247Truyen.com

Đế Bá Chương 3987: Dung Hợp

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3987: Dung Hợp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mộc Kiếm Chân Đế thì thực lực càng thấp, dù có nội tình của đạo thống Mộc gia, có lực lượng đại đạo của ức vạn đệ tử đạo thống Mộc gia nhưng so với đẳng cấp Thủy Tổ như vậy thì không bằng.

Người hơi có lý trí đều thấy rõ ràng, trước thực lực ưu thế tuyệt đối như vậy của Đệ Nhất Hung Nhân dù Mộc Kiếm Chân Đế, Bách Nhật Đạo Nhân dùng binh khí tuyệt thế hay thủ đoạn nghịch thiên gì vẫn không thể lay động Lý Thất Dạ, không cách nào tranh phong với hắn.

Ong ong ong ong ong!

Đạo nguyên sâu trong Mộc gia lại rực sáng, nguyên đạo nguyên lấp lánh trong suốt, đạo nguyên trông như viên kim cương siêu khổng lồ.

Tiếng quát chói tai của Mộc Kiếm Chân Đế vang lên:

- Dung hợp!!!

Mọi người nhìn lại, thấy Mộc Kiếm Chân Đế đứng trong đạo nguyên.

Mộc Kiếm Chân Đế vốn lấy thân mượn đạo, pháp tắc Thủy Tổ toàn thân gã hòa tan thành vô số đạo văn.

Mộc Kiếm Chân Đế hét lên, ba mươi sáu vị thượng tổ Mộc gia nhìn nhau, cuối cùng gật đầu cắn răng quyết định.

Ong ong ong ong ong!

Người ba mươi sáu vị thượng tổ phát ra ánh sáng, từng luồng sáng tuôn ra, đỏ thẫm như hồng ngọc lấp lánh.

Bụp!

Mọi người chưa phản ứng gì thì ba mươi sáu vị thượng tổ bị chấn thành huyết vụ, cơ thể nát bấy.

Cường giả tu sĩ nhìn ba mươi sáu vị thượng tổ đột nhiên chấn thành huyết vụ hết hồn kêu lên:

- Chuyện gì xảy ra?

Ba mươi sáu vị thượng tổ là trụ cột vững chắc của Mộc gia, nếu họ chết hết sẽ là tổn thất nặng nề cho nguyên Mộc gia.

Ong ong ong ong ong!

Khi ba mươi sáu vị thượng tổ bị chấn thành huyết vụ bừng lên tia sáng nhấp nháy, các pháp tắc mỏng manh mà tinh xảo hiện ra trong huyết vụ, mỗi pháp tắc tỏa hơi thở căn nguyên nhất.

Mọi người còn đờ đẫn chợt nghe tiếng lụp bụp, ba mươi sáu vị thượng tổ biến thành huyết vụ bay vào Mộc Kiếm Chân Đế.

Khi tất cả huyết vụ bay tới bên người Mộc Kiếm Chân Đế, các sợi xích pháp tắc mỏng manh tinh xảo trói người gã.

Xèo xèo!

Tất cả huyết vụ chậm rãi dung nhập vào cơ thể Mộc Kiếm Chân Đế.

Đinh đinh đinh đinh đinh!

Các sợi pháp tắc như căn nguyên trói chặt người Mộc Kiếm Chân Đế như những ống khóa to.

Xèo xèo xèo!

Mộc Kiếm Chân Đế từ từ chìm vào đạo nguyên, cơ thể bắt đầu dung hợp với tất cả trong đạo nguyên.

Lúc này đại đạo chân thủy, lực lượng Thủy Tổ hay pháp tắc vô cùng vô tận đều dung nhập vào người Mộc Kiếm Chân Đế, đây là toàn bộ đạo nguyên sắp hòa vào thân thể gã.

Xèo xèo!

Trong tiếng dung hợp, cơ thể Mộc Kiếm Chân Đế dần to ra, vì thân thể hấp thu đạo nguyên nên với lực lượng vô cùng khủng bố đó người gã biến lớn, thành người khổng lồ.

Bựt bựt bựt!

Tiếng đứt đoạn, khi người Mộc Kiếm Chân Đế chìm vào đạo nguyên, lực lượng khủng bố không gì sánh bằng làm cơ thể gã nứt ra, pháp tắc trói người gã đứt từng khúc.

Mộc Kiếm Chân Đế đã lấy thân mượn đạo nhưng pháp tắc Thủy Tổ không trói được lực lượng cường đại vô biên này, trướng nứt thân thể gã.

Ầm!

Huyết khí của Mộc Kiếm Chân Đế tăng vùn vụt, tiếng khóa đinh đang vang lên, pháp tắc tỏa ra hơi thở căn nguyên lại gắn kết với nhau khóa chặt Mộc Kiếm Chân Đế lại không cho cơ thể tan vỡ.

Nhìn cảnh đó mọi người đã biết Mộc Kiếm Chân Đế muốn làm gì.

- Quá điên cuồng!

- Đây là lấy thân chứa đạo nguyên, ba mươi sáu vị thượng tổ gia cố giúp Mộc Kiếm Chân Đế.

