247Truyen.com

Đế Bá Chương 4021: Thánh Ma Một Ý Niệm

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4021: Thánh Ma Một Ý Niệm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khi bản thân sắp bị ma hóa, Lý Thất Dạ gầm lên:

- Mở!

Bóc!

Giữa trán Lý Thất Dạ nứt ra một đạo thống.

Ong ong ong ong ong!

Một lũ thánh quang bắn ra từ giữa trán Lý Thất Dạ, thánh quang nhe xẻ người hắn, xẻ cả thiên địa.

Bóc bóc bóc!

Thánh quang bay ra khỏi người hắn, ánh sáng thần thánh vô song quét hết ma ý, xua tan mọi hắc ám. Thánh quang tinh khiết vô thượng sắp luyện hóa hết ma ý hắc ám trong người Lý Thất Dạ.

Khi các tiếng bóc bóc vang lên, người Lý Thất Dạ nứt ra vô số cái khe, các lũ thánh quang không bắn ra từ người hắn mà từ đạo tâm của hắn.

Ong ong ong ong ong!

Thanh âm không vang dội nhưng tất cả sinh linh trong Tiên Thống giới dường như nghe được.

Ánh sáng vô cùng thần thánh từ trên trời trút xuống, như thủy ngân đổ xuống đất không chỗ không ở. Tất cả thánh quang xâm chiếm Tiên Thống giới, dù ở ngõ ngách nào, vực sâu nào đều được thánh quang chiếu sáng.

Xèo xèo!

Tiếng cháy khét vang trong các góc Tiên Thống giới, trên người từng sinh linh.

Ánh sáng thần thánh chiếu rọi đất đai, tất cả ma ý trong thiên địa, hắc ám trên thân mỗi người đều bị thánh quang thiêu cháy.

Cơ thể mọi người được thánh quang thần thánh vô thượng đốt kêu bóc bóc, tất cả sinh linh tu sĩ, núi non sông ngòi sắp bị ma hóa đều trở về bộ dạng cũ. Cường giả tu sĩ khom người khi được thánh quang chiếu rọi cũng biến về hình dạng của mình.

Lý Thất Dạ trở thành nguồn thánh quang, đạo tâm tuôn ra thánh quang chiếu sáng cửu thiên thập địa. Khi đạo tâm của hắn phát ra thánh quang mênh mông nhất, Lý Thất Dạ thành ánh sáng chói lòa nóng cháy nhất thiên địa, thành khởi nguồn mọi ánh sáng trên cõi đời.

Cảm nhận thánh quang chiếu rọi, thánh quang tinh khiết khiến tất cả sinh linh trong thiên địa quy y dưới thánh quang, thành môn đồ của thánh quang.

- Thánh nhân giáng thế sao?

Thánh quang chiếu rọi đất đai, phổ độ chúng sinh thật thuần khiết, thần thánh, không vấy bẩn. Nó có thể luyện hóa hết thảy hắc ám, khiến bất cứ sinh linh, nào dù là ác ma cũng có thể lòng sinh quang minh, hướng tới quy y quang minh.

Thánh quang tinh khiết làm vô số sinh linh Tiên Thống giới muốn quỳ lạy.

Cảm nhận ánh sáng thần thánh như vậy, dù là Thủy Tổ cũng rung động:

- Người này là ai? Không lẽ là Viễn Hoang Thánh Nhân?

Trên cõi đời còn ai có ánh sáng thần thánh như vậy? Thủy Tổ nhớ đến một vị Thủy Tổ là Viễn Hoang Thánh Nhân. Nhưng Thủy Tổ này đã tan biến trong sông dài thời gian, không lẽ Viễn Hoang Thánh Nhân như vậy lại giáng trần sao?

Nghĩ đến đây có Thủy Tổ mở thiên nhãn nhìn nơi thánh quang rực rỡ nhất, muốn xem rõ người tỏa ra ánh sáng vô cùng thần thánh là ai.

Nhưng trong thánh quang nóng cháy nhất, dù là Thủy Tổ tuyên cổ mới nhìn một cái liền bị thánh quang thần thánh nhất, nóng cháy nhất chiếu vào đạo tâm, làm đạo tâm lung lay.

Thủy Tổ sợ đứng tim vội thu về tầm mắt không dám xem nữa. Thánh quang uy lực quá lớn, nếu cứng rắn muốn xem rõ không chừng thánh quang vô cùng thần thánh này chẳng những dao động đạo tâm, còn độ hóa gã luôn.

Nếu một vị Thủy Tổ bị thánh quang độ hóa thì chuyện này thật khủng bố.

Thủy Tổ cũng bị độ hóa, trên đời còn thứ gì thánh quang không thể độ hóa? Có thể nói Tiên Thống giới trong khoảnh khắc thành đất lành vô thượng, chuyện này khiến người nổi da gà, cũng là một loại ám ảnh đáng sợ.

