247Truyen.com

Đế Bá Chương 3707: Mã Minh Xuân (Thượng)

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3707: Mã Minh Xuân (Thượng) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Ai thắng ai thua đây?

Có cường giá trẻ tuổi không cam tâm, dò hỏi rằng.

- Bọn họ ai thắng ai thua không hề quan trọng.

Có lão tổ thế gia lắc đầu, nói rằng:

- Trận chiến này đã chứng tỏ cùng thế hệ đã không còn có ai có thể ngồi ngang hàng với hai người bọn họ nữa. Nhất là Tần tiên tử, nàng rất ít khi xuất thế, thế nhưng vừa hót là khiến người ta giật mình ngay. Người ôm ý đồ với nàng, trước tiên phải tu luyện công lực của mình thật giỏi rồi mới tính tiếp. Thực lực không đủ mạnh thì làm sao có thể được nữ nhân như nàng ưu ái chứ?

Nghe vị lão tổ này nói thế, rất nhiều người cười khổ. Có thể được Tần Kiếm Dao ưu ái thì phải có thực lực mạnh mẽ như thế nào? Cho dù không có thực lực như Quan Hải Đao Thánh thì ít nhất cũng phải có thực lực như Thang Hạc Tường.

Người có thực lực như vậy, có ai mà không uy chấn thiên hạ, có ai mà không quyền cao chức trọng?

- Rất mạnh.

Sau khi quan sát chuyện này, Binh Trì Hàm Ngọc cảm thấy lo lắng, nói chậm:

- Không biết Tần tiên tử có thái độ như thế nào. Tình huống đang bất lợi với Thiên Trập, hy vọng hắn có thể sớm ngày xuất quan, tìm hiểu được Tru Tiên Cổ Trận.

Lần này Binh Trì Hàm Ngọc tới Cửu Liên Sơn là có ý muốn lôi kéo Tần Kiếm Dao. Nếu như Tần Kiếm Dao ủng hộ Bát Trận Chân Đế thì Bát Trận Chân Đế sẽ ngồi chắc ngôi vị hoàng đế.

Bây giờ thấy tình hình như vậy, Binh Trì Hàm Ngọc cảm thấy không chắc chắn, không biết Tần Kiếm Dao sẽ có thái độ như thế nào nữa.

Quan Hải Đao Thánh với Tần Kiếm Đao đánh với nhau một trận, tuy rằng mọi người không biết ai thắng ai bại, thế nhưng đao ý kiếm khí vang dội trên bầu trời Cửu Liên Sơn rất lâu thì mới tan biến. Mọi người mất rất lâu mới hoàn hồn lại.

Ngay khi mọi người vẫn chưa hoàn hồn sau trận chiến giữa Quan Hải Đao Thánh cùng Tần Kiếm Dao thì bên ngoài Cửu Liên Sơn đột nhiên phát sinh dị biến.

"Đùng..." một cái thật là lớn. Tiếng vang này làm rung chuyển cả Cửu Bí đạo thống. Sau đó chỉ nghe "đùng, đùng, đùng", trời đất rung chuyển, không khí run rẩy.

Trong nháy mắt, tất cả mọi người nhìn thấy nước sông ngân hà xuất hiện trên trời. Chỉ thấy nước sông ngân hà lóng lánh sau tiếng "đùng" thì từ trên cao ập xuống, sau đó ùa tới Cửu Liên Sơn.

Tiếng nổ vang "đùng, đùng, đùng" vang không dứt, rung chuyển thiên địa, rung chuyển núi sông, thanh thế dữ dội tới mức phi cầm tẩu thú đều nằm úp xuống đất không dám động đậy, hoặc trốn trong sào huyệt không dám ra ngoài.

Nước sông ngân hà từ trên trời trút xuống kinh động truyền thừa bốn phương tám hướng. Rất nhiều tu sĩ cường giả bị kinh động, vội vàng nhìn nước sông ngân hà đang tràn tới.

Chỉ nghe "đùng" một cái, chỉ thấy nước sông ngân hà như hồng thủy vỡ đê, cuồn cuộn không dứt. Khi nước sông ngân hả khủng bố tràn tới thì có thể đập tan tất cả mọi thứ trên đường đi.

- Đó là Trung Ương quân đoàn...

Nhìn thấy nước sông ngân hà tràn tới, có người tinh mắt thấy rõ toàn cảnh, không khỏi quát lớn.

Mới đầu nhìn thấy nước sông ngân hà từ trên trời trút xuống tràn tới Cửu Liên Sơn khiến cho tất cả mọi người sợ hãi giật mình, mọi người còn tưởng rằng có tai nạn ập tới.

