247Truyen.com

Đế Bá Chương 3489: Cự Quy (Thượng)

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3489: Cự Quy (Thượng) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Bầu trời của Vạn Thống Giới, sao có thể cho phép một tên giết người quấy nhiễu được chứ, nhất định phải diệt trừ.

Ngay sau khi đám người Bàn Long đạo thống tuyên bố thì một âm thanh chậm rãi vang lên.

Âm thanh này công chính ôn hòa, nghe rất thoải mái. Thế nhưng âm thanh này lại có lực xuyên thấu không gì sánh kịp. Khi âm thanh này vang lên, không chỉ mọi người ở Kim Tiễn Lạc Địa nghe thấy mà ngay cả những tu sĩ ở mọi góc ngách ở Vạn Thống Giới cũng nghe thấy âm thanh này.

- Long Tượng Võ Thần ---

Người trẻ tuổi không nhận ra âm thanh này là của ai, thế nhưng lão tổ đạo thống vừa nghe thấy âm thanh này thì lập tức ngơ ngác, hít một hơi lạnh.

- Long Tượng Võ Thần, cường giả số một Vạn Thống Giới!

Nghe đến cái tên này, có vô số người chấn động, ngay cả những tồn tại bất hủ khác khi nghe thấy âm thanh này thì cũng rùng mình.

Long Tượng Võ Thần là cường giả số một Vạn Thống Giới. Hắn không phải là hạng người hư danh, uy danh của hắn có thể uy hiếp toàn bộ Vạn Thống Giới.

- Cuối cùng Long Tượng Võ Thần cũng ra tay rồi, lần này sợ rằng nhất định chém chết Lý Thất Dạ.

Có nguyên lão thế gia thì thào.

Long Tượng Võ Thần lên tiếng, tuyên bố muốn chém Lý Thất Dạ. Nghe vậy, mọi người không hề cảm thấy bất ngờ. Bởi vì trước đây không lâu Lý Thất Dạ từng đánh bại Truy Phong Thần Ẩu, hơn nữa hắn còn bắt cóc truyền nhân của Chu Tương võ đình Vũ Băng Ngưng nữa.

Vì vậy, bất kể là công hay là tư, Long Tượng Võ Thần đều sẽ không bỏ qua cho Lý Thất Dạ.

- Trừ ma vệ đạo, là trách nhiệm của tất cả mọi người. Tịnh Dượng đạo thống đồng ý tận chú sức mọn vì Vạn Thống Giới.

Sau khi Long Tượng Võ Thần bày tỏ thái độ thì một đạo thống khác không hề có thù oán gì với Lý Thất Dạ cũng tỏ thái độ.

- Chúng ta cũng như vậy...

Trong thời gian ngắn, có vô số đạo thống vội vàng tỏ thái độ, đòi thảo phạt hung nhân Lý Thất Dạ! Sau khi Vân Độ đạo thống tỏ thái độ thì còn rất nhiều đạo thống giữ thái độ quan sát. Thế nhưng Long Tượng Võ Thần vừa tỏ thái độ thì khiến cho thế cuộc thay đổi, chỉ trong thời gian ngắn, có vô số đạo thống đòi thảo phạt đệ nhất hung nhân Lý Thất Dạ.

Khi đông đảo đạo thống lần lượt lên tiếng đòi thảo phạt Lý Thất Dạ thì đối tượng bị thảo phạt Lý Thất Dạ lại không hề biết gì tới chuyện này. Lúc này hắn đã đi vào nơi sâu nhất trong dãy núi.

"Đùng --- đùng --- đùng ---"

Khi Lý Thất Dạ còn chưa tới gần chỗ cần tới thì tiếng nổ đùng đoàng đã vang không dứt, đất núi rung chuyển, thiên địa rạn nứt, giống như ngày tận thế của thế giới vậy.

"Đùng đùng ---"

Đồng thời, tiếng chớp giật cũng vang không dứt. Chỉ thấy bầu trời phía trước sáng chói lóa, vô số chớp giật múa mấy như cự xà. Trong nháy mắt, vô số chớp giựt trút xuống, giống như lũ lụt tràn đê.

"Ầm ---"

Đồng thời, chỉ thấy đằng trước bọt sóng ngập trời, cao ngàn tỉ trượng, hất thẳng lên trên, muốn nhắm đánh nhật nguyệt tinh thần trong vũ trụ.

Đứng nhìn từ xa, ai cũng biết ngay là ở phía trước có một trận chiến rất kịch liệt.

Khi Lý Thất Dạ tới gần quan sát thì chỉ thấy ba con tệ thú vô cùng mạnh mẽ đang đánh nhau một mất một còn. Nói chính xác hơn là một con tệ thú còn sống cùng hai bộ hài cốt tệ thú đánh nhau một mất một còn, hai bên liều mạng với nhau, máu tươi lắp bắp.

