247Truyen.com

Đế Bá Chương 3854: Hủy Diệt (2)

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3854: Hủy Diệt (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hơn một trăm chiếc chiến hạm bị hủy diệt, vô số mảnh vỡ tứ tán, trong phương viên vạn dặm Minh Lạc thành đâu đâu cũng có mảnh vỡ, có không ít mảnh vỡ vẫn còn nổi lửa.

Thử nghĩ mà xem, chiến hạm đoàn khổng lồ biết mấy, chỉ tính riêng những chiếc chiến hạm bay theo bảo vệ thôi thì cũng đã đủ lấp kín Minh Lạc thành. Khi tất cả chiến hạm đều vỡ nát thì cảnh tượng hoành tráng biết mấy, rung động biết mấy.

Tu sĩ cùng cư dân bản địa Minh Lạc thành trước giờ chưa từng nhìn thấy tràng diện khổng lồ như vậy, trước giờ chưa từng nhìn thấy tràng diện rung động lòng người như vậy, cho nên lập tức bị hút mất hồn vía.

Trên thực tế, không chỉ bọn họ chấn động, mà lão tổ cường giả tới từ các đại giáo đạo thống ở Đế Thống Giới cũng khiếp vía. Bọn họ không ngờ rằng mới chớp mắt thôi thì toàn bộ chiến hạm đã tiêu tùng rồi.

Nhìn một màn này, tất cả mọi người há to miệng, không khỏi rùng mình.

- Thủ... thủ đoạn này quá bá đạo, đây... đây là muốn tuyên chiến với Tàng Kim Động nha.

Nhìn thấy màn này, có cường giả giật mình.

- Đâu chỉ tuyên chiến, mà còn không chết không thôi. Nhóm chiến hạm hộ vệ này là một phần ba sức chiến đấu của Tàng Kim Động, chớp mắt một cái mà một phần ba sức chiến đấu đã bị tiêu diệt, chuyện này không chỉ đơn giản là đánh mặt Tàng Kim Động, mà là kết thù không đội trời chung.

Có lão tổ nghiêm mặt.

- Muốn khai chiến, không chết không thôi.

Nhìn thấy tình hình này, các phe tu sĩ cường giả tới từ Đế Thống Giới đều biết rằng xung đột lần này không thể nào hóa giải.

Tàng Kim Động một hơi mất hết toàn bộ chiến hạm đoàn, ngay cả đối với Tàng Kim Động giàu nứt đổ vách thì cũng là tổn thất nặng nề. Toàn bộ chiến hạm đoàn tiêu tùng, Tàng Kim Động nuốt nổi cơn giận này mới là lạ, như vậy thì chắc chắn sẽ ăn thua đủ với Lý Thất Dạ.

- Tiểu tử này rốt cuộc là? Ra tay hung ác như thế, bá đạo như thế, không chừa chút xíu đường lui, quá hung mãnh. Thủ đoạn hung mãnh bá đạo như vậy, e rằng còn hơn cả Đoạn Ngọc Chân Đế.

Có cường giả thế gia cảm khái.

- Đoạn Ngọc Chân Đế không có độc ác như thế. Mặc dù Đoạn Ngọc Chân Đế trong cơn nóng giận mà huyết tẩy bát hoang, thế nhưng vẫn chưa tới mức một lời không hợp thì đồ diệt trăm vạn đại quân.

Có tu sĩ thì thầm.

- Đoạn Ngọc Chân Đế cũng rất dữ dằn. Ngày trước, Đoạn Ngọc Chân Đế trong cơn nóng giận giết vào Mộc gia, giết đến mức Mộc gia ngựa sa người ngã, giết đến mức Mộc gia quỷ khóc sói gào, rất có khí thế muốn tiêu diệt Mộc gia. Cuối cùng nếu như Mộc gia không chịu thua, lại thêm phe phái khắp nơi hòa giải, nói không chừng Đoạn Ngọc Chân Đế sẽ ăn thua đủ với Mộc gia.

Một lão tổ đại giáo biết nội tình mở miệng cảm khái.

- Bây giờ lại thêm một người dữ dằn như Đoạn Ngọc Chân Đế, đúng là hậu sinh khả úy, lão nhân như chúng ta chỉ có thể trải đường nhượng bộ mà thôi.

Vị lão tổ đại giáo này cười khổ, nói rằng:

- Bây giờ nghĩ lại, đệ nhất hung nhân... cách xưng hô này đúng là rất hợp với hắn.

Những người khác cũng nhìn nhau, một hơi hủy diệt cả chiến hạm đoàn, đúng là bá đạo vô song. Ban đầu mọi người nghe Lý Thất Dạ tự gọi mình là "đệ nhất hung nhân", không ai xem trọng, bây giờ nghĩ lại thì người hung mãnh như hắn, đúng là rất hợp với cách gọi "đệ nhất hung nhân".

