247Truyen.com

Đế Bá Chương 3379: Trường Sinh Thể (Hạ)

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3379: Trường Sinh Thể (Hạ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đại đạo trí giản, đây chính là ảo diệu lớn nhất của Tùng Tháp Đạo Quả. Bất cứ một hạt thông nào trên Tùng Tháp Đạo Quả rơi xuống đất thì cũng có thể hóa thành đạo nguyên. Cũng có nghĩa, trái Tùng Tháp Đạo Quả này bao hàm tất cả đại đạo trên thế gian.

Chỉ nghe "vù", khi Lý Thất Dạ đặt chân lên Dược Đàn thì toàn bộ Dược Đàn phát sáng, sau đó là toàn bộ Dược Lư phát sáng, cuối cùng là vô tận lãnh thổ của Trường Sinh đạo thống cũng cộng hưởng theo.

Trong chớp nhoáng, bất kể Trường Sinh đạo thống được luyện hóa từ đại đại ảo diệu hay chất phác thì cuối cùng nó chỉ hóa thành một hạt thông nhỏ bên trên Tùng Tháp Đạo Quả mà thôi. Đạo nguyên rườm rà cách mấy thì cũng chỉ là một hạt thông, thậm chí còn đơn giản hơn cả đại đạo pháp tắc, tất cả mọi thứ đều rất dễ hiểu.

Cho nên khi đạo nguyên được đơn giản hóa tới cùng cực thì Tùng Tháp Đạo Quả chỉ buông xuống một tia đạo quang. Tia đạo quang này chiếu sáng Lý Thất Dạ, ảo diệu vô cùng vô tận diễn biến trong cơ thể Lý Thất Dạ. Trong nháy mắt này, Lý Thất Dạ diễn biến đại đạo của Trường Sinh đạo thống tới cùng cực, tất cả ảo diệu đều nằm gọn trong lòng bàn tay của hắn.

- Đang điều khiển sức mạnh của Trường Sinh đạo thống sao?

Mọi người nhìn thấy cảnh này, thế nhưng vẫn chưa nhìn thấu ảo diệu.

"Đùng"

Trong nháy mắt, Lý Thất Dạ dường như xuyên thấu Trường Sinh đạo thống, vô tận ảo diệu của Trường Sinh đạo thống dâng trào trong cơ thể của Lý Thất Dạ, để Lý Thất Dạ nắm giữ toàn bộ thiên chương của Trường Sinh đạo thống.

Chỉ nghe "vù", chỉ thấy lồng ngực của Lý Thất Dạ thình lình nổi lên ánh sáng vô tận. Trong chớp mắt, bên trong cơ thể của Lý Thất Dạ dường như có tiên kinh mở ra, bởi vì ánh sáng vô tận xuất hiện phù văn vô tận đếm hoài không hết.

- Đây là Trường Sinh Điển sao?

Nhìn phù văn vô tận đếm mãi không hết ở trong lồng ngực Lý Thất Dạ, có lão tổ giật mình, ngơ ngác nói.

Bởi vì Dược Tiên lấy Trường Sinh Điển để trúc luyện Trường Sinh đạo thống, vì vậy nên nó chứa đựng tất cả ảo diệu của Trường Sinh đạo thống. Nếu như người nào có thể diễn dịch được toàn bộ Trường Sinh Điển thì cũng có nghĩa người đó nắm giữ cả bộ Trường Sinh Điển, nắm giữ toàn bộ công pháp truyền thừa của Trường Sinh đạo thống.

"Bồng"

Trong nháy mắt, toàn thân Lý Thất Dạ dâng trào ánh sáng. Ánh sáng này rất khác biệt, nó thuộc về thời gian, tựa như xuyên qua trăm nghìn vạn kiếp, từ quá khứ xa xôi xuyên tới hiện tại, lại từ hiện tại xuyên tới tương lai, toàn bộ sức mạnh của quãng thời gian đó cũng hội tụ lên trên người Lý Thất Dạ.

Trong nháy mắt, thân thể của Lý Thất Dạ tựa như hóa thân thành thời gian. Lúc này hắn gắn kết tất cả sức mạnh, huyết khí, đại đạo của quá khứ, hiện tại, tương lai lại với nhau, gắn kết ngay tại thời điểm này.

Lúc này, tất cả mọi người đều cảm thấy lạnh gáy. Bởi vì Lý Thất Dạ sau khi gắn kết tất cả thì đã vượt qua tất cả mọi người ở nơi này. Hắn tựa như có thể một tay đồ Chân Thần, diệt Chân Đế, khiến cho chúng sinh phải run rẩy vì hắn.

- Trường Sinh Thể!

Nhìn thấy trạng thái này của Lý Thất Dạ, Dương Minh tán nhân giật mình nói rằng.

