247Truyen.com

Đế Bá Chương 3284: Lên Đường. (Hạ)

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3284: Lên Đường. (Hạ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi đi theo Lý Thất Dạ, vận mệnh của nàng đã cải biến, không chỉ được Lý Thất Dạ ban cho nàng các bảo vật, cũng chỉ rõ con đường tu đạo cho nàng, đồng thời nàng là người thân với Lý Thất Dạ nhất cho nên có địa vị vô cùng quan trọng trong Cuồng Đình đạo thống.

Có thể nói không có Lý Thất Dạ sẽ không có Chu Tư Tĩnh hôm nay, nếu không phải như thế, tương lai nàng nhiều nhất trở thành đệ tử bình thường của đạo thống hoặc một cường giả mà thôi.

Đối với Chu Tư Tĩnh mà nói, Lý Thất Dạ có ân đức lớn hơn cả phụ mẫu tái sinh, nàng cam nguyện làm mọi việc gì Lý Thất Dạ. Hiện tại Lý Thất Dạ phải rời đi, Chu Tư Tĩnh vô cùng không nỡ, nàng cũng biết mình và Lý Thất Dạ là người của hai thế giới, hiện tại Lý Thất Dạ đột nhiên rời đi có lẽ sẽ thành vĩnh biệt.

Cũng chính bởi vì như thế, thời điểm rời đi Chu Tư Tĩnh cố lấy hết dũng khí chạy về phía Lý Thất Dạ, có lẽ đây sẽ là lần cuối cùng bọn họ gặp nhau.

- Nha đầu ngốc, chỉ là biệt ly mà thôi, không phải chia lìa vĩnh viễn, có gì phải thương cảm, hữu duyên còn gặp lại.

Lý Thất Dạ ôm Chu Tư Tĩnh và cười nói:

- Nói không chừng có ngày ta gặp lại ngươi, ngươi đã trở thành phượng hoàng trên chín tầng trời rồi.

- Ta nhất định cố gắng!

Tâm hồn thiếu nữ của Chu Tư Tĩnh rung động không nhỏ, trong nháy mắt nàng đã có quyết định lớn mật, Lý Thất Dạ nói câu này đã khai sáng con đường mới cho cuộc đời nàng, hiện tại nàng đã có mục tiêu lớn hơn.

Nội tâm Chu Tư Tĩnh chưa từng kiên định như bây giờ, nàng có mộng tưởng mà trước kia không bao giờ dám mơ tới.

- Dừng bước đi.

Cuối cùng Lý Thất Dạ bảo mọi người giải án, mang theo Chu Tư Tĩnh bước vào đạo môn vượt qua không gian rời đi, đi thông thế giới bên ngoài Cuồng Đình đạo thống.

Vạn Thống Giới có rất nhiều đạo thống, tuy đạo thống của Vạn Thống Giới không có vạn đạo thống, nhưng đạo thống Vạn Thống Giới vô cùng đông đảo, có người nói Vạn Thống Giới có được hơn một ngàn đạo thống, về những môn phái thế gia dưới đạo thống nhiều không đếm hết.

Tại Vạn Thống Giới, đa số đạo thống có thể thông hành lẫn nhau, có thể nói đa số đạo thống trong Vạn Thống Giới đều mở rộng sơn môn, bất cứ đạo thống hay tu sĩ gì cũng có thể vãng lai, chỉ có số ít đạo thống mới phong bế sơn môn, không giao thiệp với bên ngoài giống Cuồng Đình đạo thống.

Lý Thất Dạ dừng chân trong Vạn Thống Giới Trường Sinh cốc, tuy Trường Sinh cốc đặt tên là "Cốc " nhưng nó không phải sơn cốc, trên thực tế nó là đạo thống vô cùng khổng lồ, chỉ có điều Trường Sinh cốc là một đạo thống, bọn họ thống trị cả một đạo thống tại một nơi bí ẩn như sơn cốc, cũng chính vì thế mới lấy tên như vậy.

Trường Sinh cốc là một dược tiên sáng lập, có đủ loại truyền thuyết về dược tiên, thậm chí có người gọi hắn là "Bất Tử Ông", bởi vì dược tiên luyện ra Trường Sinh đan có thể trường sinh, từ điểm này có thể thấy tạo nghệ Trường Sinh đan của hắn vô cùng thâm sâu.

Về phần dược tiên có thể trở thành Thuỷ tổ hoặc có tạo nghệ không tầm thường trên Trường Sinh đan cũng có rất nhiều truyền thuyết.

Đồn đãi nói dược tiên khi bé gặp được kỳ ngộ, hắn rơi một sơn động và đạt được Nông Đế Dược Kinh, từ đó về sau bước vào con đường dược đạo.

Về sau dược tiên trở thành Thuỷ tổ, dùng Trường Sinh Điển làm căn cơ sáng tạo Trường Sinh cốc.

Có đồn đãi dược tiên có được Nông Đế Dược Kinh cho nên dược tiên mới sáng tạo truyền kỳ về Trường Sinh đan, cũng làm người đời sau suy đoán.

