247Truyen.com

Đế Bá Chương 4020: Ma Hàng

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4020: Ma Hàng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vô số cường giả tu sĩ Tam Tiên giới cảm nhận thiên uy khủng bố tuyệt luân. Từ vạn cổ đến nay hiếm có thiên kiếp trong Tam Tiên giới, hôm nay giáng xuống thiên kiếp không gì sánh bằng khủng bố biết bao, chấn nhiếp hồn người bao nhiêu. Với thiên uy đáng sợ như vậy các cường giả tu sĩ bị chuấn tâm hồn, người mềm nhũn quỳ rạp dưới đất.

Tia chớp vàng vô cùng vô tận từng đợt trùng kích Lý Thất Dạ, thiên kiếp giáng xuống tia chớp nhiều lần đánh vào ngực hắn, uy lực càng lúc càng lớn. Oanh tạc làm Tam Tiên giới rung rinh, thiên kiếp khủng bố tuyệt luân tập trung vào người Lý Thất Dạ.

Một mình Lý Thất Dạ hứng chịu hết thiên kiếp, dường như trời cũng giận, tập trung tất cả tia chớp vàng thật sự đánh vào ngực hắn. Nhiều lần oanh tạc như muốn xuyên thủng biển điện trong ngực Lý Thất Dạ.

Nhưng mặc kệ uy lực tia chớp vàng lớn đến đâu, điên cuồng oanh kích nhiều lần vào biển điện trong ngực Lý Thất Dạ cũng chỉ gây sóng thần. Sóng tia chớp khủng bố nhiều lần xô đẩy vũ trụ trời sao, để lại cuồng triều tia chớp.

Tia chớp vàng thiên kiếp liên tục oanh kích Lý Thất Dạ, toàn quá trình chỉ diễn ra thời gian uống tách trà. Nhưng thời gian ngắn ngủi này dường như kéo dài vô tận với vô số cường giả tu sĩ toàn Tam Tiên giới, các kỷ nguyên đã qua, vô số cường giả tu sĩ sống trong dày vò dài lâu.

Tia chớp oanh kích nhiều lần yếu dần, mỗi đợt oanh kích đang yếu đi.

Tất cả sinh linh Tam Tiên giới cảm nhận lực lượng thiên uy từ từ yếu bớt, thở phào nhẹ nhõm:

- Sắp kết thúc sao?

Chân Đế, Thủy Tổ cảm nhận lực lượng thiên kiếp khủng bố không gì sánh bằng đang từ từ suy yếu thì hoảng sợ, hút ngụm khí lạnh. Trước Chân Đế khủng bố tuyệt luân mà có người chống cự được thì thực lực khủng khiếp đến mức nào.

Thủy Tổ thầm hút ngụm khí lạnh:

- Thực lực như vậy e rằng sánh bằng mười Thủy Tổ.

Gã là Thủy Tổ cũng không chịu nổi lực lượng thiên kiếp kinh khủng khiếp như thế, dù gã ở thời kỳ đỉnh cao cũng sẽ thành tro trước thiên kiếp đáng sợ như vậy.

Khi người Tam Tiên giới thở phào nhẹ nhõm, mọi người đều cho rằng hết thảy đã qua thì bầu trời biến dị.

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, mọi người còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, đột nhiên ma diễm chiếu sáng vạn vực, ma ý khủng bố thổi quét cửu thiên thập địa..

Ma diễm rực sáng chiếu vạn cổ, người Tam Tiên giới hét to một tiếng:

- Ma!!!

Bọn họ rùng mình, chưa phản ứng lại, ma diễm khủng khiếp làm nhiều người quỳ xuống đất.

Ầm!

Trong tiếng nổ lớn, một ma diễm từ trên trời giáng xuống. Ma diễm cực kỳ rực rỡ, hắc ám chiếu rọi thiên địa, ma triều thổi quét cả thế giới.

Trong khi mọi người không hiểu chuyện gì xảy ra thì Lý Thất Dạ chẳng hề bất ngờ, hắn cười lớn:

- Đến đây!

Đạo tâm mở rộng nghênh đón ma diễm ập đến.

Bùm!

Ma diễm khủng bố không gì sánh bằng đánh trúng đạo tâm của Lý Thất Dạ, nhấn chìm đạo tâm.

Vang một chuỗi tiếng nổ lay động cả Tam Tiên giới, Lý Thất Dạ hóa ma, ma diễm vô tận tuôn ra từ người hắn che lấp bầu trời, nuốt nguyên Tam Tiên giới.

Lưng Lý Thất Dạ thậm chí mọc ra các đôi cánh ma.

Răng rắc, răng rắc!

Vang tiếng xé rách, người Lý Thất Dạ nứt nẻ, những gai xương mọc ra từ khe nứt, gai xương lấp lóe tia sáng lạnh lẽo. Ngời Lý Thất Dạ dần cong xuống như sắp biến thành ma thú siêu khổng lồ, trên đầu đã mọc gai ngược, bắt đầu dần mọc lông dài.

