247Truyen.com

Đế Bá Chương 3680: Tru Tiên Cổ Trận (Thượng)

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3680: Tru Tiên Cổ Trận (Thượng) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Thiếu niên này là một thiên tài rất lợi hại, thậm chí có người nói rằng hắn chính là đệ nhất thiên tài.

Nhìn thấy Dương Bác Phàm, ngay cả thiếu niên thiên tài cũng thán phục.

Mọi người chia thế hệ của Bát Trận Chân Đế cùng Tần Kiếm Dao là thế hệ thanh niên, còn thế hệ của Dương Bác Phàm là thế hệ thiếu niên.

Mà Dương Bác Phàm lại chính là nhân vật thủ lĩnh trong thế hệ thiếu niên, uy danh hiển hách.

Nhìn Dương Bác Phàm, vô số người thán phục. Ngay cả thiên tài thiếu niên tự cao tự đại cũng phải thán phục.

Dương Bác Phàm khiến người ta thán phục không phải bởi vì sư phụ của hắn là Bát Trận Chân Đế, cũng không phải bởi vì hắn xuất thân Vạn Trận quốc.

Mà là bởi vì thiên phú vô song của hắn. Phải biết rằng Bát Trận Chân Đế chỉ là Chân Đế hai cung mà thôi. Thế nhưng Dương Bác Phàm thân là đồ đệ của Bát Trận Chân Đế, vậy mà hắn đã là Chân Thần tầng ba.

Bát Trận Chân Đế là Chân Đế hai cung, tuy rất khó so với Chân Thần bất hủ, thế nhung Chân Thần đăng thiên lại không cách nào bằng hắn.

Vấn đề là Dương Bác Phàm còn rất trẻ, thời gian bái Bát Trận Chân Đế cũng không dài, vậy mà đã là Chân Thần tầng ba, có thể thấy thiên phú của hắn cao như thế nào rồi.

Thậm chí có người còn nói rằng thiên phú của Dương Bác Phàm còn cao hơn cả Bát Trận Chân Đế, còn kinh diễm hơn cả Bát Trận Chân Đế. Nói không chừng có ngày hắn sẽ vượt qua Bát Trận Chân Đế.

Hôm nay Dương Bác Phàm đại biểu cho Bát Trận Chân Đế đến đây bái kiến Tần Kiếm Dao, chứng tỏ lần ghé thăm này không hề bình thường.

- Gần đây Bát Trận Chân Đế khỏe chứ.

Mấy ngày qua không ít người đến bái phỏng Tần Kiếm Dao, nhưng nàng luôn đóng cửa cản khách, né tránh không thấy. Thế nhưng Dương Bác Phàm đến bái kiến thì nàng lại ngoại lệ.

Có thể được Tần Kiếm Dao ngoại lệ, không ít người thấy mà thán phục. Dương Bác Phàm đúng là kinh diễm tuyệt thế, hắn có thể gặp Tần Kiếm Dao không phải chỉ vì sư phụ của hắn là Bát Trận Chân Đế, mà đồng thời còn là vì hắn là thiên tài rất có tiềm lực.

Về điểm này, Mã Kim Minh không thể sánh bằng Dương Bác Phàm. Mặc dù phụ thân của Mã Minh Xuân là quân đoàn trưởng quân đoàn Trung Ương, là một Chân Thần bất hủ, thực lực rất mạnh mẽ.

Thế nhưng Mã Kim Minh lại không được Tần Kiếm Dao ưu ái, cũng có nghĩa Dương Bác Phàm được coi trọng hơn Mã Kim Minh.

- Hồi tiên tử, gần đây sư tôn đang bế quan tìm hiểu.

Dương Bác Phàm vội vàng khom người nói rằng.

- Bát Trận Chân Đế muốn mở mệnh cung thứ ba sao?

Tần Kiếm Dao nói.

- Hồi tiên tử, sư tôn bế quan không phải là vì mệnh cung thứ ba, mà là tìm hiểu Tru Tiên Cổ Trận mà tổ tiên để lại.

Dương Bác Phàm nói.

- Tru Tiên Cổ Trận...

Nghe vậy, Tần Kiếm Dao cũng ngạc nhiên, nói rằng:

- Hiểu biết của Bát Trận Chân Đế về trận pháp, đương đại không ai sánh bằng. Hắn bế quan tìm hiểu Tru Tiên Cổ Trận, như vậy cũng có nghĩa hắn đã rất am hiểu về cổ trận. Sợ rằng ngày xuất quan thì chính là ngày hắn đại thành.

- Xin nhận lời chúc của tiên tử.

Dương Bác Phàm vội nói:

- Trước khi sư tôn bế quan thì đã có một chút tâm đắc, lần này đã thông suốt ảo diệu của cổ trận, cho nên mới bế quan.

- Tru Tiên Cổ Trận, trước giờ rất ít người khống chế được.

