247Truyen.com

Đế Bá Chương 3772: Thánh Các (1)

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3772: Thánh Các (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Ta vừa mới khen một câu thì đã không giữ nổi bình tĩnh rồi.

Lý Thất Dạ nhìn lão tổ chí tôn của Vạn Trận quốc sừng sững giữa trời đất, cười nhạt nói rằng.

"Đùng..."

Ngay khi Lý Thất Dạ vừa nói xong thì ở phía Binh Trì thế gia có một cột sáng phóng lên tận trời. Ngay sau đó chỉ nghe "keng" một cái, tiếng binh khí reo vang truyền khắp thiên địa, hệt như tất cả binh khí trong thiên địa đều cùng nhau reo vang.

Lúc này lại có một ông lão khác đứng giữa trời đất, trên đầu ông lão này có một món binh khí, món binh khí này lan tỏa đế uy vô song. Đế uy tỏa ra từ món binh khí này hết sức bá đạo, dường như muốn trấn áp tất cả binh khí khác.

- Chí tôn lão tổ của Binh Trì thế gia!

Nhìn thấy ông lão này đứng giữa trời đất, lại có người hét lớn.

- Đó chính là Bách Phá...

Nhìn thấy món binh khí lơ lửng trên đầu lão tổ chí tôn của Binh Trì thế gia, có lão tổ nhận ra lại lịch của nó, mặt mày biến sắc.

- Đó chính là Đế Binh do Phá Binh Chân Đế rèn thành! Bách Phá!

Không ít cường giả nhìn thấy món binh khí này, không khỏi giật mình.

Bách Phá, đồn rằng là Đế Binh cường đại nhất của Binh Trì thế gia.

Thủy tổ của Binh Trì thế gia Phá Binh Chân Đế suốt đời vô địch, kỹ thuật rèn cử thế vô song, binh khí rèn ra không gì sánh bằng. Đồn rằng binh khí đắc ý nhất của hắn chính là Bách Phá, thậm chí có người còn nói rằng Bách Phá có thể tranh phong với tổ khí!

- Đùa thật rồi.

Nhìn thấy Bách Phá lơ lửng trên đầu lão tổ chí tôn của Binh Trì thế gia, tất cả mọi người đưa mắt nhìn nhau.

- Không hay...

Nhìn thấy lão tổ chí tôn của Binh Trì thế gia đột ngột xuất hiện, Binh Trì Hàm Ngọc biến sắc, bởi vì nàng không hy vọng Binh Trì thế gia của mình sẽ bị tiêu diệt.

- Chẳng có gì lạ, dù sao thì Vạn Trận quốc cùng Binh Trì thế gia là minh hữu của nhau.

Có người nói nhỏ.

Nghe vậy, mọi người đều thông cảm. Ngày đó khi sáu quân đoàn lớn vây công Binh Trì thế gia thì Vạn Trận quốc là người đầu tiên phái binh tới cứu Binh Trì thế gia, sau đó hai nhà cũng vì thế mà thông gia với nhau.

Có thể nói, Binh Trì thế gia cùng Vạn Trận quốc đã lên chung một con thuyền. Lúc này hai bên cùng tiến cùng lui, cùng chung kẻ thù.

"Đùng..."

Ở một hướng xa xôi khác có non xanh nước biếc cũng có thần quang ngút trời. Thần quang này hết sức thần thánh. Một ông lão bước khỏi thần quang, có mấy phần vận vị của thế ngoại cao nhân.

- Lão tổ chí tôn của Tĩnh Liên quan.

Nhìn thấy ông lão bước ra, không ít người cảm thấy bất ngờ, không ai ngờ tới lão tổ chí tôn của Tĩnh Liên quan lại xuất hiện.

- Không hay...

Lúc này, Tần Kiếm Dao biến sắc, khiếp sợ nói rằng:

- Các lão tổ điên hết rồi sao? Chẳng phải ta đã nói không được đối đấu với tân hoàng rồi hay sao? Bọn họ nghĩ cái gì trong đầu thế?

Ba lão tổ chí tôn của Tĩnh Liên quan, Binh Trì thế gia, Vạn Trận quốc đồng thời xuất hiện, khiến cho tất cả mọi người giật cả mình.

Bây giờ, năm lão tổ chí tôn của Cửu Bí đạo thống ngoại trừ lão tổ chí tôn của Thần Hành môn cùng Lâm Hải các ra thì ba lão tổ chí tôn còn lại đều đã có mặt.

Trước giờ năm lão tổ chí tôn rất ít ló mặt, bởi vì bọn họ đại biểu cho sức mạnh cường đại nhất của Cửu Bí đạo thống. Một khi bọn họ ló mặt thì cũng có nghĩa xảy ra chuyện lớn.

