247Truyen.com

Đế Bá Chương 3535: Bất Tử Thuật (Thượng)

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3535: Bất Tử Thuật (Thượng) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vào lúc này, có vô số người đang chờ đợi. Mọi người chờ đợi đệ nhất hung nhân Lý Thất Dạ xuất hiện. Mọi người đều biết, khi đệ nhất hung nhân xuất hiện thì chắc chắn sẽ có một trận gió tanh mưa máu, toàn bộ Vạn Thống Giới sẽ rung chuyển.

"Tách ~" Một tiếng động xuyên phá hư không. Khi mọi người đang chờ đợi thì một tiếng động xuyên phá hư không vang lên, một người xuất hiện trong hư không.

- Xem ra thật náo nhiệt.

Người xuyên qua hư không đưa mắt nhìn quanh, lạnh nhạt nói.

- Đệ nhất hung nhân...

Nhìn thấy người xuyên qua hư không, có người nhận ra hắn, quát lớn rằng:

- Lý Thất Dạ, Lý Thất Dạ tới rồi.

- Là đệ nhất hung nhân Lý Thất Dạ...

Trong thời gian ngắn, tu sĩ cường giả đến từ ngũ hồ tứ hải đều nhìn lại. Khi nhìn thấy đệ nhất hung nhân Lý Thất Dạ thì không ít người hít lạnh một hơi.

Ngày nay đệ nhất hung nhân Lý Thất Dạ là người có tiếng tăm lớn nhất thiên hạ. Đừng nói là người trẻ tuổi mà ngay cả thế hệ trước cũng không có ai có uy danh hiển hách hơn hắn. Nếu như thật sự có thì chỉ có đệ nhất cường giả Long Tượng Võ Thần mới có thể so bì tiếng tăm với hắn.

- Đệ nhất hung nhân cuối cùng cũng xuất hiện, trò hay sắp mở màn rồi.

Có người thì thào:

- Bão táp sắp tới! Nơi đệ nhất hung nhân xuất hiện, nhất định sẽ nghênh đón gió tanh mưa máu.

Lúc này ánh mắt của chúng tu sĩ đều bị Lý Thất Dạ thu hút. Chỉ trong thời gian ngắn, ánh mắt của tất cả mọi người ở Vạn Thống Giới đều tập trung trên người Lý Thất Dạ.

Lý Thất Dạ xuất hiện trở lại. Không ai biết trước đó hắn đi đâu, lúc này mọi người cũng không quan tâm trước đó Lý Thất Dạ đi đâu nữa.

Đương nhiên, Lý Thất Dạ chỉ mới trở lại từ nơi sâu nhất ở Kim Tiễn Lạc Địa. Hắn vừa trở về thì đã nghe được tin tức từ Trường Sinh chân nhân. Đối với Lý Thất Dạ, chuyến đi Kim Tiễn Lạc Địa lần này thu hoạch rất phong phú. Thông qua con mắt lớn, hắn đã nhìn thấy được thứ hắn muốn nhìn thấy.

Lúc này nét mặt của Lý Thất Dạ có vẻ tàn khốc, khác hẳn so với trước đây. Người hiểu hắn, nhìn thấy nét mặt này của hắn thì sẽ biết hắn muốn đại khai sát giới.

Lý Thất Dạ tùy ý nhìn tới vị trí của Chu Tương võ đình, cười nhạt, nói rằng:

- Nếu như có người muốn tự tìm đường chết thì ta sẽ tác thành cho bọn họ.

Khi Lý Thất Dạ ung dung nói ra câu này, vô số người run rẩy, cảm thấy rợn người.

Nếu là trước kia, Lý Thất Dạ dám ăn nói khiêu khích Chu Tương võ đình như vậy thì chắc chắn sẽ bị coi là ngông cuồng tự đại. Thế nhưng lúc này, khi Lý Thất Dạ ung dung nói như thế, tất cả mọi người đều như thể nhìn thấy được một trận đại tàn sát sắp tới. Thậm chí có người đã ngửi thấy mùi máu tanh.

Tới hôm nay, mọi người đều biết khi đệ nhất hung nhân Lý Thất Dạ nói như thế thì cũng có nghĩa hắn sắp sửa đại khai sát giới, sắp sửa giết tới máu chảy thành sông.

- Ha ha ha...

Ngay khi Lý Thất Dạ xuất hiện thì có tiếng cười ngông cuồng vang lên. Mọi người nhìn sang, chỉ thấy Mộc Thiếu Thần xuất hiện trên bầu trời Chu Tương võ đình, cười lớn nói rằng:

- Hôm nay chính là ngày vui của ta, ta với nữ võ thần kết thành vợ chồng, hoan nghênh Lý huynh tới tham gia...