Thế nhưng khi nhìn kỹ thì đây không phải là nước sông ngân hà, mà là một nhánh quân đoàn vô cùng khổng lồ, trăm vạn đại quân ùa tới như ổ côn trùng, hành quân nhanh như chớp, ngày đi vạn dặm, đạp nát sơn hà.

- Đúng là Trung Ương quân đoàn...

Khi nhìn kỹ nước sông ngân hà đang tràn tới thì không ít người giật mình, mở miệng kêu lớn.

Trung Ương quân đoàn thế chạy dữ dội, cả nhánh quân đoàn đều mặc ngân giáp, ngay cả chiến mã dưới đũng quần cũng mặc ngân giáp. Mỗi bộ ngân giáp đều khảm những viên bảo thạch nhìn y hệt như những viên ngôi sao lập lòe ánh sáng dưới ánh nắng mặt trời.

Chính vì vậy khi quân đoàn trăm vạn đại quân này chạy như điên thì bọn họ giống y như nước sông ngân hà từ trên trời trút xuống, đồng thời cũng như hồng thủy vỡ đê, khi lao chạy thì phá tan mọi thứ, không gì cản nổi.

Nhánh quân đoàn này chạy như điên, thanh thế vô cùng hoành tráng, kinh thiên động địa. Khi Trung Ương quân đoàn chạy như điên thì dọc đường không có môn phái nào, không có truyền thừa nào dám cản đường. Nhìn thấy trăm vạn đại quân như dòng lũ, đạo nhân đang đi trên đường hay môn phái truyền thừa đều rời đi ngàn dặm, con đường trống không, không có một ai ngăn cản.

Nhìn thấy Trung Ương quân đoàn chạy như điên, giống như hung thú rít gào, vừa nhìn là biết nhánh quân đoàn này đang bừng bừng lửa giận, cả nhánh quân đoàn giống như nộ diễm bốc cháy, ai dám cản đường thì giết không tha.

Khiến cho người ta cảm thấy khủng bố nhất đó chính là ông lão ở hàng đầu. Ông lão này xông lên trước Trung Ương quân đoàn, giống như đang dẫn dắt một con hồng hoang mãnh thú lao nhanh.

Ông lão này mình mặc ngân giáp, ngân giáp lan tỏa ánh sáng bạc lấp lánh, giống y như mặt trăng lơ lửng, chói mắt tới mức khiến hai mắt người ta đau đớn.

Đây không phải là điểm đáng sợ nhất, đáng sợ nhất đó chính là toàn thân ông lão này dâng trào thần uy bất hủ, trên đầu treo cao một tòa bảo tháp. Bảo tháp này có hỗn độn khí vờn quanh, chân khí cuồn cuộn như đại dương mênh mông.

Khi tòa bảo tháp lơ lửng treo ở trên cao thì nó hệt như có thể đè sụp chư thiên, khiến người ta cảm thấy không thở nổi. Cứ như chỉ cần tòa bảo tháp này giáng xuống thì bất kể cường giả mạnh như thế nào thì cũng sẽ bị tiêu diệt thành mưa máu.

- Quân đoàn trưởng Trung Ương quân đoàn Mã Minh Xuân.

Nhìn thấy ông lão này, không ít người hít lạnh, thì thào rằng:

- Đây chính là bất hủ, một vị bất hủ hàng thật giá thật.

Mã Minh Xuân là quân đoàn trưởng Trung Ương quân đoàn, cũng là một trong những Chân Thần bất hủ mạnh mẽ nhất trong Cửu Bí đạo thống. Từng có người nói rằng thực lực của Mã Minh Xuân không thua kém gì năm lão tổ chí tôn cả.

Có thể nói không tính quân đoàn trưởng Ngân Bí quân đoàn thì Mã Minh Xuân chính là quân đoàn trưởng mạnh nhất. Cũng chính vì vậy Mã Minh Xuân mới được sáu quân đoàn lớn còn lại của Đấu Thánh vương triều ủng hộ.

- Trung Ương quân đoàn muốn phát binh với ai? Rốt cuộc là ai đã chọc giận Trung Ương quân đoàn?

Nhìn thấy trăm vạn đại quân dưới sự suất lĩnh của quân đoàn trưởng Mã Minh Xuân rít gào lao nhanh như một con sư tử phẫn nộ, không ít người ngơ ngác biến sắc, cho dù có mạnh mẽ cách mấy đi chăng nữa thì cũng phải nhượng bộ lui binh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3707: Mã Minh Xuân (Thượng)

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 92 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.