247Truyen.com

Đế Bá Chương 3321: Nguy cơ tới rồi

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3321: Nguy cơ tới rồi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bách Hoa cốc tam mỹ, luận thiên phú thì Phạm Diệu Chân cao nhất. Phạm Diệu Chân có thể làm đại sư tỷ không phải bỏi vì nàng bái sư Trường Sinh chân nhân sớm hơn những đệ tử khác mà bởi vì thiên phú của nàng thật sự rất cao, ngay cả Mục Nhã Lan cùng Tần Thược Dược cũng không thể so sánh với nàng.

Thế nhưng Mục Nhã Lan cùng Tần Thược Dược lại nghiêm túc tu hành hơn Phạm Diệu Chân. Mục Nhã Lan chuyên tu y thuật, Tần Thược Dược say mê dược lý. Hai người các nàng đều nghiêm túc trên lĩnh vực của mình, không nghĩ ngợi đến thứ khác. Cũng chính vì vậy, các nàng còn trẻ vậy thế nhưng đã có thành tựu cao vậy.

Phạm Diệu Chân về mặt luyện đan cũng có thành tựu kinh người, thế nhưng nàng không nghiêm túc được như Mục Nhã Lan cùng Tần Thược Dược. Dù sao nàng cũng là đại sư tỷ, nàng không thể dành hết thời gian tu luyện như Mục Nhã Lan cùng Tần Thược Dược được.

Phạm Diệu Chân là đại sư tỷ, là đệ tử lớn nhất dưới gối Trường Sinh chân nhân. Đương nhiên thủ tịch đệ tử tiện nghi Lý Thất Dạ là ngoại lệ.

Vì vậy Phạm Diệu Chân không chỉ cần tu hành mà còn cần mưu đồ tương lai của tông môn, nàng gánh vác sứ mạng to lớn hơn. Cũng chính vì vậy, việc nhìn đại thế, Phạm Diệu Chân nhìn xa hơn, nhìn rõ hơn Mục Nhã Lan cùng Tần Thược Dược.

Thảo luận y thuật, dược lý với các nàng cũng là một loại hưởng thụ. Lý Thất Dạ cũng tình nguyện chỉ dạy các nàng.

"Leng keng!" Ngay khi Mục Nhã Lan cùng Lý Thất Dạ thảo luận quên mình thì Trường Sinh cốc bất chợt vang lên tiếng chuông cực kỳ hối hả.

Vừa nghe tiếng chuông này, Mục Nhã Lan lập tức biến sắc, ngơ ngác nói:

- Sư tôn có chuyện rồi!

Nói xong, nàng bất chấp lễ phép, xông ra khỏi cửa.

"Leng keng!" Tiếng chuông hối hả vang khắp Trường Sinh cốc. Trưởng lão cùng đệ tử Trường Sinh cốc nghe thấy tiếng chuông này thì không khỏi giật mình. Bởi vì tiếng chuông này không vang lâu lắm rồi.

Sau đó, không ít đệ tử nhìn thấy Trường Sinh chân nhân mình mẩy máu me, được địu vào trong bí cốc.

Trường Sinh chân nhân bị thương nặng, tin tức này khiến trên dưới Trường Sinh cốc rung chuyển dữ dội. Trường Sinh chân nhân là cốc chủ Trường Sinh cốc, nàng không chỉ có địa vị cao quý mà đạo hạnh của nàng cũng sâu không lường được, không ai biết được thực lực cụ thể của nàng.

Hôm nay Trường Sinh chân nhân bị thương nặng, có thể thấy chuyện này kinh khủng tới dường nào. Nó không chỉ nói lên công lực của kẻ địch mạnh mẽ dường nào mà còn nói lên chỗ dựa đằng sau của kẻ địch cũng hết sức kinh người.

Trường Sinh chân nhân là người nắm giữ quyền khống chế Trường Sinh đạo thống. Bây giờ có người dám ra tay với Trường Sinh chân nhân, như vậy có nghĩ kẻ địch dám khiêu chiến Trường Sinh cốc, như vậy chắc chắn phải rất mạnh.

Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, tiếng chuông hối hả vang khắp Trường Sinh cốc, tất cả đệ tử quay về vị trí, Trường Sinh cốc lập tức tiến vào trạng thái chuẩn bị chiến tranh, cách mười bước là có một người canh gác, tất cả đệ tử căng thẳng thần kinh, chuẩn bị chiến đấu bất cứ lúc nào.

Bởi vì Trường Sinh chân nhân bị thương quá nặng, được các lão tổ đỡ vào bí cốc cứu giúp nên đệ tử Trường Sinh cốc không biết cuối cùng là ai đã đánh nàng bị thương, cũng không biết cuối cùng kẻ địch là ai.

"Đùng!" một tiếng. Ngay khi toàn bộ Trường Sinh cốc tiến vào trạng thái đề phòng thì sâu trong Trường Sinh cốc dâng trào một luồng sáng xanh. Trong từng trận nổ vang, chỉ thấy ánh sáng màu xanh càng dâng trào thì càng mạnh mẽ, giống như biển rộng mênh mông vậy.