Toại Đế, Hi Đế, Nông Đế, ba vị đại đế này là truyền thuyết trong Tam Tiên Giới, có người nói bọn họ không tồn tại, có người nói bọn họ thật tồn tại, nhưng cho dù tồn tại hay không, trên thế gian không người nhìn thấy bọn họ.

Cho nên những gì về bọn họ chỉ là truyền thuyết mà thôi.

Hiện tại dược tiên có được Nông Đế Dược Kinh, lúc này nhiều người suy đoán, không ít người đời sau cho rằng tam đế này là có thật, bọn họ không phải hư cấu.

Nếu như nói trong tam đế trong truyền thuyết là thật, lời đồn bọn họ là tiên trong truyền thuyết! Bởi vì tam đế có thật tồn tại hay không không phải do bọn họ thảo luận.

Bởi vì trong truyền thuyết tam đế là bất tử bất diệt, bọn họ đã trở thành Chân Tiên, nhưng trên đời có tiên hay không? Nếu như thế gian thực sự có tiên, như vậy tam đế là tiên nhân.

Đương nhiên đối với việc dược tiên đạt được Nông Đế Dược Kinh cũng có nhiều người không cho là đúng, dược tiên đạt được kỳ ngộ chỉ là hư cấu, chẳng qua là hắn muốn nâng thân pâận mình lên mà thôi.

Cho dù dược tiên khi còn bé đạt được kỳ ngộ là thật hay giả nhưng tuyệt đối có thể chứng minh dược tiên có tạo nghệ Trường Sinh đan không tầm thường, năm đó dược tiên còn lưu lại trên thế gian, không biết có bao nhiêu người cầu Trường Sinh đan, đừng nói là chân đế, cho dù là Thuỷ tổ cũng có rất nhiều người cầu hắn.

Mặc dù nói Trường Sinh cốc là một đạo thống trong Vạn Thống Giới, vũ lực của dược tiên kém xa các Thủy tổ khác nhưng hắn có địa vị vô cùng quan trọng, tất cả bởi vì các Thủy tổ khác đều cầu Trường Sinh đan của hắn.

Cũng chính bởi vì Trường Sinh cốc có Trường Sinh đan độc nhất vô nhị, điều này cũng giúp danh tiếng Trường Sinh cốc vang danh Vạn Thống Giới, cho dù thực lực Trường Sinh cốc không bằng Chu Tương Vũ Đình, Dương Minh Giáo nhưng địa vị không thấp hơn bao nhiêu.

Lúc Lý Thất Dạ mang theo Vũ Băng Ngưng rời khỏi Cuồng Đình đạo thống bước vào Trường Sinh cốc đạo thống, hắn không phải muốn đi Trường Sinh cốc, mà là hỏa nguyên chi địa.

Lúc Lý Thất Dạ mang theo Vũ Băng Ngưng bước vào Trường Sinh cốc đạo thống, hắn cười cười nói với Vũ Băng Ngưng:

- Chúng ta rời khỏi Cuồng Đình đạo thống, ngươi đã thoát khỏi ma chướng, ngươi bây giờ là thân tự do, trời cao biển rộng, ngươi có thể trở về Chu Tương Vũ Đình.

- Tại sao phải trở về!

Vũ Băng Ngưng lườm Lý Thất Dạ, hừ nhẹ một tiếng, có chút bất mãn, trong lòng nàng không nguyện ý về Chu Tương Vũ Đình, đúng như Lý Thất Dạ đã nói, nàng nguyện ý lưu lại làm con tin là có nguyên nhân.

- Nếu ngươi không trở về, ta cũng không miễn cưỡng.

Lý Thất Dạ vừa cười vừa nói:

- Ngươi có thể báo tin cho các lão tổ của mình để tránh sau này Chu Tương Vũ Đình nói Cuồng Đình đạo thống ngược đãi con tin.

Lý Thất Dạ nói câu này làm Vũ Băng Ngưng trầm mặc, bởi vì nàng biết rõ nếu các lão tổ nghe tin nàng đã rời khỏi Cuồng Đình đạo thống, như vậy các lão tổ sẽ mang nàng về, trong lòng nàng không muốn quay về.

Đối với Vũ Băng Ngưng mà nói, thực sự không phải Chu Tương Vũ Đình không tốt với nàng, trái lại các lão tổ Chu Tương Vũ Đình sủng ái nàng có thừa, càng kỳ vọng rất cao vào nàng, nhưng với tư cách tuyền nhân Chu Tương Vũ Đình nàng phải gánh vác sứ mạng.

- Nên đến cuối cùng phải đến, không cần trốn tránh, trực diện đối diện với nó đi.

Lý Thất Dạ cười nói:

- Lại nói ngươi đi theo ta, cho dù trời sập xuống cũng có ta chống, ngươi sợ cái gì? Lý Thất Dạ ta không cho phép mang người đi thì không ai có thể mang đi, nếu không giết không tha!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3284: Lên Đường. (Hạ)

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 141 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.