Nhìn thấy Mộc Thiếu Thần, tất cả mọi người hít lạnh. Mộc Thiếu Thần đây là trần trụi khiêu khích Lý Thất Dạ.

"Phốc..." Trong nháy mắt, âm thanh của Mộc Thiếu Thần đột nhiên dừng lại. Lý Thất Dạ điểm ngón tay, cách xa ngàn tỉ dặm, ngón tay lập tức bắn trúng Mộc Thiếu Thần, xuyên thủng lồng ngực Mộc Thiếu Thần, máu tươi trào ra, Mộc Thiếu Thần ngửa mặt ngã xuống đất.

Nhìn thấy cảnh tượng này, tất cả mọi người chấn động. Lý Thất Dạ cách xa ngàn tỉ dặm, hắn vẫn chưa bước vào Chu Tương võ đình, cách nhau xa xôi như vậy mà lại bắn thủng lồng ngực Mộc Thiếu Thần, Ngón tay này quá khủng bố, thực lực quá dọa người.

Lúc này mọi người cực kỳ chấn động. Hiện tại không ít người cảm thấy rằng, cho dù Long Tượng Võ Thần có ưu thế sân nhà thì cũng chưa chắc có thể mạnh hơn đệ nhất hung nhân.

- Không thể giết chết ta được đâu.

Lâu sau, Mộc Thiếu Thần bò dậy, quát lớn:

- Bất tử thuật của Mộc gia chúng ta, là không thể giết chết!

- Ba hồn giấu một hồn mà thôi.

Nhìn Chu Tương võ đình từ xa, Lý Thất Dạ hời hợt nói:

- Như vậy mà cũng gọi là bất tử thuật, làm trò hề cho thiên hạ. Yên tâm, ta sẽ khiến ngươi chết rất khó coi.

- Hừ, xem ra ngươi biết không ít nhỉ?

Mộc Thiếu Thần hừ lạnh, cười lớn nói rằng:

- Lý huynh, ngày vui đại hôn, ta ở võ đình chờ ngươi tới.

Nói xong thì biến mất vào Chu Tương võ đình.

Nhìn thấy cảnh tượng này, không ít người hai mặt nhìn nhau. Mọi người biết Mộc Thiếu Thần đang kích tướng Lý Thất Dạ, muốn Lý Thất Dạ tự chui đầu vào lưới, dụ Lý Thất Dạ vào trong Chu Tương võ đình.

Mọi người biết nữ võ thần là người của Lý Thất Dạ. Bây giờ Mộc Thiếu Thần tuyên bố muốn cưới Vũ Băng Ngưng, là đệ nhất hung nhân, Lý Thất Dạ chắc chắn sẽ không nuốt trôi cơn giận này. Cho dù hắn biết ở trong đạo thống Chu Tương võ đình sẽ bất lợi cho mình thì Lý Thất Dạ cũng sẽ đi một chuyến.

- Hôm nay cũng là ngày lành để giết người.

Lý Thất Dạ nhìn bầu trời, mỉm cười, đạp không đi về phía Chu Tương võ đình.

- Đệ nhất hung nhân muốn đi vào Chu Tương võ đình.

Trong thời gian ngắn, toàn bộ Vạn Thống Giới sôi trào, vô số người đưa mắt nhìn đệ nhất hung nhân. Có không ít tu sĩ cường giả vẫn chưa chạy tới Chu Tương võ đình thì gấp gáp chạy tới Chu Tương võ đình.

Trong thời gian ngắn, Chu Tương võ đình trở nên rất náo nhiệt, khách khứa đông đúc, vô số tu sĩ cường giả ở Vạn Thống Giới đều trong thời gian một ngày ngắn ngủi tràn vào Chu Tương võ đình, nhất thời khiến cho Chu Tương võ đình người đông như mắc cửi.

- Đệ nhất hung nhân quyết đấu đệ nhất cường giả, chắc chắn có trò hay để mà xem. Ai đi ngang qua tuyệt đối không nên bỏ lỡ, mau chóng đặt cược, xem thử ai có thể cược đúng.

Khi đệ nhất hung nhân vẫn chưa đối đầu với đệ nhất cường giả thì ở Vạn Thống Giói đã có người mở độ, có người bắt đầu cược đệ nhất hung nhân cùng đệ nhất cường giả ai thắng ai thua.

Tuy rằng Lý Thất Dạ chỉ mới cất bước đi tới Chu Tương võ đình, thế nhưng trận chiến giữa đệ nhất hung nhân cùng đệ nhất cường giả đã truyền khắp Vạn Thống Giới. Toàn bộ Vạn Thống Giới trở nên sôi sục. Nếu như lần này Lý Thất Dạ cùng Long Tượng Võ Thần không đại chiến với nhau thì đúng thật là không còn gì để nói nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3535: Bất Tử Thuật (Thượng)

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.