247Truyen.com

Đế Bá Chương 3361: Đại Điển Tế Tự Bắt Đầu (Hạ)

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3361: Đại Điển Tế Tự Bắt Đầu (Hạ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Nghênh khách.

Ngay khi mọi người thì thầm bàn tán thì có tiếng quát trầm vang lên. Ở phía ngoài Dược Đàn có một đoàn người đang tới từ tốn, những tu sĩ cường giả có mặt ở đây vội vàng nhìn lại.

Đoàn người này chính là đại biểu đến từ những đạo thống khác nhau ở Vạn Thống Giới. Bọn họ được Vạn Thọ quốc mời tới đại điển tế tự của Trường Sinh đạo thống xem lễ.

Khi đoàn người này đi vào Dược Đàn thì khiến không ít người chú ý. Đương nhiên cũng có một vài tu sĩ cường giả lén lút bất mãn Vạn Thọ quốc. Dù sao đại điển tế tự cũng là việc riêng của Trường Sinh đạo thống, thế nhưng bây giờ Vạn Thọ quốc lại mời người ngoài tới xem lễ.

Người dẫn đầu đoàn người này là một cô gái. Cô gái này mình mặc đạo bào, đầu búi tóc đạo cô, cao thuong5 xuất trần, uy nghi không thể nói hết bằng lời, tư thái ngự trị bát phương.

Nữ đạo cô này thoạt nhìn không lớn tuổi, trông như ba mươi, mặt đẹp hoa nhường nguyệt thẹn, chim sa cá lặn, giống như một đóa sen trong u cốc, trong vẻ lạnh lùng có vẻ thánh khiết, làm cho người ta chỉ dám nhìn từ xa.

Trên thực tế cô gái này không chỉ có khuôn mặt xinh đẹp mà dáng người cũng cực kỳ hơn người, cho dù mặc đạo bào trên người nhưng vẫn có thể thấy được đường cong lung linh, khe sâu thoắt ẩn thoắt hiện, núi lớn thì gào thét đòi ra, bầu bĩnh tròn trịa.

Thế nhưng khí tức trên người nàng lại khiến cho người ta quên mất vẻ đẹp cùng nét gợi cảm của nàng. Nhất là ánh sáng trong đôi mắt phượng uy nghi khiến người ta phải kính nể.

- Dương Minh tán nhân.

Nhìn thấy cô gái này, mọi người đều cảm thấy chấn động. Trên thực tế trước đó mọi người không ai ngờ rằng Vạn Thọ quốc có thể mời được nhân vật nặng ký như thế này, thậm chí ngay cả bản thân Vạn Thọ quốc cũng không ngờ rằng Dương Minh giáo lại có nhân vật nặng ký như vậy tới tham gia.

Những đạo thống khác tuy rằng phái đại biểu tới tham gia đại điển, thế nhưng những đạo thống này không muốn can thiệp vào đấu tranh bên trong nội bộ của đạo thống khác nên chỉ phái cường giả tới đây làm đại biểu mà thôi.

Thế nhưng chưởng môn của đạo thống mạnh nhất Vạn Thống Giới lại đích thân tới tham gia đại điển tế tự, đúng là không ai tưởng tượng nổi.

Thậm chí khi Dương Minh tán nhân xuất hiện, bản thân Vạn Thọ quốc cũng giật mình. Bởi vì bọn họ cũng không ngờ Dương Minh tán nhân sẽ đích thân tới.

Dương Minh tán nhân cùng Trường Sinh chân nhân được tôn xưng là hai đại đạo nhân của Vạn Thống Giới. Danh tiếng của hai nàng có sức ảnh hưởng rất lớn ở Vạn Thống Giới, rất nhiều người cầm quyền đạo thống không thể sánh bằng.

Trường Sinh chân nhân được mọi người tôn kính là bởi vì Trường Sinh cốc cứu tử phù thương, cũng có liên quan rất lớn tới đan đạo tuyệt thế vô song.

Còn Dương Minh tán nhân thì khác. Dương Minh giáo là đạo thống mạnh mẽ nhất Vạn Thống Giới, bản thân Dương Minh tán nhân có thể uy hiếp thiên hạ là vì nàng có thực lực vô cùng mạnh mẽ.

Không ai biết được thực lực cụ thể của Dương Minh tán nhân. Mặc dù Dương Minh tán nhân không vấn đỉnh Chân Đế, thế nhưng có người suy đoán rằng Dương Minh tán nhân đã là Chân Thần đăng thiên, thế nhưng trước nay nàng giấu diếm thực lực nên không ai biết được thực lực chân chính của nàng mà thôi, vả lại cũng không ai dám khiêu chiến Dương Minh tán nhân.

