247Truyen.com

Đế Bá Chương 3711: Chín Hồ Đổi Màu (Hạ)

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3711: Chín Hồ Đổi Màu (Hạ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Keng..."

Ngay khi tất cả mọi người đang bận rộn vì chín hồ đổi màu thì bỗng nhiên có tiếng kiếm reo vang khắp thiên địa. Kiếm reo vừa vang, vạn kiếm trong thiên hạ giống như cùng reo.

"Keng keng ~"

Lúc này, kiếm của rất nhiều người vô cớ reo lên, giống như bị thần khí dẫn dắt cộng hưởng.

- Có thần khí xuất thế hay sao?

Phối kiếm của mình vô cớ cộng hưởng, rất nhiều tu sĩ cường giả ở Cửu Bí đạo thống giật mình.

"Keng..."

Một tiếng kiếm reo vang lên tận cửu thiên. Ngay khi tiếng kiếm reo này vang lên lần nữa thì ở Vạn Trận quốc có một tia ánh kiếm phóng lên trời. Mặc dù chỉ là một tia ánh kiếm phóng lên trời thôi, thế nhưng cũng đã càn quét vạn thế, đồ sát ba ngàn thế giới. Một tia ánh kiếm này có thể thí thần đồ ma, vô địch thế gian.

Trong nháy mắt, kiếm khí tràn khắp Cửu Bí đạo thống. Một thanh kiếm đồng cổ xưa từ từ bay lên. Khi thanh kiếm đồng cổ xưa này bay lên thì dường như để lộ vết máu chân tiên, chỉ cần một tia ánh kiếm toát ra từ mũi kiếm đồng thôi thì cũng đã đủ để chém đầu thần ma trong nháy mắt.

- Đó là gì...

Nhìn thấy chỉ một tia ánh kiếm thôi mà đã có thể càn quét thiên hạ, đừng nói là người trẻ tuổi, mà ngay cả lão tổ thế gia cũng run sợ. Khí tức sát phạt lan tỏa từ ánh kiếm này khiến cho người ta không rét mà thun. Như thể cho dù ngươi có là Chân Thần vô địch đi chăng nữa thì cũng trở nên cực kỳ nhỏ bé dưới ánh kiếm này.

- Tru Tiên Cổ Trận...

Nhìn thấy ánh kiếm này phá tan bầu trời, càn quét phong vân trong thiên hạ, có lão tổ đại giáo biến sắc, ngơ ngác nói rằng.

- Bát Trận Chân Đế đã tìm hiểu được Tru Tiên Cổ Trận.

Có giáo chủ đại giáo hít lạnh, thều thào nói.

- Tru Tiên Cổ Trận vừa ra thì Bát Trận Chân Đế có thể đánh bại Chân Đế ba cung, thậm chí là khiêu chiến Chân Đế bốn cung.

Có lão tổ của một truyền thừa cổ xưa hít lạnh, thều thào nói.

- Vượt cấp khiêu chiến không phải là đáng sợ nhất.

Có lão tổ lắc đầu nói rằng:

- Đáng sợ nhất chính là bản thân tòa cổ trận này.

Nói tới đây, vị lão tổ này nghiêm hai mắt, nói chậm:

- Nếu như Bát Trận Chân Đế tìm hiểu được Tru Tiên Cổ Trận, như vậy thì cũng có nghĩa hắn có thể điều khiển ba thanh Tru Tiên Kiếm. Ba thanh Tru Tiên Kiếm vừa ra, thật sự có thể giúp Bát Trận Chân Đế độc chiến Chân Đế ba cung, thậm chí là Chân Đế bốn cung. Nếu như cổ trận vừa ra thì chỉ cần bị nhốt trong cổ trận, lại thêm Bát Trận Chân Đế diễn hóa hết ảo diệu của cổ trận, dung hòa thiên địa vạn đạo, hóa thành thiên địa đại thế thì rất là đáng sợ. Nói không chừng ngay cả Chân Đế mười hai cung cũng chưa chắc đã có thể sống sót rời khỏi Tru Tiên Cổ Trận.

- Kinh khủng vậy sao?

Nghe lão tổ này nói thế, có người toàn thân rùng rợn.

- Đúng! Bằng không thì tại sao Tru Tiên Cổ Trận lại hơn xa tam đại tuyệt trận của Vạn Trận quốc chứ. Phải biết rằng Vạn Trận quốc là truyền thừa trận pháp, tam đại tuyệt trận rất kinh thế hãi tục.

Vị lão tổ này nói rằng:

- Bằng không thì tại sao ngoài Chân Đế sáng lập Vạn Trận quốc ra thì không ai có thể tìm hiểu được Tru Tiên Cổ Trận. Đây chính là điểm mạnh của Tru Tiên Cổ Trận.

- Thiên Trập thành công rồi.

