247Truyen.com

Đế Bá Chương 4071: Khúc Nhạc Dạo Quyết Chiến

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4071: Khúc Nhạc Dạo Quyết Chiến online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Được nghênh tiếp Trường Sinh Lão Nhân luân hồi chuyển kiếp nghĩa là thành người phát ngôn của Thủy Tổ, thử ngẫm lại xem tồn tại như vậy có địa vị cao thượng biết bao trong Tiên Ma đạo thống.

Nhưng sau này Trường Sinh Lão Nhân không còn luân hồi chuyển kiếp nữa, Hộ Sơn tông cũng suy sụp, cuối cùng Hộ Sơn tông không còn ra tiên hiền.

Hôm nay Thánh Hiền Quan đại biểu cho tiên hiền lại xuất hiện, hỏi sao không gây sóng gió?

Có cường giả biết tin Thánh Hiền Quan thì lòng suy nghĩ lan man:

- Không lẽ Thủy Tổ lại sắp luân hồi chuyển kiếp?

Vì Thủy Tổ của Tiên Ma đạo thống bọn họ đã luân hồi chuyển kiếp và thành công. Tuy sau này mọi người không rõ lý do tại sao Thủy Tổ không tiếp tục luân hồi chuyển kiếp, nhưng không có nghĩa là về sau Trường Sinh Lão Nhân không bao giờ luân hồi chuyển kiếp.

Bởi vậy Thánh Hiền Quan lại xuất thế khiến nhiều người suy nghĩ lung tung.

Có lão tổ đại giáo cương quốc tim đập nhanh:

- Thánh Hiền Quan là tượng trưng cho chính thống.

Thử hỏi thứ như Thánh Hiền Quan có ai không động lòng? Đây không chỉ là báu vật, Thánh Hiền Quan còn là tượng trưng chính thống nhất Tiên Ma đạo thống. Có được Thánh Hiền Quan ở mức độ nào đó ý nghĩa là được truyền thừa chính thống của Thủy Tổ.

Với Hộ Sơn tông ngày nay Thánh Hiền Quan không đem đến tác dụng lớn, thậm chí gặp tai họa diệt môn. Nhưng với những đại giáo cương quốc sau này vươn lên thì tác dụng rất lớn. Những môn phái mới nổi sau này chỉ tính là chi nhánh trong chi nhánh truyền thừa của Thủy Tổ, cách xa truyền thừa chính thống mười vạn tám ngàn dặm.

Nhưng đại giáo cương quốc cường đại như vậy nếu sở hữu Thánh Hiền Quan, có tư cách lập tiên hiền thì sẽ đẩy địa vị tông môn của mình lên cao mấy bậc, sẽ trở thành chính thống của Tiên Ma đạo thống. Không chừng tương lai có cơ hội nắm giữ quyền lực Tiên Ma đạo thống, hiệu lệnh thiên hạ.

Sự thật đúng là vậy, tồn tại như Bát Quái Cổ quốc luôn mơ có được thứ như Thánh Hiền Quan.

Trưởng bối thế hệ trước nghe Chu Tư Tình tuyên bố, cảm khái khẽ thở dài:

- Trung Vực Thánh Địa hay Bát Quái Cổ quốc đều có tâm kế thâm quá.

Mọi người đều biết dù Hộ Sơn tông xuống dốc, muốn cướp Thánh Hiền Quan đi không khó, nhưng hành vi cướp giật này không danh chính ngôn thuận. Nhưng nếu là quyết đấu ân oán giữa vãn bối Trung Vực Thánh Địa và Hộ Sơn tông, giành lấy Thánh Hiền Quan từ tay vãn bối Hộ Sơn tông thì lẽ thẳng khí hùng hơn, danh chính ngôn thuận nhiều, người khác không có gì để phản đối.

Có lão tổ nói:

- Hoặc là Bát Quái Cổ quốc ra ý này. Bát Quái Cổ quốc đã là cương quốc mạnh nhất Tiên Ma đạo thống, bọn họ cần thứ như Thánh Hiền Quan để biểu thị địa vị chính thống.

Chu Tư Tình là thị nữ thiếp thân của Trung Vực Thánh Nữ, nếu nàng cướp lấy Thánh Hiền Quan làm đồ cưới cho Trung Vực Thánh Nữ gả vào Bát Quái Cổ quốc, vậy là Bát Quái Cổ quốc sẽ danh chính ngôn thuận có được Thánh Hiền Quan, theo lẽ tự nhiên nâng tiên hiền lên.

Sau khi nghe Chu Tư Tình và nhóm Quách Giai Tuệ quyết chiến, biết bao đại nhân vật đại giáo cương quốc hối hận vì sao không nghĩ ra thủ đoạn này. Nếu ngay từ đầu bọn họ dùng chiêu đó có lẽ Thánh Hiền Quan đã vào tay.