Trong đó, Lý Thất Dạ không xa lạ gì con tệ thú còn sống. Con tệ thú này chính là tệ thú Quỳ Ngưu đã cõng ba người Lý Thất Dạ đi vào nơi này. Thế nhưng lúc này tệ thú Quỳ Ngưu máu me be bé khắp mình mẩy, bị thương không hề nhẹ.

Còn hai bộ hài cốt tệ thú là hai bộ hài cốt vô cùng khổng lồ. Trong đó, một bộ nhìn như một con bò cạp khổng lồ. Con bò cạp khổng lồ này hết sức kinh người, khung xương của nó có thể chứa đựng mấy ngọn núi. Khiến cho người khác cảm thấy khủng bố nhất đó chính là gai độc phía sau nó. Tuy bộ xương bò cạp này đã bị mục rửa chỉ còn giáp xác cùng xương, thế nhưng gai độc của nó vẫn còn hoàn chỉnh, bên trên gai độc vẫn còn lấp lánh ánh sáng đen tuyền nhọn hoắc.

Chỉ nghe "xuy", gai độc của bò cạp khổng lồ đâm tới nhanh như tia chớp, ngày lập tức đâm thủng một ngọn núi. Ngọn núi này đối mặt với gai độc của bò cạp khổng lồ thì trở nên mỏng tanh như tờ giấy. Kinh khủng nhất chính là khi gai độc đâm thủng ngọn núi này thì chỉ nghe thấy tiếng "xuy xuy xuy", nguyên cả ngọn núi bốc khói trắng, trong thời gian ngắn, chỉ thấy ngọn núi này hóa thành dung nham. Gai độc này quá khủng bố, bất kỳ ai nhìn thấy cũng phải run rẩy.

Ngoại trừ hài cốt của con bò cạp khổng lồ này ra thì còn có một bộ hài cốt còn to lớn hơn. Đây là một con tệ thú có hình thù như một con rùa lớn. Con tệ thú có hình thù như con rùa lớn này lớn tới mức khiến người khác phải giật mình. Khi nó đứng dậy, vô số ngọn núi đều thấp hơn chân nó. Mai rùa của nó gần như che hết toàn bộ ngọn núi.

Hài cốt tệ thú hình thù rùa lớn này di chuyển khá chậm chạp, thế nhưng hàm răng của nó vô cùng sắc bén. Chỉ nghe "răng rắc, răng rắc", từng tiếng vỡ nát vang lên. Chỉ thấy khi con cự quy này vừa mở miệng cắn xuống thì chỉ thấy từng ngọn núi cao bị nó cắn nát.

Lúc này, tệ thú Quỳ Ngưu chiến đấu rất khốc liệt với hai bộ hài cốt tệ thú, liều đánh một mất một còn. Nhất là khi hai bộ hài cốt tệ thú phối hợp với nhau thì tệ thú Quỳ Ngưu không phải là đối thủ của chúng.

Chỉ thấy tệ thú Quỳ Ngưu mở miệng hét điên cuồng, sau đó âm thanh "bùm bùm cạch cạch" vang lên, chớp giựt sấm rền trên trời điên cuồng trút xuống, giống như những cây roi lớn đánh về phía hai bộ hài cốt tệ thú.

Đối mặt với cuồng lôi đánh xuống, chỉ thấy cự quy hét điên cuồng, mai rùa to lớn khổng lồ của nó dựng thẳng, giống như một tấm cự thuẫn chặn ngang trời, nháy mắt ngăn cản sấm chớp trút xuống.

"Đùng đùng đùng" Mai rùa ngăn cản cuồng lôi, cuồng lôi đánh lên mai rùa, hoa lửa tung tóe, giống như núi lửa sắp sửa bộc phát.

Sau khi cự quy ngăn chặn cuồng lôi thì chỉ thấy con hạt khổng lồ bọc ra phía sau tệ thú quỳ ngưu, "xuy" một tiếng, gai độc của nó nhanh chóng đâm tới trái tim của tệ thú Quỳ Ngưu.

Trong nháy mắt, tệ thú Quỳ Ngưu thay đổi vị trí, đồng thời hét điên cuồng. Chỉ nghe "đùng", một tấm thổ thuẫn chui khỏi mặt đất, chắn trước người nó.

Thế nhưng vẫn nghe thấy một tiếng "đùng", gai độc nháy mắt đâm thủng tường đất, nháy mắt đâm tới vai của tệ thú Quỳ Ngưu, máu tươi như trút. Tuy rằng tệ thú Quỳ Ngưu có thể chịu đựng được kịch độc của bò cạp khổng lồ, thế nhưng nó vẫn bị ảnh hưởng rất lớn, máu tươi của nó biến thành màu đen.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3489: Cự Quy (Thượng)

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 103 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.