247Truyen.com

Đế Bá Chương 3490: Thiếu

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3490: Thiếu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương thiếu nên các bạn đọc tạm convert nhé, khi nào có sẽ bù sau, chỉ 4 chương thôi.

“Oanh” một tiếng vang thật lớn, tại bị gai độc đâm bị thương trong một chớp mắt, Quỳ Ngưu Tệ thú cũng thoáng cái cuồng nộ, thoáng cái tiến vào bạo tiến vào trạng thái, đã nghe được nó “Ô” gầm lên giận dữ, nghe được “Bùm đùng” một thanh âm vang lên, chỉ thấy tại nháy mắt vô số vừa thô vừa to không gì sánh được thiểm điện cuồng lôi tại trước mặt của nó tụ tập, cái này rất giống hắn là một tay đem vô số vừa thô vừa to không gì sánh được thiểm điện cuồng lôi bắt tới.

Ngay tại thạch hỏa điện quang tầm đó, chỉ thấy vô số thiểm điện cuồng lôi thoáng cái tại Quỳ Ngưu Tệ thú trước mặt ngưng tụ thành một thanh khổng lồ không gì sánh được thiên kiếm, cả đem cực lớn không gì sánh được thiên kiếm sáng như tuyết không gì sánh được, chiếu sáng thiên địa, thấu triệt vạn vực, càng thêm khủng bố chính là, chỉ thấy thiểm điện cuồng lôi chỗ gắn kết mà thành thiên kiếm trong chớp động lên đại đạo phù văn, tựa như cái này một bả thiên kiếm không chỉ là gắn kết hết thảy thiểm điện cuồng lôi lực lượng, càng là đã có được đại đạo ban đầu lực lượng.

Một đầu Tệ thú, vậy mà dường như thông linh bình thường, nó cũng như tu sĩ cường giả bình thường ngự lái đại đạo lực lượng, không còn là dựa vào bản năng thiên phú, như thế một đầu Tệ thú, thật sự là khủng bố, một khi có một ngày cường đại rồi, tất nhiên sẽ hóa thành thần linh.

“Phanh ——” một thanh âm vang lên, chỉ thấy Quỳ Ngưu Tệ thú cái thanh này thiên kiếm vung mạnh trảm mà xuống, bổ ra thương khung, chém chết nhật nguyệt, một kiếm chém xuống dưới, nghe được “Răng rắc” một tiếng tiếng vỡ vụn âm hưởng, chỉ thấy thiên kiếm chém xuống, đem cự quy cái kia dày đặc giáp xác chém liệt.

“Xùy ——” một tiếng, gai độc như thiểm điện, thậm chí so thiểm điện nhanh hơn, ngay tại cự quy giáp xác bị chặt toái trong một chớp mắt, bò cạp khổng lồ trợ giúp đã đến, độc vĩ của nó nháy mắt như thiểm điện đồng dạng đâm tới, thẳng đến Quỳ Ngưu Tệ thú yết hầu.

Quỳ Ngưu Tệ thú đành phải vứt bỏ cự quy, nổi giận gầm lên một tiếng, quay người liền chém giết hướng về phía bò cạp khổng lồ.

Trong khoảng thời gian ngắn, ba đầu cực lớn Tệ thú đánh cho long trời lở đất, oanh được ngươi chết ta sống, Quỳ Ngưu Tệ thú tuy nhiên cường đại, nhưng là tại bò cạp khổng lồ cùng cự quy một công một thủ hoàn mỹ phối hợp phía dưới, cái này nhường Quỳ Ngưu Tệ thú cũng không có chiếm được bất luận cái gì tiện nghi, có đôi khi trái lại đã rơi vào hạ phong.

Ngay tại ba đầu Tệ thú chiến đấu đến long trời lở đất thời điểm, tại cách chúng không xa địa phương, có một cái tối như mực thạch động, cái này thạch động hắc ám một đoàn, dường như hồng hoang cự thú chỗ mở ra miệng rộng.

Tuy nhiên Quỳ Ngưu Tệ thú chúng chiến đấu đến long trời lở đất, bốn phía từng tòa ngọn núi đều đã nứt vỡ, mặt đất cũng phá thành mảnh nhỏ, thậm chí mấy ngày liền vũ trong đại tinh đều bị nổ nát, nhưng nhắc tới cũng kỳ quái, duy chỉ có có cái này tối như mực thạch động vẫn là xong nhưng không bệnh nhẹ, quản chi nó cách chiến trường như thế chi niên, cũng không có chút nào hư hao.

Lý Thất Dạ đến về sau, hắn nhìn một cảnh tượng trước mắt, mà Quỳ Ngưu Tệ thú chúng cũng nhìn thấy Lý Thất Dạ đến, nhưng chúng không hề để ý tới Lý Thất Dạ, vẫn là chiến đấu đến nóng rực, chiến đến long trời lở đất.

