247Truyen.com

Đế Bá Chương 3757: Kiếm Hải

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3757: Kiếm Hải online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiếng "ong ong ong", khi quốc trận của Vạn Trận quốc được kích hoạt thì Cửu Bí đạo thống xuất hiện từng vòng ánh sáng. Những vòng ánh sáng này khuếch tán từ Vạn Trận quốc, kéo dài tới khắp mọi nơi trong Cửu Bí đạo thống, giống như muốn thâu tóm toàn bộ Cửu Bí đạo thống, hút hết lực lượng của Cửu Bí đạo thống vào Vạn Trận quốc.

Khi những vòng ánh sáng này kéo tới mọi nơi thì chỉ nghe tiếng "ong" thật là lớn, chỉ thấy sức mạnh của Vạn Trận quốc càng thêm dữ dội, khí tức kinh khủng vô song tràn ngập.

- Bát Trận Chân Đế vẫn là không đủ tự tin, phải vận dụng tới nội tình của Vạn Trận quốc, mượn dùng sức mạnh của Cửu Bí đạo thống.

Nhìn thấy màn này, mọi người hiểu ngay.

Vạn Trận quốc mở ra nội tình, kích hoạt quốc trận, mượn sức mạnh của Cửu Bí đạo thống, là vì cái gì? Đơn giản là để gia trì cho Bát Trận Chân Đế, để sức mạnh của Bát Trận Chân Đế tăng vọt, tăng tới mức có thể đánh với Lý Thất Dạ một trận.

- Bây giờ đối mặt với tân hoàng, có ai mà dám nói mình tự tin chứ?

Có lão tổ nói chậm:

- Đừng nói Bát Trận Chân Đế, cho dù Thái Thanh Hoàng có sống lại đi chăng nữa thì cũng chưa chắc dám nói mình đủ tự tin để đánh với tân hoàng một trận.

Lời này khiến mọi người cười khổ. Tân hoàng kinh khủng như thế nào, bọn họ tận mắt nhìn thấy. Ngay cả Chân Thần bất hủ rơi vào tay hắn thì cũng như sâu kiến. Tồn tại khủng bố như vậy, có ai dám nói mình tự tin đánh với tân hoàng một trận chứ?

- Chẳng phải Bát Trận Chân Đế đã tìm hiểu được Tru Tiên Cổ Trận hay sao? Chẳng phải Tru Tiên Cổ Trận nghịch thiên vô địch hay sao?

Có lứa trẻ lên tiếng.

Trước đó mọi người ba hoa về Tru Tiên Cổ Trận gần như lên trời, lứa trẻ nghe Tru Tiên Cổ Trận mạnh như vậy, không khỏi nổi lòng tôn kính, nội tâm vô cùng kính nể.

- Đó là lúc trước. Nếu là trước đó thì chắc chắn không có vấn đề.

Có cường giả thế hệ trước cười khổ, nói rằng:

- Bây giờ thì không thể, ai bảo tân hoàng lại kinh khủng như thế chứ.

Trước đó tất cả mọi người đều từng phỏng đoán về Tru Tiên Cổ Trận, mọi người cho rằng một khi Bát Trận Chân Đế khống chế được Tru Tiên Cổ Trận thì thế hệ trẻ Cửu Bí đạo thống không ai là đối thủ của hắn, ngay cả Chân Thần bất hủ cũng phải cố kỵ hắn. Có thể nói, Bát Trận Chân Đế ngồi chắc ngai vàng rồi.

Thế nhưng tân hoàng ra tay, lập tức đánh nát lòng tin của tất cả mọi người. Cho dù trong tay Bát Trận Chân Đế có Tru Tiên Cổ Trận đi chăng nữa thì cũng không thể.

- Thử nghĩ mà xem, Mã Minh Xuân là tồn tại gì? Chân Thần bất hủ, một tôn Chân Thần bất hủ hàng thật giá thật. Bát Trận Chân Đế trong lứa trẻ rất là ghê gớm, thế nhưng đừng quên rằng Chân Đế hai cung dù mạnh cách mấy thì cũng có giới hạn, không thể nào sánh bằng Chân Thần bất hủ. Cho dù Tru Tiên Cổ Kiếm của Bát Trận Chân Đế có nghịch thiên đi chăng nữa...

-... thì nhiều nhất cũng chỉ có thể ngang tay với Chân Thần bất hủ mà thôi, thậm chí còn chẳng mạnh bằng Mã Minh Xuân. Hãy nhìn Mã Minh Xuân, một cú đá của tân hoàng đã đá nát người hắn. Ngươi nghĩ mà xem, Bát Trận Chân Đế làm gì đấu lại hắn chứ?

Nói tới đây, lão tổ nhìn về phía Vạn Trận quốc, nói chậm:

- Bát Trận Chân Đế muốn chiến tân hoàng thì nhất định phải dựa vào nội tình của Vạn Trận quốc, dựa vào quốc trận, dựa vào sức mạnh của Cửu Bí đạo thống thì mới có một chút xíu hy vọng. Bằng không, Bát Trận Chân Đế chỉ có một con đường chết mà thôi.

