247Truyen.com

Đế Bá Chương 3380: Một Quyền Đập Nát

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3380: Một Quyền Đập Nát online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trường Sinh Thể xuất hiện trên người của Lý Thất Dạ lập tức khiến cho rất nhiều lão tổ của Trường Sinh đạo thống khiếp sợ. Bởi vì từ xưa tới nay ngoại trừ thủy tổ Dược Tiên ra thì Trường Sinh đạo thống không có ai luyện thành Trường Sinh Thể. Thế nhưng hiện tại nó lại xuất hiện trên người thủ tịch đại đệ tử Lý Thất Dạ nên ai ai cũng cực kỳ chấn động.

Ngay cả Ngân Long cự giáp cũng chấn động, bởi vì bọn họ không ngờ rằng Trường Sinh Thể lại xuất hiện trên người Lý Thất Dạ.

Phải biết, sau Dược Tiên thì Trường Sinh đạo thống từng xuất hiện không ít Chân Đế, ngay cả Vạn Thọ quốc bọn họ cũng từng xuất hiện Chân Đế. Thế nhưng ngay cả những Chân Đế này cũng không thể luyện thành Trường Sinh Thể, vậy nên càng khỏi phải nói tới những đệ tử khác.

Thế mà, Trường Sinh Thể không có khả năng xuất hiện nhất lại xuất hiện ở trên người Lý Thất Dạ. Chỉ cần là người của Trường Sinh đạo thống thì ai ai cũng sẽ cảm thấy khiếp sợ.

- Ai, Trường Sinh Thể này không tồi.

Lý Thất Dạ cười nhạt, nói rằng:

- Thế nhưng so với Trường Sinh Thể thì vẫn còn thua kém xa một khúc.

Mọi người nghe Lý Thất Dạ nói như vậy thì ai cũng câm nín. Có thể luyện thành Trường Sinh Thể thì đã nghịch thiên lắm rồi, thế mà hiện tại Lý Thất Dạ lại còn ghét bỏ.

Đương nhiên mọi người không biết Trường Sinh Thể mà Lý Thất Dạ nói là chỉ Trường Sinh Thể của Thể Thư. Đây là hai môn công pháp hoàn toàn khác nhau.

- Tới đi.

Lý Thất Dạ tùy ý ngoắc tay về phía Ngân Long cự giáp.

- Giết ---

Lúc này Ngân Long cự giáp đã không còn đường lui, bọn họ chỉ có thể chiến đến cùng. Trong nháy mắt, nó hét lên, toàn thân dâng trào ánh sáng, động mạch cũng giãn ra tới mức lớn nhất. "Đùng" một tiếng, toàn thân Ngân Long cự giáp tuôn trào vô số thần hoàn, mỗi một thần hoàn đều như được thần ma gia trì.

"Đùng"

Trong chớp nhoáng, Ngân Lông cự giáp đấm ra một quyền. Một quyền này mang theo sức mạnh mạnh mẽ nhất, khiến cho nhật nguyệt tinh hà đổ nát, hủy diệt vạn đạo, toàn bộ Dược Lư phai mờ, rất nhiều người bị một quyền khủng khiếp này hù mất hồn mất vía.

"Rầm"

Thiên địa rung chuyển, tất cả mọi người đều cảm thấy quyền này đấm mạnh lên trên người của mình, đánh mình văng xa, máu tươi phun tung tóe.

Khi mọi người hoàn hồn lại thì chỉ thấy Lý Thất Dạ tay không đỡ lấy một quyền này. Lý Thất Dạ nhẹ nhàng ngăn cản một quyền này, tựa như một quyền này khi chạm vào lòng bàn tay của hắn thì trở nên vô cùng yếu ớt.

- Để cho các ngươi mở mang nội tình của Trường Sinh đạo thống.

Lý Thất Dạ cười nhạt, bàn tay vặn một cái, chỉ nghe "răng rắc", cánh tay to lớn của Ngân Long cự giáp bị vặn gãy.

"Ầm"

Mọi người còn chưa kịp hoàn hồn thì Lý Thất Dạ nện một quyền, nện mạnh vào lồng ngực của Ngân Long cự giáp, một quyền xuyên thủng Ngân Long cự giáp. Sau đó chỉ nghe "ầm", cú nện này không chỉ xuyên thủng Ngân Long cự giáp mà còn đánh vào Dược Đan, đánh ngã Ngân Long cự giáp cực kỳ cao lớn ngã xuống đất.

"Ầm, ầm, ầm"

Trong nháy mắt, Lý Thất Dạ sử dụng cả hai tay, nện hết quyền này tới quyền khác lên thân thể của Ngân Long cự giáp. Tiếng đổ nát "răng rắc, răng rắc, răng rắc" vang lên. Trong nháy mắt, nắm đấm của Lý Thất Dạ đập nát Ngân Long cự giáp, toàn bộ Ngân Long cự giáp nứt toác, cho dù cự giáp cứng rắn cách mấy thì cũng không thể chịu nổi cảnh bị Lý Thất Dạ chà đạp.