Chứng kiến trước mắt như vậy một màn, Lý Thất Dạ cũng chỉ là cười cười mà thôi, cũng không có nhiều nhìn chúng, ánh mắt của hắn đã rơi vào cái kia tối như mực một mảnh trong thạch động.

Ở thời điểm này, Lý Thất Dạ nở nụ cười một chút, chậm rãi hướng cái này thạch động đi đến, cái chỗ này đúng là hắn phải tìm địa phương.

“Ô ——” ngay tại Lý Thất Dạ đã đến gần cái này tối như mực thạch động thời điểm, chỉ nghe được cự quy cùng bò cạp khổng lồ đồng loạt gào thét một tiếng, ở này trong một chớp mắt, cự quy cùng bò cạp khổng lồ đồng loạt vứt bỏ Quỳ Ngưu Tệ thú, đồng thời hướng Lý Thất Dạ phóng đi.

“Phốc ——” một thanh âm vang lên, ở này thạch hỏa điện quang chi tránh, tốc độ nhanh nhất đúng là bò cạp khổng lồ rồi, gai độc dường như thiểm điện đồng dạng đâm thẳng hướng Lý Thất Dạ yết hầu.

Đối mặt như như thiểm điện gai độc, Lý Thất Dạ ánh mắt ngưng tụ, đã nghe được “Ông” một tiếng, một tiếng này rất yếu rất yếu, tựu tựa như là hoa nở thanh âm, như thế thanh âm yếu ớt, người bình thường căn bản chính là nghe không được.

Ở này trong một chớp mắt, Lý Thất Dạ trong tay đã nắm lấy một thanh kiếm rồi, nhưng thanh kiếm này rất khó coi đạt được, thanh kiếm này là một bả trong suốt kiếm, có thể nói là vô ảnh vô hình, cả thanh kiếm mỏng đến làm cho người khó mà tưởng tượng, so một trang giấy phiến cũng còn muốn mỏng hơn một ngàn vạn lần.

“Cát ——” một thanh âm vang lên, ngay tại gai độc phóng tới nháy mắt, Lý Thất Dạ trong tay một kiếm đã chém ra, động tác như nước chảy mây trôi, công tác liên tục, tựa như đầu bếp róc thịt trâu, thành thạo.

Cuối cùng lại là “Cát” một thanh âm vang lên, Lý Thất Dạ y nguyên đứng ở nơi đó, chỉ có điều lúc này hắn đã thu kiếm rồi.

“Oanh” một tiếng vang thật lớn, ngay tại Lý Thất Dạ thu kiếm thời điểm, cự quy cũng lao đến rồi, nó cực lớn sò đá hung hăng hướng Lý Thất Dạ đạp đi.

Lý Thất Dạ liền mí mắt đều không nháy mắt một cái, kiếm trong tay lần nữa chém ra, động tác công tác liên tục, tựa hồ không có bất kỳ chiêu thức, giống như là đầu bếp róc thịt trâu đồng dạng.

Đem làm Lý Thất Dạ lần nữa đứng ở nơi đó thời điểm, hết thảy đều lộ ra yên tĩnh, tựa hồ liền không khí đều đọng lại đồng dạng, chỉ thấy cự quy cùng bò cạp khổng lồ đều vẫn không nhúc nhích đứng ở nơi đó.

Qua rồi một hồi lâu về sau, lúc này mới nghe được “Răng rắc, răng rắc, răng rắc” thanh âm vang lên, chỉ thấy cự quy cùng bò cạp khổng lồ đều thoáng cái tách rời rồi, thân thể từng cái các đốt ngón tay thoáng cái vỡ ra, cả người đều thoáng cái mệt rã rời, hơn nữa mười phần chỉnh tề hoàn mỹ, tựa hồ đây là một môn nghệ thuật.

Tại trong nháy mắt, cự quy cùng bò cạp khổng lồ hài cốt rơi lả tả trên đất, không còn có tiếng động.

Lý Thất Dạ mười phần bình thản, nhìn trước mắt một màn này, chỉ là cười cười mà thôi, ở thời điểm này trong tay hắn tinh kiếm cũng tùy theo biến mất.

Tinh kiếm, đây chính là Lý Thất Dạ trong tay thanh kiếm này danh tự, càng chính xác ra, nó cũng không phải một bả chân chính kiếm, nó là kiếm đạo, chỉ có điều, như vậy một đầu kiếm đạo ngưng hóa thành một thanh kiếm giữ tại Lý Thất Dạ trong tay mà thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3490: Thiếu

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 94 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.