247Truyen.com

Đế Bá Chương 3245: Xích Tước Đế Kính

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3245: Xích Tước Đế Kính online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dám nói cả đồ thần làm mọi người có mặt đều câm như hến, không người nào dám bàn tán, lỡ nói bậy chọc giận Chân Thần không chừng sẽ vời đến tai họa diệt môn.

- Huênh hoang!

Trần Thái Hợp tức giận quát:

- Dám nói đồ thần, đại nghịch bất đạo, khi sư phản tổ!

Lý Thất Dạ ngắt lời Trần Thái Hợp:

- Đừng tự mình đa tình.

Lý Thất Dạ tùy ý nói:

- Đồ thần có gì ghê gớm, khi sư phản tổ thì . . . Một đám ngụy thần cũng tự xưng là chính thống? Cuồng Đình đạo thống này mỗi đời đều là vương triều thay đổi, môn phái đông đúc, chẳng qua là một đám người tự nhận chính thống!

Nhiều người không dám hó hé câu nào nhưng trong bụng thầm đồng ý lời nói của Lý Thất Dạ.

Thật ra ức vạn năm nay vương triều thay đổi, có quá nhiều môn phái thế gia từng chấp chưởng Cuồng Đình đạo thống, nhiều không đếm hết. Cái gọi là chính thống chẳng qua nắm quyền lực, hôm nay ngươi có thể gọi là chính thống, ngày mai người đó cũng gọi là chính thống.

Trong Cuồng Đình đạo thống mỗi ngày đều thay đổi người cầm gậy quyền lực, thứ duy nhất không thay đổi là đạo nguyên của Cuồng Đình đạo thống, là đạo thống này.

Chủ Bắc Cảnh gầm lên:

- Nhãi ranh cuồng vọng, hôm nay chúng ta sẽ thay trời hành đạo, thay Cuồng Đình đạo thống trừ khử kẻ đại nghịch bất đạo nhà ngươi!

Trần Thái Hợp và chủ Bắc Cảnh đại biểu chính thống của mình, xem Lý Thất Dạ là kẻ đại nghịch bất đạo để bọn họ đứng ở điểm cao đạo đức.

- Vậy đừng nói nhảm nhiều nữa, ra tay đi, ta đang chờ.

Lý Thất Dạ cười tùy ý:

- Các ngươi ra tay trước đi, để tránh nói là ta không cho các ngươi cơ hội chống cự.

Tất cả cường giả Thượng Bộ, Thánh Viện tức giận mặt xanh rờn, Lý Thất Dạ không chỉ kiêu ngạo ngông cuồng mà lời hắn nói tỏ rõ không xem bọn họ ra gì.

Trần Thái Hợp không nói nhiều nữa, rống to:

- Lên!

Trong khoảnh khắc hàng ngàn đệ tử Trần gia nghe lệnh.

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, hàng ngàn đệ tử Trần gia hình thành vòng xoáy siêu khổng lồ.

Trong vòng xoáy phát ra đế uy cực kỳ khủng bố, Trần Thái Hợp cầm cổ kính đỏ rực như lửa. Khi mấy ngàn đệ tử Trần gia hình thành vòng xoáy to lớn thì cổ kính đỏ rực như lửa lơ lửng ngay chính giữa vòng xoáy.

Nhìn cổ kính đỏ rực như lửa trong tay Trần Thái Hợp, có trưởng lão môn phái nhận ra lai lịch, giật mình kêu lên:

- Xích Tước Đế Kính!

Đây là binh khí Chân Đế để lại.

Trần gia vừa ra tay đã tung ra đế binh, khiến nhiều môn phái thế gia không thể so sánh. Dù sao Trần gia là thế gia từng ra Chân Đế, sau khi tổ tiên rời đi để lại nhiều báu vật cho hậu nhân.

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai.

Đinh đinh đinh đinh đinh!

Chủ Bắc Cảnh dẫn theo mấy ngàn đệ tử hình thành một con bò cạp khổng lồ.

Bò cạp to còn hơn mười ngọn núi, đôi càng siêu lớn. Đôi càng đó có thể dễ dàng kẹp nát một ngọn núi.

Khi bò cạp đập mạnh đôi càng xuống đất e rằng có thể đập nát bất cứ thứ gì.

Cái đuôi bò cạp thô dài vô cùng, nó bắn ra kim độc như có thể bắn rơi ngôi sao trên bầu trời.

Lúc biến thành con bò cạp to lớn đó chủ Bắc Cảnh tay nâng một cái úng to, úng tỏa khí lạnh, khí lạnh lan tỏa có thể đóng băng cả thế giới.

Úng to khảm ngay vị trí trái tim bò cạp, cái úng như trái tim bò cạp, một trái tim đập thình thịch.

Lão tổ tông thế gia thấy cái úng to thì giật mình kêu lên:

- Hàn Băng Cổ Úng!

Hàn Băng Cổ Úng là Chân Đế của Bắc Cảnh để lại, khí lạnh kinh người, nếu đổ hết khí lạnh từ bên trong ra chắc chắn sẽ đóng băng hết thảy.

