồ đế chém thần, không gì ngăn được.

Đáng sợ hơn là khi Bão Sơn Ấn giáng xuống, nguyên Bão Sơn Ấn tuôn ra ánh sáng cuồn cuộn không dứt. Ánh sáng đến từ Bát Quái Cổ Kính, khi phát ra từ Bão Sơn Ấn như diễn sinh ngàn vạn Bão Sơn Ấn.

Một Bão Sơn Ấn giáng xuống đã có lực lượng hủy thiên diệt địa siêu khủng bố, ánh sáng gương phản chiếu làm Bão Sơn Ấn sinh ra ngàn vạn Bão Sơn Ấn.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Ngàn vạn Bão Sơn Ấn rít gào giáng xuống, tất cả sinh linh quỳ dưới đất, thiên địa vạn vật giống như đã thành tro bụi. ngàn vạn Bão Sơn Ấn trấn sát, dường như mọi sinh linh bị hủy diệt trong chớp mắt, không có sinh linh nào may mắn thoát khỏi.

Cảnh tượng này khủng bố biết bao, một Bão Sơn Ấn giáng xuống có thể nghiền nát những người có mặt. Mặc kệ ngươi là Bất Hủ Chân Thần hay Tahàn Vương vô địch đều không thể đón đỡ.

Đối diện Bão Sơn Ấn khủng bố ngập trời giáng xuống, Lý Thất Dạ không thèm nhướng mí mắt cái nào, bàn tay co thành nắm đấm đánh ra:

- Phá!

Bùm!

Vang tiếng nổ điếc tai, một đấm đánh nát vạn pháp mạnh mẽ đánh tới, đơn giản thô bạo mà vô địch, nghiền nát tất cả, uy lực lớn còn hơn ngàn vạn Bão Sơn Ấn đánh tới.

Ầm!

Tiếng nổ không ngớt, khi Lý Thất Dạ tung ra cú đấm thì Bát Quái Chưởng Thương Sinh khống chế Bát Quái Cổ Kính, lực lượng cuồn cuộn không dứt từ gã điều khiển Bát Quái Cổ Kính chói lòa. Tất cả phù văn trên gương cổ được thắp sáng.

Khi Bát Quái Cổ Kính hoàn toàn tỏa sáng, vang tiếng nổ điếc tai, trong Bát Quái Cổ Kính đánh ra cú đấm kinh thiên động địa. Cú đấm giống Lý Thất Dạ y như đúc, uy lực không thua kém chút nào.

Đáng sợ hơn là mặt gương hơi lu mờ giờ sáng chói phản chiếu ra thân hình Lý Thất Dạ.

Lý Thất Dạ ở trong gương đánh ra cú đấm vào Lý Thất Dạ.

Mọi người xem ngây người. Ngàn vạn Bão Sơn Ấn giáng xuống thì thôi đi, không ngờ Bát Quái Cổ Kính có thể phản chiếu ra Lý Thất Dạ, uy lực ngang nhau đấm ra, muốn va chạm với cú đấm của Lý Thất Dạ.

Lúc này trông như hai Lý Thất Dạ quyết đấu với nhau, cảnh tượng rất quỷ dị, rất thần kỳ, khiến người không tin được.

Khi Bát Quái Chưởng Thương Sinh tấn công thì Trung Vực Tiên Lão cũng cầm thần kiếm lao lên:

- Giết!

Đinh!

Thần kiếm sáng choang, một kiếm từ trên trời chém xuống xẻ đôi thiên địa. Kiếm chém xuống chặt đầu chúng sinh, ban ngày thế giới bị cắt mở. Thứ cứng rắn nhất cõi đời cũng sẽ bị kiếm chém đôi.

Một kiếm này không gì sánh bằng, thời gian cũng sẽ bị chém đứt. Từng luồng sáng rơi rụng theo nhát kiếm chém.