Một quyền đánh gục Ngân Long cự giáp ngã xuống đất, sau đó tay không phá hủy Ngân Long cự giáp. Cảnh tượng này khiến tất cả mọi người trợn mắt ngoác mồm, tất cả mọi người đều đờ đẫn, đầu óc trống rỗng.

- A ---

Trong giây lát, tiếng kêu thảm thiết vang không ngừng. Ngân Long cự giáp bị đánh tan, tất cả thành viên của Ngân Long quân đoàn, bao gồm ba mươi sáu Long Tôn, ai ai cũng muốn chạy trốn. Thế nhưng Ngân Long cự giáp đã bị đập nát, bọn họ không còn chỗ nào để trốn. Dưới quả đấm của Lý Thất Dạ, từng mảng thân thể bị Lý Thất Dạ đấm thành thịt nát, máu thịt lẫn lộn.

Một Ngân Long quân đoàn hung mãnh cường đại cứ như vậy bị Lý Thất Dạ tươi sống đánh chết. Lúc này Lý Thất Dạ chính là một vị thần linh vô thượng hóa điên. Dưới quả đấm của hắn, tất cả tồn tại đều bị đập nát, không có cách nào có thể chống lại. Trường Sinh Thể gắn kết sức mạnh mạnh nhất của một người, mà nguồn sức mạnh này lại là một phần của Trường Sinh đạo thống. Sức mạnh của một đạo thống là cực kỳ khủng khiếp, không phải một cương quốc có thể so sánh.

"Ầm"

Cuối cùng, toàn bộ Ngân Long cự giáp bị đập nát, toàn bộ Ngân Long quân đoàn bị hủy diệt. Tất cả thành viên của Ngân Long quân đoàn tạo thành Ngân Long cự giáp không có một ai sống sót, bao gồm cả ba mươi sáu Long Tôn, tất cả đều bị Lý Thất Dạ từng quyền một đập chết.

Trong nhất thời, thiên địa trở nên yên tĩnh. Tất cả mọi người đều ngoác lớn miệng. Bất luận là ai, lúc này đầu óc của mọi người đều đứt đoạn, không thể hoàn hồn lại.

Ban đầu Lý Thất Dạ nói một chiêu hạ gục Ngân Long cự giáp, tất cả mọi người đều cảm thấy hắn ăn nói ngông cuồng, chuyện này vốn dĩ là không thể nào.

Hiện tại hay rồi, Lý Thất Dạ không chỉ một quyền hạ gục Ngân Long cự giáp mà còn tay không phá hủy Ngân Long cự giáp, hơn nữa còn tươi sống đánh thành viên của Ngân Long quân đoàn thành bánh thịt. Ngay cả tồn tại như ba mươi sáu Long Tôn cũng không thể may mắn thoát khỏi.

Cảnh tượng này khiến cho tất cả mọi người không nói ra lời, thậm chí còn bị ám ảnh khủng khiếp. Bởi vì cảnh tượng này quá tàn bạo, sợ rằng đây là cảnh tàn bạo nhất mà cuộc đời bọn họ từng nhìn thấy.

Ngay cả Dương Minh tán nhân cũng nghiêm mặt lại. Lý Thất Dạ đúng là sâu không lường được, hơn nữa còn là một người cực kỳ tàn bạo. Một khi đã ra tay thì nhất định phải tiêu diệt kẻ địch, tuyệt đối không chừa đường sống cho kẻ địch. Người này còn kinh khủng hơn cả tưởng tượng.

Máu tươi đổ đầy thiên địa, mùi máu tanh nồng xộc vào mũi. Lúc này rất nhiều người sợ hãi hai chân run rẩy, thậm chí có người nhát gan đái hẳn ra quần.

- Xong rồi.

Những cường giả nương nhờ vào Vạn Thọ quốc mặt mày trắng trái. Có người sợ tới mức ngồi bệt xuống dưới đất. Bọn họ có thể tưởng tượng được cảnh tông môn của mình bị Lý Thất Dạ tiêu diệt.

Những lão tổ đại giáo nương nhờ Vạn Thọ quốc tuy không sợ đái ra quần thế nhưng hai chân run rẩy dữ dội. Trong hoảng hốt bọn họ nhìn thấy cảnh tượng thê thảm khi mình cùng tông môn của mình bị diệt sạch.

Ngay cả ba tỷ muội Phạm Diệu Chân cũng ngoác rộng miệng. Cảnh này quá thô bạo, dùng tay không đập nát Ngân Long cự giáp, tay không tiêu diệt Ngân Long quân đoàn. Người đàn ông này quá thô bạo, thế nhưng thô bạo như vậy lại rất có mị lực, khiến cho người ta yêu chết hắn!

---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3380: Một Quyền Đập Nát

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 89 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.