247Truyen.com

Đế Bá Chương 3492: Thiếu

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3492: Thiếu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương thiếu nên các bạn đọc tạm convert nhé, khi nào có sẽ bù sau, chỉ 4 chương thôi.

Ngay tại Lý Thất Dạ tiến vào tối như mực thạch động thời điểm, toàn bộ Kim Tiễn Lạc Địa đã sôi trào, bởi vì Mộc Thiếu Thần muốn tới rồi, càng quan trọng hơn là, Vạn Thống giới vô số đạo thống tại thời khắc này kết thành liên minh, đều nhao nhao mở miệng muốn thảo phạt Lý Thất Dạ cái này ma đầu, trong khoảng thời gian ngắn, Lý Thất Dạ đã thành vạn phu chỗ chỉ ác ma, tựa hồ thoáng cái biến thành mỗi người đều trừ chi cho thống khoái nhân vật.

“Oanh —— oanh —— oanh ——” ngay tại rất nhiều đạo thống trở thành liên minh thời điểm, một ngày này một hồi nổ vang không ngừng bên tai, chỉ thấy chân trời chính là thần diễm phóng lên trời, vô cùng vô tận thần diễm thoáng cái che đậy bầu trời.

Tại giờ này khắc này, chỉ thấy một chiếc xe ngựa từ từ mà đến, cái này cỗ xe ngựa có rất xa thời điểm liền có thể chứng kiến nó tản mát ra ô quang, ô quang một sợi một sợi, đâm rách bầu trời, có ngưng trọng thần uy, khiến người xem xét liền biết rõ đây là một cỗ khó lường thần xa.

“Thu” một tiếng thanh minh không ngừng bên tai, chỉ thấy có tám cái thanh điểu trường gáy, tám cái thanh điểu bay lượn với thiên không, mười phần tuấn mỹ, chúng màu xanh lông vũ tản mát ra như ngọc bích đồng dạng sáng bóng.

Tại đây tám cái thanh điểu trường gáy phía dưới, chỉ thấy chúng lôi kéo cái này chiếc thần xa bay lên ở không trung, hướng bên này mà đến, chúng phi được rất nhanh, tại “Oanh, oanh, oanh” từng đợt trong tiếng nổ vang, thần xa nghiền nát hư không.

Thần xa lái tới, chỉ thấy thần xa phía trên cắm một mặt cờ xí, bên trên có thêu một cái “Mộc” chữ, cái này cờ xí không biết rõ có bao nhiêu năm tháng rồi, mười phần cổ xưa, nhưng xem kiểu dáng hẳn là một mặt chiến kỳ, quản chi nó đã từng thấm ướt vô số năm tháng, cái này một cái “Mộc” chữ y nguyên theo cờ xí bên trên lộ ra một cỗ chiến ý, một cỗ lăng lệ ác liệt không gì sánh được chiến ý, khiến người vì đó không rét mà run chiến ý.

Chứng kiến mặt này cờ xí bên trên “Mộc” chữ thời điểm, không biết bao nhiêu trong lòng người phát lạnh, rất nhiều tu sĩ cường giả tại rất xa thời điểm chứng kiến cái này “Mộc” lời nhao nhao nhượng bộ lui binh, không dám chặn đường.

“Mộc thiếu chủ đến rồi ——” chứng kiến mặt này cờ xí thời điểm, có đại giáo chưởng môn trong nội tâm chấn động, nhao nhao xuống xe ngựa đón chào.

Thần xa đè nát chướng ngại vật hư không, càng ngày càng gần, mọi người xem xét, chỉ thấy thần xa tả hữu đều có bốn cái lão già hộ đạo mà đi, càng thêm khiến người vì đó kinh hãi chính là, cái này bốn vị lão già đều là đăng thiên Chân Thần! Tuy nhiên không phải cao cấp nhất đăng thiên Chân Thần, nhưng thực lực vẫn là hết sức kinh người.

Thanh điểu kéo xe, đăng thiên Chân Thần mở đường, chứng kiến như vậy phô trương, rất nhiều người đều hút một hơi hơi lạnh, coi như là đại giáo lão tổ cũng không ngoại lệ, thế gian không có có bao nhiêu người có như thế phô trương được rồi.

Muốn cho đăng thiên Chân Thần mở đường, cái này sợ như Long Tượng võ thần như vậy tồn tại đi ra ngoài mới có như vậy phô trương, hiện tại Mộc thiếu chủ nhưng lại có như vậy phô trương, đó là hạng gì nghịch thiên.