Tần Kiếm Dao gật đầu, khen một tiếng, nói rằng:

- Nếu như Bát Trận Chân Đế có thể tìm hiểu được trận này thì chắc chắn sẽ như hổ thêm cánh, quét ngang bát phương.

- Hi vọng là như vậy, tương lai còn cần tiên tử giúp đỡ.

Dương Bác Phàm vội nói.

Thấy Tần Kiếm Dao khen ngợi, không ít người giật mình, cũng có không ít người ước ao.

- Tru Tiên Cổ Trận...

Nghe Dương Bác Phàm nói, rất nhiều tu sĩ trẻ tuổi chưa nghe qua cái tên này, thế nhưng cường giả thế hệ trước lại biến sắc, ngay cả lão tổ đại giáo thế gia cũng rùng mình.

- Tru Tiên Cổ Trận mạnh lắm à?

Có tu sĩ trẻ tuổi không biết Tru Tiên Cổ Trận, tò mò hỏi.

- Rất mạnh.

Có lão tổ nặng nề nói rằng:

- Vạn Trận quốc lấy trận pháp xưng bá thiên hạ. Ngoại trừ bản thân Vạn Trận quốc là một trận pháp ra thì tam đại tuyệt trận của Vạn Trận quốc cũng làm rung chuyển thiên hạ. Thế nhưng, nếu chỉ luận trận pháp thì Tru Tiên Cổ Trận còn vượt qua cả tam đại tuyệt trận.

-... Mặt khác Tru Tiên Cổ Trận không phải do Chân Đế của Vạn Trận quốc sáng chế. Nó là một tòa cổ trận, cực kỳ cổ xưa, không rõ lai lịch, uy lực rất lớn, hai chữ 'Tru Tiên' cũng đã nói lên uy lực của nó. Thế nhưng xưa giờ người có thể khống chế Tru Tiên Cổ Trận lác đác không nhiều, bởi vì nó quá mạnh mẽ, quá ảo diệu. Thậm chí có người nói rằng, muốn khống chế Tru Tiên Cổ Trận, nhất định phải là Chân Đế trở lên...

Nói tới đây, vị lão tổ này dừng lại một chút, nghiêm mặt nói rằng:

- Nếu như Bát Trận Chân Đế thật sự tìm hiểu được Tru Tiên Cổ Trận vậy thì sẽ rất lợi hại. Cho dù hắn chỉ là Chân Đế hai cung, thế nhưng cũng sẽ không thua gì Chân Đế ba cung. Thậm chí có cơ hội đánh với Chân Đế bốn cung.

- Chân Đế đánh vượt cấp.

Nghe vậy, không ít người hít lạnh.

Người có kiến thức đều biết rằng cấp bậc của Chân Đế rất nghiêm ngặt. Thông thường, Chân Đế hai cung tuyệt đối không phải là đối thủ của Chân Đế ba cung, nhiều hơn một cung là có thể tiêu diệt được đối phương. Trừ phi đối phương có tổ khí, bằng không thì thông thường muốn khiêu chiến vượt cấp là chuyện rất khó khăn.

Thế nhưng nếu như Bát Trận Chân Đế có thể tìm hiểu Tru Tiên Cổ Trận thì có thể khiêu chiến vượt cấp, thậm chí có thể đánh với Chân Đế bốn cung, đây là cổ trận gì mà đáng sợ quá.

- Thật giống tổ khí, hoặc có lẽ còn mạnh hơn cả tổ khí.

Có người thều thào.

Phải biết rằng Cửu Bí đạo thống truyền thừa lâu đời như thế, thời đại thủy tổ đã trôi qua rất lâu, truyền thừa có tổ khí rải rác không nhiều.

Bây giờ nếu như Bát Trận Chân Đế thật sự tìm hiểu được Tru Tiên Cổ Trận, như vậy cũng có nghĩa sẽ có tổ khí làm đòn sát thủ, qua đó đặt vững địa vị của Bát Trận Chân Đế.

- Xem ra Tần tiên tử coi trọng Bát Trận Chân Đế rồi.

Nhìn thấy cảnh trước mắt, có người nói nhỏ.

- Nếu như Bát Trận Chân Đế thật sự tìm hiểu được Tru Tiên Cổ Trận thì đúng thật là đáng để coi trọng.

Cường giả thế hệ trước gật đầu, nghiêm túc nói rằng:

- Một khi Bát Trận Chân Đế nắm giữ được Tru Tiên Cổ Trận thì đã đủ quét ngang bát phương, thế hệ trẻ không ai sánh bằng, ngay cả Quan Hải Đao Thánh cũng không thể. Đến khi đó, nói không chừng Tĩnh Liên quan sẽ thật sự ủng hộ Bát Trận Chân Đế chấp chưởng hoàng quyền.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3680: Tru Tiên Cổ Trận (Thượng)

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.