247Truyen.com

Đế Bá Chương 3551: Trấn Áp (Thượng)

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3551: Trấn Áp (Thượng) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dưới sức mạnh tín ngưỡng vô cùng tận, uy lực từ bước chân của Hương Tương cũng tăng vọt theo. Tất cả mọi người nghe "rầm" một tiếng thật là lớn, bước thứ hai đạp lên trên đầu sóng thứ hai.

Một bước đạp xuống, toàn bộ Vạn Thống Giới rung chuyển. Nhất thời, vô số người ở Vạn Thống Giới mặt mày trắng nhách. Mọi người sợ rằng nếu đạp thêm một cái nữa thì toàn bộ Vạn Thống Giới sẽ bị đạp nát.

"Rầm..." Đợt sóng thứ ba đánh tới. Chỉ thấy cá chép lại vẫy đuôi, lại một đợt sóng khác đánh tới.

Khi đợt sóng thứ ba đánh tới thì hoa sóng bay cao vút, kích cỡ lớn hơn đợt sóng thứ ba gấp nhiều lần. Trong nháy mắt, hoa sóng đánh tới, nhấn chìm toàn bộ ngôi sao, từng viên hằng tinh bị giội tắt.

"Ầm..." Đối mặt với đợt sóng thứ ba, Hương Tượng không trấn áp nổi, chớp mắt bị đánh văng.

Một con Hương Tượng lớn vô cùng bị hoa sóng đập văng, chỉ nghe tiếng nổ vang "đùng đùng đùng", va nát vô số nhật nguyệt tinh thần.

Khi voi lớn bị đánh bay thì thế giới như thể tận thế, cả thế giới bị đụng nát tan, tất cả sinh linh đều trở nên nhỏ bé trước thân thể cực kỳ khổng lồ của Hương Tượng.

Nhìn thấy chiêu thức vô địch "Hương Tượng Độ Giang" của Long Tượng Võ Thần cũng không phải là đối thủ của Lý Thất Dạ, tất cả mọi người hít lạnh một hơi.

Đều là "Vũ Tổ mười hai thức", thế nhưng Long Tượng Võ Thần lại thất bại. Kinh khủng hơn đó là, Lý Thất Dạ không phải là đệ tử của Chu Tương võ đình, còn Long Tượng Võ Thần thì lại là lão tổ mạnh nhất Chu Tương võ đình. Sự tương phản này quá khiến con người ta chấn động.

Bí mật bất truyền của mình lại bị người ngoài dùng để đánh bại lão tổ của mình, vô số đệ tử Chu Tương võ đình mặt mày trắng nhách.

"Ô..." Chớp mắt, chợt nghe thấy tiếng cự long rít gào. Chỉ thấy một con chân long nhảy lên trời, cuộn mình nằm trong vũ trụ vô tận. Khi con chân long này cuộn mình nằm trong vũ trụ vô tận thì lập tức ngăn cách âm dương, ngăn cách thiên địa, ngăn cách tất cả mọi thứ trên thế gian, thật giống như thật sự có một con chân long ôm mình nằm đó, trở thành sức phòng thủ mạnh mẽ nhất thế gian.

Cũng chính vì vậy, chỉ nghe "ầm" một cái. Khi đợt sóng thứ ba đập lên con chân long này thì chân long chẳng hề hấn gì cả. Một chiêu mạnh vô cùng tận cứ thế bị đỡ được.

- Tiềm Long Phục Uyên!

Nhìn chiêu thức nguy nga vô thượng, vạn vật không thể lay chuyển này, có lão tổ giật mình thốt lên:

- Đây là chiêu thức phòng thủ mạnh nhất, kiên cố nhất của Chu Tương võ đình.

Tiềm Long Phục Uyên, một trong Vũ Tổ mười hai thức, cũng là một trong năm thức mà Chu Tương võ đình còn giữ được.

- Long Tượng Võ Thần thật là lợi hại, năm thức tuy không thông suốt với nhau, thế nhưng chiêu thức biến hóa của hắn lại liền thành một mạch, không hề bị ảnh hưởng. Năm thức này đã được hắn tu luyện tới mức lô hỏa thuần thanh.

Nhìn thấy Long Tượng Võ Thần chớp mắt thay đổi từ "Hương Tượng Độ Giang" thành "Tiềm Long Phục Uyên", không hề chậm trễ, không hề có chuyện chân khí gián đoạn, không hề bị ảnh hưởng chút nào, khiến cho không ít lão tổ thán phục.

Năm thức Chu Tương võ đình giữ lại không thông suốt với nhau. Muốn biến hóa những chiêu thức không thông suốt thì phải chịu ảnh hưởng rất lớn.