Đem làm thần xa chạy nhanh gần thời điểm, rất nhiều người đều nhìn rõ ràng trong xe tình huống, chỉ thấy thần xa ở trong ngồi một cái trẻ tuổi nam tử, cái này nam tử trẻ tuổi ăn mặc một thân hoàng bào, tuy nhiên hắn tuổi còn rất trẻ, nhưng mặc vào cái này một thân hoàng bào tựa hồ là đương nhiên đồng dạng.

Trước mắt nam tử này rất tuấn mỹ, xem xét liền biết là kiêu sinh quán dưỡng người, nam tử này có một đôi mười phần sáng ngời con mắt, hắn đôi mắt này tựa như bảo thạch đồng dạng, độc nhất vô nhị, tựa như trong bầu trời đêm sao sớm, có thể khám phá hết thảy mê chướng.

Người thanh niên này tại cử chỉ tầm đó có bễ nghễ bát phương xu thế, nhưng không có cái loại này bá khí, cho nên như vậy cử chỉ tại trên người hắn thể hiện đi ra, tựu lộ ra khoe khoang hỗ bạt, không coi ai ra gì, hung hăng càn quấy không gì sánh được.

Lúc này người thanh niên này ngồi ở thần xa bên trong, trái ôm phải ấp, hai bên trái phải đều ngồi hai cái tuyệt thế đại mỹ nữ, một người mặc áo đỏ thường, quý khí mười phần, xem xét liền biết là xuất thân từ cao quý thế gia; Cái khác thì là ăn mặc một thân áo xanh, xinh đẹp động lòng người, tựa như trong sơn cốc một đóa nở rộ hoa hồng, mười phần hấp dẫn người, trêu chọc nhổ người tiếng lòng.

Lúc này cái này hai cái đại mỹ nữ ngồi trên thanh niên tả hữu, bị thanh niên trái ôm phải ấp, hơn nữa các nàng một người vì là uy lấy thanh niên uống rượu ngon, một người khác thì là vì thanh niên mở ra vỏ trái cây, đem sáng lóng lánh thịt quả uy nhập thanh niên trong miệng.

Thanh niên uống vào rượu ngon, nhai lấy thịt quả, còn thỉnh thoảng hôn một cái hai cái mỹ nhân khuôn mặt, tựa như là đế vương hưởng thụ.

“Bảo Kỳ môn công chúa, Âu Dương thế gia ngọc nữ!” Chứng kiến thanh niên trái ôm phải ấp hai cái đại mỹ nữ, không ít tuổi trẻ tu sĩ trong nội tâm vì đó chấn động, trong nội tâm trăm vị hiện lên tạp.

Trước mắt hai vị này đại mỹ nữ theo thứ tự là Bảo Kỳ môn công chúa Hà Vũ Đường, Âu Dương thế gia ngọc nữ Âu Dương Thi Kỳ, các nàng đều là Vạn Thống giới nổi danh một đời tuổi trẻ, đều là Vạn Thống giới sắp xếp bên trên danh hào mỹ nữ, mặc dù nói xa không cách nào cùng nữ võ thần Võ Băng Ngưng so sánh với, nhưng ở Vạn Thống giới cũng không biết rõ có bao nhiêu thanh niên đối với các nàng ái mộ có thêm nữa.

“Không phải nói Mộc thiếu chủ muốn kết hôn nữ võ thần sao? Vân Độ công chúa nghe nói hay là muốn làm hắn tiểu thiếp!” Có tuổi trẻ tu sĩ chứng kiến như vậy một màn, không khỏi thấp giọng căm giận bất bình, nói ra: “Vì cái gì Bảo Kỳ môn công chúa sẽ cùng với hắn rồi!”

“Người trẻ tuổi, ngươi còn là quá trẻ tuổi, lúc nam nhân cường đại tới trình độ nhất định, ba vợ bốn nàng hầu được coi là cái gì.” Ở bên cạnh thế hệ trước cường giả lắc đầu nói ra: “Chỉ bằng vào Mộc gia cái này khối bảng hiệu, tựu đầy đủ nhường rất nhiều người yêu thương nhung nhớ. Bao nhiêu người muốn bên trên Đế Thống giới lên một lượt không được, nếu có Mộc gia kéo một bả, vậy không đồng dạng rồi, đặc biệt là một ít đăng thiên Chân Thần dạng này lão tổ, bọn hắn thế nhưng mà khát vọng bên trên Đế Thống giới đấy.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3492: Thiếu

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.