247Truyen.com

Đế Bá Chương 3498: Vạn Phong Lĩnh (Hạ)

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3498: Vạn Phong Lĩnh (Hạ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dương Minh tán nhân nói vậy khiến không ít người có mặt ở đây hừ nhẹ. Tuy rằng khó chịu, thế nhưng bọn họ chỉ có thể nhìn nhau, không ai đứng ra phản đối.

Dù sao, năm đó thỏa thuận do liên quân ký kết, ai mà dám đơn độc phủ nhận thỏa thuận này chứ. Chuyện này ảnh hưởng tới uy tín cùng địa vị của đạo thống của mình, sẽ không có đạo thống nào dám đơn độc hủy bỏ thỏa thuận này.

- Tán nhân, lỡ như, chúng ta chỉ nói lỡ như, lỡ như Lý Thất Dạ thật sự không tới tham gia thẩm phán thì sẽ như thế nào? Như vậy chẳng phải chúng ta đã phí công rồi hay sao. Chuyện khôi hài như vậy, rất khó phục chúng.

Lúc này, lão tổ Chu Tương võ đình nói.

Nhất thời, không ít lão tổ đạo thống cùng nhìn Dương Minh tán nhân. Mọi người biết, lần thịnh hội này rất có thể sẽ rung chuyển địa vị của Dương Minh giáo ở Vạn Thống Giới.

Một khi địa vị của Dương Minh giáo ở Vạn Thống Giới bị rung chuyển, như vậy ở Vạn Thống Giới người có cơ hội thay thế Dương Minh giáo suất lĩnh Vạn Thống Giới nhất đó chính là Chu Tương võ đình. Chu Tương võ đình vốn là một trong những đạo thống có thực lực mạnh mẽ nhất, huống chi hiện tại Chu Tương võ đình lại có quan hệ không tầm thường với Mộc Thiếu Thần!

Lúc này Chu Tương võ đình làm khó, lập tức để mọi người nghĩ ngợi lung tung. Rất nhiều người đều nghĩ rằng, lúc này Chu Tương võ đình chính là người muốn rung chuyển địa vị của Dương Minh giáo nhất.

Lúc này, không ít người nghĩ rằng nếu như Lý Thất Dạ không xuất hiện thì Chu Tương võ định sẽ cười nhạo Dương Minh giáo, cười nhạo Dương Minh tán nhân.

- Chu Tương võ đình các ngươi cứ yên tâm.

Sau khi lão tổ Chu Tương võ đình vừa nói xong thì Trường Sinh chân nhân nhàn nhã nói:

- Trường Sinh cốc chúng ta đảm bảo, Lý Thất Dạ nhất định sẽ tới tham gia thịnh hội này! Nếu như các ngươi hy vọng hắn không xuất hiện, như vậy thì hãy từ bỏ suy nghĩ này đi.

- Há, chân nhân, xin mạo muội đắc tội.

Lão tổ Bàn Long đạo thống cười âm trầm, nói:

- Trường Sinh cốc các ngươi từ lâu đã thành rắn chuột một ổ với Lý Thất Dạ. Các ngươi cấu kết với nhau làm chuyện xấu thì có tư cách gì đảm bảo cho Lý Thất Dạ chứ.

Trường Sinh chân nhân nhìn vị lão tổ này, không hề tức giận, cười tủm tỉm nói:

- Trường Sinh cốc chúng ta không có tư cách? Như vậy thì Bàn Long đạo thống... à không... như vậy thì Bái Nguyệt giáo của các ngươi là cái giống gì. Một đám ký sinh trùng tu thú chiếm tổ chim khách, không có tư cách tới những nơi trang trọng như thế này. Vất vả lắm mới kiếm chát được một chút thanh danh, thế mà cũng dám nhảy nhót trước mặt Trường Sinh cốc chúng ta.

Lời này của Trường Sinh chân nhân rất bá đạo. Lời nói này như một bạt tai vào mặt Bàn Long đạo thống, khiến mọi người líu lưỡi. Tuy mọi người đều biết chuyện của Bàn Long đạo thống, thế nhưng không ai muốn nhắc tới, bởi vì chuyện này sẽ phá hoại tình hữu nghị giữa hai đạo thống.

Bây giờ Trường Sinh chân nhân đứng trước mặt người trong thiên hạ trào phúng Bàn Long đạo thống, hành động này không hề giống phong cách biết điều của Trường Sinh cốc trước đây.

- Ngươi ---

Lão tổ của Bàn Long đạo thống lập tức đứng lên, căm tức nhìn Trường Sinh chân nhân, lạnh giọng quát:

- Trường Sinh chân nhân ăn nói thật quá quắc, coi Bàn Long đạo thống chúng ta không có ai sao?

- Coi Bàn Long đạo thống các ngươi không có ai thì đã sao.