Nhìn thấy ánh kiếm phóng lên trời, càn quét phong vân trong thiên hạ, Binh Trì Hàm Ngọc đang ở trên Cửu Liên Sơn mừng rỡ, nói chậm:

- Trận này vừa thành, Đại La Kim Tiên bị nhốt ở trong đó cũng khó mà thoát thân.

Khi nhìn thấy ánh kiếm phóng lên trời, tứ cường còn lại chấn động. Ngay cả nhân vật như lão tổ chí tôn khi nhìn thấy ánh kiếm càn quét phong vân trong thiên hạ thì cũng rùng rợn.

- Với thực lực của Bát Trận Chân Đế, ba thanh Tru Tiên Kiếm chưa đủ nguy hại, vẫn không thể nào lay chuyển được địa vị của Chân Thần bất hủ.

Có lão tổ chí tôn nghiêm mặt nói rằng:

- Chỉ là không biết Bát Trận Chân Đế có thể diễn hóa mấy phần uy lực của cổ trận này. Nếu như có năm phần mười thì cho dù Chân Thần bất hủ có mạnh cách mấy đi chăng nữa thì cũng phải tự cầu phúc.

Nhìn xa chân trời, nhìn thấy ánh kiếm phóng lên trời, Tần Kiếm Dao cũng nghiêm mặt, cuối cùng buông tiếng thở dài, khoan thai nói chậm:

- Ba thanh Tru Tiên Kiếm thì có lẽ còn sức đánh một trận. Thế nhưng cổ trận vừa ra thì chắc chắn thất bại.

- Lợi hại, không hổ là người dùng trận pháp thành đạo.

Quan Hải Đao Thánh cõng cổ đao nhìn ánh kiếm xông thẳng vào thiên vũ, than thở một tiếng, nói rằng:

- Ba kiếm vừa ra, cổ trận vừa xuống thì phải chạy trốn, một khi bị nhốt trong cổ trận thì sớm muộn gì cũng sẽ bị kiếm trận xoắn thành thịt vụn.

Còn phần Thang Hạc Tường. Khi hắn nhìn thấy ánh kiếm phóng vào thiên vũ thì biến sắc, ngón tay nắm chặt trường thương tới mức trắng bệch, cánh tay run rẩy một lát. Lúc này sắc mặt của hắn hết sức khó coi.

Ở Cửu Bí đạo thống, người có thể trở thành tân hoàng, người có sức cạnh tranh nhất đó chính là Thang Hạc Tường cùng Bát Trận Chân Đế.

Trước đó tuy rằng Bát Trận Chân Đế chiếm lợi thế không nhỏ, thế nhưng người ủng hộ hắn lại nhiều hơn Bát Trận Chân Đế. So ra thì Bát Trận Chân Đế không chiếm ưu thế hơn hắn là bao.

Nếu như Bát Trận Chân Đế thật sự tìm hiểu được Tru Tiên Cổ Trận thì mọi chuyện sẽ khác, Bát Trận Chân Đế sẽ có ưu thế tuyệt đối. Như vậy thì hi vọng ngồi lên ngôi vị hoàng đế của hắn càng trở nên xa vời.

- Bát Trận Chân Đế sắp xuất quan, hắn sẽ đi tới Cửu Liên Sơn chứ?

Nhìn thấy ánh kiếm càn quét phong vân trong thiên hạ, mọi người đều biết Bát Trận Chân Đế sắp sửa xuất quan rồi.

- E rằng sẽ tới.

Có thiên tài trẻ tuổi nói chậm:

- Dương Bác Phàm là đệ tử thân truyền của hắn, hắn tuyệt đối sẽ không để cho Dương Bác Phàm chết vô ích, hắn chắc chắn sẽ báo thù cho Dương Bác Phàm. Đến khi đó, Tru Tiên Cổ Trận vừa ra, nếu bị nhốt trong cổ trận thì ngay cả Đại La Kim Tiên cũng khó thoát khỏi cái chết. Hãy chờ xem, sẽ có trò hay để xem, tân hoàng không còn nhảy nhót được bao lâu nữa đâu.

- Nếu như Bát Trận Chân Đế xuất quan thì tân hoàng nguy rồi.

Có người cười gằn.

- Tru Tiên Cổ Trận...

Khi nhìn thấy ánh kiếm phóng lên trời, Liễu Sơ Tình cũng biến sắc. Nàng cũng từng nghe qua danh tiếng của Tru Tiên Cổ Trận.

- Chuyện tốt, có người đến tặng lễ. Hậu lễ như vậy, nếu như ta không thu thì quá không tử tế rồi.

Nhìn thấy ánh kiếm phóng lên trời, Lý Thất Dạ cười đậm.

Mặc dù Bát Trận Chân Đế tìm hiểu được Tru Tiên Kiếm Trận gây chấn động Cửu Bí đạo thống, thế nhưng đối với tu sĩ đang ở Cửu Liên Sơn thì việc quan trọng nhất đó chính là nắm chặt cơ hội chín hồ đổi màu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3711: Chín Hồ Đổi Màu (Hạ)

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.