247Truyen.com

Đế Bá Chương 3859: Phật Thủ Kinh (2)

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3859: Phật Thủ Kinh (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phật hiệu vô hạn, vô cùng lóa mắt. Vào lúc này, phật quang có ở khắp mọi nơi, phổ độ chúng sinh, vô số hạt sáng rũ xuống, thiên địa như phủ thêm một lớp cát vàng, hết sức thần thánh, cũng hết sức thần bí.

"Ba"

Khi phật quang chói mắt rút lui thì chỉ thấy hư không xuất hiện một đóa phật liên, đóa phật liên này vô cùng to lớn, giống như một tòa cổ thành to lớn trôi nổi trên bầu trời.

- Phật Thủ Kinh.

Nhìn thấy màn này, có người thì thào.

- Phật Thủ Kinh của Thập Đại Kim Cương, uy lực không gì sánh bằng. Đây là thuật hợp kích mạnh nhất của bọn họ, thế gian hiếm người có thể phá được.

Có lão tổ cảm khái.

Phật Thủ Kinh là một quyển cổ kinh do tiên hiền của Tàng Kim Động tìm thấy. Quyển cổ kinh này hết sức ảo diệu, uy lực cũng rất cường đại. Nó không chỉ là một môn công pháp vô cùng thâm ảo, mà còn là thuật hợp kích ảo diệu vô song.

Từ trước tới nay, không có đệ tử Tàng Kim Động nào phát huy được uy lực thật sự của nó. Sau này tới tay Thập Đại Kim Cương thì bọn họ cuối cùng cũng luyện thành "Phật Thủ Kinh", hơn nữa, khi bọn họ liên thủ với nhau thì ăn ý vô hạn, uy lực vô tận.

Kể từ đó, Phật Thủ Kinh của Thập Đại Kim Cương từng được xem là thuật hợp kích mạnh nhất.

- Phật Thủ Kinh đúng là rất cường đại, năm đó Đoạn Ngọc Chân Đế cuồng chiến bát phương, dưới cơn nóng giận đã từng giết vào Tàng Kim Động. Nghe nói Thập Đại Kim Cương không phải là đối thủ, cuối cùng buộc phải sử dụng "Phật Thủ Kinh".

Có một cường giả tin tức linh thông nói.

- Trận chiến đó như thế nào?

Nghe vậy, không ít người tò mò, vội hỏi.

- Nghe nói Thập Đại Kim Cương dựa vào "Phật Thủ Kinh" ngăn Đoạn Ngọc Chân Đế bên ngoài Tàng Kim Động, cuối cùng Đoạn Ngọc Chân Đế đành phải phiêu nhiên rời đi.

Cường giả đó nói.

- Cường đại vậy sao...

Nghe vậy, không ít người hít lạnh, giật mình nói.

- Đó là chuyện rất lâu trước kia rồi, năm đó Đoạn Ngọc Chân Đế tuổi còn nhỏ, còn lâu mới cường đại như hôm nay. Huống chi chiến trường ngày đó là Tàng Kim Động, Thập Đại Kim Cương điều khiển sức mạnh đạo thống. Có thiên thời địa lợi, nên đương nhiên phát huy được uy lực lớn nhất của "Phật Thủ Kinh". Nhưng hôm nay chiến trường lại không phải là Tàng Kim Động.

Vị cường giả đó nhìn lên trời.

- Mặc dù hôm nay chiến trường không phải là Tàng Kim Động, thế nhưng cũng rất ít người phá được "Phật Thủ Kinh" của Thập Đại Kim Cương. Chỗ đáng sợ của nó chính là không thể phá vỡ, kim cương bất diệt. Có đồn đãi rằng, khi nó phát huy uy lực lớn nhất thì có thể đỡ được một kích của tổ khí, cho nên, cho dù đệ nhất hung nhân muốn phá "Phật Thủ Kinh" thì cũng là chuyện hết sức khó khăn.

Có một vị lão tổ nói chậm.

- Tàng Kim Động đúng là cường đại, Thập Đại Kim Cương đã dọa người như thế rồi, vậy Tứ Đại Bảo Vương mà ra tay thì còn đến mức nào nữa.

Có tu sĩ rùng mình, thì thào.

Tàng Kim Động có thể được gọi là một trong những đạo thống mạnh nhất sau ba cự đầu, không phải là do bọn họ khoác lác mà ra, mà là bởi vì bọn họ có thực lực như thế.

Phật Thủ Kinh nổi tiếng thiên hạ, vô địch thế gian. Cho nên khi Thập Đại Kim Cương thi triển Phật Thủ Kinh thì tất cả mọi người nín thở nhìn lên bầu trời.