Như khi Vũ Băng Ngưng sử dụng ba thức liền mạch không thể chịu được huyết khí không ổn định. Thế nhưng khi Long Tượng Võ Thần biến hóa ra chiêu thức khác dù không liền mạch thì lại không hề bị ảnh hưởng. Hơn nữa thu phát tùy ý, vạn vật tự tại. Có thể thấy Long Tượng Võ Thần đã tu luyện năm thức này tới trình độ như thế nào rồi.

"Ông lạp..." Đợt sóng thứ tư đánh tới. Sóng thứ tư như muốn đập thủng toàn bộ tinh không. Kinh khủng nhất là ba đợt sóng trước gộp lại cũng không lớn bằng nó.

Nam Lý Cổ Lãng, sóng sau mạnh hơn sóng trước. Đợt sóng thứ tư đánh tới, mạnh hơn ba đợt sóng trước đó.

"Ầm" Đợt sóng này đập mạnh lên "Tiềm Long Phục Uyên", cả vùng tinh không rung chuyển, cứ như vũ trụ bị đánh thủng. "Tiềm Long Phục Uyên" ngăn cách vạn thế, ngăn cách âm dương bị đợt sóng này đánh rung chuyển ầm ầm, giống như Long Tượng Võ Thần sẽ bị đánh bay bất cứ khi nào.

"Rầm..." Sóng lớn kinh thiên. Khi Long Tượng Võ Thần vừa cản được đợt sóng thứ tư thì đợt sóng thứ năm lập tức ập tới. Đợt sóng này đã không còn bút mực nào có thể hình dung. Bởi vì lần này cá chép quẫy đuôi lật tung toàn bộ vùng biển, vùng biển mênh mông vô biên ập thẳng tới.

Thử nghĩ mà xem, vùng biển này nhấn chìm toàn bộ Vạn Thống Giới. Khi vùng biển mênh mông này ập tới thì chẳng khác gì hủy diệt toàn bộ thế giới, chớp mắt đập nát toàn bộ vũ trụ, vô số nhật nguyệt tinh thần chôn vùi.

"Ầm..." Ngay cả chiêu thức phòng thủ vô địch nhất như "Tiềm Long Phục Uyên" cũng không thể ngăn cản được vùng biển mênh mông ập tới.

Chỉ nghe "ầm", chân long ôm người nằm trên bầu trời như một tấm khiên đổ nát, Long Tượng Võ Thần bị đập văng ra xa, máu tươi phun mạnh, bị đánh trọng thương.

Trong nháy mắt, thiên địa trở nên yên tĩnh, tất cả mọi người ngơ ngác nhìn cảnh tượng này.

Chuyện này truyền đi rất khó khiến người ta tin tưởng. Không ngờ lại có người dùng một chiêu trong Vũ Tổ mười hai thức đánh bại Long Tượng Võ Thần. Nếu nghe được chuyện này, e rằng rất nhiều người cho rằng đây là lời nói đùa.

- Thế gian có rất nhiều chuyện nằm ngoài dự đoán.

Tuy rằng Long Tượng Võ Thần bị đánh bay, bị đánh trọng thương, thế nhưng mặt mày vẫn xán lán như cũ. Hắn đứng dậy, ánh mắt thâm thúy có vẻ giật mình.

Hắn nằm mơ cũng không ngờ tới có ngày mình lại bị Vũ Tổ mười hai thức đánh bại.

- Ta muốn xem thử xem nội tình của ngươi sâu bao nhiêu.

Chiến tới giờ này, Long Tượng Võ Thần không tin tà, lòng hiếu thắng bị khơi dậy.

Bị "Nam Lý Cổ Lãng" của Lý Thất Dạ đánh bại là điều rất khó tưởng tượng. Vì vậy Long Tượng Võ Thần lập tức cứng rắn, hắn muốn liều với Lý Thất Dạ, muốn đánh với Lý Thất Dạ một trận đến cùng.

Nếu nói trước đó hắn đánh với Lý Thất Dạ là vì bất đắc dĩ, là vì một câu hứa hẹn. Thì bây giờ hắn muốn đánh với Lý Thất Dạ là vì hiếu thắng, nhất quyết muốn phân cao thấp với Lý Thất Dạ.

- Nội tình của ta là vô hạn!

Lý Thất Dạ cười nhạt, nói rằng:

- Ít nhất ngươi không đủ khả năng chạm tới biên giới của nó.

- Được, như vậy thì hãy thử một lần.

Long Tượng Võ Thần không tin tà, hét lớn lên. "Đùng", trong nháy mắt, sâu trong Chu Tương võ đình dâng trào vô tận ánh sáng. Ánh sáng này cực kỳ thuần túy, chứa đựng sức mạnh vô địch thế gian.

Trong nháy mắt, Long Tượng Võ Thần đứng tại chỗ, dưới chân của hắn là đạo nguyên. Đạo nguyên lấp lánh như đang uẩn nhưỡng toàn bộ thế giới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3551: Trấn Áp (Thượng)

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.