Nghe vậy, đông đảo người trẻ tuổi trầm mặc.

Trước đó có rất nhiều người sùng bái Bát Trận Chân Đế, rất nhiều người cho rằng Bát Trận Chân Đế là thiên tài tuyệt thế vô song, rất nhiều người cho rằng Bát Trận Chân Đế hết sức lợi hại.

Thế nhưng, hôm nay tân hoàng giống như một ngọn núi lớn không cách nào vượt qua đè nặng trong lòng tất cả mọi người, làm mọi người không sao thở nổi, ngay cả Bát Trận Chân Đế kinh diễm cũng ảm đạm phai mờ.

- Thật náo nhiệt.

Ngay khi mọi người nín thở nhìn về phía Vạn Trận quốc thì Cửu Liên Sơn vang lên một giọng nói thản nhiên.

Mọi người nhao nhao nhìn lại, chỉ thấy Lý Thất Dạ rời khỏi cung điện đá, đứng trên đỉnh Hồng Hoang Sơn nhìn về phía Vạn Trận quốc, bên cạnh hắn còn có Liễu Sơ Tình cùng Binh Trì Hàm Ngọc.

Lúc này Binh Trì Hàm Ngọc cao ngạo đang cúi mắt đi theo phía sau Lý Thất Dạ, ánh mắt xuân sắc, làm nàng vốn kiều diễm càng trở nên xinh đẹp kiều mị hơn, khuôn mặt quyến rũ nõn nã ướt át.

Nhìn thấy màn này, rất nhiều người nhìn nhau. Mặc dù mọi người không biết đã xảy ra chuyện gì, thế nhưng có thể mường tượng một số việc. Rất hiển nhiên, tất cả đã thành định cục.

Một số người buông tiếng thở dài, trong lòng đã rõ vì sao Bát Trận Chân Đế lại cuồng bạo như vậy. Xem ra Bát Trận Chân Đế cũng đoán được chuyện này.

- Bệ hạ tới rồi.

Nhìn thấy Lý Thất Dạ, có người nói nhỏ.

Lúc này, tất cả tu sĩ cường giả ở Cửu Liên Sơn không cần Lý Thất Dạ nói nhiều, bọn họ nhao nhao quỳ lạy. Lúc này bọn họ đều đã biết tân hoàng chí cao vô thượng, chỉ cần hắn muốn thì sẽ có vô số đầu người rơi xuống đất.

- Được rồi, xem náo nhiệt mà thôi, không cần phải nghiêm túc như thế, cái gì nên làm thì cứ làm.

Khi mọi người quỳ lạy thì Lý Thất Dạ nhẹ nhàng khoát tay áo.

Lý Thất Dạ vừa nói xong thì tất cả mọi người thở phào, nhao nhao đứng dậy. Cũng có rất nhiều người trăm mối ngổn ngang, thế nhưng biết làm gì bây giờ? Tất cả đã thành định cục.

Lúc này, Binh Trì Hàm Ngọc cùng Liễu Sơ Tình đã bưng tới một cái bàn, bắt đầu hầu hạ Lý Thất Dạ.

Nhìn thấy màn này, tất cả mọi người trầm mặc. Trước đó Binh Trì Hàm Ngọc cao quý biết mấy, cao ngạo biết mấy, mười ngón tay không dính nước xuân. Thế nhưng bây giờ lại hầu hạ tân hoàng y như nha hoàn.

Lý Thất Dạ ngồi lên ghế, nhìn thoáng qua Vạn Trận quốc, cười cười nói rằng:

- Có chút thú vị.

Lúc này Binh Trì Hàm Ngọc mới ngẩng đầu nhìn Vạn Trận quốc, buông tiếng thở dài, cúi mi mắt xuống, không nói gì nữa.

"Đùng"

Chính lúc này, Vạn Trận quốc rung chuyển một trận. Chỉ thấy một người xuất hiện ở bên trong thần quang vô tận, hệt như hóa thành một tôn thần linh vô song. Nhất là khi đế khí lan tỏa thì rất có khí thế nhìn xuống cửu thiên thập địa.

- Bát Trận Chân Đế.

Nhìn thấy người thanh niên này, một số người nhỏ giọng thốt.

Lúc này, lại có người lén lút nhìn Lý Thất Dạ.

Ngày trước Bát Trận Chân Đế công phá hoàng cung, đuổi tân hoàng khỏi hoàng vị, tân hoàng chạy trốn như chó nhà có tang.

Thế nhưng hiện tại mọi thứ đã thay đổi, tân hoàng vô địch, ngay cả Bát Trận Chân Đế tiếu ngạo bát phương cũng phải cẩn thận đối đãi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3757: Kiếm Hải

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.