Hiển nhiên lúc này có ma vật vô cùng đáng sợ chiếm cứ thân thể Lý Thất Dạ.

Khi ma vật siêu khủng bố chiếm cơ thể Lý Thất Dạ, nhiều nơi trong Tam Tiên giới vang tiếng hét thảm. Vô số Tam Tiên giới cảm nhận ma ý khủng bố tuyệt luân ảnh hưởng, tâm sinh ác ma, thân thể của họ thay đổi, người nứt ra, mọc lông dài, các gai xương vươn ra.

- Nguy rồi!

Có Bất Hủ Chân Thần cường đại không gì sánh bằng đôi mắt tối đen, ma ý ngập trời. Bất Hủ Chân Thần hoảng sợ vội chạy xa, phong mình vào quan tài kín.

Không chỉ Bất Hủ Chân Thần, khi Thủy Tổ cảm nhận ma ý đó thì đạo tâm rung lên, quanh người nổi ánh sáng hắc ám:

- Ma ý mạnh quá!

Hiển nhiên mạnh như Thủy Tổ cũng bị ma ý khủng bố ảnh hưởng, bị ma ý dính vào người.

Không chỉ cường giả tu sĩ trong thiên địa, vô số sinh linh chịu ma ý kinh khủng ảnh hưởng, núi non sông rạch cũng bị lây nhiễm.

Nước sông cuồn cuộn chớp mắt đen ngòm thành sông ma, vô số núi non bỗng chốc lòng đất mọc đầy dây leo ma.

- A!!!

Nhiều người trong Tiên Thống giới hét thảm, nhiều người nằm sát dưới đất, cơ thể sinh ra biến đổi đáng sợ. Thân thể của bọn họ gấp khúc, bắt đầu mọc da lông, sắp biến thành mãnh thú hắc ám.

Trong vô số non non sông nước trong Tiên Thống giới vang tiếng bùm bùm, các bàn tay khổng lồ duỗi ra. Những con giun ma hóa thành quái vật như rồng như ma, người biến lớn gấp mấy trăm lần, mọc các xúc tu đáng sợ.

Trong sông ngòi vang tiếng rào rào, các con cá nhảy khỏi mặt nước, cũng sinh ra biến đổi đáng sợ. Hai vây tiến hóa ra ma chưởng lớn, sau lưng mọc xương trắng, bộ dạng vô cùng dữ tợn.

Bất Hủ Chân Thần, Chân Đế, Thủy Tổ còn giữ được đạo tâm biến sắc mặt nói:

- Nguy rồi, là Ma Tổ giáng lâm sao?

Cảnh tượng khủng bố kinh dị như vậy mặc cho Thủy Tổ có kiến thức uyên bác bao nhiêu đều là lần đầu tiên gặp. Trong khoảnh khắc ma háo người toàn bộ Tiên Thống giới, trên đời này chưa từng xuất hiện người như vậy, vạn cổ đến nay không có đợt ma háo đáng sợ như thế.

Đinh đinh đinh đinh đinh!

Nhiều truyền thừa lớn đạo thống trong Tiên Thống giới gióng tiếng chuông tiên. Chuông tiên trong trẻo tỉnh thần thanh tâm. Cùng lúc đó nhiều đạo thống đại giáo cường đại dâng lên ánh sáng Thủy Tổ hùng hồn mạnh mẽ, có hình ảnh Thủy Tổ hiện ra. Vô số tiên hiền tụng niệm trong đạo thống.

Ánh sáng Thủy Tổ bắn lên cao, tiện hiền lặp đi lặp lại tụng niệm xua đuổi hắc ám khiến một số nơi ngăn chặn ma háo vô cùng đáng sợ. Đạo thống ngăn cản được ma háo đều là vật khổng lồ trong Tiên Thống giới, đạo thống mạnh nhất Tiên Thống giới.

Dù vậy uy lực ma hóa không gì sánh bằng, vẫn như cuồng triều ăn mòn nguyên Tiên Thống giới. Chỉ khoảnh khắc Tiên Thống giới thành đất ma.

Cảnh tượng khủng bố như vậy đừng nói Bất Hủ Chân Thần, Chân Đế vô địch, dù là Thủy Tổ tuyên cổ cũng rợn tóc gáy. Trên cõi đời không ai có ma lực kinh khủng khiếp trong tích tắc ma hóa toàn bộ Tiên Thống giới.

Chỉ có Thủy Tổ là giữ được đạo tâm, không bị ảnh hưởng. Chân Đế siêu mạnh cũng ít nhiều gì chịu ảnh hưởng. Cục diện này buộc Thủy Tổ phải lẩn tránh, bởi vì bọn họ không biết tiếp đến sẽ xảy ra chuyện gì.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4020: Ma Hàng

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 127 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.