Khoảnh khắc Trần gia và Bắc Cảnh hình thành đại trận siêu khủng bố. Một con bò cạp, một vòng xoáy, chúng nó một trước một sau bao vây Lý Thất Dạ, thành thế trước sau kẹp hắn vào giữa.

Thấy hai đại trận của Bắc Cảnh, Trần gia hình thành trong khoảnh khắc, Lý Thất Dạ tùy ý cười, hắn phất tay một cái, lực lượng đại đạo chớp mắt tràn ngập.

Đinh đinh đinh đinh đinh!

Khi lực lượng đại đạo lan tràn thì tiếng kiếm ngân vang vọng không dứt. Trong khoảnh khắc ngàn vạn thanh thần kiếm bắn lên cao như thác đổ ngược lên trời, vô cùng vô tận nháy mắt hình thành biển thần kiếm. Khi ngàn vạn thanh thần kiếm bắn lên trời thì kiếm khí khủng bố đã hình thành biển rộng.

Đinh!

Kiếm ngân chín tầng trời, sau lưng Lý Thất Dạ chớp mắt hiện ra các thanh thiên kiếm, mỗi thiên kiếm cao vạn trượng, có thể dễ dàng chém rớt vì sao trên trời. Khi các thanh thiên kiếm mở ra tựa như khổng tước xòe đuôi hình thành bình chướng khổng lồ che sau lưng Lý Thất Dạ.

- Cuồng Thần kiếm đạo!

Lại lần nữa trông thấy Lý Thất Dạ thi triển ra Cuồng Thần kiếm đạo làm đám người rung động, có người say mê nhìn.

Lão tổ thế gia nghi hoặc hỏi:

- Hắn là ai mà có thể nhẹ nhàng nắm giữ Cuồng Thần kiếm đạo, thậm chí vô cùng tinh thông?

Có thể nói ít có lão tổ nào trong Cuồng Đình đạo thống tu luyện Cuồng Thần kiếm đạo, hoặc là cầm quyền to hoặc là cao nhân đã nhàn vân dã hạc, Lý Thất Dạ tuyệt đối không nằm trong số đó.

Chưởng môn một môn phái phỏng đoán:

- Nếu hỏi ai tu luyện Cuồng Thần kiếm đạo mạnh nhất trong Cuồng Đình đạo thống, ai nắm giữ được ảo diệu thật sự của Cuồng Thần kiếm đạo thì phải là người thủ hộ đạo nguyên.

Nhưng làm người thủ hộ Cuồng Đình đạo thống, lão tổ bảo vệ đạo nguyên cơ bản không xuất thế, bọn họ rất điệu thấp, chỉ ra mặt khi Cuồng Đình đạo thống gặp khốn khó.

Lão tổ Thánh Viện hừ lạnh một tiếng:

- Cuồng Thần kiếm đạo!

Lão tổ Thánh Viện cũng phải công nhận mình hơi ghen tỵ Cuồng Thần kiếm đạo, vì bọn họ không thể tu luyện Cuồng Thần kiếm đạo thành công. Tiểu bối như Lý Thất Dạ mà tu luyện được Cuồng Thần kiếm đạo, hỏi sao không làm người ta ghen tỵ được?

Chủ Bắc Cảnh và Trần Thái Hợp cùng rống to:

- Giết!

Hai người liên hợp mấy ngàn cường giả nháy mắt khởi động đại trận vô địch của mình.

Bùm!

Vang tiếng nổ điếc tai, chớp mắt vòng xoáy to của nhóm Trần Thái Hợp tuôn ra mạch xung, mạch xung như trời giận. Lúc nó trùng kích đến kèm theo lửa giận của Chân Đế, khi nó đập vào có thể nói là bẻ gãy nghiền nát, đánh tan tất cả che trước mặt nó.

Bùm!

Vang tiếng nổ điếc tai, con bò cạp to của Thánh Viện Bắc Cảnh cũng giơ đôi càng đập mạnh vào Lý Thất Dạ.

Đôi càng siêu to tấn công thì dù là thần phong cự nhạc cũng sẽ bị đánh nát.

Đáng sợ hơn là cái đuôi tẩm độc của con bò cạp. Trong khoảnh khắc kim độc đâm vào trái tim, khi nó đã tỏa định thì mặc cho ngươi chạy trốn cỡ nào cũng vô ích.

Phập!

Kim độc như vượt qua thời gian, Lý Thất Dạ chưa kịp ra tay đã bị đâm trúng trái tim.

Trái phải giáp công, vòng xoáy Trần Thái Hợp hay bò cạp của chủ Bắc Cảnh đều cho Lý Thất Dạ một kích trí mạng, không cho hắn có cơ hội phản kích.

Thấy một kích trí mạng đó làm lão tổ thế gia biến sắc mặt nói:

- Quá mạnh!

Thánh Viện hay Bắc Cảnh có thể trở thành một trong bốn thế lực lớn của Cuồng Đình đạo thống đúng là có nội tình mà nhiều môn phái thế gia không có. Bọn họ có được địa vị như ngày nay đúng là có thực lực xứng với danh tiếng.

Đinh!

Các thanh thiên kiếm sau lưng Lý Thất Dạ bỗng chốc xòe ra như tường kiếm phong tỏa mọi thứ trên đời.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3245: Xích Tước Đế Kính

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 225 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.