Có cường giả nghe Chu Tư Tình tuyên bố, biết đại thế đã định:

- Bát Quái Cổ quốc muốn có được Thánh Hiền Quan này, nó đã nằm trong túi họ rồi.

Tuy thực lực của Chu Tư Tình không phải đỉnh cao trong thế hệ trẻ, không quá mạnh, không là cao thủ tuyệt đối gì. Nhưng đối phó bảy đệ tử bình thường của Hộ Sơn tông thì dễ như trở bàn tay, dù bọn họ là đệ tử ưu tú nhất Hộ Sơn tông, có hợp sức lại cũng không đấu nổi với Chu Tư Tình.

Khi Chu Tư Tình đã tuyên bố chuyện như vậy thì dù có người muốn Thánh Hiền Quan cũng phải kiềm nén lại. Vì Chu Tư Tình nói câu đó đã ám thị Bát Quái Cổ quốc quyết lấy Thánh Hiền Quan, dù dùng thủ đoạn gì thì quyết lấy Thánh Hiền Quan bằng được, đại giáo cương quốc khác đừng giành với họ.

Chu Tư Tình tuyên bố quyết chiến với bảy đệ tử Hộ Sơn tông ở mức độ nào đó rất xảo diệu đại biểu cho Bát Quái Cổ quốc, ngầm cảnh cáo một số người mơ ước Thánh Hiền Quan.

Có lão tổ đại giáo cảm khái nói:

- Đời này Hộ Sơn tông khó tránh kiếp nạn.

Hoài bích có tội là đạo lý ai cũng biết, đời này Hộ Sơn tông có Tứ Bộ tức là sẽ vời đến tai họa diệt môn.

Hộ Sơn tông hôm nay đã không như ngày xưa, Hộ Sơn tông hiện giờ xuống dốc thời gian dài, dù bây giờ họ có Thánh Hiền Quan cũng không thể chấn hưng Hộ Sơn tông được. Ngược lại Thánh Hiền Quan ở trong Hộ Sơn tông một ngày là hấp dẫn vô số đại giáo cương quốc thèm muốn, sẽ vời đến họa diệt môn.

Chu Tư Tình tuy chỉ là thị nữ thiếp thân bên cạnh Trung Vực Thánh Nữ nhưng nàng cũng là một đệ tử rất ưu tú của Trung Vực Thánh Địa. Thực lực của Chu Tư Tình không tầm thường, sức một mình nàng dư sức đánh bại bảy đệ tử của Hộ Sơn tông, thậm chí tất cả đệ tử trẻ trong Hộ Sơn tông không đấu lại nàng.

Chu Tư Tình còn nói muốn diệt Hộ Sơn tông, không cần nàng ra tay, Trung Vực Thánh Địa hay Bát Quái Cổ quốc đều sẽ có người vui vẻ làm thay nàng.

Bởi vậy ở trong mắt mọi người lần này Hộ Sơn tông chạy trời không khỏi nắng, dù đám Quách Giai Tuệ không kết thù với Chu Tư Tình, không có ân oán vãn bối, Hộ Sơn tông có Thánh Hiền Quan là nguồn gốc tai họa diệt môn.

Năm ngày rất ngắn ngủi, chớp mắt qua đi.

Hôm nay là ngày Chu Tư Tình và bảy đệ tử Hộ Sơn tông ước chiến. Sáng sớm trong giáo trường đã tụ tập rất nhiều cường giả tu sĩ, lão tổ một số đại giáo cương quốc cũng có mặt.

Với các khán giả thì trận quyết chiến thế này không có gì hay để xem, trong mắt họ thấy thực lực của Chu Tư Tình mạnh hơn vãn bối Hộ Sơn tông rất nhiều. Dù bảy đệ tử Hộ Sơn tông liên hợp lại cũng không làm nên chuyện gì, không thể cứu vãn thế thua.

Trong mắt mọi người dù địa chiến chưa bắt đầu thì đã phân thắng thua, Chu Tư Tình thắng chắc.

Mọi người đến xem cuộc chiến vì muốn nhìn Thánh Hiền Quan, vì đó là báu vật Thủy Tổ Trường Sinh Lão Nhân tự ban cho, tuy nó không phải binh khí của Thủy Tổ nhưng xem như đồ vật của Thủy Tổ, có giá trị vô giá.

Quyết chiến chưa bắt đầu Chu Tư Tình đã sớm đến giáo trường. Từ xa đã thấy Chu Tư Tình được mọi người vây quanh, đệ tử nam nữ trẻ tuổi đi bên nàng, khá rầm rộ.

Chu Tư Tình mặc áo choàng lớn đỏ rực, hùng hổ dọa người, vênh váo tự đắc hĩnh mũi nhìn trời.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4071: Khúc Nhạc Dạo Quyết Chiến

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.