Sau khi đoàn người Dương Minh tán nhân ngồi xuống thì có tiếng bước chân trật tự vang lên. Chỉ thấy một người đàn ông trung niên được cường giả vây chặt đi vào Dược Đàn.

Người đàn ông trung niên này mặc áo vua, hai con mắt ưng vô cùng sắc bén. Khi ánh mắt của hắn đảo qua thì giống như có lưỡi dao sắt bén lướt qua mọi người.

Trên người của người đàn ông trung niên này dâng trào khí tức Chân Thần. Khí thế quát tháo bát phương thể hiện trong từng cái nhấc tay, vô cùng mạnh mẽ.

- Bệ hạ.

Khi người đàn ông trung niên này xuất hiện, đệ tử của những môn phái truyền thừa nương nhờ vào Vạn Thọ quốc vội vàng đứng dậy kính chào.

Còn những tu sĩ cường giả kiên định ủng hộ Trường Sinh cốc thì ngồi yên bất động.

Hoàng đế Vạn Thọ quốc thời trẻ cũng là một đời nhân kiệt, thiên phú rất cao, làm việc cực kỳ quyết đoán, từng được mọi người xem trọng, cũng được mọi người kính yêu.

Về sau ngồi lên hoàng vị Vạn Thọ quốc, điều hành Vạn Thọ quốc. Hắn cũng không phụ lòng mong đợi của mọi người, dưới sự cai trị của hắn Vạn Thọ quốc không ngừng phát triển, giống như mặt trời ban trưa, được trên dưới Vạn Thọ quốc ủng hộ.

Cũng chính bởi vì có nội tình cùng tiếng tăm như vậy nên làm cho hắn dã tâm bừng bừng, đã không còn thỏa mãn với quyền lực của Vạn Thọ quốc nữa, ánh mắt bắt đầu nhìn vào Trường Sinh đạo thống, làm hắn nảy sinh dã tâm thống trị Trường Sinh đạo thống, có dã vọng muốn thay quyền.

Cũng chính bởi vì hoàng đế Vạn Thọ quốc thực lực hơn người, hơn nữa võ lực của Vạn Thọ quốc rất mạnh mẽ cho nên nó không muốn yên phận trong một góc nữa. Dưới tình hình này, dã vọng của hoàng đế Vạn Thọ quốc được trên dưới Vạn Thọ quốc ủng hộ. Nội bộ của Vạn Thọ quốc có rất nhiều người ủng hộ Vạn Thọ quốc thay quyền Trường Sinh cốc, thống trị Trường Sinh đạo thống.

Đồn rằng hoàng đế Vạn Thọ quốc đã đăng thiên, là một vị Chân Thần nhất trọng thiên, thực lực tương xứng với dã tâm của hắn.

Hoàng đế Vạn Thọ quốc đi vào Dược Đàn, ôm quyền với những khách mời tới đây xem lễ như Dương Minh tán nhân, nói chậm:

- Đại điển của Trường Sinh cốc mời được tán nhân cùng chư vị quý khách tới, làm cho đại điển lần này càng rực rỡ hào quang. Tại hạ xin thay mặt Vạn Thọ quốc cùng Trường Sinh đạo thống cám ơn chư vị quý khách.

Dương Minh tán nhân cùng những đại biểu khác ngồi yên trên ghế, chỉ chào hỏi vài câu khách sáo, không muốn nhiều lời. Dù sao không một đạo thống nào muốn dính líu vào cuộc chiến đoạt quyền này.

- Hôm nay chính là đại điển tế tự của Trường Sinh đạo thống chúng ta, bái tế liệt tổ liệt tông, bái tế các vị tiên hiền.

Sau khi hoàng đế Vạn Thọ quốc chào hỏi với khách quý xong thì đứng nguyên tại chỗ, ánh mắt nhìn quanh, nói chậm rằng:

- Hôm nay không như những năm trước, vì vậy ta tới chủ trì đại điển kỳ này, cùng chư quân ôn lại công tích vĩ đại của tiên hiền, ta kính các vị.

Nói xong thì giơ lên một chén rượu.

- Kính bệ hạ ---

Nhìn thấy hoàng đế Vạn Thọ quốc nâng chén kính tặng, những môn phái truyền thừa nương nhờ vào Vạn Thọ quốc vội vàng nâng chén đáp lễ. Thế nhưng những người kiên định đứng về phía Trường Sinh cốc cùng những môn phái truyền thừa trung lập thì giữ im lặng, không nâng chén kính lại.

- Như vậy ta xin tuyên bố đại điển tế tự bắt đầu.

---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3361: Đại Điển Tế Tự Bắt Đầu (Hạ)

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.