"Ông"

Vào lúc này, phật liên trên trời nở rộ. Khi đóa phật liên khổng lồ này nở rộ thì giống như có phật quốc xuất hiện.

Từng cánh hoa chậm rãi tách ra, phật quang rũ xuống. Khi mỗi một cánh hoa tách ra thì giống như lật ra một trang sử của phật quốc, tuyên cổ mà vô thượng.

Trong tiếng "ba", phật quốc xuất hiện, bên trong phật quốc ngâm nga tiếng kinh phật, vô số la hán sư tì đang niệm kinh phật. Nhất thời, thiên địa như hóa thành phật quốc, phật lực thần thánh tràn khắp thiên địa, khiến người ta xúc động muốn quỳ bái.

- Phật Thủ Kinh, đúng là uy lực vô tận.

Cảm nhận phật lực thần thánh có khắp mọi nơi, giống như phật hiệu soi sáng chúng sinh, ngay cả cường giả thế hệ trước cũng cảm thán.

- Phật lực như thế, chưa đánh nhau thì đạo tâm đã dao động, khi đánh nhau càng đánh thì tâm càng dao động, sơ sẩy một tí thì sẽ thua bởi một đôi tay phật.

Lão tổ đại giáo nhìn đôi tay phật trên bầu trời, không khỏi rung động.

- Tàng Kim Động là truyền thừa của Tả Ngạn đạo thống, không có phật hiệu, không có phật quốc, vậy mà lại có được kinh phật uy lực tuyệt luân, đúng là không thể tin nổi.

Có người lần đầu tiên nhìn thấy Phật Thủ Kinh, không khỏi giật mình.

- Đồn rằng thứ này do tiên hiền Tàng Kim Động tìm thấy, thậm chí có người còn đoán rằng thứ này là một trong những công pháp khởi nguyên của Tàng Kim Động, sau này trải qua các đời tiên hiền cố gắng, diễn hóa thành công pháp của chính mình, trở thành pháp thuật vô thượng của Tả Ngạn đạo thống.

Một vị tu sĩ biết rõ đoạn lịch sử này, cảm khái nói.

"Ba"

Trong nháy mắt, ngón tay đang kết thành phật ấn nhúc nhích, mười ngón tay xoay vòng. Khi mười ngón tay xoay được một vòng thì y như là đảo lộn thế giới, dường như toàn bộ phật quốc đều nằm gọn trong khe ngón tay vậy.

Trong tiếng "ba" này, chỉ thấy trong mười ngón tay đang xoay vòng có một ngón tay đâm ra, một chỉ hoành thiên, thời không như dừng lại, tất cả mọi người cảm thấy mọi thứ trở nên chậm chạp hơn bình thường gấp mười, thậm chí là gấp trăm lần.

Một ngón tay phật đâm ra, hư không như hồ nước, tay phật chậm rãi chìm vào không gian, sau đó chậm rãi xuyên qua không gian, cả quá trình rất nhẹ nhàng, rất dịu dàng, không hề gợn sóng mảy may.

Cả quá trình giống như gió xuân thổi nhẹ, khiến người ta cảm thấy hết sức thoải mái, giống như mưa xuân mát mẻ, bất tri bất giác, ngón tay đã đánh trúng Lý Thất Dạ.

"Đùng"

Khi ngón tay đánh trúng Lý Thất Dạ thì bùng nổ tiếng động kinh thiên động địa, giống như toàn bộ thế giới nổ tung vậy.

Trong nháy mắt, tất cả mọi người nhìn thấy một màn hết sức rung động. Vùng trời mà Lý Thất Dạ đang đứng bị đâm thành lỗ đen, hơn nữa không chỉ không gian vỡ nát, mà bầu trời phía sau hắn, thậm chí là vũ trụ phía sau hắn cũng bị đánh nát.

Ngàn vạn dặm tinh không sau lưng Lý Thất Dạ lập tức trở thành phế tích, vô số ngôi sao vỡ nát, nở rộ giống như pháo hoa. Ngàn vạn sao trời trong tinh không bị một ngón tay đâm nát, hóa thành vô số mảnh vỡ.

Ngón tay này, như muốn hủy diệt toàn bộ thế giới. Nhất là khi nổ tung, thiên địa rung chuyển, vô số tu sĩ cường giả lung lay.

Nhìn mảnh tinh không bị ngón tay này biến thành phế tích, tất cả mọi người khiếp sợ, hít lạnh một hơi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3859: Phật Thủ Kinh (2)

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.