247Truyen.com

Đế Bá Chương 3457: Thú Tuyền (Thượng)

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3457: Thú Tuyền (Thượng) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tận mắt nhìn thấy cảnh này, có nhiều người càng tin tưởng vào truyền thuyết.

Từ lâu đã có lời đồn rằng, Đạo Giải Chân Đế từng ôm ra ngoài một viên thú đản ở nơi này, sau đó ấp ra một con Bệ Ngạn, trở thành thủ hộ thần thú của Phục Ngưu đạo thống.

- Ở trên ngọn núi đó có một sào huyệt, bên trong sào huyệt có ba viên thú đản.

Trong thời gian ngắn, lại có người có phát hiện mới, phát hiện ra một sào huyệt ở trên một ngọn núi cao vút trong mây, vì vậy rất nhiều tu sĩ cường giả giết tới ngọn núi này.

"Ầm ---" Những tu sĩ cường giả này còn chưa tới ngọn núi thì lòng đất thình lình trồi lên một bộ xương vô cùng khổng lồ, có một hài cốt tệ thú canh gác ở chỗ này, một tát đập những tu sĩ này thành thịt vụn.

- Giết ---

Vẫn có người chưa bỏ cuộc, hét lên, muốn cường công ngọn núi này, tấn công hài cốt tệ thú.

"Bùng ---"

Tệ thú phun dung nham, tiếng kêu thảm thiết lập tức vang lên.

Chỉ trong thời gian ngắn, có rất nhiều chuyện tương tự phát sinh ở vùng thế giới này, rất nhiều người phát hiện thú đản, mọi người muốn cướp thú đản, thế nhưng những viên thú đản này nếu không có tệ thú bảo vệ thì có hài cốt của tệ thú canh gác, có rất nhiều cường giả chết dưới tay của tệ thú, người thật sự thành công lấy được thú đản ít ỏi không nhiều.

Tệ thú quay lại Tệ Thú Thành không chỉ vì chết cùng đẻ trứng, mà còn vì thú tuyền trong Tệ Thú Thành!

Có rất nhiều tu sĩ còn giữ được bình tĩnh, chống lại mê hoặc, cưỡi tệ thú lao nhanh. Nhất là cường giả thế hệ trước, rất ít ai xuống giữa đường.

Cuối cùng, có một vài con tệ thú dường như đã chạy tới điểm cuối của mình, dừng lại ở một chỗ. Chúng nó tìm một khe núi, hoặc một trũng nước rồi lẳng lặng chờ đợi ở đó.

"Rầm!" Khi tới thời gian, nháy mắt, khe núi cùng trũng nước phun trào nước suối. Thế nhưng nước suối này không có màu trắng trong suốt mà lại có màu trắng đục như sữa, hơn nữa nước suối này còn lan tỏa mùi thơm của sữa, giống như là sữa thú vậy.

Nhìn thấy khe núi cùng trũng nước phun trào nước suối màu trắng sữa, những tệ thú đã chờ sẵn ở xung quanh lập tức mất kiên nhẫn, lập tức cúi đầu uống ừng ực, chỉ nghe tiếng uống nước "ừng ực, ừng ực, ừng ực" vang không dứt.

- Đây là gì?

Nhìn thấy tệ thú vội vàng cúi đầu uống ừng ực, không ít tu sĩ trẻ tuổi đi theo tới nơi này không biết đây là thứ gì.

- Là thú tuyền! Mau lên, mau đi lấy một ít.

Không ít cường giả thế hệ trước cùng lão tổ đã chuẩn bị từ sớm, lập tức nhảy khỏi tệ thú, vội vàng hứng thú tuyền phun ra khỏi lòng đất.

- Nước suối này có tác dụng gì?

Tu sĩ trẻ tuổi cũng vội vàng đi xuống giúp đỡ, tranh thủ hỏi.

- Có thể kéo dài tuổi thọ. Có thể uống, cũng có thể luyện đan.

Không ít trưởng bối gấp gáp, vừa hứng thú tuyền, vừa chỉ huy vãn bối của mình nhanh tay lên.

Thì ra thú tuyền của Tệ Thú Thành có thể kéo dài tuổi thọ. Tuy nó không đạt tới hiệu quả trường sinh bất tử như trong truyền thuyết, thế nhưng nó thật sự có thể để một người tuổi thọ khô cạn kéo dài tuổi thọ. Nhất là những lão tổ đã từng dùng Trường Sinh Đan, Trường Sinh Đan đã không còn tác dụng với bọn họ nữa, vì vậy bọn họ muốn tìm nước thánh để ích thọ duyên niên.

Rất hiển nhiên, thú tuyền chính là nước thánh. Cũng chính vì vậy, không ít lão tổ mạo hiểm đích thân tới đây lấy thú tuyền.