Cuối cùng chỉ nghe tiếng "đinh" vang dài, bên trong ánh sáng màu xanh mênh mông như biển động xuất hiện cái bóng của dược lô. Sau khi cái bóng dược lô này xuất hiện thì lập tức rơi vào bí cốc.

- Tổ Lô.

Nhìn thấy cảnh tượng này, trưởng lão Trường Sinh cốc giật mình, càng trở nên lo lắng hơn.

- Mở ra Tổ Lô.

Nhìn thấy cảnh tượng này, cường giả, đệ tử Trường Sinh cốc rung động, không ngờ lại nghiêm trọng tới tình trạng này.

Tổ Lô là dược lô của thủy tổ Trường Sinh cốc Dược Tiên để lại. Đồn rằng dược lô này được đúc từ rất nhiều tiên dược ở Tam Tiên Giới, có thể cải tử hồi sinh. Cho dù ngươi chết thảm, chỉ cần còn sót một sợi tàn hồn thì cũng có thể cứu sống.

Trường Sinh cốc sẽ không tùy tiện sử dụng Tổ Lô. Bởi vì ngoại trừ dược liệu quý giá thì cũng cần có sức mạnh vô cùng mạnh mẽ thì mới có thể phát huy được tác dụng của dược lô.

Lúc này Trường Sinh cốc triệu tập nhiều lão tổ như vậy để mở ra Tổ Lô, có thể thấy thương thế của Trường Sinh chân nhân là nghiêm trọng dường nào.

Không còn nghi ngờ, kẻ địch ra tay với Trường Sinh chân nhân muốn dồn nàng vào chỗ chết.

Nghĩ tới việc có kẻ địch hạ độc thủ với chưởng môn của mình, chúng đệ tử Trường Sinh cốc nghiến răng nghiến lợi. Bọn họ nhất định phải báo thù cho chưởng môn. Nếu như chưởng môn có gì bất trắc, Trường Sinh cốc chắc chắn không chết không thôi với kẻ thù!

Trong nhất thời, ngoại trừ những lão tổ đang bế quan không thể ra ngoài cùng những lão tổ du lịch ở bên ngoài thì tất cả mọi lão tổ đều bị triệu tập, chung sức mở ra Tổ Lô. Trên dưới Trường Sinh cốc dốc hết sức lực cứu chữa Trường Sinh chân nhân.

Trong nhất thời, trên dưới Trường Sinh cốc thần kinh căng thẳng. Bởi vì các lão tổ Trường Sinh cốc đều bị triệu tập mở ra Tổ Lô, còn các trưởng lão thì canh chừng ở ngoài bí cốc, vì vậy công việc canh phòng rơi hết lên người đệ tử Trường Sinh cốc.

Trên dưới Trường Sinh cốc đoàn kết một lòng, thủ vững cương vị, nếu như có kẻ địch tập kích thì bọn họ thề chết huyết chiến tới cùng.

Phạm Diệu Chân thân là đại sư tỷ nên phải gánh hết trách nhiệm, tự mình ra trận. Nàng bận rối tung rối mù, sắp xếp phòng thủ Trường Sinh cốc, tự mình đi tuần. Lúc này, tài năng của Phạm Diệu Chân được triển khai toàn vẹn.

Nàng tự mặc áo giáp, tay cầm binh khí ra lệnh, không hề qua loa, điều động có trật tự, sắp xếp phòng thủ cẩn mật, trước sau chu toàn, phong độ đại tướng được thể hiện ra hết.

Phạm Diệu Chân đang gối giáo chờ sáng lúc này chẳng khác gì một đại tướng từng trải qua sa trường. Lúc này không ai có thể tưởng tượng được người này có liên quan gì tới tiểu ma nữ khùng khùng điên điên trước kia. Phạm Diệu Chân lúc này có khí độ của đại tướng, trầm ổn bình tĩnh.

Khi Trường Sinh cốc tiến vào trạng thái chuẩn bị chiến tranh thì thủ tịch đệ tử Lý Thất Dạ lại có vẻ rất rãnh rỗi. Không có bất cứ ai tới quấy rầy hắn, một mình hắn ở lại tiểu viện, cực kỳ yên tĩnh.

Tuy rằng Trường Sinh cốc lúc này thần kinh căng thẳng, từng tên đệ tử đều tiến vào trạng thái chuẩn bị chiến tranh. Thế nhưng may là kẻ địch của Trường Sinh chân nhân chưa từng xuất hiện, cũng chưa từng có kẻ nào tấn công Trường Sinh cốc.

Đây coi như cũng là cái may trong cái rủi. Lúc này là lúc Trường Sinh cốc suy yếu nhất, nếu như có người thừa dịp này tấn công Trường Sinh cốc, cho dù không đánh tan Trường Sinh cốc thì cũng khiến Trường Sinh cốc tổn thất nặng nề.

Xem ra kẻ địch của Trường Sinh chân nhân cũng rất kiêng kỵ thực lực của Trường Sinh cốc. Sau khi trọng thương Trường Sinh chân nhân thì cũng không thừa dịp truy kích, cũng không tấn công Trường Sinh cốc. Dù sao, bất cứ ai muốn tấn công Trường Sinh cốc thì cũng phải suy nghĩ kế hoạch chiến tranh lâu dài.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3321: Nguy cơ tới rồi

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 288 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.