Ai cũng biết đạo nguyên là căn bản của đạo thống, bản thân nó có lực lượng vô cùng lớn lao, nội tình không thể tưởng tượng. Có thể nói trừ chính Thủy Tổ ra không người nào có thể lấy thân chứa đạo nguyên.

Thực lực như Mộc Kiếm Chân Đế dù gã lấy thân mượn đạo nhưng không thể nào đặt đạo nguyên vào người được. Vì lực lượng mênh mông vô biên của đạo nguyên có thể làm Mộc Kiếm Chân Đế nổ nát.

Nên lúc nãy ba mươi sáu vị thượng tổ Mộc gia hy sinh chính mình, dùng huyết khí, pháp tắc căn nguyên tinh khiết nhất của mình bảo vệ và gia cố cho Mộc Kiếm Chân Đế, hy vọng khiến cơ thể gã có thể chống đỡ được nguyên đạo nguyên.

Nhìn người Mộc Kiếm Chân Đế càng lúc càng lớn, Bất Hủ Chân Thần chậm rãi nói:

- Hơi điên cuồng chút nhưng Mộc gia đã không còn sự lựa chọn, Mộc Kiếm Chân Đế không có cách khác. Nếu Mộc Kiếm Chân Đế không lấy thủ đoạn nào ra ngăn cản Đệ Nhất Hung Nhân thì Mộc gia bọn họ sẽ thành tro.

Nhiều người nghe vậy ngó nhau, nói cũng có lý. Mộc gia sắp diệt vong rồi, ai quan tâm điên cuồng hay tỉnh táo, miễn ngăn chặn được Đệ Nhất Hung Nhân thì Mộc gia chấp nhận trả hết mọi giá.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Từng tiếng tan vỡ vang lên, Mộc Kiếm Chân Đế chứa đạo nguyên nhiều hơn, cơ thể càng lúc càng lớn ra. Sợi xích pháp tắc căn nguyên trói người Mộc Kiếm Chân Đế cứ đứt đoạn rồi lại móc nối với nhau.

Ngày càng nhiều đạo nguyên được chứa vào, dù huyết khí của Mộc Kiếm Chân Đế điên cuồng tăng vùn vụt, pháp tắc căn nguyên nhiều lần trói chặt, nhưng bắt đầu đuối sức.

Vì khi chứa nhiều đạo nguyên hơn tốc độ tan vỡ đã vượt qua tốc độ pháp tắc căn nguyên trói người, toàn thân Mộc Kiếm Chân Đế nứt nẻ.

Bùm!

Pháp tắc căn nguyên không ngăn nổi lực lượng khủng bố đó nữa, tất cả pháp tắc căn nguyên đứt đoạn, cơ thể to lớn của Mộc Kiếm Chân Đế cũng vỡ ra như làm bằng đất.

Bách Nhật Đạo Nhân điên cuồng hét lên, chớp mắt đứng sau lưng Mộc Kiếm Chân Đế:

- Kiên trì! Dung hợp!

Cơ thể Bách Nhật Đạo Nhân như xuyên thấu qua người Mộc Kiếm Chân Đế.

Bùm!

Uy năng Trường Tồn vô cùng vô tận càn quét thiên địa, cuốn bát hoang. Ưu thế, thực lực Trường Tồn Bất Hủ của Bách Nhật Đạo Nhân bày ra hoàn toàn.

Xèo xèo!

Huyết khí của Bách Nhật Đạo Nhân và Mộc Kiếm Chân Đế hòa vào nhau, thân thể lão cũng dần dung nhập vào đạo nguyên.

Chuyện này vốn không thể xảy ra, vì Bách Nhật Đạo Nhân không phải đệ tử Mộc gia, không tu luyện công pháp Mộc gia, không thể nào dung nhập vào đạo nguyên Mộc gia được. Nhưng khi huyết khí của Mộc Kiếm Chân Đế chấp nhận giao hòa với huyết khí của Bách Nhật Đạo Nhân, chấp nhận lão vào đạo nguyên, khiến Bách Nhật Đạo Nhân cũng hòa mình vào trong đạo nguyên.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Tiếng nổ đì đùng không ngớt, được Bách Nhật Đạo Nhân hỗ trợ làm huyết khí của Mộc Kiếm Chân Đế ngập trời, bàng bạc không giới hạn, thân thể rắn chắc.

Đinh đinh đinh đinh đinh!

Pháp tắc căn nguyên bớt gánh nặng, lại trói người Mộc Kiếm Chân Đế. Mỗi sợi pháp tắc căn nguyên càng thô to hơn, đỏ rực như máu.

Vào lúc quan trọng nhất Mộc Kiếm Chân Đế được Bách Nhật Đạo Nhân giúp đỡ rốt cuộc vượt qua được ải khó này, ổn định thân thể.

Xèo xèo!

Tiếng dung hợp gấp gáp vang lên, người Bách Nhật Đạo Nhân như hòa tan từ từ trở nên trong suốt, lão sắp dung hợp hoàn toàn với Mộc Kiếm Chân Đế.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3987: Dung Hợp

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.