Bây giờ ba lão tổ chí tôn đồng thời có mặt, khiến cho không ít người lén lút giật mình.

- Tĩnh Liên quan cũng tới.

Nhìn thấy lão tổ chí tôn của Tịnh Liên quan bước ra từ thần quang, không ít người giật mình, thì thào rằng.

Nếu như lão tổ chí tôn của Vạn Trận quốc cùng Tĩnh Liên quan đồng thời xuất hiện thì mọi người còn có thể hiểu được. Nhất là Vạn Trận quốc, bởi vì Bát Trận Chân Đế chết dưới tay tân hoàng, lão tổ chí tôn của Vạn Trận quốc chắc chắn phải báo thù cho hắn. Huống chi, Vạn Trận quốc hôm nay đã không còn lựa chọn nào khác, nó cùng tân hoàng thề bất lưỡng lập, không phải ngươi chết thì chính là ta vong.

Còn phần Binh Trì thế gia thì cũng có thể hiểu. Dù sao bọn họ với Vạn Trận quốc cũng cùng một chiến tuyến. Dưới tình hình này, hai truyền thừa nhất định phải cùng tiến cùng lui.

Thế nhưng Tĩnh Liên quan thì khác. Trước giờ Tĩnh Liên quan với tân hoàng không hề có xung đột quá lớn. Mặc dù Tần Kiếm Dao không thực hiện hôn ước ngày đó, không chịu gả cho tân hoàng, thế nhưng chỉ có một mình nàng nói như thế mà thôi. Cho nên, Tĩnh Liên quan cùng tân hoàng không có xung đột với nhau. Huống chi sau này không phải không có cơ hội hàn gắn chuyện này.

Dù sao thì Tĩnh Liên quan chưa từng tuyên bố bội ước hay tuyên bố không thừa nhận hôn ước này. Có thể nói, Tĩnh Liên quan với tân hoàng là xung đột ít nhất.

Thế nhưng bây giờ lão tổ chí tôn của Tĩnh Liên quan xuất hiện cùng với lão tổ chí tôn của Vạn Trận quốc, Binh Trì thế gia, thật sự nằm ngoài dự đoán của mọi người.

Lão tổ chí tôn của Tĩnh Liên quan xuất hiện, người cảm thấy bất ngờ nhất chính là Tần Kiếm Dao, bởi vì nàng đã báo cáo chuyện của tân hoàng có biến, nàng đã đề nghị tông môn không nên đối địch với tân hoàng, thậm chí có thể vì cầu sinh mà thần phục tân hoàng.

Tần Kiếm Dao còn tưởng rằng các vị lão tổ trong tông môn sẽ tiếp thu ý kiến của nàng, không ngờ rằng bỗng dưng lão tổ chí tôn của bọn họ lại xuất hiện, hơn nữa còn đứng cùng một phe với Vạn Trận quốc cùng Binh Trì thế gia, khiến cho Tần Kiếm Dao phải hít lạnh.

Nàng không biết vì lý do gì mà các lão tổ trong tông môn lại có quyết định này, cuối cùng là bị thứ gì mê tâm hồn mà tiếp tục đối địch với tân hoàng trong cục diện như ngày hôm nay.

Tần Kiếm Dao có hơi choáng váng. Trước giờ nàng luôn tự nhận mình bình tĩnh, thế nhưng lúc này nàng bắt đầu loạn tay loạn chân. Tĩnh Liên quan đứng chung một phe với Binh Trì thế gia, Vạn Trận quốc, làm nhiễu loạn rất nhiều tính toán của nàng, khiến nàng không có cách ứng phó.

Từng đợt chuông "keng keng keng" vang lên. Ngay khi mọi người đang ngạc nhiên vì Tĩnh Liên quan đứng theo phe của Vạn Trận quốc cùng Binh Trì thế gia thì có tiếng chuông vang khắp Cửu Bí đạo thống.

Nhất thời, tất cả mọi người nhao nhao nhìn về phía tiếng chuông.

- Là Quát Thương Sơn, tiếng chuông truyền tới từ hoàng thành.

Nghe rõ phương hướng tiếng chuông truyền tới, không ít người cảm thấy bất ngờ, giật mình nói rằng:

- Là ai gõ chuông? Chẳng lẽ muốn hiệu lệnh thiên hạ hay sao?

Nói tới đây, có không ít người nhìn Lý Thất Dạ.

Mặc dù ngày đó tân hoàng bị đuổi khỏi hoàng vị, đánh mất giang sơn. Thế nhưng trong suy nghĩ của mọi người, hoàng quyền của Cửu Bí vẫn nằm trong tay dòng dõi của Thái Thanh Hoàng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3772: Thánh Các (1)

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.