247Truyen.com

Đế Bá Chương 3517: Vạn Kiếm Vang Trời

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3517: Vạn Kiếm Vang Trời online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đùng đùng" Khi một tia sấm chớp vàng óng rơi xuống đất thì mặt đất lập tức bốc khói đen. Chỉ thấy sấm chớp đánh xuống, mặt đất bị bổ ra một cái hố lớn, hố lớn này sâu không thấy đáy.

Đây chỉ mới là một tia sấm mà thôi. Nếu như toàn bộ tia sấm vàng óng rơi hết xuống đất thì chẳng phải sẽ nhấn chìm toàn bộ đại địa? Sẽ bổ ngàn dặm đại địa thành tro bụi?

Thấy vậy, tất cả mọi người đang có mặt ở nơi này lạnh người. Bị sóng âm cùng hung lôi đánh trúng, ngay cả Chân Thần đăng thiên bị biến thành cục than ngay lập tức.

Mặt khác lúc này Vân Độ Ưng Thần cách Lý Thất Dạ rất xa. Hắn đứng trên vòm trời, cách Lý Thất Dạ có mười triệu dặm. Lý Thất Dạ muốn giết Vân Độ Ưng Thần thì trước tiên phải chịu đựng được hung lôi từ trên trời sáng xuống cùng tiếng trống, nếu như chịu không nổi hung lôi cùng tiếng trống thì chắc chắn sẽ biến thành tro bụi.

Vân Độ Ưng Thần cách xa Lý Thất Dạ như vậy là để tránh thoát Tinh Kiếm sắc bén củ Lý Thất Dạ. Thanh kiếm này quá sắc bén, nếu như hắn không kéo dài khoảng cách, lỡ như bị Tinh Kiếm chém trúng thì cho dù hắn có là bất hủ đi chăng nữa thì cũng sẽ bị phân thay mà thôi.

Lôi Thần Cổ vang lên, hủy thiên diệt địa, sóng âm công kích tới, hủy diệt tất cả mọi thứ, sấm chớp đánh xuống, tiêu diệt chư thần. Sát chiêu khủng khiếp làm tất cả mọi người sởn tóc gáy.

- Có thể chịu đựng được các vòng công kích của Lôi Thần Cổ không?

Nhìn thấy Lý Thất Dạ đứng bình tĩnh, có Chân Thần lạnh người.

Lôi Thần Cổ không chỉ uy lực vô cùng, mà đáng sợ hơn đó là, khi mà Lôi Thần Cổ chưa dừng thì hung lôi, sóng âm sẽ cuồn cuộn đánh về phía Lý Thất Dạ. Cho dù có thể ngăn cản được một vòng, thế nhưng sẽ không cách nào ngăn cản được đòn tấn công cuồn cuộn không dứt này.

"Vù" Khi sóng âm, hung lôi đánh về phía Lý Thất Dạ thì Lý Thất Dạ điểm ngón tay, đại đạo gợn sóng. Trong nháy mắt, đại đạo mênh mông cuồn cuộn nhấn chìm toàn bộ thế giới. Lúc này sức mạnh đại đạo như thủy ngân tràn đất, không bỏ sót bất kỳ chỗ nào, có mặt ở khắp mọi nơi.

Khi sức mạnh đại đạo nhấn chìm thiên địa thì kiếm ý trở nên cuồn cuộn, kiếm ý có mặt ở khắp mọi nơi, không bỏ sót bất kỳ chỗ nào.

"Vù" Chỉ thấy một hồ nước to lớn xuất hiện trước mặt Lý Thất Dạ. Trong nháy mắt, hồ nước này phảng phất như chứa đựng cửu thiên thập địa.

Sóng âm, hung lôi đánh tới từ bốn phương tám hướng lập tức bị chứa vào hồ nước. Hồ nước tuy chỉ xuất hiện ở trước mặt Lý Thất Dạ, thế nhưng nó phảng phất như chứa đựng toàn bộ thế giới, toàn bộ thế giới này đều nằm bên trong nó.

"Ầm ầm ầm" Khi tất cả hung lôi, sóng âm đánh về phía Lý Thất Dạ thì tất cả sức mạnh, tất cả sát phạt, tất cả chiêu thức đều bị chứa vào hồ nước.

Vì vậy khi hung lôi, sóng âm bị hồ nước hút lấy thì bên trong hồ nước vang ầm ầm, sức mạnh vô cùng cường đại khiến hồ nước hãm xuống, cứ như hồ nước phải gánh chịu sức ép rất mạnh mẽ, hãm xuống thật sâu.

Khi hồ nước hãm sâu thì chỉ nghe "leng keng", khi những tiếng leng keng này vang lên thì hồ nước bắt đầu cuộn sóng.

Sóng cuộn mà lại xuất hiện trong hồ, nghe thật kỳ quái. Khi sóng cuộn xuất hiện thì nó phân liệt, biến hóa thành từng thanh bao kiếm.