- Đoạn Ngọc Chân Đế thứ hai xuất hiện.

Có người thì thào:

- Nhắc tới cũng lạ, trước kia chưa từng nghe nhắc tới Lý Thất Dạ, giống như bỗng dưng xuất hiện, chẳng lẽ thật sự xuất thân từ đại thế gia hay sao?

Tất cả mọi người đều thắc mắc, đều tò mò về thân phận của Lý Thất Dạ. Người cường đại như thế, trước kia vậy mà yên lặng vô danh, cứ như là cách đêm bỗng dưng xuất hiện.

Phải biết rằng, Đế Thống Giới ngày nay, thế hệ trẻ tuổi cường đại đều có uy danh hiển hách. Như Đoạn Ngọc Chân Đế, như Mộc Kiếm Chân Đế đều đã vang danh thiên hạ, lực áp quần hùng, ngay cả cao nhân thế hệ trước cũng bị bọn họ đè nặng không thở nổi, trở nên ảm đạm phai mờ.

- Có lẽ hắn đi lên từ hạ giới.

Có lão tổ cực kỳ già nua nghiêm mặt, nói chậm.

- Hạ giới? Vạn Thống Giới sao?

Có người trợn mắt, không thể tưởng tượng nổi, thấp giọng nói rằng:

- Vạn Thống Giới có cường nhân như thế sao? Hơn nữa lại còn rất trẻ tuổi.

- Không có gì là không thể hết, Vạn Thống Giới cũng không phải ai cũng yếu cả. Vạn cổ tới nay, nhân vật vô địch xuất thân từ Vạn Thống Giới ít lắm sao? Có người từng kinh diễm vạn cổ, chiếu rọi bát phương, ngay cả cường giả Tiên Thống Giới cũng phải ảm đạm phai mờ.

Vị lão tổ cực kỳ già nua nói chậm.

- Nếu như hắn đi lên từ Vạn Thống Giới thì tại sao lại không hề nghe thấy động tĩnh. Theo đạo lý, có cường giả dưới Vạn Thống Giới đi lên thì phải có động tĩnh không nhỏ mới đúng, phải có người biết mới đúng.

Có cường giả thế gia nói.

- Cũng chưa hẳn, có một số đạo thống lâu đời có bí đạo. Dù sao, có rất nhiều đạo thống ở Vạn Thống Giới là từ Đế Thống Giới, thậm chí là Tiên Thống Giới rớt xuống, bởi thế có một vài đạo thống vẫn còn có nội tình.

Kiến thức của vị lão tổ này rất uyên bác.

- Không nhất định phải là người của Vạn Thống Giới, Đế Thống Giới chúng ta cũng tàng long ngọa hổ, nói không chừng Lý Thất Dạ là thiên tài mà đạo thống nào đó bí mật bồi dưỡng.

Có người không nguyện ý chấp nhận chuyện người của Vạn Thống Giới lại mạnh hơn Đế Thống Giới, cho nên chắc chắn Lý Thất Dạ xuất thân Đế Thống Giới.

Điều này cũng không có gì lạ cả, dù sao Đế Thống Giới trước giờ luôn tự cao tự đại, bọn họ gọi Vạn Thống Giới là hạ giới, thậm chí có rất nhiều tu sĩ xem thường người của Vạn Thống Giới. Trong mắt bọn họ, tu sĩ Vạn Thống Giới chính là dân đen.

- Mặc kệ xuất thân là gì, lần này ồn ào lớn rồi. Tàng Kim Động sẽ dốc toàn bộ lực lượng, không diệt được hắn thì Tàng Kim Động sẽ không thể đặt vững gót chân.

Có người thì thầm.

- Đúng vậy, từ trước tới giờ Tàng Kim Động luôn muốn chen vào ba cự đầu, những năm nay Tàng Kim Động thanh thế như cầu vồng, nếu như lúc này Tàng Kim Động bị người ta giẫm dưới chân thì bọn họ đừng hòng chen vào ba cự đầu. Cho nên bất kể ra sao thì Tàng Kim Động cũng sẽ liều chết với Lý Thất Dạ...

-... Tàng Kim Động muốn tất cả tu sĩ, tất cả đạo thống ở Đế Thống Giới biết rằng, địa vị của bọn họ là không ai có thể rung chuyển, là không ai có thể khiêu chiến. Bọn họ có thực lực chen chân vào ba cự đầu.

Có cường giả hiểu biết Tàng Kim Động, nên cẩn thận nói rằng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3854: Hủy Diệt (2)

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.