Lúc này, không ít tu sĩ nhìn thấy một kỳ cảnh, chỉ thấy không ít tệ thú sau khi ra sức uống lấy uống để thì lông trắng trên người chúng nó rụng xuống, giống như bị ghẻ. Khi bộ lông trắng muốt của chúng rơi xuống thì chúng bắt đầu mọc ra bộ lông đen tuyền. Có tệ thú bắt đầu lột da, mọc ra một bộ lông hoàn toàn mới.

- Quá thần kỳ.

Nhìn thấy cảnh tượng này, rất nhiều tu sĩ chấn động, hít lạnh, thì thào rằng:

- Đây là phản lão hoàn đồng.

Nhìn thấy sau khi tệ thú uống thú tuyền lại có hiệu quả thần kỳ tới như vậy, có lão tu sĩ cũng học theo tệ thú, nằm nhoài bên bờ suối uống "ừng ực", sau hồi lâu, cái bụng của hắn uống phát phình.

- Tại sao tóc bạc của ta lại không mất?

Uống phình cả bụng rồi thế nhưng lại không mất đi sợi tóc bạc nào, càng khỏi phải nói tới tóc hóa đen, mặt trẻ ra.

- Ngu xuẩn.

Nhìn thấy dáng vẻ đó của hắn, gần đó có lão tổ lắc đầu cười mắng:

- Đã nói là thú tuyền rồi, nó chỉ có hiệu quả mạnh với tệ thú, có thể phản lão hoàn đồng trong thời gian ngắn. Thế nhưng, con người thì lại khác, phải cần thời gian tiêu hóa tinh hoa...

-...Cũng chính vì vậy, phải có dược sư tốn rất nhiều tâm huyết tinh luyện nó. Nếu như ngươi uống mấy ngụm mà đã có thể phản lão hoàn đồng thì ngươi nghĩ rằng thứ tốt như vậy sẽ tới lượt ngươi hay sao? Từ lâu đã bị các thủy tổ độc chiếm, khi đó, thứ này không còn gọi là thú tuyền nữa mà phải gọi là trường sinh tuyền.

Nghe lão tổ này nói vậy, tu sĩ đó nhăn mặt, chống cái bụng phình trướng của mình, khóc nức nở:

- Ta... ta... ta nên làm gì bây giờ, no khó chịu quá.

- Từ từ tiêu hóa đi.

Lão tổ tức giận, không thèm quan tâm tới hắn nữa.

Đương nhiên, muốn lấy thú tuyền cũng không dễ dàng như vậy. Một vài chỗ tệ thú ít thì tệ thú không quan tâm tới việc tu sĩ tới lấy thú tuyền. Thế nhưng chỗ tệ thú nhiều, thú tuyền còn chẳng đủ dùng, nhìn thấy tu sĩ cường giả tới lấy trộm thú tuyền, những con tệ thú này không hề khách khí, chỉ nghe "đùng", có tệ thú giẫm tới, giẫm bay tu sĩ.

"Ầm"

Mặt đất lại lay chuyển, lòng đất trổi dậy từng bộ hài cốt của tệ thú. Những bộ hài cốt tệ thú này lao tới thu tuyền, ra sức uống thú tuyền.

- Giết ---

Trong thời gian ngắn, không ít chỗ vì tranh cướp thú tuyền mà tu sĩ với tệ thú, với hài cốt của tệ thú dánh ngất trời. Thậm chí giữa tu sĩ, giữa tệ thú cũng vì thú tuyền mà đánh nhau khốc liệt. Chỉ trong thời gian ngắn, không ít nơi trên vùng thế giới này tràn ngập mùi máu tanh.

Ở vùng thế giới này không chỉ có thú tuyền, mà còn có đạo cốt mà ai ai cũng khao khát muốn có.

Có tu sĩ khi leo lên một ngọn núi cao chọc trời thì nhìn thấy một cây thần thụ cực kỳ to lớn. Cây thần thụ này náu mình trong một cánh rừng cực kỳ rậm rạp. Nó treo một cục xương trắng, xương trắng cực kỳ nhẵn nhụi, ánh sáng lộng lẫy lưu chuyển, thỉnh thoảng lại xuất hiện phù văn.

- Đạo cốt trong truyền thuyết.

Nhìn thấy như vậy, không ít tu sĩ mừng như điên, ngay lập tức leo lên lần thụ muốn lấy viên đạo cốt này.

Thế nhung khi hắn vừa chạm vào thần thụ thì chỉ nghe "đùng, đùng", thần thụ thình lình nổi lên tia chớp bổ vào người hắn, bổ hắn cháy đen thui.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3457: Thú Tuyền (Thượng)

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 78 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.