Lý Thất Dạ phát ra cổ ngữ:

- Um!

Cổ ngữ vang vọng thiên địa như nổ vạn cổ, lật tung dòng sông thời gian.

Ầm!

Hắc ám trong dòng sông thời gian, hắc ám trong vạn cổ đã tan biến bỗng xuất hiện. Rì rào cuồng triều hắc ám ập đến, hắc ám tan biến trong vạn cổ dọc theo dòng sông thời gian lao đến.

Cuồng triều hắc ám tan biến trong vạn cổ ập đến, người Lý Thất Dạ vang lên lốp bốp, từng lũ hắc ám ma diễm lại nở rộ. Hắc ám cuồng bạo vô song dường như muốn chiếm cứ cơ thể, đạo tâm của Lý Thất Dạ.

Cuồng triều hắc ám cuồng bạo lao đến, tiếng xèo xèo vang lên. Cuồng triều hắc ám chiếm ưu thế, muốn dập tắt thánh quang tuôn ra từ người Lý Thất Dạ, thánh quang chiếu rọi đất đai phải biến mất.

Cuồng triều hắc ám ập đến, trong khoảnh khắc hắc ám chiếm ưu thế. Bóc một tiếng tất cả sinh linh trong thiên địa lại có hiện tượng ma hóa, hắc ám vốn đã rút đi lại hiện ra, cơ thể lần nữa biến đổi, mọc nanh, gai xương dài ra.

Ma háo làm mọi người sợ teo tim.

- Mợ ơi!!!

Bất Hủ Chân Thần có thực lực co giò chạy trốn, chém hắc ám trên người, nhốt mình trong quan tài kín.

- A!

Tiếng hú chói tai vang lên, cường giả tu sĩ không có đủ thực lực cường đại, ức ức vạn sinh linh chịu đựng ma háo dày vò.

Đinh đinh đinh đinh đinh!

Từng tiếng ngân như xích sắt vang lên, bùm một tiếng nổ nhức óc, bầu trời phía xa xuất hiện ba vòng xoáy lớn, mười hai pháp tắc lớn rũ xuống.

Thủy Tổ hoang mang:

- Đó là cái gì?

Đinh!

Thủy Tổ không nhìn thấu đó là cái gì, thứ này đã khóa đạo tâm của Lý Thất Dạ.

Đây là Thái Sơ Nguyên Mệnh, nó khóa đạo tâm của Lý Thất Dạ lại, khóa hắc ám xâm nhập đạo tâm của hắn.

Bùm!

Mọi người chưa hiểu ra sao thì thánh quang nổ tung. Vừa rồi thánh quang chiếu rọi đát đai đã đủ mạnh, nhưng khoảnh khắc này thánh quang tăng vọt gấp ngàn vạn lần, như thánh quang tích lũy vạn cổ đến nay cùng bộc phát.

Ánh sáng khủng bố lan tràn cả thế giới, như cơn lũ gột rửa cả Tiên Thống giới. Góc tối tăm bao nhiêu, vực sâu thăm thảm cỡ nào vào phút này đều bị thánh quang nổ tung gột rửa.

Bùm!

Vang tiếng nổ điếc tai, khi thánh quang nổ thì cuồng triều thánh quang vô cùng đáng sợ tràn khắp thế giới, dù ở nơi đâu, chỗ sâu nhất Thục Địa cũng bị thánh quang gột rửa.

Thánh quang nhiều vô song gột rửa, xèo một tiếng tất cả ma ý hắc ám sinh ra đều bị dập tắt, đốt cháy sạch.

Thánh quang khủng bố nổ tung, đừng nói Chân Đế vô địch, có là Thủy Tổ tuyên cổ cũng không chịu nổi hút ngụm khí lạnh. Lực lượng thánh quang khủng bố không gì sánh bằng, mặc kệ ngươi là ma vương cường đại cỡ nào, chúa tể hắc ám khủng bố biết bao, tất cả đều bị gột rửa. Khi thánh quang kinh khủng trùng kích, mọi thứ thành mây khói trong khoảnh khắc.

Đối diện thánh quang khủng bố không gì sánh bằng ập đến, Chân Đế hay Thủy Tổ đều không tránh né, thản nhiên nhận.

Khi thánh quang ập đến, vô số thần thánh quang hạt xuyên thấu thân thể của bọn họ. Nếu trong hoặc ngoài người bọn họ dính chút ma ý hắc ám sẽ bị dập tắt ngay.

Bùm!

Thiên địa bỗng mù, tất cả sinh linh trong thời gian ngắn không thấy rõ thứ gì.

Khi mọi người có thể nhìn xung quanh thì bầu trời đã bình tĩnh lại, trên trời hay dưới đất khung cảnh như cũ, không chút thay đổi, như không có chuyện gì xảy ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4021: Thánh Ma Một Ý Niệm

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 101 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.