Cứ như công kích càng mạnh thì hồ nước càng biến hóa ra nhiều bảo kiếm. Hơn nữa, tuy các thanh bảo kiếm đều được hồ nước biến hóa ra, thế nhưng những thanh thủy kiếm này lại rất rõ ràng, không hề lẫn lộn với nước trong hồ.

Chỉ nghe tiếng kiếm ngân "leng keng" vang không dứt. Chỉ thấy trong hồ nước thủy kiếm như rừng, chớp mắt biến hóa ra ngàn vạn thủy kiếm, từng thanh thủy kiếm đều có kiếm ý khiếp người, rét lạnh ác liệt, tràn đầy sát phạt.

"Đùng đùng đùng"

Lúc này, Vân Độ Ưng Thần gõ vang Lôi Thần Cổ một cách dữ dội, uy lực của sóng âm, hung lôi ngày càng hung mãnh. Hồ nước hấp thu sóng âm, hung lôi của Lý Thất Dạ ngày càng hãm sâu, gần như sắp chạm đáy hồ. Cứ tiếp tục như vậy, sóng âm, hung lôi sẽ xuyên thủng hồ nước. Thế nhưng cũng bởi vì uy lực Lôi Thần Cổ của Vân Độ Ưng Thần ngày càng mạnh, thế nên hồ nước càng biến hóa ra nhiều thủy kiếm.

Nhìn thấy hồ nước nuốt hết các đòn tấn công, mọi người thất kinh. Mọi người không biết hồ nước này là gì, chẳng lẽ đây là thủ đoạn phòng thủ của Lý Thất Dạ?

- Xem ngươi còn chịu đựng thêm được bao lâu! Ta nhất định đánh thủng nó!

Nhìn thấy hồ nước của Lý Thất Dạ bị Lôi Thần Cổ đánh hãm sâu, tới mức sắp chạm đáy hồ. Tiếp tục như thế này thì hắn nhất định sẽ đánh thủng hồ nước. Vì vậy Vân Độ Ưng Thần hét điên cuồng, vung dùi trống, gõ Lôi Thần Cổ như điên.

Nhất thời, tiếng "đùng đùng đùng" vang khắp thiên địa vạn vực, dư âm của Lôi Thần Cổ có thể phá hủy tất cả mọi thứ trên thế gian.

"Keng..." Bị sóng âm cùng hung lôi tấn công, kiếm ngân cửu thiên. Chỉ thấy thủy kiếm trong hồ nước đã lên tới hàng ngàn, hàng vạn, kiếm khí tràn ngập thiên địa. Thế nhưng lúc này hồ nước đã hãm tới đáy ao, chỉ còn một chút nữa thì hồ nước này sẽ bị Lôi Thần Cổ của Vân Độ Ưng Thần đánh thủng.

- Đang bị đánh thủng, không thể ngăn nổi nữa.

Nhìn thấy hồ nước sắp hãm tới đáy ao, có người ngạc nhiên bật thốt. Nếu như hồ nước bị đánh thủng thì tất cả đòn công kích tích tụ của Lôi Thần Cổ sẽ đánh về phía Lý Thất Dạ.

Tới khi đó, cho dù thân thể của Lý Thất Dạ mạnh cách mấy thì cũng sẽ không thể chịu nổi đòn đánh khủng khiếp như thế, e rằng sẽ bị nổ thành tro bụi.

"Keng..." Ngay lúc này, tiếng kiếm ngân vang vọng thiên địa. Khi tiếng kiếm ngân vang lên thì cứ như có một thanh kiếm thần đâm thủng thiên địa vậy.

"Đùng..." Ngay khi hồ nước sắp chạm đáy ao thì hàng ngàn, hàng vạn thanh thủy kiếm trong hồ đánh ra ngoài. Khi hàng ngàn, hàng vạn thanh thủy kiếm đánh ra ngoài thì giống như cả một thế giới thần kiếm đánh ra. Thủy kiếm đánh tới như một vùng biển kiếm mênh mông cuồn cuộn đánh tới, toản bộ thế giới sẽ bị thủy kiếm phá hủy.

Khủng khiếp hơn là, ngàn vạn thanh thủy kiếm này chính là tất cả các đòn công kích của Lôi Thần Cổ. Nói cách khác, tất cả sóng âm, hung lôi của Lôi Thần Cổ đều hóa thành thủy kiếm đánh trả Vân Độ Ưng Thần.

Đây không chỉ đơn giản là công kích ngược Vân Độ Ưng Thần, mà loại công kích này còn được chồng chất vô hạn.

"Keng..." Ngàn vạn thủy kiếm cùng ngân vang, cùng đánh về phía Vân Độ Ưng Thần.

Thủy kiếm rợp trời đánh về phía Vân Độ Ưng Thần, thậm chí còn có thể nghe thấy tiếng không gian vỡ vụn "răng rắc". Bị ngàn vạn thủy kiếm công kích, toàn bộ bầu trời đổ nát, không gian lập tức vỡ vụn, hóa thành hư vô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3517: Vạn Kiếm Vang Trời

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.