Trường Sinh chân nhân cười lạnh, nói:

- Chẳng lẽ phải sợ Bàn Long đạo thống các ngươi hay sao.

- Chân nhân quá lời rồi.

Lúc này, lão tổ Khai Thiên đạo thống lên tiếng, trầm giọng nói:

- Cho dù Lý Thất Dạ là đệ tử của Trường Sinh đạo thống các ngươi, thế nhưng, Trường Sinh đạo thống các ngươi muốn đảm bảo hắn, nói nghe thì dễ, nhưng...

- Chẳng có gì dễ hay khó cả.

Trường Sinh chân nhân cắt lời lão tổ Khai Thiên đạo thống, lạnh nhạt nói:

- Chẳng phải chỉ là họ Mộc thôi sao? Quá lời gì chứ. Có cần Trường Sinh cốc mời một vị Chân Đế Tiên Thống Giới xuống hay không. Nếu như mọi người muốn chơi lớn, như vậy thì chơi lớn một vố đi. Đừng có che che giấu giấu nữa, mọi người cứ nói thẳng là được. Vệ đạo trừ ma gì chứ, cứ thích trét vàng lên mặt mình, một đám ngụy quân tử.

Trường Sinh chân nhân vừa nói như thế, tất cả mọi người hít lạnh, nhất thời, tất cả mọi người nhìn nhau, bởi vì câu nói này quá sức bá đạo.

Nhất thời, vô số lão tổ đạo thống sắc mặt hết sức khó coi, nhất là những lão tổ đạo thống như Bàn Long đạo thống càng căm tức nhìn Trường Sinh chân nhân.

Bởi vì câu nói của Trường Sinh chân nhân giống như một bạt tay vả mạnh vào mặt bọn họ, chỉ thẳng vào mặt bọn họ mắng bọn họ là ngụy quân tử.

Thế nhưng Trường Sinh chân nhân bá đạo thì bá đạo chứ câu nói của nàng hết sức mạnh mẽ. Trường Sinh chân nhân tuy điệu thấp, thế nhưng nội tình lại hết sức mạnh mẽ, không có bất cứ đạo thống nào dám khinh thường. Nếu như Trường Sinh cốc thật sự muốn mời một vị Tiên Đế ở Tiên Thống Giới xuống thì cũng không phải là chuyện không thể.

Dù sao đã từng có không ít Chân Đế thiếu nợ ân tình của Trường Sinh cốc, thậm chí từng có thủy tổ thiếu nợ ân tình của Trường Sinh cốc. Nếu như Trường Sinh cốc muốn làm lớn thì chuyện này rất có thể sẽ xảy ra.

- Chân nhân quá lời rồi.

Lão tổ Chu Tương võ đình nói chậm:

- Chúng ta không hề thù địch Trường Sinh đạo thống, chúng ta chỉ nhằm vào tên ma đầu Lý Thất Dạ mà thôi. Chúng ta chỉ là lo lắng chân nhân cùng Trường Sinh cốc bị ma đầu Lý Thất Dạ qua mắt, chỉ hy vọng suy nghĩ lại cẩn thận mà thôi. Ta tin, nếu như Lý Thất Dạ bị phán tội là ma đầu thì người trong thiên hạ chắc chắn bắt tay nhau tiêu diệt hắn, tán nhân thấy có đúng không?

Nói tới đây, lão tổ Chu Tương võ đình nhìn Dương Minh tán nhân. Chu Tương võ đình không chỉ muốn kéo Trường Sinh cốc xuống nước mà còn muốn kéo luôn cả Dương Minh giáo xuống nước. Trong trận phong ba này, ai cũng đừng hòng toàn thân trở ra.

Nhất thời, mọi người cùng nhìn Dương Minh tán nhân.

Dương Minh tán nhân ngồi ngay tại chỗ, thần thái tự nhiên, cao quý ngời ngợi, nói chậm:

- Nếu như Lý Thất Dạ thật sự tu luyện Huyết Phệ, làm hại thiên hạ, thì phải cần tiêu diệt. Đồng thời cũng có nghĩa Cuồng Đình đạo thống vi phạm thỏa thuận, ngồi vững danh hiệu ma giáo, Dương Minh giáo ta là người đầu tiên không bỏ qua.

Thái độ của Dương Minh tán nhân khiến rất nhiều người thở phào nhẹ nhõm, cũng có một số người trăm mối ngổn ngang.

- Chân nhân nghe thấy rồi chứ.

Lúc này lão tổ Chu Tương võ đình mới nhìn Trường Sinh chân nhân, nói chậm:

- Nếu như Lý Thất Dạ là ma đầu thì Trường Sinh đạo thống vẫn còn bao che hắn sao? Trường Sinh đạo thống muốn đối địch với cả thiên hạ hay sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3498: Vạn Phong Lĩnh (Hạ)

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 101 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.