- Trường Sinh Thể.

Nghe Dương Minh tán nhân nói như vậy, ngay cả ba tỷ muội Phạm Diệu Chân cũng trợn mắt, không thể tin vào lỗ tai của mình.

- Trường... Trường... Trường Sinh Thể.

Các lão tổ của những môn phái truyền thừa của Trường Sinh đạo thống vừa nghe nói vậy thì ai ai cũng há to miệng, run sợ, khó tin nhìn Lý Thất Dạ.

- Thật sự là Trường Sinh Thể sao?

Các đại biểu đến từ những đạo thống khác không sao tin nổi, dò hỏi Dương Minh tán nhân.

- Chắc là vậy.

Dương Minh tán nhân nhìn Lý Thất Dạ, cảm thấy có chút không đúng lắm, nói rằng:

- Thế nhưng rất quái dị. Cũng có lẽ nó chỉ là đạo nguyên của Trường Sinh đạo thống, không phải là Trường Sinh Thể thuần túy.

Trên thực tế, lúc này ngay cả Dương Minh tán nhân kiến thức uyên bác cũng không biết phải nên nói tình huống này là thế nào. Nàng cảm thấy đây đúng là Trường Sinh Thể, thế nhưng nói là đạo nguyên của Trường Sinh đạo thống thì cũng đúng. Thế nhưng cẩn thận suy nghĩ lại thì cả hai đều không đúng.

- Trường Sinh Thể là gì?

Có vãn bối đệ tử chưa từng nghe nói tới Trường Sinh thể, không khỏi nhìn lão tổ của mình.

- Là môn công pháp chung cực nhất của Trường Sinh đạo thống chúng ta, cũng là môn công pháp mạnh nhất của thủy tổ. Đồn rằng, toàn bộ Trường Sinh đạo thống chỉ có mỗi một mình thủy tổ tu luyện hoàn chỉnh. Những người khác cho dù có tu luyện thì cũng chỉ luyện được mặt ngoài mà thôi.

Lão tổ mặt mày nghiêm nghị, nói rằng:

- Thuật này vừa hiện, có thể hủy thiên diệt địa, không ai địch lại.

- Trường Sinh Thể.

Ngân Long cự giáp vừa nhìn thấy trạng thái của Lý Thất Dạ thì hoàn toàn biến sắc, lui về sau một bước.

- Hừm, thì ra cái này gọi là Trường Sinh thể, có chút trùng hợp, có chút trùng hợp.

Lý Thất Dạ mỉm cười.

Trạng thái hiện tại của Lý Thất Dạ được gọi là Trường Sinh Thể, thế nhưng nó lại không hề có liên quan gì tới một trong mười hai tiên thể, Trường Sinh Thể ghi trong [Thể Thư].

Trường Sinh Thể này chỉ là một môn công pháp do Dược Tiên sáng tạo, là môn công pháp chung cực mạnh nhất do Dược Tiên Sáng tạo.

Trường Sinh Thể là một loại ảo tưởng trường sinh bất diệt, tập hợp sức mạnh ở quá khứ, hiện tại, tương lai của một người, bao gồm cả sức mạnh thời gian. Có thể nói trạng thái này chính là trạng thái mạnh mẽ nhất mà người đó có được.

Môn công pháp này cực kỳ thâm ảo. Ngoại trừ Dược Tiên, người sáng tạo môn công pháp này thì không còn có ai ở Trường Sinh đạo thống tu luyện thành công. Thế nhưng hiện tại nó lại xuất hiện trên người Lý Thất Dạ.

Trên thực tế Lý Thất Dạ không có tu luyện Trường Sinh Thể của Trường Sinh đạo thống. Nó chỉ là ảo diệu của Trường Sinh đạo thống được Tùng Tháp Đạo Quả diễn biến ra mà thôi. Bởi vì năm đó Dược Tiên dùng tất cả công pháp ghi chép trong Trường Sinh Điển tế luyện Trường Sinh đạo thống, trong đó bao gồm Trường Sinh Thể.

Nói cách khác, Lý Thất Dạ căn bản không cần tu luyện. Hắn dùng Tùng Tháp Đạo Quả chuyển Trường Sinh Thể có trong đạo cơ của Trường Sinh đạo thống lên cơ thể của mình, cũng dời luôn sức mạnh bên trong đạo cơ của Trường Sinh đạo thống lên người của mình.

Cũng giống như Trường Sinh Thể được tế luyện trở thành lớp giáp của Trường Sinh đạo thống, hiện tại Lý Thất Dạ chỉ lấy lớp giáp này khoác lên trên người của mình mà thôi.

---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3379: Trường Sinh Thể (Hạ)

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.