Bát Quái Chưởng Thương Sinh có Bão Sơn Ấn, Bát Quái Cổ Kính phản chiếu cú đấm, Trung Vực Tiên Lão có một kiếm tuyệt sát làm người ta rợn tóc gáy. Mặc kệ ngươi là tồn tại mạnh đến đâu cũng không đỡ nổi oanh sát kẹp hai đầu, có thể nói tồn tại như Thủy Tổ cũng rất có thể chiến thua.

Khi cú đấm va chạm, Lý Thất Dạ không quay đầu đỡ nhát kiếm tuyệt sát của Trung Vực Tiên Lão, hắn chỉ phất ống tay áo như chân long bay lên trời lướt qua ức vạn dặm chặn lại nhát kiếm tuyệt sát chém xuống.

Người Lý Thất Dạ tuôn ra ánh sáng ngập trời, chiếu sáng vạn vực. Lý Thất Dạ như hóa thành kim cương bất diệt.

Ầm!

Lý Thất Dạ và gương cổ va chạm nhau, gương cổ đánh ra cú đấm giống hệt của hắn, tương đương với hắn tự đánh mình.

Ngẫm lại Lý Thất Dạ đánh với bản thân thì sao có thắng thua?

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, trời sụp đất nứt, hư không vỡ nát.

Một kiếm tuyệt sát của Trung Vực Tiên Lão đã chém xuống, một kiếm tuyệt sát vô song dù là tay áo giống chân long cũng không thể ngăn cản.

Xoẹt!

Vải áo bay đầy, tay áo của Lý Thất Dạ bị kiếm của Trung Vực Tiên Lão cắt đứt.

Ngàn vạn Bão Sơn Ấn của Bát Quái Chưởng Thương Sinh đánh vào người Lý Thất Dạ, trong khoảnh khắc như có ngàn vạn thần phong từ trên trời giáng xuống đập mạnh lên người hắn.

Lý Thất Dạ không ngăn cản ngàn vạn Bão Sơn Ấn đập xuống, mặc cho nó đánh mạnh vào thân mình.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Một chuỗi tiếng va đập vang lên, ngàn vạn Bão Sơn Ấn đập mạnh vào thân thể Lý Thất Dạ như trời sụp đất nứt. Mặt đất như bị đập nát, đá vụn bay đầy, đất bùn tung tóe, bụi bay mù mịt, tình hình hỗn độn. Tro bụi che mất Lý Thất Dạ.

Nhìn cảnh tượng hung mãnh đó đám người há hốc mồm. Chiêu này diệu tuyệt đỉnh, không ai tưởng tượng nổi.

Có người thì thào:

- Bát Quái Chưởng Thương Sinh.

Nhiều người bây giờ mới hiểu tại sao gã gọi là Bát Quái Chưởng Thương Sinh. Không phải vì tay nắm quyền lớn quyết định sống chết, mà vì Bát Quái Cổ Kính trên đỉnh đầu gã. Hễ Bát Quái Cổ Kính vẫn còn thì có thể chấp chưởng mọi thứ trong thương sinh.

Một kích kinh thiên động địa đáng sợ nhất không phải ngàn vạn Bão Sơn Ấn của Bát Quái Chưởng Thương Sinh, không phải một kiếm tuyệt sát của Trung Vực Tiên Lão.

Đáng sợ nhất là Bát Quái Cổ Kính phản chiếu người Lý Thất Dạ xuất hiện cái bóng giống hệt hắn, nó có thể va chạm với hắn, uy lực không thua kém người thật. Đây mới là điều đáng sợ nhất, tưởng tượng xem bất cứ ai khi quyết đấu với bản thân, mặc cho ngươi mạnh đến đâu cũng là tự đánh mình, làm sao thắng?

Mọi người nhìn bụi bay mù mịt, họ ngó nhau, biểu tình khác nhau:

- Đã chết sao?

Với đòn tuyệt sát khủng bố như vậy mà Lý Thất Dạ còn lành lặn mới khiến người kinh dị.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4122: Bát Quái Cổ Kính

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.